adsads
shutterstock 1174955131
Lượt Xem 5 K

Song Tử (21/5-21/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Tử luôn mạnh mẽ hơn và cũng biết cách trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn luôn âm thầm gánh vác những trọng trách trên lưng, luôn tự gồng mình để nỗ lực và không cho phép mình bị tụt hậu so với những người xung quanh. Một mặt, cung hoàng đạo này không muốn bị người khác coi thường, mặt khác bạn lại là người cầu toàn, luôn muốn theo đuổi cuộc sống có chất lượng cao. Tuy nhiên, khi thấy người khác có cuộc sống hơn mình bạn cũng không ghen tị mà muốn tự tay tạo dựng nên tất cả.

Song Tử khi thấy người khác hơn mình sẽ thúc giục bản thân cố gắng hơn và sau đó vạch ra những mục tiêu rõ ràng, hành động thiết thực để đạt được những mục tiêu đó. Bạn tự tạo ra những giá trị lớn hơn và cuộc sống tốt đẹp mà bạn mong muốn. Tuần mới, Song Tử có sự nghiệp thăng tiến. Cung hoàng đạo này giành được cơ hội để vươn lên, tài lộc dồi dào. Bạn cũng được thần Tài phù hộ để đường tài lộc hanh thông, thẳng tiến.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu được biết đến là cung hoàng đạo này chăm chỉ, cần cù, kiên định và có chí tiến thủ. Khi đã quyết định theo đuổi mục tiêu nào, bạn luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt mục tiêu đó. Cung hoàng đạo này nhân hậu và có nhiều đức tính tốt bụng. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không nề hà, toan tính.

Tuần mới, cung hoàng đạo này gặp nhiều may mắn trong công việc. Nhất là Kim Ngưu làm kinh doanh, đây là thời điểm tốt để bạn bỏ vốn đầu tư. Những người đang thất nghiệp cũng sẽ sớm có được công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Đối với những người làm công ăn lương, dù công việc của bạn vẫn còn khó khăn nhưng trong tháng này bạn được cấp trên tạo điều kiện để phát triển năng lực. Những đề xuất trong thời gian này của bạn sẽ được chấp thuận. Là người chăm chỉ, cần mẫn có trách nhiệm với công việc, Kim Ngưu sẽ đạt được thành công trong thời gian tới.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi 12 cung hoàng cho thấy, Thiên Bình bộc trực trong từng cử chỉ, lời nói. Bạn có ước mơ, tham vọng, nỗ lực làm việc và sống tiết kiệm. Cũng chính vì vậy nên sau một thời gian đi làm, cung hoàng đạo này thường có của ăn, của để.

Thời gian gần đây, cung hoàng đạo này không gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Thu nhập của bạn giảm sút trong khi những khoản chi lại gia tăng. Đây cũng là vấn đề khiến người tuổi này đau đầu, căng thẳng.

Tuần mới, vận xui nào cũng sẽ qua, phúc khí đến nhà, tài lộc của cung hoàng đạo này hanh thông thấy rõ. Bạn có cơ may thăng tiến, thu nhập cải thiện. Người tuổi này làm kinh doanh cũng tiếp tục gặp may mắn, ký được nhiều hợp đồng mới. Người làm trồng trọt, chăn nuôi cũng được hỗ trợ tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm. Nhờ làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, cung hoàng đạo này có cơ hội nâng cao thu nhập, ví tiền rủng rỉnh hơn trước.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Dự đoán công việc của 12 con giáp ở những tháng cuối năm 2021

— HR Insider / Theo nguồn Soha —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

Màu sắc nào sẽ "over hợp" giúp các cung hoàng đạo thu hút vận may trong tháng này

Đừng mặc trang phục có màu sắc yêu thích nữa mà hãy mặc trang phục có màu sắc hợp bản mệnh để thu hút vận...

Đâu là những con giáp thích ổn định, thường xuyên nằm trong nhóm "nhân viên kì cựu của công ty"

Trong một tổ chức, sự ổn định là một yếu tố quan trọng đóng vai trò trong việc xây dựng và duy trì một môi...

Top những con giáp phất lên về mọi mặt trong tháng 5 từ tình duyên lẫn sự nghiệp 

Không chỉ “đạp trúng hố vàng” mà những con giáp này còn được “vận đào hoa chiếu mệnh” trong tháng 5. Cùng check xem bạn...

Những cung hoàng đạo sơ hở là đi “chữa lành” trước áp lực công việc

Sơ hở là đi “chữa lành” dường như trở thành trào lưu giải tỏa áp lực công việc của giới trẻ hiện nay. Cùng check...

Tháng 5 này 3 con giáp “mừng như bắt được vàng”: Vận xui qua hết, tài khoản tăng số

Tháng 5 này con giáp nào được Thần Tài gọi tên đây? Cùng VietnamWorks check xem tháng này bạn có thuộc Top con giáp “tài...

Bài Viết Liên Quan

Màu sắc nào sẽ "over hợp" giúp các cung hoàng đạo thu hút vận may trong tháng này

Đừng mặc trang phục có màu sắc yêu thích nữa mà hãy mặc trang phục...

Đâu là những con giáp thích ổn định, thường xuyên nằm trong nhóm "nhân viên kì cựu của công ty"

Trong một tổ chức, sự ổn định là một yếu tố quan trọng đóng vai...

Top những con giáp phất lên về mọi mặt trong tháng 5 từ tình duyên lẫn sự nghiệp 

Không chỉ “đạp trúng hố vàng” mà những con giáp này còn được “vận đào...

Những cung hoàng đạo sơ hở là đi “chữa lành” trước áp lực công việc

Sơ hở là đi “chữa lành” dường như trở thành trào lưu giải tỏa áp...

Tháng 5 này 3 con giáp “mừng như bắt được vàng”: Vận xui qua hết, tài khoản tăng số

Tháng 5 này con giáp nào được Thần Tài gọi tên đây? Cùng VietnamWorks check...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers