adsads
Lượt Xem 4 K

Vì thế, bạn cần lưu ý thêm về năm cá nhân của mình để có sự chuẩn bị tốt hơn trong năm mới này. 

Năm cá nhân là gì?

Trong lĩnh vực thần số học, năm cá nhân được tính theo chu kỳ vận số thần học. Chu kỳ này kéo dài trong vòng 9 năm và bắt đầu lại sau mỗi khi kết thúc chu kỳ.  Năm cá nhân sẽ được tính dựa trên năm sinh của từng cá nhân cùng với năm thế giới hiện tại. Vì thế, mỗi năm cá nhân khác nhau sẽ có những ý nghĩa, vận số đa dạng riêng biệt. Để tính năm cá nhân, bạn có thể dựa theo công thức như sau:

Năm cá nhân = Năm hiện thế giới hiện tại + Ngày sinh + Tháng sinh

Ví dụ, bạn có sinh nhật là ngày 01/01/2000 thì năm cá nhân của bạn trong năm 2024 này sẽ được tính là: 2 + 0 + 2 + 4 + 1 + 1 = 10 = 1 + 0 = 1. Như vậy, năm cá nhân của bạn trong năm 2024 này là số 1. Vì thế với mỗi năm thế giới khác nhau, năm cá nhân cũng thay đổi nên bạn chỉ cần dựa vào công thức như trên để tính năm cá nhân cho mình. 

Tự định hướng cho năm mới với năm cá nhân 

Trong năm 2024 cũng là năm thế giới số 8, năm này được dự báo sẽ có nhiều biến động liên quan đến quyền lực, khả năng kiểm soát cũng như các yếu tố về tài chính. Được dự báo chung là như thế, nhưng với mỗi năm cá nhân khác nhau thì năm thế giới sẽ có những ảnh hưởng riêng nhất định. Vì thế, bạn cần tính toán năm cá nhân của mình và nắm bắt những lưu ý riêng cho từng năm sau đây. 

Năm cá nhân số 1

Người có năm cá nhân số 1 vốn được đánh giá có sự độc lập, tự tin và có thể tự phát triển một cách mạnh mẽ. Vì thế trong năm nay sẽ có nhiều cơ hội để bạn tiếp tục phát triển bản thân và sự nghiệp. Tuy nhiên để đạt được những thành tựu mới, đòi hỏi bạn cần phải thận trọng và cố gắng, không nên duy trì bản thân trong vùng an toàn để tránh nảy sinh lòng tự mãn, ỷ y. 

Năm cá nhân số 2

Người có năm cá nhân số 2 sẽ không bị năm thế giới ảnh hưởng quá nhiều, cũng như cũng không có thay đổi nào quá lớn trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, người sở hữu năm cá nhân số 2 nên lưu ý nhiều hơn về vấn đề kiểm soát cảm xúc, xây dựng sự tinh tế và nhạy bén của mình để dễ dàng xây dựng các mối quan hệ tốt hơn. 

Năm cá nhân số 3

Trong năm mới này, người có năm cá nhân số 3 sẽ có nhiều cơ hội để khai phá và thể hiện sức mạnh về trí thông minh cũng như sự nhạy bén. Ngoài ra, bạn cũng có dịp để phát triển hết mức khả năng tư duy, khả năng quan sát và kiểm soát tình hình tốt hơn bao giờ hết. Do đó bạn nên nắm bắt và rèn luyện những kỹ năng trên trong mọi tình huống hoặc sự kiện trong năm nay. 

Năm cá nhân số 4

Với người có năm cá nhân số 4, năm 2024 này sẽ là thời gian để bạn phát triển những yếu tố nội lực của bản thân. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn dung hòa các yếu tố nội lực của mình với các yếu tố ngoại lực trong cuộc sống hằng ngày. Điều quan trọng nhất bạn cần làm là tập lắng nghe bản thân, cho phép cơ thể và tâm trí ở trạng thái thoải mái, ổn định để có thể tạo ra những năng lực tích cực nhất. 

Năm cá nhân số 5

Người có năm cá nhân số 5 có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi sự tranh giành quyền lực trong năm thế giới số 8 này. Bạn sẽ có cảm giác khao khát tự do cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây sẽ là năm mà bạn có nhiều cột mốc đáng nhớ về mặt cảm xúc, tâm linh và các trải nghiệm cá nhân khác. Vì thế trong mọi tình huống bạn cần duy trì sự cẩn trọng, cân nhắc và suy xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Năm cá nhân số 6

Trong năm mới này, người có năm cá nhân số 6 sẽ đạt đến đỉnh cao của sự sáng tạo. Bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều dự án mới và đây là thời điểm để bạn phát huy hết bậc sự sáng tạo sẵn có trong mình. Đặc biệt là trong các mối quan hệ của bạn, sự sáng tạo có thể thúc đẩy sự gắn bó mật thiết giữa cả hai bên lên một tầm cao hơn. Vì thế, bạn hãy tranh thủ bằng mọi cách để kích thích cũng như trau dồi sự sáng tạo của bản thân mình. 

Năm cá nhân số 7

Nếu bạn là người sở hữu năm cá nhân số 7, năm nay sẽ là giai đoạn để bạn rèn giũa khả năng chịu áp lực và vượt qua thử thách khác nhau trong cuộc sống. Do đó, bạn cần phải luyện tập khả năng tập trung cao độ, khả năng giải quyết vấn đề cũng như đối mặt với áp lực để đạt kết quả tốt nhất trong năm này. 

Năm cá nhân số 8

Với người có năm cá nhân số 8, trong năm mới này bạn sẽ được phát triển thêm bậc về trí tuệ cá nhân cũng như sự độc lập về mặt tinh thần. Mặc dù cũng phải đối mặt với một vài khó khăn nhất định, nhưng năm nay báo hiệu bạn sẽ có những sự cải thiện tốt hơn về tình hình tài chính. 

Năm cá nhân số 9

Nếu bạn sở hữu năm cá nhân số 9, đây cũng là năm kết thúc chu kỳ hiện tại trước khi bước sang chu kỳ mới. Vì thế đây sẽ là thời gian tốt để bạn chiêm nghiệm, nhìn nhận về những chuyện đã qua để rút ra bài học cá nhân, cũng như có sự chuẩn bị tốt hơn cho một chu kỳ mới sắp diễn ra. 

Tổng kết

Năm thế giới số 8 có ảnh hưởng riêng biệt với từng năm cá nhân khác nhau. Do đó, việc thấu hiểu bản thân và lưu ý những đặc điểm của năm cá nhân sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt để đối mặt với những khó khăn, cũng như đón nhận những cơ hội mới đang đến trong năm này.

Hy vọng rằng với những thông tin như trên, bạn có thể rút ra được những lưu ý quan trọng cho năm mới 2024 này. Đừng quên theo dõi VietnamWorks và HR Insider để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích trong tương lai!

Xem thêm:Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan
Shutterstock 1608925156

Đâu là con giáp sẽ thăng tiến trong tháng 4 này

Tháng 4 năm 2024 dự báo là một tháng đầy biến động với 12 con giáp. Những con giáp tưởng chừng đón nhận nhiều may...

Năm 2024, 3 con giáp này nên biết kiềm chế cảm xúc trong công việc, kẻo dính chuyện không hay

Trong bối cảnh áp lực và cạnh tranh ngày càng leo thang trong thế giới công việc hiện đại, việc điều chỉnh cảm xúc không...

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau và quyết định đến nhiều yếu tố trong cuộc sống....

Bài Viết Liên Quan
Shutterstock 1608925156

Đâu là con giáp sẽ thăng tiến trong tháng 4 này

Tháng 4 năm 2024 dự báo là một tháng đầy biến động với 12 con...

Năm 2024, 3 con giáp này nên biết kiềm chế cảm xúc trong công việc, kẻo dính chuyện không hay

Trong bối cảnh áp lực và cạnh tranh ngày càng leo thang trong thế giới...

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers