adsads
2 1200x900 3
Lượt Xem 2 K

Tài năng thiên bẩm được nuôi dưỡng từ bé

Michael Jackson sinh ra trong một gia đình đông con và không có truyền thông làm nghệ thuật. Tuy nhiên số mệnh sớm cho thấy ông là người có tài năng nghệ thuật thiên bẩm. Từ nhỏ, khi còn sống cùng gia đình có 8 anh em của mình, cậu bé Michael Joseph Jackson đã làm mọi người xung quanh bất ngờ với thiên phú trong lĩnh vực âm nhạc và vũ đạo.

Không chỉ cho Michael Jackson tài năng, số 6 chủ đạo như định sẵn cho ông trước con đường nổi tiếng. Số mệnh mang đến cho ông một cơ hội tuyệt vời để phô diễn tài năng để từ đó tạo bệ phóng cho ông tỏa sáng trên con đường nghệ thuật sau này. Năm 7 tuổi, ông gia nhập ban nhạc và chỉ một năm ngay sau đó ông trở thành giọng ca chính trong ban nhạc được thành lập bởi bố mình với thành viên là 3 người anh lớn trong nhà. Các ca khúc đầu tay của các bố con nhanh chóng được yêu thích và lan rộng trên thị trường âm nhạc. Chàng ca sĩ da màu lúc này lọt vào mắt xanh của các ông chủ phòng thu như một “chú gà đẻ trứng vàng”. Khi chỉ mới 11 tuổi, ngôi sao nhạc Pop được đào tạo như một ca sĩ solo và từng bước chiếm trọn tình yêu của những người mê nhạc không chỉ tại Mỹ mà còn khán giả  quốc tế.

Trở thành hiện tượng âm nhạc toàn cầu và đóng góp vào kho tàn tác phẩm nghệ thuật thế giới

Với dòng máu nghệ thuật chảy trong mình, Michael Jackson đã xây dựng một đế chế âm nhạc riêng của ông. Âm nhạc bên trong người nghệ sĩ da màu đã xoá bỏ các rào cản trong xã hội. Và dường như không tồn tại ranh giới nào trong âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung trong thế giới của Michael Jackson. Ông cùng con số 6 chủ đạo đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh của nền nhạc và hình tượng về một ca sĩ nhạc Pop của Mỹ thời bấy giờ.

Michael Jackson với tài năng thiên bẩm từ số 6 chủ đạo đã nhanh chóng trở thành hiện tượng nhạc Pop ở tuổi 22. Trong gần 4 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Michael Jackson đã thể hiện trọn vẹn vai trò của mình như một người ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, thời trang và đồng thời những cống hiến của ông cũng từng được vinh dự nằm trong danh sách đề cử giải Oscar.

Thiên phú thôi là chưa đủ

Rất nhiều người cho rằng Michael Jackson hay bất kỳ người nào khác có con số chủ đạo 6 sẽ dễ dàng nổi tiếng và xuất chúng về lĩnh vực nghệ thuật. Điều này không sai nhưng chưa đủ. 

Để thành công như hiện tại, số 6 chủ đạo không chỉ mang đến cho Michael Jackson năng lực nghệ thuật mà còn mang đến cho ông tư duy sáng tạo và một “tinh thần thép” sự nỗ lực để theo đuổi đam mê. 

Michael Jackson không ngừng tìm cách để khiến những màn trình diễn không nhàm chán và bùng nổ trong lòng khán giả. Trường hợp điển hình nhất có thể kể đến phát minh ra điệu nhảy Moonwalk “thương hiệu” của ông vẫn rất được yêu thích và gây tò mò cho đến tận bây giờ. Và đằng sau những màn trình diễn đốn tim người xem chính là những ngày tập dượt kỹ càng của ông chỉ với tấm gương trong căn phòng của mình. Từng động tác hất tay, ánh mắt đều được thực hiện cả trăm lần trước khi mang nó lên bất kỳ sân khấu nào.

Cuối cùng sự cố gắng nỗ lực của ông đã được đền đáp xứng đáng với những thành tựu ông đạt được trong gần 4 thập kỷ cống hiến. Vua nhạc pop ra đi để lại sự tiếc thương cho một tài năng của nhân loại. Nhưng chúng ta đều hiểu rằng ông và cả những tác phẩm của ông sẽ mãi là huyền thoại trong lòng khán giả yêu nghệ thuật qua bao thế hệ.

Những phẩm chất đặc biệt đôi khi được thể hiện rất rõ qua con số chủ đạo, thế nên bạn là người mang số mấy? Bạn có mong muốn khám phá liệu các con số sẽ nói gì về mình? Vậy thì đừng ngần ngại truy cập ngay đường link dưới đây nha!

Tra cứu Nhân số học miễn phí cùng VietnamWorks tại: https://bit.ly/42wcfIX

Xem thêm: Số 1 chủ đạo đã giúp John Paul DeJoria kiên cường vượt qua bóng tối tuổi thơ như thế nào?

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan
5 1200x900 2

Ý nghĩa của Nhân số học trong việc định hướng sự nghiệp tương lai của con người

Nghề nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Có những người bắt đầu học một ngành nhưng sau cùng lại...

2 1200x900 2

Nhân số học - Cách tìm ra nhân số học của bạn

Nhân số học là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu ý nghĩa các con số để từ đó chỉ ra những điểm mạnh,...

1 1200x900 2

Nhân số học là gì và ý nghĩa của Nhân số học?

Nhân số học có tên tiếng anh là Numerology, là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu những điểm mạnh, điểm yếu, tính cách...

11 1200x900 2

Jeff Bezos đã xây dựng đế chế Amazon nhờ khả năng thấu hiểu tuyệt vời của số 6

Jeff Bezos - ông chủ của đế chế sàn thương mại điện tử nổi tiếng thế giới Amazon. Đây là danh hiệu mà nhiều người...

10 1200x900 1 1

Từng Thất Bại Nhiều Lần, Jack Ma Vẫn Kiên Định Để Trở Thành Tỷ Phú Nhờ Số 3 Trong Chỉ số Đường Đời

Nhắc đến ngành thương mại điện tử, nếu ở bên kia bán cầu chúng ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến người khổng lồ Amazon....

Bài Viết Liên Quan
5 1200x900 2

Ý nghĩa của Nhân số học trong việc định hướng sự nghiệp tương lai của con người

Nghề nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Có những...

2 1200x900 2

Nhân số học - Cách tìm ra nhân số học của bạn

Nhân số học là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu ý nghĩa các...

1 1200x900 2

Nhân số học là gì và ý nghĩa của Nhân số học?

Nhân số học có tên tiếng anh là Numerology, là một bộ môn khoa học...

11 1200x900 2

Jeff Bezos đã xây dựng đế chế Amazon nhờ khả năng thấu hiểu tuyệt vời của số 6

Jeff Bezos - ông chủ của đế chế sàn thương mại điện tử nổi tiếng...

10 1200x900 1 1

Từng Thất Bại Nhiều Lần, Jack Ma Vẫn Kiên Định Để Trở Thành Tỷ Phú Nhờ Số 3 Trong Chỉ số Đường Đời

Nhắc đến ngành thương mại điện tử, nếu ở bên kia bán cầu chúng ta...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers