• .
one mount office
Lượt Xem 313

Bắt đầu với VinShop, ứng dụng bán lẻ chuyên dụng giúp các chủ tiệm tạp hoá độc lập phát triển cửa hàng; VinID, siêu ứng dụng và hệ thống quản lý khách hàng thân thiết lớn nhất Việt Nam; và OneHousing, nền tảng toàn diện cho mọi nhu cầu về bất động sản. Trải qua 3 năm lớn mạnh, One Mount đang bước những bước vững vàng trong hành trình dài chăm lo cho cuộc sống của người Việt, không chỉ ở một vài “điểm nghẽn”, một vài sản phẩm hay vài lĩnh vực, mà phần lớn các nhu cầu trong cuộc đời một con người.

one mount people

“Chúng tôi muốn đáp ứng được nhiều nhu cầu trong cuộc đời con người, đúng thời điểm, đúng chất lượng. Đó là lý do One Mount là một hệ sinh thái mở để hợp tác với những đối tác có khả năng cung cấp dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho khách hàng, dựa trên nhu cầu của họ, cho họ những lựa chọn tốt nhất được thiết kế từ One Mount và đối tác. Và điều này tạo ra sự tin cậy.” – Anh Nguyễn Kỳ Thanh – Giám đốc Khối Marketing tập đoàn chia sẻ.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC SÁNG TẠO, QUY TỤ NHÂN TÀI ĐẲNG CẤP

Môi trường làm việc cởi mở, linh hoạt và đầy ắp tính sáng tạo tại One Mount được khơi nguồn từ chính phong cách sống trẻ trung và cá tính nổi bật của các thành viên. One Mount hiện là nơi quy tụ của hơn 1.500 nhân sự xuất sắc. Tập đoàn là điểm đến của đội ngũ nhân tài người Việt từng đảm nhận các vai trò lãnh đạo tại các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới, chung tầm nhìn “chất xám Việt” trở về xây dựng đất nước.

Sự đa dạng trong nhóm tuổi, quốc tịch, kinh nghiệm làm việc, phong cách cá nhân của hơn 1.500 thành viên góp phần tạo nên môi trường làm việc đa văn hóa và năng động tại One Mount, là nguồn cảm hứng cho những sáng kiến bứt phá không giới hạn, khuyến khích sự tìm tòi, khám phá và không ngừng phát triển kỹ năng cá nhân. Các chương trình thúc đẩy sáng kiến nội bộ như Horizons được tổ chức hàng quý, tạo ra sân chơi và cơ hội được đào tạo chuyên sâu từ lãnh đạo cấp cao.

one mount talents

One Mount tham vọng xây dựng cộng đồng nhân tài toàn cầu tại Việt Nam – nơi mỗi thành viên đều được làm việc, học hỏi và truyền cảm hứng từ những người giỏi nhất.

CƠ HỘI XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP FAST-TRACK CHO NGƯỜI TRẺ

Lựa chọn Nhân tài là một trong bốn trụ cột chiến lược, One Mount đặt trọng tâm vào các hoạt động tìm kiếm, ươm mầm và bồi dưỡng tài năng trẻ. Qua chuỗi chương trình ghi dấu ấn mạnh mẽ như “Fresh Geeks”, “Customer Development Next Generation”, “Mid-careers Incubator”…, One Mount chào đón tham gia vào hệ sinh thái số những sinh viên xuất sắc nhất từ các trường đại học hàng đầu, có định hướng sự nghiệp rõ ràng và đam mê theo đuổi các lĩnh vực Công nghệ, Dữ liệu, Sản phẩm, Marketing.

one mount young generation

Tin tưởng thế hệ trẻ chủ động, nhiệt huyết, giàu ý tưởng và khao khát để lại dấu ấn cá nhân trong hành trình phát triển chung, One Mount không ngừng đặt ra các thách thức mới, các dự án tham vọng có mục tiêu cao, sẵn sàng trao quyền và tạo không gian thử sức để dẫn đầu cho những cá nhân bản lĩnh, không ngừng vươn tới đỉnh cao. Với lộ trình thăng tiến nhanh và vô cùng linh hoạt, nhiều thành viên tại One Mount đang đảm nhận vai trò quản lý, khẳng định năng lực xuất sắc ở độ tuổi 25.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bên cạnh các hoạt động xây dựng môi trường và văn hóa làm việc sáng tạo, thăng tiến nhanh, One Mount ưu tiên xây dựng các chính sách lương, thưởng vô cùng cạnh tranh và các chế độ đãi ngộ đứng đầu thị trường. Một số chính sách đặc biệt chỉ có duy nhất tại One Mount kế để như các chế độ khám sức khỏe miễn phí hàng năm tại Vinmec, các kỳ nghỉ dưỡng tại VinPearl các quyền lợi về ESOP hấp dẫn, hoạt động tài trợ học và thi chứng chỉ…

one mount traing program

Về thời gian nghỉ phép, ngoài các dịp Lễ, Tết, các thành viên One Mount có 15-20 ngày nghỉ phép hưởng lương và 01 ngày nghỉ vào dịp sinh nhật mình. Thời gian làm việc tại văn phòng linh hoạt, không gian làm việc Agile được thiết kế hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên, thúc đẩy tối đa khả năng sáng tạo và làm việc đội nhóm.

Tại One Mount, các chuỗi chương trình học tập, đào tạo với nội dung đa dạng được tổ chức đều đặn bởi các Chuyên viên cấp cao và Bộ phận Phát triển Tài năng. Các thành viên One Mount có thể chủ động học tập trên các nền tảng chất lượng có sẵn như Coursera, LinkedIn, ACM, O’Reilly… theo nhu cầu phát triển cá nhân và yêu cầu công việc.

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

VietnamWorks đã chính thức tích hợp kênh Podcast - Trải nghiệm ngay nhé!

Kênh podcast chính thức của VietnamWorks - Nơi chia sẻ và “gỡ rối” cho những băn khoăn, trăn trở của người lao động nay đã...

VietnamWorks cập nhật hồ sơ công ty với giao diện hoàn toàn mới - bạn đã khám phá chưa?

VietnamWorks đã nâng cấp trải nghiệm của người dùng, để tìm việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, trong đó có tính năng...

Nghịch lý: Ứng viên không tìm được việc, HR không tuyển được người

Tuyển dụng là một quá trình tốn thời gian và chi phí. Nếu như doanh nghiệp không có quy trình tuyển dụng hợp lý thì...

Dân văn phòng thường "dính" những căn bệnh kinh niên nào?

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, tính chất công việc không đòi hỏi phải đi lại nhiều nên số người...

Điểm danh 7 thói quen đơn giản giúp phòng ngừa bệnh văn phòng

Khi bạn dành hơn 8 tiếng mỗi ngày tại văn phòng, ít vận động thì khả năng mắc các bệnh đau lưng, các hội chứng...

Bài Viết Liên Quan

VietnamWorks đã chính thức tích hợp kênh Podcast - Trải nghiệm ngay nhé!

Kênh podcast chính thức của VietnamWorks - Nơi chia sẻ và “gỡ rối” cho những...

VietnamWorks cập nhật hồ sơ công ty với giao diện hoàn toàn mới - bạn đã khám phá chưa?

VietnamWorks đã nâng cấp trải nghiệm của người dùng, để tìm việc trở nên dễ...

Nghịch lý: Ứng viên không tìm được việc, HR không tuyển được người

Tuyển dụng là một quá trình tốn thời gian và chi phí. Nếu như doanh...

Dân văn phòng thường "dính" những căn bệnh kinh niên nào?

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, tính chất công việc...

Điểm danh 7 thói quen đơn giản giúp phòng ngừa bệnh văn phòng

Khi bạn dành hơn 8 tiếng mỗi ngày tại văn phòng, ít vận động thì...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.