Điểm danh 4 cung hoàng đạo bứt phá ngoạn mục, bội thu trong tuần mới
Lượt Xem 6 K

Bạch Dương (21/3-20/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương là cung hoàng đạo hiền lành, chịu khó, cần cù, chăm chỉ. Hầu hết cung hoàng đạo này đều gan dạ, điềm tĩnh, siêng năng, tiết kiệm. Thời gian qua, Bạch Dương có vẻ như gặp khá nhiều xui xẻo trong công việc cũng như cuộc sống. Dù đã cố gắng nhiều nhưng bạn chưa được ghi nhận. Tuy nhiên, trong tuần mới, tài vận của bạn tốt hơn nhiều Bạch Dương làm ăn có lộc, buôn may bán đắt. Người làm kinh doanh thì thương vụ được chốt nhanh chóng, mang về nguồn lợi lớn. Tuần mới, Bạch Dương làm không hết việc, thu nhập tăng lên nhanh chóng. Công việc có nhiều điểm sáng giúp cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng phấn chấn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Sự nghiệp của Kim Ngưu trong tuần mới may mắn hanh thông. Cung hoàng đạo này đang có những bước tiến rõ rệt. Bạn thể hiện năng lực, bản lĩnh một cách rõ ràng thông qua việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tuần mới tài lộc Kim Ngưu rực rỡ. Nhưng chỉ với người kiên nhẫn, biết nhìn xa trông rộng mới nắm bắt được những cơ hội này. Vận trình tình cảm kém chút hạnh phúc. Tử vi cho biết mối quan hệ của các cặp đôi có vẻ như chứa đựng cơn bão ngầm. Còn người độc thân thì chưa tìm được cơ hội để bày tỏ yêu thương. Kim Ngưu cần tránh nản lòng, bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Tử nhân hậu nhưng không hề hèn nhát. Lòng nhân ái của bạn xuất phát từ bản chất, chứ không phải do sợ quyền lực hay muốn làm đẹp lòng ai. Cung hoàng đạo này luôn thông cảm với người yếu hơn mình, sẵn sàng giúp đỡ họ trong khả năng của mình.

Nhờ bản tính nhân hậu, Song Tử tuần mới có cuộc sống tốt đẹp. Bạn gặp được quý nhân giúp đỡ, nhận được nhiều cơ hội để thành đạt, kinh doanh phát tài. Một ngày nào đó, cung hoàng đạo này sẽ nhận được tài lộc dồi dào, gia đình sung túc, không lo tiền bạc. Hơn nữa, Song Tử cũng luôn chân thành và tốt bụng, luôn đối xử tốt với người khác. Bạn làm việc gì cũng khiêm tốn và luôn biết cách trả ơn người khác. Quan trọng là cung hoàng đạo này luôn sống có ích và tích lũy những đức tính tốt đẹp. Bạn xứng đáng nhận được cuộc sống viên mãn về sau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự nghiệp của Cự Giải tuần mới diễn ra thuận lợi đột phá. Bạn gặp nhiều may mắn và khởi sắc hơn. Trong môi trường làm việc tập thể, bạn dễ trở nên nổi bật và từ đó thu hái được những thành tựu ngoài tưởng tượng. Tài lộc của Cự Giải tươi sáng. Chất lượng cuộc sống được cải thiện đáng kể nhờ sự nhanh trí, bản lĩnh ngút trời.

Tuy vậy, tình cảm đôi lứa đang bị lạnh nhạt đi nhiều. Tử vi khuyên các cặp đôi nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Kỷ niệm phai nhạt, cảm xúc cũng nguội lạnh đi ít nhiều nên cần hâm nóng càng sớm càng tốt. Bạn không nên đề cao cái tôi quá mức, tránh nhẹ dạ cả tin, dù trong tình huống nào.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Dự đoán công việc của 12 con giáp ở những tháng cuối năm 2021

— HR Insider / Theo nguồn Soha —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

3 chòm sao luôn sống ngay thẳng, nói không với nịnh hót

Lối sống ngay thẳng, nói không với nịnh hót là điều rất khó với mọi người trong cuộc sống hiện tại. Bất cứ ai cũng...

Top 4 con giáp đổi vận bất ngờ, giàu có liên tục trong 3 năm tới

Ai ai cũng mong cuộc sống của mình luôn luôn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn trong mọi việc. Đặc biệt, trong ba năm tới...

Top 3 chòm sao đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ

Cuộc sống không có gì là hoàn hảo và việc đối diện với khó khăn là chuyện bình thường. Trong nghịch cảnh, nhiều người may...

Bật mí điều may mắn giúp 12 cung hoàng đạo gặt hái thành công trong tháng 11/2022

May mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 là gì? Đâu là cơ hội bạn cần nắm chắc để gặt hái thành công? Hãy...

3 cung hoàng đạo siêu may mắn trong 3 tháng cuối năm 2022

Những cung hoàng đạo may mắn 3 tháng cuối năm 2022 này làm việc gì cũng suôn sẻ, nhân cơ hội này nhất định phải...

Bài Viết Liên Quan

3 chòm sao luôn sống ngay thẳng, nói không với nịnh hót

Lối sống ngay thẳng, nói không với nịnh hót là điều rất khó với mọi...

Top 4 con giáp đổi vận bất ngờ, giàu có liên tục trong 3 năm tới

Ai ai cũng mong cuộc sống của mình luôn luôn suôn sẻ, gặp nhiều may...

Top 3 chòm sao đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ

Cuộc sống không có gì là hoàn hảo và việc đối diện với khó khăn...

Bật mí điều may mắn giúp 12 cung hoàng đạo gặt hái thành công trong tháng 11/2022

May mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 là gì? Đâu là cơ hội...

3 cung hoàng đạo siêu may mắn trong 3 tháng cuối năm 2022

Những cung hoàng đạo may mắn 3 tháng cuối năm 2022 này làm việc gì...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.