adsads
nhung tro ly tai chinh nao ban can mang theo trong smartphone cua ban 3
Lượt Xem 7 K

 

Đôi khi việc bạn giàu có không chỉ phụ thuộc duy nhất vào thu nhập tổng của bạn. Điều đó phụ thuộc vào chiến lược phân bố ngân sách của bạn sao cho phù hợp với nhu cầu chi tiêu và mục tiêu cá nhân. Tỷ phú T.Harv Ecker đã từng chia sẻ bí quyết quản lý ngân sách hiệu quả với công thức “6 chiếc lọ thần kì”. Thế nhưng, trong thời đại 4.0 ngày nay, khi mà công nghệ kỹ thuật số và internet đang dần trở thành 1 phần tất yếu của con người thì phương pháp quản lý tài chính cũng cần được tối ưu theo nhu cầu của người dùng.

Hãy cân nhắc và sử dụng ngay 5 ứng dụng quản lý tài chính sau, hỗ trợ người tối đa trong việc quản trị và tối ưu ngân sách của mình:

 

Personal Capital

Đây là một ứng dụng nền web hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý tài chính và ngân sách của mình.

Về cơ bản, ứng dụng Personal Capital phổ biến với người dùng iPhone và iPad khi sở hữu các tính năng riêng biệt phục vụ người dùng. Một lợi thế chỉ dành riêng cho những tín đồ của Táo.

 

Ngoài ra, phần mềm này còn hiện thị thông tin về cổ phiếu, trái phiếu và các khoản đầu tư khác bằng biểu đồ, bảng biểu khá chuyên nghiệp dựa trên các điều luật về kinh tế và tài chính mà quốc gia bạn đang áp dụng. Quả thật, tải 1 được 2, vừa quản lý tài chính, vừa có cơ hội nghiên cứu về thị trường tài chính và tìm cơ hội cho mình.

 

Mint

Đúng như tên gọi, Mint nhanh chóng ghi điểm cộng trong lòng của những tín đồ công nghệ yêu màu bạc hà. Giao diện cực kì thân thiện và bắt mắt là ưu điểm rất lớn của ứng dụng này. Chưa kể, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chi tiêu của mình bằng cách đồng bộ hoá thẻ ngân hàng, ATM của mình cùng ứng dụng. Các thao tác tiếp theo bao gồm: thiết lập mức chi tiêu mong muốn cho từng hạng mục tuỳ chọn: mua sắm, ăn uống, Xăng, ….. Việc còn lại, đã có trợ lý Mint theo dõi và báo cáo mỗi ngày, từ đó đưa ra những gợi ý phù hợp nhất cho việc tối ưu chi phí của bạn.

 

Level Money

Điểm khác biệt của Level Money nằm ở việc giúp bạn phân bổ ngân sách một cách chi tiết và phù hợp nhất vào từng hạng mục cho từng ngày, thay vì từng tháng. Ngoài ra, một tính năng nổi bật khác của Level Money chính là việc giúp bạn lập bảng so sánh chi tiêu theo tuần, tháng, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và tái phân bố ngân sách của sao cho phù hợp nhất theo từng giai đoạn.

 

Money Lover

Thật lấy làm tự hào khi Money Lover – một ứng dụng quản lý tiền bạc hoàn toàn “MADE IN VIETNAM” có mặt trong danh sách Editor Choice của Google Play. Ý tưởng đã xuất sắc được vinh danh giải nhất tại cuộc thi Nhân Tài Đất Việt trong thời gian vừa qua. Money Lover mang đến cho bạn khả năng quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả. Một trong những tính năng được yêu thích có thể kể đến tính năng thực hiện một kế hoạch tiết kiệm tiền, tương tự như một ống tiết kiệm điện tử trong smartphone luôn trong túi. Money Lover còn giúp người dùng tự động truy cập thông tin từ các tài khoản kết nối khác bao gồm hơn 10 ngân hàng trong nước và nhiều dịch vụ chi tiêu khác như CGV, Agoda, Zalora, Paypal… từ đó tạo ra “Ví liên kết”, đễ dàng quản lý thu chi.

 

Empower

Liệu còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được hỗ trợ 2 tính năng chỉ với 1 ứng dụng: Quản lí và lên kế hoạch phân bố tài chính, tư vấn và gợi ý cho bạn các chiến lược tiết kiệm ngân sách tối đa nhất. Mọi thông tin về tài khoản ngân hàng đều được hiển thị đầy đủ và chi tiết, bất kể loại thẻ của bạn là gì. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ thông báo những thông tin quan trọng về máy của bạn về tình hình tài chính dưới dạng các thông báo nhỏ và bạn sẽ không cần phải truy cập vào ứng dụng để đọc đầy đủ chúng. Mọi thứ sẽ được hiển thị đầy đủ chỉ với 1 cú chạm chuột.

adsads
Bài Viết Liên Quan

"Con cái" có phải là rào cản cho người đi làm phát triển sự nghiệp?

Nhiều người đánh giá rằng việc có con cái khi đang trên đà phát triển sự nghiệp chính là một rào cản khiến cho sự...

Thần chú "Think outside of the box" và cách ứng dụng vào thực tế

"Think outside of the box" là một thần chú mà nhiều người luôn lặp lại để khuyến khích sự sáng tạo và tư duy độc...

Mẹo cân bằng cho người đi làm có thêm nghề tay trái

Trong thời đại kinh tế khó khăn, nhiều người đi làm văn phòng đã lựa chọn thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập....

Đâu là cách giúp bạn tối ưu chi tiêu khi tết này lương thưởng cắt giảm?

Tình hình kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp cắt giảm lương thưởng của người lao động. Trong thời gian khi Tết âm lịch 2024...

Cách giao tiếp khôn ngoan

5 cách giao tiếp khôn ngoan đi đâu cũng tạo thiện cảm tốt

Giao tiếp là một kỹ năng mềm đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, khía cạnh của cuộc sống. Người có cách giao...

Bài Viết Liên Quan

"Con cái" có phải là rào cản cho người đi làm phát triển sự nghiệp?

Nhiều người đánh giá rằng việc có con cái khi đang trên đà phát triển...

Thần chú "Think outside of the box" và cách ứng dụng vào thực tế

"Think outside of the box" là một thần chú mà nhiều người luôn lặp lại...

Mẹo cân bằng cho người đi làm có thêm nghề tay trái

Trong thời đại kinh tế khó khăn, nhiều người đi làm văn phòng đã lựa...

Đâu là cách giúp bạn tối ưu chi tiêu khi tết này lương thưởng cắt giảm?

Tình hình kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp cắt giảm lương thưởng của người...

Cách giao tiếp khôn ngoan

5 cách giao tiếp khôn ngoan đi đâu cũng tạo thiện cảm tốt

Giao tiếp là một kỹ năng mềm đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers