adsads
Aug 31 T
Lượt Xem 4 K

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 09/2020 sẽ có nhiều biến đổi bất ngờ. Bảo Bình, Bạch Dương, Sư Tử đang phấn khởi vì vận may tới tấp, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, cấp trên. Nhưng vẫn có một số cung hoàng đạo gặp khó khăn trong sự nghiệp và cần phải nỗ lực hơn nữa nếu không muốn bị bỏ lại sau lưng!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khép lại tháng Tám bận rộn với hàng tá những kế hoạch và dự định, có vẻ như tháng 9 là lúc để Bạch Dương dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Vốn thuộc về sao Hỏa, tháng 9 này không thích hợp để Bạch Dương đưa ra những quyết định quan trọng hay thực hiện những ý tưởng cá nhân táo bạo. Tuy nhiên, vào giữa tháng, khi các yếu tố xung khắc giảm đi thì cũng là lúc Bạch Dương có nhiều năng lượng hơn để giải quyết hiệu quả các mục tiêu ngắn hạn.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngược lại với Bạch Dương, mặc dù là chòm sao đại diện cho sự ôn hòa nhưng dường như tháng 9 lại mang đến cho Kim Ngưu một nguồn năng lượng đặc biệt để tạo nên kỳ tích. Đừng bất ngờ nếu bất chợt bạn nhận ra những cố gắng lâu nay của mình được sếp đánh giá cao, một dự án sáng tạo nào đó đang gọi tên bạn hay mối quan hệ với đồng nghiệp bỗng nhiên tốt hẳn lên.

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Vốn là một kẻ dí dỏm, lạc quan và không bao giờ hoàn toàn nghiêm túc, tháng 9 của Song Tử sẽ vẫn là những chuỗi ngày đầy cảm hứng sáng tạo. Tuy nhiên, từ ngày 5 đến ngày 27, khi hành tinh cai trị của Song tử – Sao Thủy di chuyển qua Cung Thiên Bình cũng là lúc Song Tử sẽ cảm thấy hơi xao nhãng. Vào những ngày cuối cùng của tháng 9, lời khuyên cho Song Tử là nên nghiêm khắc hơn với bản thân và tập trung cho những kế hoạch còn dang dở.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Được tượng trưng bởi con cua có vỏ cứng, bạn thường đem đến cảm giác của sự cẩn thận, nếu không muốn nói là cực kỳ nghiêm khắc. Nhưng đôi khi nghiêm túc quá cũng dễ khiến các chàng Cua, nàng Cua tự tách mình ra khỏi tập thể và thiếu linh hoạt trong công việc. Lời khuyên tháng 9 cho Cự Giải vẫn sẽ là tập mở lòng hơn với những điều mới mẻ.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 9 đến cùng với lời cảnh báo cho Sư Tử về vấn đề tài chính. Trong công việc, vốn luôn là một nhân tố năng nổ và nhiệt huyết nhưng đôi khi khiêm tốn cũng là một yếu tố cần thiết để Sư Tử dung hòa nguồn năng lượng của mình và kết nối với mọi người.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi mặt trời vẫn đang ở trong cung của bạn, mùa sinh nhật này mà không phải là lúc nào khác là thời điểm để Xử Nữ tận dụng và tỏa sáng. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy tranh thủ nắm bắt tất cả những cơ hội đến với mình. Khả năng làm việc cá nhân và một đầu óc tổ chức thiên bẩm sẽ cho bạn những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp vào tháng 9 này.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đâu đó trong tháng 9 của Thiên Bình sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn, xung đột nho nhỏ. Tuy nhiên, với bản tính là một kẻ điềm tĩnh và thông minh, Thiên Bình có thừa khả năng để vượt qua những chuyện như vậy. Vì thế, lời khuyên cho các cô nàng, anh chàng Thiên Bình sẽ là phải cẩn thận hơn trong các mối quan hệ với đối tác và đồng nghiệp để tránh các mâu thuẫn không đáng có.

8. Thần Nông (23/10 – 21/11)

Tháng 9 này mang đến những thăng tiến đặc biệt trong con đường sự nghiệp của Hổ Cáp. Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch nào đó thì hãy siêng năng hơn nữa nhé vì rất có thể Sếp sẽ muốn biết nhiều hơn về bạn và đồng nghiệp cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi từ chối bất kỳ lời mời ngẫu hứng nào vì rất có thể bạn đang bỏ lỡ một cơ hội làm ăn hoặc thăng tiến nào đó.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 9 sắp tới có vẻ không mấy nhẹ nhàng với Nhân Mã. Nguồn năng lượng của Sao Hỏa sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của bạn. Mọi việc đều sẽ không dễ dàng ngay từ những bước đầu tiên, vì thế buộc Nhân Mã phải tiếp cận vấn đề ở nhiều khía cạnh. Nhưng đó cũng không phải là điều để bạn phải lo lắng, vì những lúc như thế này cũng là cơ hội để bạn học tập và khám phá bản thân.

10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

Có vẻ như sự nghiệp của Ma Kết sẽ khởi sắc hơn vào tháng tới. Đây là lúc để những nỗ lực trong quá khứ được đền đáp, những dự định còn dang dở được hoàn thành. Sự chăm chỉ, cần cù vốn có sẽ làm thay đổi cách nhìn của mọi người về Ma Kết. Đấy cũng là điểm mạnh để bạn ghi điểm trong mắt sếp, đồng nghiệp hoặc nhà tuyển dụng.

11. Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cũng giống với Sư Tử, tháng 9 cũng là lúc để Bảo Bình nghiêm túc hơn với các vấn đề về tài chính. Cũng đã đến lúc để bạn kiểm kê lại các khoản đầu tư, các món nợ lớn nhỏ. Trong tháng 9 này, Bảo Bình nên cẩn thận với các mối quan hệ liên quan đến tiền bạc. Tốt hơn hết là mọi thứ nên được giao dịch một cách rõ ràng, sòng phẳng.

12. Song Ngư (19/02 – 20/3)

Tháng 9 của Song Ngư sẽ là một tháng với nhiều thử thách trong công việc. Vì vậy để tránh những rắc rối không đáng có, Song Ngư nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và tỷ mỷ nhất có thể với các công việc được giao. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng mà hãy chỉ tập trung làm tốt công việc của mình, mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.
Trên đây là vài dự đoán về sự nghiệp của 12 chòm sao trong tháng Chín. Hy vọng bài viết sẽ một phần nào đó giúp mọi người có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho một khởi đầu mới.

>>> Xem thêm: Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp tháng 09/2020

— HR Insider —
VietnamWorks
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

 

adsads
Bài Viết Liên Quan

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau và quyết định đến nhiều yếu tố trong cuộc sống....

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng - biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, thành công...

1200x900 1

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tháng 12

Vậy là vỏn vẹn 30 ngày nữa chúng ta sẽ chính thức khép lại năm 2023 và đón chờ một năm mới với bao điều...

Bài Viết Liên Quan

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau...

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng...

1200x900 1

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tháng 12

Vậy là vỏn vẹn 30 ngày nữa chúng ta sẽ chính thức khép lại năm...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers