adsads
su nghiep nam 2018 cua 12 cung hoang dao co gi noi bat 5
Lượt Xem 63 K

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Năm 2018 dự báo sẽ là năm mà kết quả làm việc của Bạch Dương có nhiều khởi sắc và có thể vượt qua mong đợi ban đầu. Tuy nhiên, là một trong những cung hoàng đạo “nhiều năng lượng nhất”, Bạch Dương thường có xu hướng ôm đồm quá nhiều công việc, luôn khiến bản thân trở nên bận rộn không nghỉ. Điều này đôi lúc sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạch Dương ơi! Hãy tận dụng năm 2018 đầy may mắn để nắm lấy những cơ hội phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất nhé! Bên cạnh đó đừng quên nghỉ ngơi, thư giãn để có thể làm việc hiệu quả hơn!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

2018 không phải là năm sự nghiệp của Kim Ngưu phát triển vượt bậc. Nhưng những đóng góp, cố gắng của Kim Ngưu trong công việc vào năm 2018 sẽ thường xuyên được công nhận và biểu dương. Chính vì những thành quả mà mình đạt được, Kim Ngưu sẽ nhận được rất nhiều sự ưu ái và tín nhiệm từ cấp trên cũng như đồng nghiệp. Vận tốt của Kim Ngưu vẫn sẽ duy trì cho đến nửa sau của năm 2018 nên hãy luôn vững tin vào bản thân và phấn đấu trong công việc Kim Ngưu nhé!

Song Tử (21/05 – 20/06)

Con đường sự nghiệp của Song Tử năm nay nhìn chung không gặp nhiều may mắn như các cung hoàng đạo khác. Có thể Song Tử sẽ thay đổi việc làm, thay đổi cách sống và cả cách làm việc của mình trong năm nay và việc thay đổi này đòi hỏi bạn phải bỏ ra khá nhiều công sức và cả khó khăn thử thách. Chính vì dám bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình, Song Tử sẽ thực hiện được những thay đổi đáng kể trong công việc và cuộc sống nhờ vào nỗ lực bản thân và một phần có quý nhân hỗ trợ.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Năm 2018 là năm bạn có thể tập trung cao độ cho sự nghiệp của mình. Trong đó tháng 3 là tháng thích hợp nhất để Cự Giải thực hiện những chuyển biến lớn trong sự nghiệp, đó có thể là “nhảy việc” sang một vị trí, công ty tốt hơn. Năm 2018, khối lượng công việc của Cự Giải sẽ nặng hơn hẳn năm 2017 nhưng với sự chăm chỉ, bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình. Đây là thời điểm để bạn tiến lên và chứng tỏ chính mình, bởi vậy hãy chấp nhận sự bận rộn, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Nửa đầu năm 2018, nếu không cẩn thận và suy nghĩ kĩ khi đưa ra các quyết định, sự nghiệp của Sư Tử có nguy cơ lâm vào tình trạng “xôi hỏng bỏng không”. Thế nhưng đến nửa cuối năm 2018, niềm đam mê của Sư Tử bỗng trỗi dậy mạnh mẽ, song song với nó, bạn sẽ trở nên tham vọng hơn. Chính vì mải đuổi theo thành công, Sư Tử ngày càng bận rộn và tốn rất nhiều năng lượng. Tuy nhiên đổi lại, bạn sẽ đạt được kết quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Theo dự đoán, năm 2018 Xử Nữ sẽ nhận được nhiều thành tựu trong công việc, nhiều dự án được phê duyệt và được thực hiện ngay trong năm. Nếu làm việc theo nhóm thì bạn sẽ đạt được mục tiêu mà bấy lâu mình ao ước, và thậm chí bạn có thể được tăng lương, thăng chức. Vì vậy đừng để những vấn đề khác trong cuộc sống chi phối sự tập trung của bạn vào sự nghiệp để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đi đến thành công nào nhé!

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Trong năm Mậu Tuất, Thiên Bình có thể được cung cấp một công việc mới rất thú vị, với trách nhiệm lớn hơn và có cơ hội được đi đó đi đây nhờ công việc. Phần lớn Thiên Bình là tuýp người rất giỏi tạo dựng và phát triển các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên quá chủ quan sẽ khiến Thiên Bình mắc phải những lỗi vô ý không đáng có ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp hay đối tác.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Trong những năm qua, có lẽ Thiên Yết đang giữ mình trong vỏ bọc “an toàn”, điều đó làm cho công việc của bạn trở nên nhàm chán. Trong năm 2018 này, hãy thử làm điều gì mới mẻ hơn. Dù khó khăn và nhiều thách thức, nhưng bạn sẽ thu được nhiều bài học giá trị, và hiểu rằng mình có thể làm được nhiều điều tuyệt vời thế nào. Dám nghĩ, dám làm và dám thay đổi, đó là lời khuyên cho Thiên Yết vào năm 2018. Ngoài ra, dưới năng lượng của sao Mộc, 6 tháng đầu năm là thời điểm tốt để bạn đầu tư. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp, hãy bắt đầu lên kế hoạch vào giai đoạn này.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Năm 2018 này, khối lượng công việc sẽ giảm bớt so với năm trước. Hãy tận dụng những khoảng thời gian này để nghĩ ra nhiều ý tưởng tuyệt vời và chia sẻ chúng với cấp trên. Biết đâu nó có tính khả thi và bạn sẽ nhận được lời khen, thậm chí được thăng chức, nhận được tiền thưởng vì nó. Không chỉ vậy, 2018 là năm thuận lợi để Nhân Mã tự mở ra cho mình một hướng đi, hướng phát triển mới. Vào khoảng tháng 10/2018 trở đi, những nỗ lực bấy lâu của Nhân Mã sẽ đơm hoa kết trái, dự báo nhiều triển vọng thăng tiến.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Năm nay Ma Kết được quý nhân phù trợ nên sẽ có vô số cơ hội để vượt trội trong công việc năm 2018. Bạn sẽ có nhiều tự do hơn để khám phá các khả năng, nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và ngay cả sếp. Đây cũng được xem là giai đoạn mà Ma Kết vô cùng thăng hoa trong sự nghiệp. Chiêm tinh mang đến cho bạn những cơ hội để thể hiện năng lực, đồng thời thử sức và đạt được thành công ở một lĩnh vực khác. Đó cũng chính là lí do giúp Ma Kết có thể được đề bạt thăng chức trong năm nay.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Trong năm 2018, công việc của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Có thể bạn sẽ phải đi công tác để phát triển sự nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có thời gian làm những điều bạn đã ấp ủ từ lâu. Không chỉ vậy, trong năm nay, Bảo Bình có cơ hội lên một vị trí quản lý hoặc gặp gỡ những cơ hội “béo bở” từ những công ty mới. Đừng ngại thử sức với những công việc, vị trí mới để khám phá ra được thêm nhiều thế mạnh của bản thân. Từ đó tận dụng, phát huy để sự nghiệp dễ dàng đạt đến đỉnh cao.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Năm nay, Song Ngư có cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Đừng ngại ngùng chia sẻ những ý tưởng của mình với mọi người, bởi biết đâu bạn sẽ có cơ hội biến chúng thành hiện thực đấy! Tuy nhiên vào cuối năm 2018, công việc của Song Ngư dường như không được thuận lợi và có thể xảy ra một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hãy cẩn thận, tỉ mỉ và tập trung hơn khi làm việc để tránh những sai xót không đáng có Song Ngư nhé!

adsads
Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau và quyết định đến nhiều yếu tố trong cuộc sống....

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng - biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, thành công...

Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau...

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers