• .
adsads
câu chúc tết hay
Lượt Xem 3 K

Chúc Tết không chỉ là văn hóa quen thuộc của người Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân sang mà còn là cách để chia sẻ, hy vọng những điều tốt đẹp nhất đến với những người xung quanh chúng ta. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn câu chúc tết hay để tham khảo cho dịp tết này.

Câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 2024

Những câu chúc Tết hay để gửi đến ba mẹ, ông bà, bạn bè sẽ giúp cho những người xung quanh ta đón nhận năm mới thật tích cực, nhiều niềm vui và thật nhiều may mắn. Dưới đây là những lời chúc tết hay cho dịp Tết này.

 1. Chúc Tết Giáp Thìn 2024, chúc bạn và gia đình có một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thịnh vượng.
 2. Nhân dịp năm mới, chúc bạn gặp nhiều may mắn, thành công và sức khỏe dồi dào. Hy vọng năm nay sẽ mang lại thật nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống bạn.
 3. Mình muốn gửi những lời chúc tết tốt đẹp nhất đến với bạn và gia đình, chúc bạn và gia đình sẽ có một năm đầy may mắn, thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
 4. Chúc bạn có một năm mới đầy ý nghĩa, thật nhiều niềm vui và có những cơ hội mới trong cuộc sống và sự nghiệp. Năm mới an khang thịnh vượng nhé!
 5. Mừng năm Giáp Thìn, chúc bạn có một năm bình an, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và đạt được những mục tiêu như mong muốn.
 6. Tết đến xuân sang, mình muốn gửi đến bạn và gia đình câu chúc mừng năm mới. Hy vọng năm nay sẽ là một năm thật tích cực, đầy ắp cơ hội và tiếng cười. Mong cho mọi dự định và ước mơ của bạn sẽ đều thành hiện thực.
 7. Năm mới chúc bạn luôn giữ vững niềm tin, tự tin vào những gì mình đang có, mạnh mẽ bước đi trên con đường mình đã chọn và đạt được thành công như mong muốn.
 8. Năm mới chúc bạn gặp nhiều niềm vui, những trải nghiệm mới và những kỷ niệm đẹp bên người thân yêu.
 9. Chúc cho năm Giáp Thìn sẽ mang đến thật nhiều hy vọng, may mắn cũng như cơ hội để bạn đạt được điều mà mình mong muốn. Chúc cho gia đình bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập tình yêu thương.
 10. Chúc bạn có những khoảnh khắc thăng hoa, những bước tiến vững chắc và những kỷ niệm đẹp bên gia đình và bạn bè trong năm 2024 này nhé.

  Lời chúc Tết hay

  Lời chúc Tết hay và ý nghĩa đến những người xung quanh

 11. Năm hết Tết đến đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.
 12. Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.
 13. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
 14. Năm hết Tết đến, rước lộc vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai sum vầy hạnh phúc.
 15. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
 16. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 17. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.
 18. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2024!
 19. Chúc năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp trai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.
 20. Năm mới, công việc như ý, giàu sang phú quý.Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

  Các câu chúc tết hay 2024

  Hãy gửi lời chúc ý nghĩa nhất đến những người xung quanh mình

 21. Xin chúc mọi người. Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc. Dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng. Dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá. Dù có hút thuốc lá hay là không, dù có công hay có tội. Dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… thì cũng xin chúc tất cả năm mới Giáp Thìn 2024 vui vẻ hạnh phúc!
 22. Chúc mừng năm mới 2024. Chúc gia đình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc, tấn an khang.
 23. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!
 24. Năm mới chúc mọi người khoẻ như hổ. Sống lâu như rùa. Mắt tinh như đại bàng. Nhanh nhẹn như thỏ. Tinh ranh như cáo. Ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng nhớn.
 25. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
 26. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.
 27. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
 28. Năm cũ qua đi, năm mới đã tới. Chúc bạn bầu trời sức khỏe, biển cả tình thương, đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời, gia đình thịnh vượng.
 29. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.
 30. Năm hết Tết đến, rước lộc vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai sum vầy hạnh phúc.

  các câu chúc tết hay cho gia đình

  Những mẫu câu chúc tết cho tất cả người thân yêu xung quanh mình

Câu chúc Tết hay, độc lạ

Bên cạnh những lời chúc tết hay và ý nghĩa thì một câu chúc tết độc lạ sẽ giúp cho người nhận được lời chúc cảm thấy mới lạ và thú vị hơn đấy. Và nếu bạn vẫn chưa biết nên chúc thế nào cho mới mẻ thì có thể tham khảo những câu chúc tết dưới đây,

 1. Đừng như Đen, chỉ mang tiền cho mẹ, mà năm nay hãy mang tiền về cho cả gia đình nhé. Chúc bạn năm mới thật thành công và phát tài phát lộc.
 2. Năm mới chúc ông bà, chúc cha mẹ, chúc cô cậu, chúc chú dì, chúc anh chị, chúc luôn các em luôn dồi dào sức khoẻ, có nhiều niềm vui. Tiền vào như nước, tiền đi như nhỏ giọt. Tình vào đầy tim, hạnh phúc ngập tràn.
 3. Xuân đến hy vọng mọi nhà đều được ấm no hạnh phúc. Chúc ông bà sống thọ trăm tuổi, chúc cho cha mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cho anh chị gặt hái nhiều thành công, chúc cho các em học giỏi chăm ngoan. Chúc cho năm mới hoan hỉ, mọi người đều gặp thật nhiều niềm vui.
 4. Mở cửa đón xuân, đón luôn may mắn vào nhà, mọi điều thành công, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, hạnh phúc quanh năm.
 5. Cung chúc năm mới, tiền vô bạc tỷ, vạn sự như ý, niềm vui hoan hỷ.
 6. Chúc bạn năm mới, khỏe như đại bàng, làm như chim sâu, vui như chim sẻ, sang như chim phụng và thọ như đà điểu.
 7. Chúc bạn năm 2024 vạn sự như ý, cung hỷ phát tài, ăn sung mặc sướng, hạnh phúc ngập tràn.
 8. Mùa xuân tới, chúc bạn có một khúc ca an bình, năm mới phát tài, vạn sự như ý. Xuân mang đến ấm no cho mọi nhà, giúp cho ông bà sống thọ trăm tuổi, cha mẹ dồi dào sức khỏe, lứa đôi hạnh phúc, các em thật nhiều niềm vui.
 9. Hy vọng năm mới của bạn sẽ như một bức tranh đầy sắc màu tươi sáng, với những nét vẽ đặc sắc, tươi mới cũng như thật nhiều ý tưởng hay và thành công mới.

  Các câu chúc tết độc lạ

  Tổng hợp các câu chúc độc đáo được người trẻ yêu thích

 10. Xuân về, lời chúc nồng ấm như bàn tay ấm áp, chúc bạn tràn đầy hạnh phúc, an khang thịnh vượng, cuộc sống ngập tràn năng lượng tích cực.
 11. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.
 12. Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.
 13. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.
 14. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.
 15. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
 16. Mừng 2024 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
 17. Ngoài ngõ mừng xuân nghênh phúc lộc – Trong nhà vui Tết đón bình an.
 18. Tân niên tân phúc tân phú quý – Tấn tài tấn lộc tấn bình an.
 19. 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.
 20. Chúc năm mới vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

  chuc tet lạ nhất

  Chúc tết bằng những câu độc đáo tạo cảm giác mới mẻ, thú vị

 21. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.
 22. Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc – Đời vui, sức khoẻ, Tết an khang.
 23. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.
 24. Hoa đào nở, chim én về, năm mới lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
 25. Xuân sang cội phúc sinh nhành lộc – Tết về cây đức trổ thêm hoa.
 26. Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.
 27. Chúc năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp trai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.
 28. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.
 29. Tết trong nhà, Tết ra ngoài phố – Lộc trên trời, lộc xuống nhân gian.
 30. Trời thêm tuổi mới, người thêm thọ – Xuân khắp dương gian, phúc khắp nhà.

  Các loi chuc tet cho đồng nghiệp

  Bạn có thể dùng các câu chúc trên đây cho cả gia đình, bạn bè và đồng nghiệp

Câu chúc Tết hay, tình cảm cho gia đình

Những lời chúc tết ý nghĩa dành cho gia đình được xem là một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để mang đến may mắn và gửi gắm tình yêu thương của mình dành cho các thành viên. Bạn có thể tham khảo các câu chúc tết hay nếu như đang “bí ý tưởng” nhé.

 1. Mùa xuân đến, chúc gia đình chúng ta tràn đầy niềm vui và tiếng cười, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc sum vầy. Mong năm mới mang lại nhiều cơ hội và thành công mới cho tất cả mọi người trong gia đình ta.
 2. Năm mới xuân sang, chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình ta. Con chúc cho ông bà sống thọ cùng con cháu, chúc cha mẹ sẽ thật khỏe mạnh và thành công, chúc cho anh chị gặt hái được nhiều điều mình mong muốn, chúc cho các em thật chăm ngoan. Chúc cho gia đình chúng ta luôn hạnh phúc.
 3. Chúc gia đình ta có một năm mới an lành, tràn ngập niềm vui và đón nhận những điều tốt đẹp nhất từ cuộc sống.
 4. Mùa xuân mang lại không khí ấm áp, chúc gia đình chúng ta có một năm mới tràn ngập niềm vui, sức khỏe dồi dào và thành công trong mọi lĩnh vực.
 5. Hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống đang chờ đợi gia đình ta trong năm mới này, chúc cho mọi dự định của tất cả các thành viên đều thành hiện thực, chúc cho gia đình chúng ta luôn có thời gian để sum vầy và hạnh phúc bên nhau.
 6. Năm mới đến, chúc gia đình ta năm nay sẽ có những bữa ăn ngon miệng, những cuộc gặp gỡ ấm cúng và những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.
 7. Gia đình là nơi trái tim ta thuộc về, chúc cho cả nhà mình một năm mới thật nhiều niềm vui, luôn đong đầy hạnh phúc và mãi là chỗ dựa vững chắc cho các thành viên.
 8. Năm Giáp Thìn đã đến, chúc gia đình ta bước sang trang mới, đi vào cánh cửa của sự thịnh vượng, hạnh phúc, thật nhiều thành công và đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ.

  loi chuc nam moi sâu sắc

  Gửi những lời chúc tết 2024 hay nhất đến gia đình mình

 9. Xuân về, chúc cho gia đình ta thêm nhiều niềm vui, tiếng cười, sức khỏe dồi dào và có những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.
 10. Mừng năm mới đến, mong rằng gia đình chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, yêu thương nhau nhiều hơn và gặt hái được nhiều thành công lớn lao hơn.
 11. Năm mới xuân sang, cầu cho ông bà sống vui sống khỏe, bình an hưởng phước, con cháu sẽ ngoan ngoãn hiếu thuận với ông bà, cha mẹ.
 12. Dù chúng con có đi năm châu bốn bể, nhưng lòng vẫn luôn hướng về ông bà cha mẹ, là chỗ dựa tinh thần để con sống bản lĩnh và sống đẹp cho đời, con chúc ông bà luôn yêu đời, hạnh phúc, an nhiên.
 13. Kính chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, bệnh tật đẩy lùi, giảm gánh lo toan.
 14. Xuân sang hoan hỉ, con cháu đầy nhà, kính chúc ông bà, phúc như đông hải,  thọ tựa nam Sơn.
 15. Ông bà mãi như cây đại thụ chở che cho các con cháu, chúng con chúc ông bà sẽ luôn khỏe mạnh, tươi vui và hạnh phúc bên con cháu. Mừng xuân Giáp Thìn, phúc lớn vào nhà, kính chúc ông bà trường thọ vô biên, con cháu đầy nhà, gia đình đoàn viên.
 16. Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Con chúc cha mẹ năm mới an nhiên vui vẻ, xóa bỏ ưu phiền, không còn lo toan.
 17. Năm mới, con chúc ông bà luôn tràn đầy niềm vui, sức khỏe và thành công. Cháu luôn tự hào về ông bà.
 18. Chúc mừng năm mới, bố mẹ! Con yêu bố mẹ hơn cả lời có thể nói. Chúc bố mẹ có một năm mới thật hạnh phúc và tràn đầy thành công.
 19. Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.
 20. Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.
 21. Cúi đầu kính chúc tân xuân, cha mẹ mạnh khỏe, gia đình an khang.

   nhưng câu chúc tết hay cho ba mẹ

  Hãy gửi những lời chúc tết sâu sắc nhất đến ba mẹ, ông bà

 22. Công lao cha mẹ không lời nào kể hết, ngày tháng quanh năm cha mẹ tần tảo sớm hôm, vất vả chỉ mong nuôi dạy con nên người. Thanh xuân của cha mẹ là con. Càng lớn lên con cái sẽ xa dần cha mẹ để bơi ra biển lớn, nơi mà các con đang tìm đến ước mơ của mình. Nhưng ít ai biết được mình lại là giấc mơ của cha mẹ mỗi đêm. Với những đứa con xa nhà thì dịp tết là cơ hội để con được về bên cha mẹ ăn bữa cơm gia đình, được hỏi thăm quan tâm cha mẹ. Đặc biệt là trực tiếp chúc ngàn vạn điều tốt đẹp nhất cho cha mẹ, điều mà không ứng dụng video call nào có thể truyền tải được hết.
 23. Chúc ông bà một Tết đầy niềm vui và hạnh phúc. Cháu yêu ông bà hơn cả lời có thể nói.
 24. Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.
 25. Tân xuân rộn ràng, trăm hoa đua nở, con chúc cha mẹ sống lâu sống khỏe, trọn đời bên chúng con.
 26. Ngàn lần không kể hết công lao của cha mẹ. Xuân tới con cháu sum vầy, cùng chúc cha mẹ bình an, hạnh phúc, yêu đời và sống mãi bên các con cháu.
 27. Trong nhà gà với xôi xôi, ngoài ngõ pháo đã nổ rồi rân rân, giao thừa kính chúc bình an, mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui.
 28. Chúc gia đình mình luôn tràn đầy niềm vui, sức khỏe và tình thần lạc quan trong năm mới.
 29. Chúng con dù đi xa bao nhiêu nhưng cũng không đi xa khỏi vòng tay cha mẹ, cha mẹ có cơ cực bao nhiêu cũng không bao giờ hết thương con. Tân Sửu đã qua Nhâm Dần đã đến, con chúc cha mẹ vui tươi yêu đời, gạt hết âu lo, yên tâm vui sống.
 30. Mọi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho hai người vĩ đại nhất trong cuộc đời con. Chúc bố mẹ có một Tết tràn đầy tình thân và hạnh phúc.

  Tổng hợp cau chuc tet hay

  Lời chúc là điều để con cháu thể hiện tình cảm với ông bà và cha mẹ

Câu chúc Tết Giáp Thìn hay gửi đến vợ, chồng

Vợ chồng là những người luôn bên cạnh nhau, hãy dành cho nhau những lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất nhân dịp đầu năm để thể hiện tình cảm. Bạn có thể tham khảo những câu chúc tết dưới đây và biên soạn lại thành những lời chúc tết ý nghĩa cho người bạn đời của mình nhé

 1. Năm mới đến, chúc vợ yêu của anh thêm xinh đẹp và thật nhiều nụ cười luôn nở trên môi. Anh sẽ luôn bên cạnh em và trải qua những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời.
 2. Chồng chúc vợ có một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất, và anh luôn tự hào về em.
 3. Chúc em năm mới sẽ có thêm những bước ngoặt đáng nhớ trong sự nghiệp cũng như từng phút giây đều ngập tràn hạnh phúc. Em chính là nguồn động lực cho anh thêm sức mạnh.
 4. Chồng chúc vợ có một năm mới thật nhiều năng lượng và tinh thần vui vẻ, lạc quan. Cùng nhau xây dựng những ký ức đẹp trong năm mới này nhé, vợ của anh!
 5. Năm mới, chúc vợ thêm sức khỏe để thực hiện mọi ước mơ. Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui và khắc sâu những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm mới này, em nhé!
 6. Năm mới, em mong anh có thêm nhiều thành công mới, bước chân vững vàng trên con đường sự nghiệp. Em sẽ luôn ở đây, ủng hộ anh hết mình.
 7. Chúc anh năm mới an lành, may mắn và thật nhiều thành công. Em tin rằng anh sẽ làm được mọi điều mình mong muốn. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tuyệt vời nhé.
 8. Chồng yêu, chúc anh có một năm mới đầy hạnh phúc và ý nghĩa. Mỗi ngày đều trở nên ý nghĩa hơn khi có chồng bên cạnh. Em yêu anh!”
 9. Năm mới chúc chồng có thêm những bước tiến mới, những khám phá mới và thành công lớn lao. Chồng là người hùng của gia đình, và em tự hào về điều đó.
 10. Năm mới đã đến, hãy bỏ qua những nỗi niềm cũ và cùng nhau gầy dựng một năm mới thật thành công, anh nhé. Chúc cho năm nay sẽ là một năm thật thành công và ngập tràn hạnh phúc của vợ chồng mình.

  Loi chuc tet hay cho vợ chồng

  Gửi lời chúc cho bạn đời sẽ khiến cho tình cảm khăng khít hơn

 11. Chúc vợ yêu của anh năm mới vui vẻ với nhiều điều hạnh phúc!
 12. Cảm ơn anh vì đã luôn là một người chồng có trách nhiệm và một người yêu chu đáo. Anh lúc nào cũng yêu thương em và em biết anh sẽ luôn như vậy. Chúc mừng năm mới 2024.
 13. Anh không cần bất kỳ món quà nào khác trong năm nay vì anh đã có món quà giá trị nhất. Vợ yêu, em là món quà quý giá nhất của cuộc đời anh. Chúc mừng năm mới 2024!
 14. Cảm ơn anh vì đã là người chồng trách nhiệm và là người yêu chu đáo, quan tâm, chăm sóc. Anh là người chồng tuyệt vời đối với em. Chúc anh năm mới gặp nhiều may mắn và mạnh khỏe.
 15. Em chính là lý do để anh mỉm cười mỗi ngày và là cột mốc quan trọng của cuộc đời anh. Vào thời khắc tuyệt vời của năm, anh muốn ở bên em và chúc em một năm mới hạnh phúc!
 16. Chúc chồng năm mới trọn vẹn yêu thương, đong đầy tài lộc, tấn lộc an danh, bình an vạn sự.
 17. Mỗi ngày với anh đều là những ngày hạnh phúc vì có em kề bên. Chúc mừng năm mới vợ yêu.
 18. Em yêu cách tình yêu của anh khiến em khóc như trẻ nhỏ và cười vui vẻ như một tâm hồn tự do. Giữa muôn vàn người, chỉ có mình anh. Chúc mừng năm mới anh nhé.
 19. Năm mới đến sẽ tiếp tục chặng đường dài phía trước, nhóm yêu thương, gom nụ cười anh nhé. Chúc chồng yêu năm mới có sức khỏe, có thành công và cùng nhau cố gắng vì gia đình anh nhé!
 20. Cảm ơn rất nhiều vì đã là một người chồng đảm đang, có trách nhiệm và một người yêu chu toàn mọi việc. Anh luôn là người em yêu nhất và sẽ mãi luôn như vậy. Chúc mừng năm mới!.
 21. Năm mới đến chúc em mãi xinh đẹp và yêu thương anh nhé! Cảm ơn em vì đã hy sinh cho gia đình nhỏ này. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.
 22. Khi chúng ta cùng chào đón một năm mới, em muốn nói với anh rằng anh chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của em. Chúc mừng chồng năm mới tràn ngập hạnh phúc, vui vẻ.

  nhung cau chuc tet hay cho người yêu

  Đây là gợi ý lời chúc dành cho vợ và chồng của bạn

 23. Ngay cả một thiên hà của các ngôi sao cũng không thể so sánh với độ sâu của mắt anh. Em yêu anh, chồng ơi! Chúc chồng của em có một khởi đầu vui vẻ cho năm mới 2024 này nhé.
 24. Thời gian và mùa dễ thay đổi, nhưng tình yêu của em dành cho anh sẽ sống mãi mãi. Em sẽ luôn yêu thương và tôn trọng anh suốt cuộc đời này. Chúc mừng năm mới!
 25. Em muốn anh biết rằng trong mắt em anh luôn là một người chồng hoàn hảo. Cuộc sống của em giống như một mảnh thiên đường bởi tình yêu và sự quan tâm của anh. Chúc anh năm mới vui vẻ, vạn sự như ý.
 26. Anh thật may mắn khi được có em trong đời. Chúc em một năm mới niềm vui đong đầy, hạnh phúc và cùng nhau đón thêm nhiều năm mới sau này nữa nhé.
 27. Nhân dịp năm mới, anh muốn gửi tới vợ lời cảm ơn vì những vất vả, hy sinh em dành cho gia đình 1 năm qua. Chúc em luôn khỏe mạnh, yêu đời, xinh đẹp, thành công trong công việc và chắc chắn đảm đang việc nhà nữa nhé. Năm mới sang anh sẽ yêu em nhiều hơn đấy. Chúc mừng năm mới em yêu!
 28. Vợ yêu! Anh chúc em mãi an yên và xinh đẹp. Chúc cho tình cảm vợ chồng mình mãi thăng hoa và hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!
 29. Hạnh phúc là dành đêm cuối cùng của năm với em. Sự hiện diện của em là phước lành lớn nhất của anh. Chúc mừng năm mới đến người vợ tuyệt vời của tôi.
 30. Vào dịp năm mới Tết đến, anh chỉ muốn chúc và ước cho em thật nhiều. Chúc em năm mới luôn xinh đẹp, trẻ mãi và hạnh phúc. I love you so much.

  lời chúc Tết hay gửi đến vợ chồng

  Câu chúc Tết hay gửi đến vợ chồng

Câu chúc Tết hay, ấn tượng bằng tiếng Anh

Vậy phải làm sao để gửi lời chúc tết hay ý nghĩa cho những người bạn nước ngoài hay muốn lời chúc của mình trở nên độc đáo hơn? Nếu đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy để chúng tôi giúp bạn bằng những câu chúc tết hay nhất trong tiếng Anh dưới đây nhé.

   1. In this New Year, I wish you to achieve all your goals in life, get success at every step of life and enjoy a wonderful 2024.
    Dịch nghĩa: Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, Và có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2024 tuyệt vời.
   2. With 2024 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all?
    Dịch nghĩa: Trong khi năm 2024 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc. Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta
   3. I hope that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year
    Dịch nghĩa: Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới
   4. On the occasion of New Year, wishing all your family happiness and luck.
    Dịch nghĩa: Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.
   5. A new year, new start and way to go. Wish you success and glory!
    Dịch nghĩa: Một năm mới, mới bắt đầu và cách để đi. Chúc bạn thành công và vinh quang!
   6. Peaches open, swallows return, spring is coming. Wish thousands of things to your liking, ten thousand of things as your dream, millions of surprising things and billions of happiness
    Dịch nghĩa: Đào nở, én về, mùa xuân đang về. Cầu mong vạn điều như ý, vạn điều như mơ, triệu điều bất ngờ và vạn điều hạnh phúc…
   7. Forget the pains, sorrows, and sadness behind, let us welcome this New Year with a big smile. Wish you Happy New Year!
    Dịch nghĩa:Hãy quên đi nỗi đau, nỗi buồn và nỗi buồn đằng sau. Hãy để chúng tôi chào đón năm mới với nụ cười to lớn. Chúc bạn năm mới vui vẻ!
   8. Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you. Wish you Happy New Year!
    Dịch nghĩa: Hy vọng mặt trời mới của năm mới và trăng mới của năm mới, mang lại may mắn và may mắn cho bạn, chúc bạn. Chúc mừng năm mới!
   9. Just a new bloom spreads fragrance and freshness around… May the new year add a new beauty and freshness into your life.
    Dịch nghĩa: Một năm mới đang mở ra- như một nụ hoa với những cánh hoa xếp lại che đậy vẻ đẹp ẩn chứa bên trong. Năm mới thêm vẻ đẹp mới và sức sống mới.
   10. Everything starts with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.
    Dịch nghĩa: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

    Câu chúc tết hay trong tiếng anh

    Chúc tết bằng tiếng Anh, tại sao lại không?

   11.  Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have good health and a smooth sailing life.
    Dịch nghĩa: Hãy để những lời chúc sâu lắng này luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Chúc bạn trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.
   12. Let your spirit soar and have a joy-filled new year.
    Dịch nghĩa: Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.
   13. Wish you Happy New Year! Wish you receive god’s greatest bliss, life is happiest moments, and luck is your greatest favor this year. Wish you Happy New Year!
    Dịch nghĩa: Chúc bạn năm mới vui vẻ! Chúc bạn nhận được thần là hạnh phúc lớn nhất, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. và may mắn là điều tốt nhất trong năm nay, Chúc mừng năm mới! ”
   14.  Every New Year wish I have ever made came true when I met you. Thank you sweetheart…Happy New Year, with love.
    Dịch nghĩa: Tôi chúc bạn có một khởi đầu mới trong năm mới.… Chúc mừng năm mới nhé, bạn yêu.
   15.  Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many happiness and luck in the year to come.
    Dịch nghĩa: Chúc bạn Năm Mới thật nhiều phước lành!
   16.  Best wishes for a happy and successful new year.
    Dịch nghĩa: Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong năm mới.

    lời chúc tết tiếng anh

    Những lời chúc tết 2024 bằng tiếng anh cho bạn tham khảo

   17. Wishing you good health as a tiger, longlife as a turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as a herd of grasshoppers.
    Dịch nghĩa: Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng lớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.
   18.  Wishing you health and happiness in the year to come.
    Dịch nghĩa: Chúc bạn khỏe mạnh và hạnh phúc trong năm mới.
   19.  I hope that the coming year brings you peace and prosperity.
    Dịch nghĩa: Mong rằng năm mới sẽ mang bình yên và phát đạt đến cho bạn.
   20.  Nice day, New Year, my dear! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthily. Maybe these are the most valuable properties.
    Dịch nghĩa: Chúc một ngày tốt lành, năm mới, các bạn ơi! Bằng cả trái tim mình, tôi cầu chúc bạn sẽ tiến bộ hơn trong tình yêu, tình cảm thủy chung và ngày càng khoẻ mạnh hơn. Có thể đây là những tài sản có giá trị nhất.

    Tổng hợp câu chúc tết hay

    Chúc tết bằng tiếng Anh để tạo cảm giác mới mẻ hơn

  Một câu chúc tết hay không chỉ là cách để bạn mang thật nhiều điều tích cực và may mắn đến cho mọi người xung quanh mà đó còn là cách để bạn thể hiện tình cảm của mình và nhận được những điều may mắn tương tự. Hãy tham khảo những lời chúc tết ý nghĩa trên và sử dụng cho dịp tết này nhé.

adsads
Bài Viết Liên Quan
RM là gì

RM là gì trong ngân hàng? Chi tiết công việc và tố chất cần có

Trong ngân hàng, vai trò của RM (Quản lý quan hệ) không chỉ là một vị trí công việc mà là một sứ mệnh, một...

Trưởng phòng nhân sự Công việc, kỹ năng và tiềm năng thu nhập

Trưởng phòng nhân sự: Công việc, kỹ năng và tiềm năng thu nhập

Trưởng phòng nhân sự là một vị trí quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Họ đóng vai trò then chốt trong việc thu...

marketing executive la gi

Marketing Executive là gì? Những kỹ năng cần có của một Marketing Executive

Marketing Executive là một trong những vị trí quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị, đóng vai trò chủ chốt trong việc phát triển và...

Tốt khoe xấu che có thực sự tốt cho người tìm việc trong buổi phỏng vấn

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường lao động, người tìm việc luôn tìm kiếm những chiến lược hiệu quả...

Accountant là gì Mô tả công việc và bí kíp thành công trong nghề

Accountant là gì? Mô tả công việc và bí kíp thành công trong nghề

Accountant đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của bất kỳ tổ chức nào. Họ là những người giữ chìa khóa cho kho...

Bài Viết Liên Quan
RM là gì

RM là gì trong ngân hàng? Chi tiết công việc và tố chất cần có

Trong ngân hàng, vai trò của RM (Quản lý quan hệ) không chỉ là một...

Trưởng phòng nhân sự Công việc, kỹ năng và tiềm năng thu nhập

Trưởng phòng nhân sự: Công việc, kỹ năng và tiềm năng thu nhập

Trưởng phòng nhân sự là một vị trí quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp...

marketing executive la gi

Marketing Executive là gì? Những kỹ năng cần có của một Marketing Executive

Marketing Executive là một trong những vị trí quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị,...

Tốt khoe xấu che có thực sự tốt cho người tìm việc trong buổi phỏng vấn

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường lao động, người...

Accountant là gì Mô tả công việc và bí kíp thành công trong nghề

Accountant là gì? Mô tả công việc và bí kíp thành công trong nghề

Accountant đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của bất kỳ tổ chức...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers