adsads
shutterstock 2180055953 1
Lượt Xem 5 K

Qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ cẩn thận hơn trong lời nói và hành động của mình để tránh chọc giận những chòm sao này nhé.

Biểu tượng của cung Hoàng đạo Bảo Bình là hai đường sóng song song nhau. Trong hình vẽ mô tả, Bảo Bình mang hình tượng một vị thần đang rót nước từ một chiếc bình. Có thể nói Bảo Bình giống như sự kết hợp giữa hai chòm sao cung Khí khác là Song Tử và Thiên Bình. 

Tính cách của cung này nói đúng hơn là chẳng mấy ai hiểu được Bảo Bình. Chẳng phải lúc nào họ cũng rất hiền lành nhỏ nhẹ, cười nói dịu dàng và không tỏ vẻ để tâm quá mức đến bất cứ chuyện gì sao? Nhưng thực tế, tiếp xúc nhiều rồi bạn sẽ hiểu, sự thoải mái của Bảo Bình chỉ dành cho chính họ mà thôi. Không quy tắc không luật lệ, nhưng nếu không biết ý làm Bảo Bình không vui thì thật chẳng may cho bạn. Có thể một hai lần, Bảo Bình xuề xòa bỏ qua được, nhưng cứ thế lấn tới, bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ rất đáng sợ. Khi tức giận Bảo Bình sẽ không chịu nghe ai nói, đập phá đồ đạc rất thuận tay. Và đáng sợ nhất là, cơn giận ấy còn kéo dài mãi không nguôi, biến thành thái đọ so đo, chọc ngoáy mỉa mai mãi về sau này.

  • Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người sinh ra vào tháng này được sự bảo trợ của chòm sao ánh sáng, chân lí và nghệ thuật nên có tính cách tự do, phóng khoáng, dễ thích nghi, sống tích cực. Song Tử cũng rất thông minh, có khả năng giao tiếp, thích nghi tốt. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng hay dễ chán nản, nông nổi, hay thay đổi.

Nếu ai làm tổn thương họ hoặc làm điều sai trái, họ sẽ hành động lạnh lùng để trả đũa, phát ra tín hiệu để khiến người khác cảm thấy tồi tệ sau khi giả vờ không có gì xảy ra. Tuy nhiên, trong tâm trí song tử có thể lên kế hoạch trả thù bằng cách thu thập, sử dụng thông tin để trả thù người khác. Thực tế, khi đưa các kế hoạch trả đũa đối phương, họ không ngần ngại thảo luận về chúng. Tuy nhiên, những người cung Song tử dễ dàng tha thứ vì vậy hãy luôn tỏ ra hào hứng khi lắng nghe câu chuyện của họ nếu không muốn chọc giận họ.

  • Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ là cung chiêm tinh đứng thứ sáu trong 12 cung Hoàng Đạo được liên kết với nguyên tố cổ điển Đất (cùng với Kim Ngưu và Ma Kết), và sao chiếu mệnh là sao Thủy. Nhìn chung những người thuộc cung Xử Nữ có sự tự tâm trong công việc, biết quan tâm đến người khác, có cách suy nghĩ chín chắn, biết nhìn xa trông rộng và có sự kỹ lưỡng trước khi làm mọi thứ.

Khi Xử Nữ tức giận lên, tốt nhất là bạn hãy tự để cho Xử Nữ bình tâm lại. Đừng cố gắng xoa dịu họ lúc đó, hoặc cố gắng giải thích cũng như nói vào. Sẽ chỉ càng làm cơn giận của họ bốc lên và nổi bùng lên, và khi ấy thì thật sự khó cứu vãn vô cùng. Xử Nữ khi tức giận vượt quá giới hạn thường giận dữ, rồi tìm đối phương xả thẳng, độp không thương tiếc. Trong lúc nóng giận, có thể sẽ dùng những từ ngữ mang tính sát thương nhất, khiến cho đối phương ngơ ngác hoặc bàng hoàng, thậm chí còn nghĩ rằng thôi xong quan hệ đã chấm dứt. 

Bài viết này đã tóm tắt tất tần tật đặc trưng  tính cách 3 cung hoàng đạo mỗi khi nóng giận. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ học thấu hiểu và thay đổi để phù hợp với người bên cạnh mình hơn nhé!

Xem thêm: Những câu hỏi tưởng “ngớ ngẩn” nhưng tuyệt đối không nên lơ là khi phỏng vấn

 

— HR Insider / Theo nguồn Eva—
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

 

adsads
Bài Viết Liên Quan

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau và quyết định đến nhiều yếu tố trong cuộc sống....

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng - biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, thành công...

1200x900 1

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tháng 12

Vậy là vỏn vẹn 30 ngày nữa chúng ta sẽ chính thức khép lại năm 2023 và đón chờ một năm mới với bao điều...

Bài Viết Liên Quan

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau...

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng...

1200x900 1

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tháng 12

Vậy là vỏn vẹn 30 ngày nữa chúng ta sẽ chính thức khép lại năm...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers