Lượt Xem 795

Qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ cẩn thận hơn trong lời nói và hành động của mình để tránh chọc giận những chòm sao này nhé.

  • Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Biểu tượng của cung Hoàng đạo Bảo Bình là hai đường sóng song song nhau. Trong hình vẽ mô tả, Bảo Bình mang hình tượng một vị thần đang rót nước từ một chiếc bình. Có thể nói Bảo Bình giống như sự kết hợp giữa hai chòm sao cung Khí khác là Song Tử và Thiên Bình. 

Tính cách của cung này nói đúng hơn là chẳng mấy ai hiểu được Bảo Bình. Chẳng phải lúc nào họ cũng rất hiền lành nhỏ nhẹ, cười nói dịu dàng và không tỏ vẻ để tâm quá mức đến bất cứ chuyện gì sao? Nhưng thực tế, tiếp xúc nhiều rồi bạn sẽ hiểu, sự thoải mái của Bảo Bình chỉ dành cho chính họ mà thôi. Không quy tắc không luật lệ, nhưng nếu không biết ý làm Bảo Bình không vui thì thật chẳng may cho bạn. Có thể một hai lần, Bảo Bình xuề xòa bỏ qua được, nhưng cứ thế lấn tới, bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ rất đáng sợ. Khi tức giận Bảo Bình sẽ không chịu nghe ai nói, đập phá đồ đạc rất thuận tay. Và đáng sợ nhất là, cơn giận ấy còn kéo dài mãi không nguôi, biến thành thái đọ so đo, chọc ngoáy mỉa mai mãi về sau này.

  • Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người sinh ra vào tháng này được sự bảo trợ của chòm sao ánh sáng, chân lí và nghệ thuật nên có tính cách tự do, phóng khoáng, dễ thích nghi, sống tích cực. Song Tử cũng rất thông minh, có khả năng giao tiếp, thích nghi tốt. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng hay dễ chán nản, nông nổi, hay thay đổi.

Nếu ai làm tổn thương họ hoặc làm điều sai trái, họ sẽ hành động lạnh lùng để trả đũa, phát ra tín hiệu để khiến người khác cảm thấy tồi tệ sau khi giả vờ không có gì xảy ra. Tuy nhiên, trong tâm trí song tử có thể lên kế hoạch trả thù bằng cách thu thập, sử dụng thông tin để trả thù người khác. Thực tế, khi đưa các kế hoạch trả đũa đối phương, họ không ngần ngại thảo luận về chúng. Tuy nhiên, những người cung Song tử dễ dàng tha thứ vì vậy hãy luôn tỏ ra hào hứng khi lắng nghe câu chuyện của họ nếu không muốn chọc giận họ.

  • Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ là cung chiêm tinh đứng thứ sáu trong 12 cung Hoàng Đạo được liên kết với nguyên tố cổ điển Đất (cùng với Kim Ngưu và Ma Kết), và sao chiếu mệnh là sao Thủy. Nhìn chung những người thuộc cung Xử Nữ có sự tự tâm trong công việc, biết quan tâm đến người khác, có cách suy nghĩ chín chắn, biết nhìn xa trông rộng và có sự kỹ lưỡng trước khi làm mọi thứ.

Khi Xử Nữ tức giận lên, tốt nhất là bạn hãy tự để cho Xử Nữ bình tâm lại. Đừng cố gắng xoa dịu họ lúc đó, hoặc cố gắng giải thích cũng như nói vào. Sẽ chỉ càng làm cơn giận của họ bốc lên và nổi bùng lên, và khi ấy thì thật sự khó cứu vãn vô cùng. Xử Nữ khi tức giận vượt quá giới hạn thường giận dữ, rồi tìm đối phương xả thẳng, độp không thương tiếc. Trong lúc nóng giận, có thể sẽ dùng những từ ngữ mang tính sát thương nhất, khiến cho đối phương ngơ ngác hoặc bàng hoàng, thậm chí còn nghĩ rằng thôi xong quan hệ đã chấm dứt. 

Bài viết này đã tóm tắt tất tần tật đặc trưng  tính cách 3 cung hoàng đạo mỗi khi nóng giận. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ học thấu hiểu và thay đổi để phù hợp với người bên cạnh mình hơn nhé!

Xem thêm: Những câu hỏi tưởng “ngớ ngẩn” nhưng tuyệt đối không nên lơ là khi phỏng vấn

 

— HR Insider / Theo nguồn Eva—
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

 

Bài Viết Liên Quan

Top 3 chòm sao đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ

Cuộc sống không có gì là hoàn hảo và việc đối diện với khó khăn là chuyện bình thường. Trong nghịch cảnh, nhiều người may...

Bật mí điều may mắn giúp 12 cung hoàng đạo gặt hái thành công trong tháng 11/2022

May mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 là gì? Đâu là cơ hội bạn cần nắm chắc để gặt hái thành công? Hãy...

3 cung hoàng đạo siêu may mắn trong 3 tháng cuối năm 2022

Những cung hoàng đạo may mắn 3 tháng cuối năm 2022 này làm việc gì cũng suôn sẻ, nhân cơ hội này nhất định phải...

Trong 3 tháng tới, có 3 con giáp gặt hái niềm vui tài lộc, giàu có vượt bậc, vạn sự hanh thông

Top 3 những con giáp dưới đây chuẩn bị "thời tới cản không kịp". Khám phá ngay.

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy sếp có ý nghĩa gì?

Trải qua một ngày dài ở nơi làm việc, bạn cảm thấy cơ thể rã rời. Công việc khiến bạn cảm thấy căng thẳng, áp...

Bài Viết Liên Quan

Top 3 chòm sao đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ

Cuộc sống không có gì là hoàn hảo và việc đối diện với khó khăn...

Bật mí điều may mắn giúp 12 cung hoàng đạo gặt hái thành công trong tháng 11/2022

May mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 là gì? Đâu là cơ hội...

3 cung hoàng đạo siêu may mắn trong 3 tháng cuối năm 2022

Những cung hoàng đạo may mắn 3 tháng cuối năm 2022 này làm việc gì...

Trong 3 tháng tới, có 3 con giáp gặt hái niềm vui tài lộc, giàu có vượt bậc, vạn sự hanh thông

Top 3 những con giáp dưới đây chuẩn bị "thời tới cản không kịp". Khám...

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy sếp có ý nghĩa gì?

Trải qua một ngày dài ở nơi làm việc, bạn cảm thấy cơ thể rã...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.