adsads
shutterstock 1804186495
Lượt Xem 5 K

Ai trên đời cũng có sự may mắn riêng của mình. Nó sẽ đến với những ai biết nắm bắt và tận dụng nó ở một thời điểm thích hợp nhất. Điểm danh xem mình có là những chòm sao may mắn trong sự nghiệp thời gian tới không nhé. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn luôn được biết đến là một cung hoàng đạo coi trọng sự ổn định. 15 ngày còn, Kim Ngưu sẽ có quý nhân phù trợ, bạn cũng trở nên chủ động đối mặt hơn với các vấn đề trong cuộc sống. Thái độ sống tốt khiến những nỗ lực của bản thân trở nên đáng giá và bạn vẫn duy trì được tâm trạng vui vẻ.

Trong công việc, Kim Ngưu trước khi tham gia các cuộc họp phải chuẩn bị tốt, có như thế bạn mới có thể tối đa hóa hiệu quả và trạng thái công việc của mình. Nên dành nhiều thời gian hơn cho công việc trong thời gian này. Những ai đang trong quá trình tìm việc hãy để ý tới cả những chi tiết nhỏ vì chúng có thể đang che giấu cơ hội lớn. Bạn biết đấy, muốn làm việc lớn thì phải thành thạo những việc nhỏ nhất.

Song Tử

Đây sẽ là khoảng thời gian Song Tử thoát khỏi vùng an toàn quen thuộc và thử thách bản thân. Tiểu Gem bước sang cột mốc mới, có nhiều tiến bộ khi tầm nhìn của bạn được rộng mở, nhờ đó mà giúp cuộc sống của bạn phát triển nhanh hơn. Bạn sẽ không vì chuyện nhỏ nhặt ở hiện tại mà kéo lùi mình lại, bạn có thể nhìn nhận vấn đề với góc độ hay ho và mới mẻ hơn.

Ở nơi công sở, Song Tử không làm những việc không liên quan đến công việc của mình, bạn nên có tinh thần trách nhiệm cao ở nơi làm việc, khi bạn có mức độ hoàn thành công việc cao, nhanh chóng mới được ghi nhận công sức. Ai đang đi tìm việc thì thời điểm này bạn chắc chắn sẽ tìm được công việc phù hợp với mình, đừng lo lắng. Vào khoảng cuối tháng, có thể bạn sẽ được họ hàng giúp đỡ về mặt sự nghiệp. Chẳng hạn, một quý nhân sẽ giới thiệu cho bạn một công việc mới tốt hơn. Chỉnh chu lại hồ sơ Linkedin và bắt đầu kết nối nào.

Thiên Bình

Thời điểm này, Thiên Thiên sẽ phải giải quyết một vài khó khăn trong chuyện tình cảm, bạn bè. Bạn cũng có xu hướng kết bạn nhiều hơn thế nhưng nên thận trọng khi làm quen với những người bạn chưa tìm hiểu kĩ bởi bạn có thể vô tình kết giao nhầm với tiểu nhân lúc nào không hay. 

Trong cái rủi lại có cái may, công việc hiện tại khá thuận lợi. Bạn được làm công việc mình cảm thấy hứng thú nên vô cùng nhiệt tình bắt tay vào làm hăng say, kết quả hoàn thành xứng đáng. Điều này khiến bạn ngập tràn sự tự tin. Cứ tiếp tục phát triển theo hướng đi này thì thành công bạn gặt hái được sẽ còn nhiều hơn nữa. Một yếu tố quan trọng khác, đó là gia đình sẽ ảnh hưởng tới bạn rất nhiều trong những suy nghĩ liên quan tới công việc. Lời khuyên của họ luôn xuất phát từ ý tốt nhưng hãy nhớ lắng nghe theo cả con tim mình nữa nhé Thiên Bình.

Bọ Cạp

Vận trình tổng thể của Bọ Cạp nhìn chung là tốt khi bạn nhận được thành quả xứng đáng với nỗ lực bỏ ra. Hổ Cáp đã bắt đầu có mục tiêu và phương hướng rõ ràng, bạn không ngừng nâng cao lòng nhiệt huyết của mình và qua đó có thể phát hiện ra tiềm năng của bản thân.

Tình hình công việc trong những ngày còn lại suôn sẻ, việc hợp tác diễn ra hài hòa. Nếu bạn làm nghiêm túc, bạn có thể nhận được sự công nhận của khách hàng. Đây là sự công nhận trực tiếp nhất này có thể cải thiện vị trí của bạn trong công việc. Xét cho cùng thì sự nghiệp lâu dài mới chính là mối quan tâm hàng đầu của Bọ Cạp trong thời gian này. Dù các Hổ Cáp sẽ phải xoay sở với một số vấn đề nảy sinh liên quan tới công việc và danh tiếng cá nhân, bạn vẫn sẽ xoay chuyển và xử lý mọi chuyện êm đẹp nhờ vào khả năng của mình. 

Song Ngư

Bước sang thời điểm còn lại trong tháng, tinh thần của Song Ngư khá lạc quan, bạn cảm thấy rất tốt khi tự mình lo liệu cuộc sống. Từ lâu, Song Ngư đã chọn cuộc sống độc lập vì thế lúc này bạn cũng không thích gây rắc rối cho người khác.

Song Ngư có vận trình công việc khá tốt, bạn luôn nhạy bén và sáng suốt trong công việc, có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc, hãy cố gắng tránh tranh chấp nơi làm việc và hứa hẹn năng lực của bạn ở chỗ làm sẽ được công nhận. Song Ngư nếu đang trong quá trình tìm việc hãy lắng nghe ý kiến ​​của người thân nhiều hơn, điều này sẽ giúp cho quá trình tìm việc trở nên suôn sẻ hơn.

Theo HR insider, lượng may mắn trong sự nghiệp đến với bạn phụ thuộc vào bạn sẵn lòng hành động đến thế nào. Vậy nên, đừng quá phụ thuộc vào chúng nhé, và luôn nhớ rằng bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn càng may mắn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Trắc nghiệm hình ảnh: Thế giới nội tâm bạn đang muốn nói điều gì?

— HR Insider —
VietnamWorks
 – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau và quyết định đến nhiều yếu tố trong cuộc sống....

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng - biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, thành công...

1200x900 1

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tháng 12

Vậy là vỏn vẹn 30 ngày nữa chúng ta sẽ chính thức khép lại năm 2023 và đón chờ một năm mới với bao điều...

Bài Viết Liên Quan

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau...

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng...

1200x900 1

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tháng 12

Vậy là vỏn vẹn 30 ngày nữa chúng ta sẽ chính thức khép lại năm...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers