• .
adsads
Untitled design 229
Lượt Xem 21 K

Bạn sắp tham dự buổi phỏng vấn. Bạn loay hoay không biết nên tự giới thiệu bản thân bằng tiếng  Anh như thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những đoạn tự giới thiệu bản thân nhé!

 

Những mẫu tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Mẫu 1:

  • Tiếng Anh:

Good morning! The first word, thank you for your question and I’m glad to introduce myself that my name is Cao Giang. I’m 23 years old. I was born in Ho Chi Minh city but now, I live and work Ha Noi capital.

From my CV, you can see that I graduated from Ho Chi Minh National University in 2015, my major is marketing. When studied as well as graduated, I always strive to learn more knowledge and experience on marketing. I have 2 experiences in the field of marketing in ABC Joint Stock Company.

Further, I can use English with 4 skills, Microsoft Office and Internet tool influently. Besides,I can work single and team work as well as overtime if I am required. I am honest, inquisitive and always do my best in job.

Therefore, I see that my abilities, experiences and skills are suitable with the job of XYZ Limited Company. Thank you for your attention!

  • Tiếng Việt:

Chào buổi sáng Từ đầu tiên, cảm ơn bạn về câu hỏi của bạn và tôi vui mừng giới thiệu bản thân rằng tôi tên là Cao Giang. Tôi 23 tuổi. Tôi sinh ra ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng hiện tại, tôi sống và làm việc ở thủ đô Hà Nội.

Từ CV của tôi, bạn có thể thấy rằng tôi tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2015, chuyên ngành của tôi là tiếp thị. Khi học cũng như tốt nghiệp, tôi luôn nỗ lực học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm về marketing. Tôi có 2 kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị tại Công ty Cổ phần ABC.

Hơn nữa, tôi có thể sử dụng tiếng Anh với 4 kỹ năng, Microsoft Office và công cụ Internet. Bên cạnh đó, tôi có thể làm việc độc thân và làm việc nhóm cũng như làm thêm giờ nếu tôi được yêu cầu. Tôi trung thực, ham học hỏi và luôn nỗ lực hết mình trong công việc.

Do đó, tôi thấy rằng khả năng, kinh nghiệm và kỹ năng của mình phù hợp với công việc của Công ty TNHH XYZ. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn!

 

Mẫu 2:

  • Tiếng Anh:

I’m Linh. I’m 28 years old and I’m single. I was born and grew up in Ha Noi, but I have been working in HCM City for 5 years. I graduated from Economic university and got 4 years experience in administration and human resource management. I’m active. I like work related to human beings. I’m rather serious and sensitive, I can quickly catch up psychology of other people. I often read newspaper and listen to music in my free time.

  • Tiếng Việt:

Tôi tên là Linh. Tôi 28 tuổi và đang độc thân. Tôi sinh và lớn lên ở Hà Nội, công tác ở Thành phố Hồ Chí Minh đã được 5 năm. Tôi tốt nghiệp đại học Kinh tế và có 4 năm kinh nghiệm làm hành chính nhân sự và 2 năm trong việc quản trị nhân lực. Tôi là người năng động, tôi yêu thích những công việc về con người. Tôi là người khá nguyên tắc và nhạy cảm, tôi có thể nắm bắt tâm lý của người khác rất nhanh. Lúc rảnh rỗi, tôi thường đọc tin tức và nghe nhạc thư giãn.

 

Mẫu 3:

  • Tiếng Anh:

My name is Ly and I am from Binh Dinh province/Vietnam. I am currently studying Finance and Economics at Van Lang University. I was raised in Binh Dinh and when I was 18 I moved to Ho Chi Minh city to take my university study. Last year I went to Da Nang city to join the school’s exchange program. During my exchange I went backpacking with other backpackers from all over the city to other province/city across Vietnam. It was a fun experience. I think I have been fortunate enough to be able to live in different parts of our country and thus be able to broaden my horizon.

  • Tiếng Việt:

Tên tôi là Ly và tôi từ tỉnh Bình Định. Tôi hiện đang học Tài chính và Kinh tế tại Đại học Văn Lang. Tôi lớn lên tại quê nhà Bình Định và khi tôi 18 tuổi tôi chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh để học đại học. Năm ngoái, tôi đã đi đến thành phố Đà Nẵng để tham gia chương trình giao lưu của trường. Trong thời gian giao lưu, tôi đã đi phượt với một số phượt thủ đến từ các thành phố khác, đi đến các tỉnh, thành phố xuyên Việt Nam. Đó là một trải nghiệm thú vị. Tôi nghĩ rằng mình đã rất may mắn để có thể sống ở các vùng khác nhau trên đất nước mình và nhờ đó có thể mở rộng kiến thức của tôi.

 

Mẫu 4:

  • Tiếng Anh:

I am interested in We-product’s marketing assistant position because the company’s field is related to my intern experience. My goal is to become an expert in online marketing in the next 3 years. I hope that I can contribute to the company’s development with my enthusiasm and knowledge. I also believe that I can learn a lot if I have a chance to work here.

  • Tiếng Việt:

Tôi hứng thú với vị trí trợ lý marketing ở We-product bởi lĩnh vực hoạt động của công ty có liên quan tới lĩnh vực nơi tôi đã thực tập. Mục tiêu của tôi là trở thành một chuyên gia về marketing online trong 3 năm tới. Tôi hi vọng mình có thể đóng góp cho sự phát triển của công ty bằng nhiệt huyết và những kiến thức của mình. Tôi cũng tin rằng tôi có thể học được rất nhiều nếu có cơ hội được làm việc ở đây.

 

Mẫu 5:

  • Tiếng Anh:

I am Nam, a final year student at Hanoi Architectural University. Hanoi is also my city. My major is Interior design. Therefore, I am familiar with design softwares such as Illustrator, CorelDraw, Sketch and the like. My passion is making beautiful and useful furniture from natural materials.

  • Tiếng Việt:

Tôi là Nam, sinh viên năm cuối trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Hà Nội cũng là thành phố của tôi. Chuyên ngành của tôi là Thiết kế nội thất. Bởi thế, tôi sử dụng thành thạo những phần mềm thiết kế như Illustrator, CorelDraw, Sketch và những phần mềm khác. Đam mê của tôi là tạo nên những đồ nội thất vừa đẹp vừa hữu dụng từ những vật liệu tự nhiên.

Tự giới thiệu bản thân hay là một trong những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc. Hãy tham khảo những mẫu tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và chia sẻ với bạn bè nhé. Chúc bạn may mắn.

 

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan
các thủ thuật trong excel

Trở thành “bậc thầy excel” với 100 thủ thuật excel dưới đây

Excel là công cụ làm việc phổ biến đối với dân văn phòng. Nếu biết cách sử dụng tốt các tính năng thì bạn có...

Cách tạo trong excel

Hướng dẫn cách tạo trong excel tiện ích cho hiệu quả công việc

Trong Excel, có nhiều cách tạo điều khác nhau tùy thuộc vào mục đích bạn muốn thực hiện. Với các cách tạo này sẽ giúp...

chèn file pdf vào excel

Cách chèn file PDF vào excel đơn giản và nhanh chóng trong 6 bước

Excel là công cụ vô cùng hiệu quả trong việc quản lý và lưu trữ tài liệu mà bất kỳ sinh viên hay người đi...

cách copy trong Excel

Cách copy trong Excel siêu nhanh, giúp tăng hiệu suất xử lý công việc

Sao chép dữ liệu từ tệp văn bản hoặc bảng tính là một nhiệm vụ căn bản mà nhân viên văn phòng thường xuyên phải...

cách chọn vùng in trong excel

Cách chọn vùng in trong excel đơn giản và nhanh chóng

In một vùng chọn trong Excel có thể đầy thách thức, đặc biệt đối với những người lần đầu tiên thực hiện tác vụ này....

Bài Viết Liên Quan
các thủ thuật trong excel

Trở thành “bậc thầy excel” với 100 thủ thuật excel dưới đây

Excel là công cụ làm việc phổ biến đối với dân văn phòng. Nếu biết...

Cách tạo trong excel

Hướng dẫn cách tạo trong excel tiện ích cho hiệu quả công việc

Trong Excel, có nhiều cách tạo điều khác nhau tùy thuộc vào mục đích bạn...

chèn file pdf vào excel

Cách chèn file PDF vào excel đơn giản và nhanh chóng trong 6 bước

Excel là công cụ vô cùng hiệu quả trong việc quản lý và lưu trữ...

cách copy trong Excel

Cách copy trong Excel siêu nhanh, giúp tăng hiệu suất xử lý công việc

Sao chép dữ liệu từ tệp văn bản hoặc bảng tính là một nhiệm vụ...

cách chọn vùng in trong excel

Cách chọn vùng in trong excel đơn giản và nhanh chóng

In một vùng chọn trong Excel có thể đầy thách thức, đặc biệt đối với...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers