adsads
Untitled design 2019 07 01T160528.608
Lượt Xem 19 K

Tuổi Tý

Tử vi tháng 7/2019 của 12 con giáp dự báo tuổi Tý sẽ bị tiểu nhân quấy phá, gây cản trở trong công việc. Sự cạnh tranh trong công việc ngày càng lớn, nên về cơ bản người tuổi Tý tháng này phải chịu áp lực không hề nhỏ. Bởi vậy bản mệnh cần kiên nhẫn và suy nghĩ thấu đáo trước khi làm bất cứ việc gì.

Vận tài lộc tháng này không thực sự khởi sắc. Tình hình tài chính chỉ gọi là tạm ổn định, đủ ăn đủ tiêu, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính hiện tại. Nếu gặp cơ hội tốt, tuổi Tý có thể suy tính đến chuyện đầu tư kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên cần phải nghiên cứu thật kĩ để tránh rủi ro và bị người khác lợi dụng.

Phương diện sức khỏe cũng không được tốt. Có lẽ vì áp lực công việc, tiền bạc nên con giáp này phải suy tư khá nhiều, ăn uống không ngon miệng, tình trạng mất ngủ kéo dài nên cơ thể dễ mệt mỏi, suy nhược. Người tuổi Tý cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi của 12 con giáp tháng 7/2019 cho thấy tuổi Sửu vận trình tháng giảm sút đáng kể, bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong công việc. Các mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng, thị phi, mâu thuẫn. Vì vậy tháng này người tuổi Sửu cần hạn chế tham gia chuyện bao đồng.

Phương diện tài lộc của con giáp này có dấu hiệu đi xuống, kinh doanh, buôn bán không những không sinh lời mà con hao hụt đáng kể. Các khoản đầu tư thì thua lỗ, vì vậy người tuổi Sửu tháng này cần quản lí chặt chẽ túi tiền của mình, tích lũy là trên hết để đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra.

Tuổi Sửu tháng này cần đề phòng các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tuổi Sửu cần cẩn trọng trong việc đi lại, xe cộ, đề phòng té ngã, chảy máu hay tai nạn bất ngờ. Con giáp này cũng cần lưu ý tránh lao lực vào công việc, nên nghỉ ngơi, thư giãn khi cần thiết.

Tuổi Dần

Công danh, sự nghiệp của tuổi Dần tháng này tiến triển thuận lợi. Với khả năng ứng biến nhanh nhẹn, linh hoạt, tinh thần làm việc nhiệt tình, năng nổ nên bản mệnh gặt hái được nhiều thành quả nhất định. Tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân gây cản trở trong môi trường làm việc của mình.

Tình hình tài chính có những chuyển biến tích cực. Nếu bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh hay đầu tư thì nên tranh thủ thời cơ và thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên con giáp này cẩn phải hết sức thận trọng, tránh vội vàng, hấp tấp mà hỏng việc. Hãy lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng về chi phí cũng như rủi ro có thể gặp phải.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Dần không được tốt cho lắm. Con giáp này dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến dạ dày, gan tạng. Vì vậy cần hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, các món ăn quá nhiều dầu mỡ. Nên ăn uống nhẹ nhàng, nhưng vẫn đầy đủ chất, luyện tập thể dục thể thao hàng ngày sẽ giúp cơ thể có sức đề kháng tốt.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tháng này được quý nhân phù trợ, vận khí vượng. Vì thế mà công việc tiến triển suôn sẻ, thuận lợi hơn. Nếu cố gắng, phấn đấu thì sẽ có cơ hội thăng tiến trong thời gian tới. Tuổi Mão cần phải kiểm soát cảm xúc của mình, không để cảm tính lấn át lí trí, dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Vận tài lộc trong tháng này cũng rất vượng. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ phát tài, phát lộc, doanh thu lớn, tiền chảy vào túi như nước. Có thể con giáp này sẽ sớm thực hiện các dự định lớn như mua nhà, mua xe hay làm việc ở nước ngoài… Mọi thứ đều đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão tháng này tương đối ổn định. Con giáp này duy trì thói quen ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh nên thể trạng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên cần thận trọng trong việc đi lại, tránh vội vàng, va quệt người khác.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 7/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình tháng mới này của tuổi Thìn duy trì ở mức trung bình, so với tháng trước có phần giảm sút nhưng không đến nỗi tệ. Bạn thiếu sự tập trung, tư duy bế tắc trong công việc nên đôi khi cảm thấy chán nản, muốn buông xuôi. Tuy nhiên cần phải bình tĩnh và suy nghĩ tích cực hơn để đón nhận mọi việc.

Về phương diện tài chính có dấu hiệu khởi sắc nhẹ, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn từ công việc hiện tại của bạn. Vì vậy không nên ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc, cần tập trung làm thật tốt nhiệm vụ hiện tại nếu không muốn tự tạo áp lực, khó khăn cho chính bản thân mình.

Tuổi Thìn được khuyên cần phải quan tâm, chăm sóc đến cơ thể của mình nhiều hơn. Chú ý đến các vấn đề tiêu hóa. Kiểm soát tốt nguồn gốc, chất lượng thực phẩm sử dụng hàng ngày. Hạn chế ăn nhiều đồ ngọt khiến da dẻ dễ nổi mụn, cân nặng dễ tăng nhanh. Nếu đi xe thì phải cẩn thận chuyện xe cộ.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tháng 7/2019, tuổi Tỵ tháng này vận trình công danh, sự nghiệp tiến triển đều đều, nhưng gặt hái được nhiều thành quả khiến bản thân cảm thấy hài lòng. Con giáp này cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu cách thức làm việc khác để làm tăng nguồn cảm hứng, tư duy, sáng tạo trong công việc.

Tình hình tài chính bất ổn, thăng trầm. Kinh doanh, buôn bán trong tháng tương đối tốt. Tuy nhiên đầu tháng mọi thứ diễn ra khá chậm, nhưng từ giữa tháng vận tài lộc khởi vượng, doanh thu, lợi nhuận tăng một cách chóng mặt, con giáp này bỏ vào túi một khoản thu không hề nhỏ.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, thể trạng yếu, cần phải lưu ý đến việc nghỉ ngơi, thư giãn điều độ. Nếu có thể đi du lịch đâu đó để giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống. Khi sử dụng các thiết bị điện cần phải cẩn thận, an toàn đề phòng cháy nổ.

con giáp

Tuổi Ngọ

Qua tháng mới, vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ có dấu hiệu chuyển biến tích cực, hứa hẹn mang đến nhiêu cơ hội thăng tiến và thành công tốt đẹp. Bạn mạnh dạn đảm nhiệm công việc mới để thứ thách bản thân, từ đó phát hiện khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Tài vận của người tuổi Ngọ trong tháng này khởi sắc hơn tháng trước, nguồn thu nhập phần lớn nhờ vào việc kinh doanh, buôn bán và đầu tư dự án bên ngoài mà không phải từ công việc chính. Nhưng con giáp này cần phải để phòng tiểu nhân tiếp cận, lợi dụng sự tin tưởng và chiếm đoạt tiền bạc của bạn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ không có gì phải lo lắng. Phần lớn nhờ vào việc chăm chỉ rèn luyện cơ thể, thói quen ăn uống, sinh hoạt đều đặn. Tuy nhiên bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến thể trạng của người thân trong gia đình. Đừng lấy lí do bận rộn công việc mà vô tâm kéo hối hận không kịp.

Tuổi Mùi

Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Mùi nhiều thăng trầm. Con giáp này phải chịu nhiều áp lực từ công việc, hiệu suất giảm sút, kết quả cuối cùng đem lại không được như mong đợi. Hơn thế nữa, xung quanh đầy rẫy thị phi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Về phương diện tài lộc ở mức trung bình, mặc dù có thêm khoản thu nhập nhỏ nhưng tình trạng túng thiếu vẫn diễn ra. Con giáp này cần phải hết sức tỉnh táo và thận trọng trong việc quản lý tiền công, nếu không khi xảy ra tình huống bất ngờ sẽ phải đền bù.

Sức khỏe của người tuổi Mùi có dấu hiểu giảm sút, thể trạng ốm yếu, dễ mệt mỏi, uể oải, cần phải bồi bổ thêm nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể và chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao. Đặc biệt là khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài, ít vận động và các vấn đề về liên quan xương khớp, cột sống, tim mạch.

Tuổi Thân

Theo tử vi tháng 7/2019 của 12 con giáp, công việc của tuổi Thân tương đối thuận lợi. Mọi khó khăn, thử thách tạm thời được con giáp này giải quyết ổn thoải, cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Nhưng cơ hội để tạo ra sự đột phá là không nhiều, vẫn cần thận trọng, tiến hành từng bước một, chậm mà chắc.

Vận tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, người làm công ăn lương thì được khen thưởng, kinh doanh buôn bán đều đều, chưa thực sự tiến triển lắm. Hơn thế nữa, nếu con giáp này có ý định đầu tư mạo hiểm thì càng không mang lại lợi nhuận, nên cân nhắc kĩ trước khi làm để tránh hối hận về sau.

Phương diện sức khỏe của con giáp này rất tốt. Tinh thần phấn chấn, thể trạng sung mãn, có thể tham gia bất cứ hoạt động nào theo sở thích mà không cần phải lo lắng. Tuy nhiên vẫn còn điềm báo huyết quang, khi xuất hành đi xa cần phải hết sức thận trọng. Tâm trạng ổn định nên sức khỏe cũng theo đó mà được đảm bảo.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bước vào tháng mới với tâm trạng vô cùng thoải mái, vận khí hanh thông, được quý nhân phù trợ nên con giáp này làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện những kế hoạch quan trọng, hứa hẹn sẽ mang lại thành công lớn. Nhưng nếu có ý định thay đổi công việc thì đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Tài lộc khá vượng nên bản mệnh cần phải đẩy mạnh đầu tư, kinh doanh, buôn bán là rất thích hợp. Hơn thế nữa, nếu chọn được đối tác tốt thì tài lộc càng sinh sôi. Tháng này dự báo tuổi Dậu có được nguồn thu vô cùng dồi dào, mặc dù phải bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc nhưng kết quả thu lại được rất xứng đáng.

Phương diện sức khỏe của tuổi Dậu khá ổn định, cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để tránh giảm bớt được căng thẳng, áp lực. Chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng cần phải khoa học, hợp lý, tránh được các vấn đề liên quan đến dạ dày, tiêu hóa. Song con giáp này phải cẩn thận khi tham gia giao thông, tập trung bảo đảm sự an toàn cho bản thân và người khác.

Tuổi Tuất

Vận trình tháng này của người tuổi Tuất không được tốt cho lắm. Mặc dù trong tháng vận quý nhân khá vượng nhưng đi cùng với đó là vận tiểu nhân đeo bám, quấy phá, gây cản trở trong công việc. Bản mệnh cần hành xử thận trọng, lấy dĩ hòa vi quý làm trọng, hạn chế mâu thuẫn, tham gia chuyện bao đồng, họa từ miệng mà ra. Chủ động làm việc bằng sức lực của mình thay vì dựa dẫm vào người khác.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, các khoản thu chi thiếu đi sự hài hòa, cân đối, vì vậy bạn khó mà tích góp được nhiều tiền trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên ý thức tiết kiệm là điều vô cùng tốt, hãy cố gắng phát huy trong khả năng của mình. Chi tiêu hợp lý, tích tiểu thành đại sẽ chẳng lo rơi vào hoàn cảnh túng thiếu.

Sức khỏe có phần giảm sút nên tuổi Tuất thường xuyên cảm thấy uể oải, ăn uống không ngon miệng. Nguyên nhân một phần do ít vận động, thói quen suy nghĩ tiêu cực khiến bạn trở nên mệt mỏi, chán nản như vậy. Song con giáp này cần phải đề phòng bệnh cũ tái phát, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Tuổi Hợi

Trong tháng này, tuổi Hợi công việc chồng chất, kèm theo đó là áp lực tinh thần với nhiều khó khăn. Vận quý nhân không vượng nên người tuổi Hợi phải tự lực cánh sinh, chống chọi với tất cả. Tuy nhiên, khó khăn hay thử thách trước mắt cũng chỉ là tạm thời mà thôi, khi đã vượt qua được, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Vận khí tài lộc đi xuống, nếu tiến hành đầu tư thì con giáp này dễ gặp rắc rối về các vấn đồng giấy tờ, thậm chí nghiêm trọng còn phải ra tòa kiện tụng rất phức tạp. Vì vậy trước khi làm việc gì cẩn phải lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị đầy đủ, thực hiện từng việc một, tuyệt đối không được vội vàng, hấp tấp sẽ làm hỏng việc, nhận lấy thất bại.

Tình hình sức khỏe đã cải thiện đáng kể. Tuổi Hợi cần ăn uống đầy đủ, không nên bỏ bữa sáng. Hơn thế nữa, chăm chỉ rèn luyện thể thao, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để giải tỏa căng thẳng, khó chịu trong người. Tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái thì sức khỏe cũng sẽ tốt lên.

-HR Insider/Theo PetroTimes-

VietnamWorks.com – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

adsads
Bài Viết Liên Quan

Lật 1 trang "thơ kiều", dự đoán những điều xảy ra với bạn trong năm 2024

Trong những trang thơ kinh điển của "Truyện Kiều", có những dòng văn được khắc sâu về tâm trí độc giả, mang theo một tinh...

Khi đồng nghiệp "nhạy cảm với lời chê bai", làm thế nào để họ "thấy sai mà sửa"

Môi trường công việc là nơi tập hợp nhiều cá tính khác nhau, và không phải ai cũng có khả năng tiếp nhận lời phê...

Làm gì khi sếp & nhân viên không cùng “tiếng nói chung”?

Bạn đã từng cảm thấy khó chịu, bực bội, hoặc thất vọng trong quá trình làm việc với sếp của mình chưa? Bạn có thấy...

Kiểu dữ liệu thông dụng của excel

Điểm mặt các kiểu dữ liệu thông dụng của Excel

Khi làm việc với bảng tính, việc hiểu và sử dụng đúng kiểu dữ liệu là rất quan trọng để đảm bảo tính chính xác...

“Sông có khúc, người có lúc” - Đã đến lúc học cách tha thứ cho nhân viên mắc phải lỗi lầm

“Sông có khúc, người có lúc" - một câu ca dao đơn giản nhưng chứa đựng một sự thấu hiểu sâu sắc về cuộc sống...

Bài Viết Liên Quan

Lật 1 trang "thơ kiều", dự đoán những điều xảy ra với bạn trong năm 2024

Trong những trang thơ kinh điển của "Truyện Kiều", có những dòng văn được khắc...

Khi đồng nghiệp "nhạy cảm với lời chê bai", làm thế nào để họ "thấy sai mà sửa"

Môi trường công việc là nơi tập hợp nhiều cá tính khác nhau, và không...

Làm gì khi sếp & nhân viên không cùng “tiếng nói chung”?

Bạn đã từng cảm thấy khó chịu, bực bội, hoặc thất vọng trong quá trình...

Kiểu dữ liệu thông dụng của excel

Điểm mặt các kiểu dữ liệu thông dụng của Excel

Khi làm việc với bảng tính, việc hiểu và sử dụng đúng kiểu dữ liệu...

“Sông có khúc, người có lúc” - Đã đến lúc học cách tha thứ cho nhân viên mắc phải lỗi lầm

“Sông có khúc, người có lúc" - một câu ca dao đơn giản nhưng chứa...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers