• .
adsads
tướng lông mày phụ nữ
Lượt Xem 4 K

Tướng lông mày nữ nói lên điều gì?

Để đánh giá dung mạo, tướng số và mệnh con người, người ta dựa vào chân mày. Đây là một trong năm ngũ quan quan trọng trên khuôn mặt. Mỗi kiểu lông mày trên mặt đều mang một ý nghĩa riêng. Vì thế có thể dựa vào tướng lông mày phụ nữ để dựa đoán tính cách, sự nghiệp và vận mệnh tương lai của họ. 

Tướng lông mày nữ nói lên điều gì?

Dáng chân mày nói lên nhiều về vận mệnh phụ nữ 

Xem 25 tướng lông mày phụ nữ đoán vận mệnh cuộc đời

Hình tướng chân mày thưa và to

Người có tướng chân mày thưa thớt, rời rạc và sợi lông mày ngắn thường có hình dáng khá thô trọc. Lông mày có xu hướng mọc lung tung, không đều và chiều dài lông mày ngắn hơn so với mắt. 

Cổ nhân cho rằng người có dáng lông mày này sở hữu tính cách khá nhạt nhẽo, gặp khó khăn trong việc giữ gìn tiền bạc. Kiểu lông mày thưa này còn được chia thành 2 loại là hoàng bạc mi và sơ tán mi. 

Phụ nữ có hình tướng lông mày lá liễu

Phụ nữ nào cũng mong ước sở hữu cặp lông mày lá liễu. Đây là đôi lông mày đẹp với các sợi mày đều nhau, mỏng và cong cong như cành liễu. Phụ nữ có lông mày lá liễu thường toát lên vẻ đẹp dịu dàng, nền nã, là người chung thủy trong tình yêu.

Người xưa quan niệm rằng, người có lông mày lá liễu thường chu toàn, cẩn thận trong mọi việc gia đình. Họ là người giỏi chăm sóc nhà cửa, con cái, biết quản lý tài chính và giúp đỡ cho chồng ngày càng phát triển, thăng tiến. Bên cạnh đó, người có dáng lông mày này còn được quý nhân phù trợ, dễ gặt hái thành công và có nhiều tiền của.  

tướng lông mày phụ nữ đoán vận mệnh cuộc đời

Lông mày lá liễu được ưa chuộng thời phong kiến 

Xem tướng chân mày nữ hình chữ V

Lông mày hình chữ V tuy không hoàn hảo như lông mày lá liễu nhưng đây cũng là dáng lông mày giúp tôn lên vẻ đẹp hoàn thiện cho người phụ nữ. Đặc điểm của lông mày chữ V là các sợi mày cân đối, đen mịn giúp tổng thể khuôn mặt người phụ nữ rất thu hút. 

Tướng lông mày phụ nữ này với đường nét gấp khúc rõ ở vị trí đỉnh mày. Người có dáng lông mày này được đánh giá là tinh tế, phóng khoáng và rất biết cách “thu phục” lòng người. Nhờ đó mà công việc của họ thuận lợi, cuộc đời sung túc và hạnh phúc, bằng an cả đời. 

Xem thêm: Chân mày phong thủy là gì? Tướng chân mày tốt, xấu

Phụ nữ có lông mày hai đầu cách xa nhau

Người có lông mày hai đầu cách xa nhau thường có ấn đường rộng, là người thông minh và có chí tiến thủ. Phụ nữ có dáng lông mày này sở hữu ý chí mạnh mẽ, luôn nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp. Vì thế, tương lai của họ thường đầy đủ, sung túc và có cơ hội làm sếp lớn, được nhân viên, đồng nghiệp nể trọng. 

Trong cuộc sống, họ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, lấy được chồng giàu có, gia đình vui vẻ, viên mãn và hạnh phúc.  

Mang tướng chân mày trăng non

Lông mày trăng non là kiểu lông mày có đường nét cong tròn như nửa vầng trăng. Các sợi mày mỏng, mọc xuôi và đen bóng. Vào thời phong kiến, kiểu lông mày này khá phổ biến ở phụ nữ Trung Hoa. Đây là kiểu mày tôn lên vẻ đẹp mềm mại, nữ tính và dịu dàng của các cô gái. 

tướng lông mày phụ nữ đoán vận mệnh

Đây là kiểu lông mày cong cong như vầng trăng khuyết 

Đoán vận mệnh nữ có tướng chân mày con tằm

Chân mày con tằm là kiểu chân mày có bề ngang to, sợi mày thô cứng và phần đuôi mày hơi hướng lên trên. Phụ nữ có dáng chân mày này tham vọng, khôn khéo và có tướng số giàu sang. Tuy nhiên không nên quá tham lam mà làm điều lợi mình, hại người. 

Hình tướng lông mày ngang

Lông mày ngang còn được gọi là lông mày chữ nhất với đường nét dài quá mắt và khoảng cách giữa hai chân mày vừa phải. Người có dáng lông mày này có dung mạo cân đối, hài hòa và có vận mệnh tốt đẹp. Cuộc đời họ suôn sẻ, làm gì cùng hanh thông và hưởng nhiều vinh hoa phú quý, gia đình hạnh phúc, an yên. 

Hình tướng lông mày ngang của phụ nữ

Kiểu lông mày ngang tôn lên vẻ đẹp thanh tú cho phái nữ 

Phụ nữ có chân mày tiền thanh hậu tán

Phụ nữ có dáng chân mày tiền thanh hậu tán thường toát lên vẻ đẹp thanh tú, đoan trang. Những sợi lông mày mọc đều với phần đầu và đuôi bằng nhau. Trong đó, ⅓ đầu lông mày thường mịn, sợi nhỏ và mọc san sát nhau. 

Tướng lông mày phụ nữ này được xem là tốt, dễ nổi tiếng hoặc thành đạt từ sớm. Tuy nhiên tuổi thọ của họ không quá cao. 

Xem tướng mệnh với lông mày đoản xúc tú mi 

Kiểu  lông mày đoản xúc tú mi cũng khá phổ biến. Theo đó, dáng lông mày này có những sợi mày mọc đều, ngắn hơn mắt và có phần nhỏ hẹp. Tổng thể dáng chân mày khá thanh tú, đằm thắm. 

Khi lông mày hài hòa với tứ quan còn lại, người phụ nữ sẽ có cuộc sống sung túc, thịnh vượng và đời sống tinh thần thoải mái. Tuy nhiên khi ra xã hội sẽ không giàu có, phát đạt như mong đợi.  

Phụ nữ có hình tướng chân mày sâu róm

Chân mày sâu róm là kiểu chân mày mọc dày, thô và chen chúc với phần đầu dựng ngược lên. Càng về đuôi thì sợi mài xuôi theo đuôi mắt. Dáng chân mày này với bề ngang to bản, làm cho khuôn mặt hơi thô. 

Phụ nữ có dáng chân mày này độc lập, quyết đoán, thông minh, thẳng thắn và nhạy bén. Họ sống lý trí nên dễ đạt được thành công. Tuy nhiên đây là người có cái tôi cao, hay bảo thủ. 

Xem tướng chân mày chổi xể 

Chân mày chổi xể là gì? Phụ nữ sở hữu dáng chân mày này thường có phần đầu lông  mày thanh tú và càng về đuôi sẽ xòe ra như cây chổi quét nhà. Sợi lông mày có xu hướng mọc thưa khi về phía đuôi. 

Người có kiểu lông mày này thường có vận mệnh không mấy tốt đẹp, không được đầy đủ tình cảm gia đình. Càng lớn tuổi họ càng túng thiếu tiền bạc và tình thân. 

Phụ nữ có tướng lông mày giao nhau

Người có lông mày giao nhau thường có vận số không tốt, là điềm báo cho một cuộc đời kém may mắn, nhiều trắc trở, truân chuyên. Bên cạnh đó, hình dáng lông mày này còn che đi cung quan lộc, có thể gây hao tài tốn của. Ngoài ra, kiểu lông mày này còn khiến gương mặt tối đi, không tạo được thiện cảm trong mắt người khác. Từ đó ảnh hưởng đến tình duyên, công việc. 

Hình tướng phụ nữ có lông mày rồng

Tướng lông mày rồng là tướng lông mày phụ nữ đẹp với đầu lông mày nhỏ nhắn, thanh tú vừa phải. Càng về phía đuôi, lông mày càng dày và đậm hơn. Người có lông mày này được đánh giá là có vận mệnh tốt, dễ gặt hái thành công và tài lộc. Họ còn có khả năng ngoại giao tốt nên rất dễ thuyết phục, lấy lòng người khác. Đây là tiền đề quan trọng giúp họ đạt được nhiều thành công. 

Đoán vận mệnh nữ có tướng chân mày gián đoạn mi

Chân mày gián đoạn mi là kiểu chân mày bị ngắt quãng trong suốt đường chân mày. Khoảng gián đoạn này thường có những sợi mày mọc mờ nhạt, mọc gián đoạn hoặc không mọc. 

Trong nhân tướng học thì đây là loại lông mày không tốt. Người có kiểu lông mày này cuộc đời thường thăng trầm, khi giàu khi nghèo, gia đình không yên ổn. Ngoài ra, người có dáng lông mày này thường có tính cách nham hiểm, không hòa hợp với gia cha mẹ. 

Hình tướng chân mày La Hán có vận mệnh như thế nào?

Tướng chân mày La Hán có đặc điểm là thô, rậm và bề ngang chân mày rất rộng. Đây là kiểu chân mày rậm, không tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, thanh nhã của người phụ nữ. Ngoài ra, vận mệnh của tướng lông mày phụ nữ này khá xấu, tính tình gian xảo, nham hiểm.  

Trong gia đình, người có kiểu lông mày này sở hữu tính cách vô tình, hung bạo. Bởi thế mà vận mệnh của họ thường không được tốt. Thời trẻ của họ thường gặp nhiều vất vả, gian nan, về già thường sống cô độc. 

Xem tướng lông mày phụ nữ có dáng mày quỷ

Lông mày quỷ là kiểu lông mày có sợi mày thô, bề ngang rộng và chiều dài khá dài. Đặc điểm của kiểu lông mày này chính là lông mày mọc đè lên mi cốt rộng hẳn ra, phần đuôi thường ít sợi và lan xuống bờ mắt. 

Trong nhân tướng học, người sở hữu kiểu lông mày này gian tham, hiểm ác. Họ thường sử dụng nhiều thủ đoạn, mưu kế nhưng luôn đóng vai là người sống nhân nghĩa, tốt đẹp. 

Phụ nữ có lông mày đuôi chim én 

Lông mày chim én là kiểu lông mày có bề ngang to, đen láy và rậm. Tổng thể chân mày khá thô với phần đuôi chẻ ra trông như đuôi của con chim én. Người có kiểu lông mày này có tuổi trẻ khá ổn nhưng lại gặp vận khí xấu khi bước vào tuổi trung niên. Họ có thể gặp thất bại trong sự nghiệp, gia đình bất hòa hoặc thậm chí phải vào tù ra tội.  

Mang tướng chân mày có màu hơi ngả vàng

Tướng lông mày phụ nữ hơi ngả vàng có đặc điểm là sợi lông mày thưa thớt, nhỏ và không đều. Những sợi mày có xu hướng ngả sang màu vàng như người phương Tây. Phụ nữ có dáng lông mày này nếu đi kèm với đôi mắt sáng thì tiền bạc dễ vào nhưng cũng dễ ra. 

Vận mệnh của người có kiểu lông mày ngả vàng không được tốt, làm việc lớn không thuận lợi, dễ đổ vỡ. Nếu dáng lông mày này đi kèm với đôi mắt xấu thì vận số càng tệ, có thể chết xa xứ.  

Phụ nữ có hình tướng lông mày chữ bát

Kiểu lông mày có dáng hình chữ bát trong Hán ngữ với hình đuôi én, phần đuôi có xu hướng xòe rộng ra. Phần đầu của lông mày thường hướng lên còn phần đuôi lại sà xuống.      

Những người phụ nữ có kiểu lông mày này thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Tính tình của họ đôi khi còn quái dị, khác biệt. Vì thế, họ thường không được lòng người khác, dễ bị xa lánh. Tiền bạc và tài chính của người có kiểu lông mày này cũng không được dồi dào. 

Đoán vận mệnh nữ có tướng chân mày hình dao cau

Cả chiều dài lẫn chiều rộng của chân mày dao cau đều nhỏ hẹp. Đặc điểm sợi lông mày  ngắn và thô. Người xưa cho rằng người có dáng chân mày này tính tình nham hiểm, tâm địa hại người nên vận mệnh xấu. 

Mang tướng lông mày hình lưỡi kiếm

Dáng lông mày lưỡi kiếm có bề ngang nhỏ, độ cao vừa phải và phía đuôi thường cao hơn đầu. Sợi lông mày mịn, chiều dài quá mắt một chút. Tổng thể cấu trúc lông mày trông như lưỡi kiếm. 

Tướng lông mày phụ nữ này thể hiện người học cao hiểu rộng, tuy nhiên tính cách có phần ngang ngạnh. Tuổi trẻ của họ thường lận đận nhưng trung niên sẽ gặp được thời vận tốt. 

Xem tướng chân mày hình sư tử

Dáng lông mày này có bề ngang khá lớn, dài bằng mắt và sợi lông mày thô, đậm. Phần đuôi lông mày thường hơi cong xuống. Trong nhân tướng học, người có dáng lông mày này thì lông mày cần phải mọc cao và xa mắt mới tốt, vì nếu mọc sát mắt là không tốt. 

Người phụ nữ nào có chân mày này đều hoạt bát, thông minh và dễ thành đạt. Đặc biệt là khi bước vào tuổi trung niên đến khi tuổi già. Càng có tuổi sẽ càng thành đạt, phú quý. 

Hình tướng chân mày khinh thanh mi

Đây là dáng chân mày cánh cung với chiều dài bằng hoặc lớn hơn mắt nhưng phần đuôi mày thưa. Tướng lông mày phụ nữ này nói lên một người thông minh, khéo léo và thích nghi nhanh chóng. 

Họ biết cách xây dựng các mối quan hệ với cấp trên và cấp dưới, là người tâm lý và thấu hiểu lòng người. Đây là kiểu phụ nữ vừa chu toàn việc xã hội, vừa làm tốt việc gia đình nên được cánh mày râu yêu mến. 

Tướng lông mày phụ nữ hình chữ nhất

Tướng lông mày phụ nữ hình chữ nhất có dáng nằm ngang và hơi rộng, nhìn giống chữ nhất trong Hán tự. Khoảng cách giữa hai đầu chân mày vừa phải và cân đối. Người có dáng chân mày này thường sống có tình có nghĩa, đầu óc nhạy bén, thông minh và luôn nỗ lực vì mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, họ còn rất kiên trì, bản lĩnh nên có gia đình viên mãn, phú quý.  

Xem thêm: Mắt phượng là gì? Đặc điểm nhận biết của người sở hữu đôi mắt phượng

Cách để có dáng chân mày nữ đẹp tự nhiên tại nhà

  • Bước 1: Xác định hình dáng khuôn mặt

Ở bước này, bạn cần xác định rõ khuôn mặt mình thuộc loại nào để chọn kiểu chân mày phù hợp nhất 

  • Bước 2: Xác định hình dáng chân mày mong muốn 

Khi đã biết chính xác hình dáng khuôn mặt là trái xoan, tròn, trái tim,… bạn có thể chọn chân mày ngang, lá liễu, cánh cung,… để vẽ 

  • Bước 3: Xác định khuôn chân mày 

Dùng bút chì để đo từ vị trí cánh mũi lên đến chân mày và đánh dấu xác định đó là phần đầu lông mày. Tiếp tục dùng bút chì để thẳng hàng từ vị trí cánh mũi đi ngang qua con ngươi mắt đến chân mày, đánh dấu lại vị trí đó. Xác định đuôi mắt bằng cách đo từ vị trí cánh mũi đến đuôi mắt và lông mày, đánh dấu lại một điểm ở đó. 

Cách để có dáng chân mày nữ đẹp tự nhiên tại nhà

Cần xác định hình dáng khuôn mặt để vẽ chân mày cho phù hợp 

  • Bước 4: Loại bỏ lông mày thừa

Kế tiếp, bạn sử dụng bút chì để nối 3 điểm này lại với nhau thành một khuôn. Sau đó, bạn hãy xử lý mọc ngoài khuôn bằng cách dùng dao cạo hoặc nhíp để cạo hoặc nhổ sạch là xong 

  • Bước 5: Tô màu khuôn mày 

Bạn có thể dùng chì kẻ hoặc phấn để tô màu cho phần khuôn chân mày. Lưu ý không nên vẽ quá đậm màu vì sẽ khiến khuôn mặt thiếu tự nhiên, mất đi sự hài hòa và còn khiến bạn trông già hơn tuổi. 

Trên đây là những thông tin về tướng lông mày phụ nữ mà chị em cần biết để xác định kiểu lông mày của mình. Nếu tướng lông mày của bạn chưa tốt, hãy định hình và tỉa lông mày đều đặn hoặc chọn các giải pháp thẩm mỹ khác giúp lông mày đẹp tự nhiên và cải thiện vận số. 

Xem thêm: Người có tướng mắt buồn có tính cách và vận mệnh như thế?

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan
Kiểu dữ liệu thông dụng của excel

Điểm mặt các kiểu dữ liệu thông dụng của Excel

Khi làm việc với bảng tính, việc hiểu và sử dụng đúng kiểu dữ liệu là rất quan trọng để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của công việc. Trong bài viết này, HR Insider cùng bạn sẽ cùng khám phá các kiểu dữ liệu thông dụng của Excel và cách áp dụng chúng một cách đúng và hiệu quả.

“Sông có khúc, người có lúc” - Đã đến lúc học cách tha thứ cho nhân viên mắc phải lỗi lầm

“Sông có khúc, người có lúc" - một câu ca dao đơn giản nhưng chứa đựng một sự thấu hiểu sâu sắc về cuộc sống và con người. Trong môi trường làm việc, việc xảy ra những lỗi lầm không phải là điều bất ngờ.

Nâng tầm CV của bạn với WoWCV - Phiên bản Beta 2.0 mới nhất từ VietnamWorks

Tính năng WowCV của VietnamWorks đã được cải tiến chất lượng và hữu ích hơn trước với phiên bản Beta 2.0. Tìm hiểu chi tiết về các tính năng này cùng với VietnamWorks nhé!

Bạn có phù hợp với vị trí này - Hãy để VietnamWorks phân tích mức độ phù hợp công việc mới của bạn

Khi ứng tuyển vào một vị trí nhưng lại chưa rõ đâu là những yêu cầu về kỹ năng, kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất thì bạn nên làm gì?

Google sheets là gì?

Google sheets là gì? Cách sử dụng đơn giản, hiệu quả

Với khả năng tích hợp và cộng tác, Google Sheets đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa quy trình công việc hàng ngày, từ theo dõi công việc cá nhân đến cộng tác nhóm trong môi trường doanh nghiệp. Đồng thời, sự đơn giản và hiệu quả của nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Vậy Google sheets là gì? Cách sử dụng Google sheets ra sao? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc chi tiết 

Bài Viết Liên Quan
Kiểu dữ liệu thông dụng của excel

Điểm mặt các kiểu dữ liệu thông dụng của Excel

Khi làm việc với bảng tính, việc hiểu và sử dụng đúng kiểu dữ liệu là rất quan trọng để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của công việc. Trong bài viết này, HR Insider cùng bạn sẽ cùng khám phá các kiểu dữ liệu thông dụng của Excel và cách áp dụng chúng một cách đúng và hiệu quả.

“Sông có khúc, người có lúc” - Đã đến lúc học cách tha thứ cho nhân viên mắc phải lỗi lầm

“Sông có khúc, người có lúc" - một câu ca dao đơn giản nhưng chứa đựng một sự thấu hiểu sâu sắc về cuộc sống và con người. Trong môi trường làm việc, việc xảy ra những lỗi lầm không phải là điều bất ngờ.

Nâng tầm CV của bạn với WoWCV - Phiên bản Beta 2.0 mới nhất từ VietnamWorks

Tính năng WowCV của VietnamWorks đã được cải tiến chất lượng và hữu ích hơn trước với phiên bản Beta 2.0. Tìm hiểu chi tiết về các tính năng này cùng với VietnamWorks nhé!

Bạn có phù hợp với vị trí này - Hãy để VietnamWorks phân tích mức độ phù hợp công việc mới của bạn

Khi ứng tuyển vào một vị trí nhưng lại chưa rõ đâu là những yêu cầu về kỹ năng, kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất thì bạn nên làm gì?

Google sheets là gì?

Google sheets là gì? Cách sử dụng đơn giản, hiệu quả

Với khả năng tích hợp và cộng tác, Google Sheets đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa quy trình công việc hàng ngày, từ theo dõi công việc cá nhân đến cộng tác nhóm trong môi trường doanh nghiệp. Đồng thời, sự đơn giản và hiệu quả của nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Vậy Google sheets là gì? Cách sử dụng Google sheets ra sao? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc chi tiết 

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers