adsads
Shutterstock 413935846 1
Lượt Xem 17 K

Tuổi Mão

Cat with Attitude | Megan Coyle: Artist & Illustrator

Năm 2023 là năm của những người tuổi Mão. Thực sự, sau khi những người tuổi con mèo vừa trải qua một giai đoạn khó khăn trong quá khứ và hiện tại, họ luôn gặp những chuyện xui xẻo khiến kế hoạch của họ không đi theo đúng hướng. Tiền bạc cũng chả kiếm được bao nhiêu đồng, tiền thu vào cũng không thể bù vào số tiền đã chi ra.

Mặc dù đã bỏ ra rất nhiều công sức để làm việc nhưng thành quả lại không được như ý muốn nên con giáp này thường  cảm thấy thấy thất vọng, chán nản và muốn bỏ cuộc.

Tuy nhiên, phải trải qua những ngày tháng gian khổ mới thành công. Theo tử vi cho biết, người tuổi mão trong 3 năm tới sẽ liên tục được hưởng lộc trời ban, con đường kinh doanh thuận lợi, vinh hoa phú quý, gặp nhiều may mắn. Tài lộc trong 3 năm tới sẽ rất dồi dào và là điểm sáng của con giáp này. Những vấn đề liên quan tới tiền nong đều thuận lợi, thu nhập gia tăng.

Thế nhưng, trong sự nghiệp của công giáp này cần chú ý, bản mệnh này có thể gặp chút rắc rối với tiểu nhân và những chuyện vặt phát sinh. Điều này làm ảnh hưởng tới công việc thường ngày của bản mệnh này. Vì thế, người tuổi Mão cần biết cách linh hoạt và thích ứng nhanh hơn, biết cách giải quyết vấn đề thì họ sẽ mở ra thêm được những cơ hội mới để khẳng định năng lực của mình và đồng thời có những bước tiến xa hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì, hợp với tuổi gì?

Tiếp theo tuổi Mão là tuổi Dậu, thuộc top những con giáp cực kỳ may mắn trong năm nay. Có thể nói rằng những người tuổi Dậu là những người có đường nhân duyên tốt, các mối quan hệ xã giao luôn mở rộng, họ được nhiều người yêu mến.

Tính cách của người tuổi Dậu khá hiếu thắng, có nhiều tham vọng nhưng đôi khi những ước mơ của họ lại có phần không phù hợp với tình hình thực tế, có phần viển vông. Nhưng con giáp này luôn cố gắng phấn đấu, tự nâng cao năng cao năng lực của bản thân mình và không cần chờ người khác thúc giục. Với tinh thần cầu tiến đó, những người tuổi Dậu có thể đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, người tuổi Dậu thường mắc phải những sai lầm như: cao ngạo, phô trương, thường khoe mẽ nên nhiều khi họ gần đạt tới thành công thì lại bị hạ bệ một cách không thương tiếc.

Tuy nhiên, theo tử vi trong 3 năm tới, người tuổi Dậu sẽ có sự chuyển biến cực kỳ lớn trong tính cách, suy nghĩ, cách sống của con giáp này. Có một lời khuyên cho người thuộc con giáp này là phải giữ vững tinh thần quyết tâm, kiên trì theo đuổi những gì mình chọn thì sự may mắn sẽ được kéo dài cả năm. Và, hãy chọn cho mình một lĩnh vực mà bạn đam mê và tự tin nhất, bạn cần xác định thế mạnh của mình để tìm cho mình một con đường đi phù hợp nhất. 

Nếu bạn giữ vững tâm thế và cố gắng trong mọi hoàn cảnh thì trong vòng 3 năm tới, người tuổi Dậu hoàn toàn đạt được danh lợi, tiền bạc rủng rỉnh và có được địa vị cao, con đường sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong việc kinh doanh, người tuổi Dậu sẽ tìm thêm được nhiều đối tác làm ăn mới, giúp ích cho sự phát triển lâu dài. Thuận lợi trong công việc cũng giúp thu nhập của con giáp này gia tăng, các khoản đầu tư thu về được nhiều lợi nhuận lớn. 

Tuổi Thân

Monkey Collage by Alec Hutson on Dribbble

Nếu trong những năm vừa rồi, tuổi Thân luôn gặp chuyện xui xẻo trong công việc và cuộc sống thì trong 3 năm tới, họ nên cảm tạ trời đất vì họ sẽ trở thành con giáp may mắn nhất. Thời gian trước, họ luôn gặp phải những mâu thuẫn, tranh chấp trong các mối quan hệ xã giao, thị phi luôn dồn dập khiến cho cuộc sống của họ luôn rơi vào căng thẳng, mệt mỏi.

Thế nhưng, sắp tới, những người tuổi Thân sẽ có quý nhân phù trợ giúp họ đẩy lùi những tai ương xui xẻo, kéo cát khí về cho họ.
Ngoài ra, người tuổi Thân thường thái độ làm việc tích cực nên được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp yêu quý. Tuy nhiên, trong 3 năm tới, bạn nên tập trung vào sự nghiệp của mình, bạn cần phải có tầm nhìn xa trông rộng, đừng tham lam cái lợi trước mắt để đánh mất thành quả to lớn. 

Về tài lộc của người tuổi Thân trong 3 năm tới, họ sẽ kiếm được nhiều tiền, tương lai rộng mở, làm bất cứ chuyện gì cũng gặp may mắn. Của cải tích trữ nhiều hơn, túi tiền rủng rỉnh và họ có thể mua được nhiều tài sản lớn,.. Nhưng, chớ nên để bản thân tiêu xài thoải mái tới mức phung phí, hãy mua những gì cần thiết và đặc biệt, bạn cũng nên cất giữ cho mình những khoản đề phòng cho những chuyện bất trắc có thể xảy ra. Một khoản tiền tiết kiệm hiện tại sẽ đảm bảo cho những sự cố trong cuộc sống tương lai vẫn có thể xoay sở được.

Tuổi Mùi

The Fabric Collage Finish Line: Quilted Menagerie | Susan Carlson Quilts

Nói đến tuổi Mùi, mọi người thường nghĩ ngay tới người độc lập và luôn có những suy nghĩ thực tế trong cuộc sống. Khi gặp khó khăn, họ thường tự tìm cách giải quyết một mình rồi mới nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Cũng chính vì thế, họ luôn nhận được sự đánh giá cao từ bạn bè và đồng nghiệp xung quanh.

Theo tử vi cho thấy, những người tuổi Mùi sẽ có một cuộc sống suôn sẻ về sau. Mới đầu, họ sẽ phải trải qua không ít gian truân nhưng càng về sau, họ sẽ hưởng được phúc khí mà họ đã tạo từ trước. Trong 3 năm tới, những người tuổi Mùi sẽ có quý nhân phù trợ, giúp con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi rộng mở và đạt được nhiều bước tiến lớn. Tài lộc của người tuổi Mùi tăng cao, những chuyện liên quan tới tiền bạc đều rất thuận lợi. Trong công việc, người tuổi Mùi nên xem xét việc kết thân với những người có năng lực, điều này giúp bạn học hỏi từ họ rất nhiều và có ích cho sự nghiệp tương lai. 

Mọi người thường mong muốn mình có một tương lai hạnh phúc, cuộc sống tự do không phụ thuộc vào bất cứ ai. Nên mọi người thường tìm tới tử vi để xem tương lai của mình. Thế nhưng, mọi chuyện có thành công hay không, cuộc sống tương lai của bạn tốt hay xấu đều nhờ vào sự nỗ lực của bạn. Tương lai của bạn sẽ thể hiện bằng những cố gắng của bạn từ lúc trước. Hãy đón chờ các bài viết tiếp theo của VietnamWorks nhé!

Xem thêm: Top 3 chòm sao đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau và quyết định đến nhiều yếu tố trong cuộc sống....

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng - biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, thành công...

Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau...

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers