adsads
tu vi thang 9 2018 chi tiet su nghiep cua 12 cung hoang dao 3
Lượt Xem 52 K

 

Dưới đây là tử vi tháng 9 chi tiết cho từng cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tháng 9 này, Bạch Dương sẽ có tài chính rất tốt, và năng lượng trong bạn sẽ được khai phá và mở rộng hơn rất nhiều. Bạch Dương xác định được đâu là mục tiêu quan trọng trong cuộc đời mình và bạn sẽ vẫn tiếp tục nỗ lực hết mình để làm những điều mình cho là đúng đắn. Quan hệ đối tác cũng rất quan trọng ở thời điểm này. Các mối quan hệ thân thiết của bạn trong tháng này đều rất vui vẻ và thoải mái.

Tuy nhiên trong nửa sau tháng 9, là thời điểm bạn đang tìm cách để đạt được sự độc lập, tự do trong cuộc sống của mình và bạn sẽ có những cơ hội bất ngờ và nếu nắm bắt được thì đây là thời cơ để tạo ra những thay đổi sâu sắc trong cuộc sống của bạn trong tháng này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong tháng này sẽ thích được ở một mình, thích làm mọi việc một mình hơn. Kim Ngưu lúc nào cũng canh cánh về những việc chưa hoàn thành vì thế đôi khi bạn không quan tâm lắm đến nhu cầu, mong muốn của những người xung quanh.

Tuy nhiên, không chỉ các mối quan hệ trong công việc của Kim Ngưu trở nên suôn sẻ hơn mà các vấn đề về sức khỏe mà bạn gặp phải cũng được cải thiện hơn rất nhiều và tất cả những người thân thiết xung quanh bạn sẽ được hưởng lợi từ sự nhã nhặn và sẵn sàng thỏa hiệp từ phía bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 9 hứa hẹn những khởi đầu mới với Song Tử và có vẻ đây là thời điểm rất thích hợp để thảo luận kế hoạch cũng như những sự lựa chọn trong tương lai của bạn với gia đình hoặc những người mà bạn tin tưởng.

Trong tuần thứ hai của tháng, bạn sẽ phải đối diện với những sự thay đổi lớn về đối tác trong công việc hoặc người yêu, bạn bè thân thiết. Đây có vẻ là một khoảng thời gian không dễ dàng đối với Song Tử.

Vào tuần thứ 3 , Song Tử sẽ đi xa hơn trên con đường bạn đã chọn, nhờ đó bạn cũng cảm thấy tự do và độc lập hơn trong cuộc sống. Cuối tháng, có thể sẽ có những cơ hội bất ngờ làm thay đổi con đường sự nghiệp hoặc hình tượng của bạn trong xã hội. Tuy nhiên thay đổi này sẽ có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tháng 9 này đời sống tinh thần của Cự Giải sẽ được cải thiện rất nhiều và bạn sẽ có thêm rất nhiều bạn mới cũng như sẽ có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động vui chơi giải trí. Cuộc sống gia đình của bạn thoải mái và ấm áp. Tuy nhiên Cự Giải không nên đầu tư quá nhiều vào việc trang trí hay cải tạo nhà cửa hay chiều theo mọi sở thích, đề đạt của các thành viên trong gia đình.

Không may là có vẻ trong tháng 9 này, vào tuần thứ 2 của tháng, hầu bao của Cự Giải càng thêm eo hẹp. Vì thế bạn cần phải chú ý quản lý tài chính, cắt giảm chi tiêu hợp lý để không ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Đến cuối tháng có vẻ tình hình tài chính sẽ ổn định trở lại do bạn đã tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính một cách ổn thỏa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 9 sẽ không phải là một khoảng thời gian dễ dàng đối với bạn, mặc dù có vẻ Sư Tử đã nhìn ra hướng đi cụ thể hơn cho tương lai của mình nên Sư Tử cũng phải gánh vác nhiều trách nhiệm nặng nề trong cuộc sống.

Trong tuần thứ 2 của tháng 9, cả công việc lẫn mọi người xung quanh đều khiến bạn thất vọng. Điều này khiến bạn xao nhãng khỏi mục tiêu và khó đạt được những gì mình mong muốn.

Từ tuần thứ 3 trở đi, cũng là lúc bạn cảm thấy rất khó để thích nghi với hoàn cảnh mới, dù rằng nhờ làm việc chăm chỉ nên tương lai lâu dài của bạn vẫn được đảm bảo và không có gì đáng lo ngại. Cuối cùng, ngay sau đêm Trăng rằm thì những cơ hội bất ngờ sẽ tìm đến với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 9 này Xử Nữ có thể sẽ có một khởi đầu mới hoặc đảo ngược tình huống mà bạn đang gặp phải trong hiện tại, bạn sẽ đạt được đỉnh cao phong độ, có cơ hội chia sẻ quan điểm của mình và được mọi người lắng nghe.

Đầu tháng sẽ mang lại vận may về tài lộc cho Xử Nữ, tuy nhiên bạn cũng không nên vì thế mà vung tay quá trán. Trong tuần thứ 2 của tháng 9, sẽ có những thay đổi sắp xảy đến với gia đình bạn sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Điều này cũng có thể được hiểu là bạn đang muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống gia đình nhưng lại chùn bước do sự can ngăn của mọi người. Dù thế nào thì bạn sẽ có thêm năng lượng và cơ hội để làm nên những thay đổi mà bạn mong muốn trong cuộc sống.

Ngoài ra, Xử Nữ có thể có xung đột, mâu thuẫn với đối tác hoặc trong quan hệ với những người thân thiết. Dù vậy thì đêm trăng tròn vào ngày 18/9 sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết cho hầu hết những vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đầu tháng 9 là một khoảng thời gian chuyển tiếp khá dễ chịu với Thiên Bình, mặc dù bạn nên chú ý không làm quá trong bất kì vấn đề nào. Trong tuần thứ 2 của tháng 9, tiền tài, của cải tự tìm đến với bạn và Thiên Bình sẽ cảm thấy rất hạnh phúc với những thứ mà mình đang sở hữu. Điều này sẽ đánh dấu khoảng thời gian mà bạn nên chú ý nắm bắt mọi cơ hội tìm đến với mình vì đó sẽ là thời cơ để bạn có cuộc sống tự do như mình mong muốn.

Đêm trăng tròn ngày 18/9 báo trước hướng giải quyết cho những khúc mắc của bạn trong công việc hoặc cách cải thiện tình trạng sức khỏe. Nếu bạn có thể bình tĩnh, không hành động hấp tấp, lên kế hoạch rõ ràng thì bạn sẽ nhận ra cách để biến ước mơ thành hiện thực.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tháng 9 này, bạn cần lưu ý đến các mối quan hệ đối tác của mình, cần làm dịu đi những căng thẳng trước đó bằng sự nhã nhặn và mong muốn dĩ hòa vi quý của bạn.

Tuy nhiên tuần thứ 2 của tháng 9 sẽ là một khoảng thời gian khó khăn đối với Bọ Cạp trong sự nghiệp, bạn sẽ không còn mong muốn tạo nên những thay đổi trong cuộc sống của bạn. Điều này có thể được phản ánh bằng việc bạn cảm thấy lực bất tòng tâm trước hoàn cảnh. Tóm lại, nếu muốn thay đổi cách kiếm tiền thì rốt cuộc bạn sẽ làm theo chỉ dẫn của người khác thay vì tự lên kế hoạch cho bản thân mình.

Khoảng gần cuối tháng, bạn sẽ cảm thấy mình bị rơi vào một hoàn cảnh khó khăn mà không thể nào thích nghi được. Tuy nhiên dù thực tế có khó khăn như thế nào thì cũng hãy nhớ rằng những thay đổi này có thể chính là lợi thế của bạn trong tương lai.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 9/2018, mọi cuộc gặp gỡ của Nhân Mã với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp, đối tác cũng đều thoải mái và mang lại tín hiệu tích cực.

Từ đầu tháng 9 có vẻ bạn sẽ có những khởi đầu mới trong sự nghiệp và đây là thời gian thuận lợi nhất trong năm đối với Nhân Mã. Vào tuần thứ 2 của tháng, bạn cảm thấy rất thất vọng vì bị bó buộc trong hoàn cảnh không mong muốn hoặc bởi những người xung quanh. Điều này khiến bạn không thể hành động theo ý mình và tạo nên những thay đổi mình mong muốn trong cuộc sống.

Các vấn đề trong cuộc sống của Nhân Mã sẽ được cải thiện vào tuần thứ 3 của tháng, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và rất sẵn sàng cho những khởi đầu mới. Đến cuối tháng, Nhân Mã sẽ gặp những cơ hội bất ngờ và khả quan.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đầu tháng 9, sự nghiệp của Ma Kết sẽ khá thuận lợi, không chỉ bản thân bạn được đánh giá cao hơn trong công việc mà ngay cả danh tiếng cũng sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, vào tuần thứ 2 của tháng 9, bạn sẽ trải qua vài ngày khó khăn vì không có nguồn lực cũng như năng lượng để chống lại những áp lực trong cuộc sống. Bạn cảm thấy khó mà thích nghi được với hoàn cảnh mới. Công việc và cuộc sống đòi hỏi Ma Kết phải cực kì chăm chỉ nhưng điều này cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ sớm tìm ra cách giải quyết cho những khó khăn trong hiện tại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 9/2018, cuộc sống gia đình của bạn sẽ xảy ra một số vấ đề căng thẳng, đặc biệt là những chuyện liên quan tới ý tưởng và kế hoạch tương lai. Bảo Bình sẽ cảm thấy có trách nhiệm và đôi chút gánh nặng trong các mối quan hệ với bạn bè hoặc người thân hơn mức bình thường.

Trong tuần thứ 2 của tháng 9, những lo lắng của bạn về vấn đề tài chính hoặc tài sản thực sự là một vấn đề hệ trọng và nó có thể gây ra mâu thuẫn giữa bạn và một người thân nào đó. Đây là lúc Bảo Bình học được cách kiên nhẫn hơn. Bạn sẵn sàng đối diện với thách thức bất kể kết quả sẽ ra sao. Thực tế là sẽ có những cơ hội chờ đợi Bảo Bình ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn này, nếu nắm bắt được những cơ hội đó thì đây sẽ là thời điểm bước ngoặt trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Khi trăng tròn bạn sẽ được vũ trụ chỉ đường để tìm ra cách giải quyết ổn thỏa cho những lo lắng về tài chính của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 9 này, Song Ngư có dấu hiệu tốt về mặt tài sản. Dù vậy, Song Ngư cũng không nên tiêu xài hoang phí. Thêm vào đó, dấu hiệu về một khởi đầu mới trong các mối quan hệ của bạn khá rõ ràng. Nửa cuối tháng sẽ là thời điểm cuộc sống của Song Ngư có rất nhiều những thay đổi bất ngờ, đặc biệt là khi bạn phải thích nghi với hoàn cảnh có thể không phải do mình lựa chọn.

Mặc dù có những cơ hội bất ngờ trong cuộc sống, đặc biệt là những cơ hội liên quan đến tài sản và đó là những cơ hội có thể thay đổi cuộc đời bạn nhưng Song Ngư cũng không nên vội vàng đưa ra bất kì quyết định gì mà không suy nghĩ kĩ.

Tuy nhiên, vào thời điểm trăng tròn, Song Ngư sẽ đưa ra sự lựa chọn của bản thân mình.

 

Nguồn: Tổng hợp

adsads
Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn thu nhập chính của nhiều người. Thay vào đó, thu...

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường hợp dữ liệu tràn ô hoặc bị ẩn khi thể...

cách chỉnh excel vào 1 trang giấy

Hướng dẫn cách chỉnh excel vào 1 trang giấy chi tiết nhất

Cách chỉnh excel vào 1 trang giấy là một trong những thủ thuật văn phòng mà bất cứ dân công sở nào cũng cần năm....

Cách đánh dấu tích trong excel

Bật mí cách đánh dấu tích trong excel đơn giản và nhanh chóng

Checklist bằng dấu tích là việc làm quan trọng giúp bạn nắm được tiến độ hoàn thành công việc theo kế hoạch đề ra. Trong...

Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn...

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường...

cách chỉnh excel vào 1 trang giấy

Hướng dẫn cách chỉnh excel vào 1 trang giấy chi tiết nhất

Cách chỉnh excel vào 1 trang giấy là một trong những thủ thuật văn phòng...

Cách đánh dấu tích trong excel

Bật mí cách đánh dấu tích trong excel đơn giản và nhanh chóng

Checklist bằng dấu tích là việc làm quan trọng giúp bạn nắm được tiến độ...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers