adsads
thumbnail cung song ngư
Lượt Xem 3 K

Song Ngư là cung hoàng đạo khép lại vòng tròn 12 chòm sao. Đây là một trong những cung hoàng đạo mang trong mình màu sắc mộng mơ và lãng mạn nhất trong 12 cung. Những người yêu thích chiêm tinh học và muốn khám phá Song Ngư thì hãy để HR Insider giải mã tất tần tật cho bạn những bí mật thú vị về tính cách, vận mệnh, sự nghiệp và tình yêu của cung hoàng đạo này qua bài viết dưới đây!

Khái quát về cung Song Ngư? 

Cung Song Ngư có ý nghĩa gì trong chiêm tinh? Những người thuộc cung hoàng đạo song ngư có biểu tượng gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Cung Song Ngư?

Cung Song Ngư – có tên tiếng Anh là Pisces được xác định là những người sinh ra từ 19/2 cho đến 20/3. Chòm sao này đứng ở vị trí thứ 3 trong chu kỳ 12 cung hoàng đạo và đứng ở vị trí từ 330 cho đến 0 độ của kinh độ thiên thể.  Sơ lược về chòm sao song ngư: 

 • Khoảng thời gian: 19/2 – 20/3
 • Biểu tượng Hoàng Đạo: Hình ảnh 2 con cá đang bơi ngược đầu nhau và kết nối với nhau bằng sợi xích ở đuôi
 • Ký hiệu:
 • Nguyên tố: Nước
 • Chòm sao: Song Ngư
 • Chủ tinh: Sao Hải Vương cùng với Sao Mộc
 • Tú tinh: Sao Diêm Vương và Sao Thủy
 • Hãm tinh: Sao Thủy
 • Phẩm chất Hoàng Đạo: Nhóm linh hoạt (Nguồn: wikipedia.org)

  Cung song ngư là cung gì

  Biểu tượng theo chiêm tinh của cung Song Ngư

Cung Song Ngư sinh tháng mấy?

Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sinh trong tháng 02 đến tháng 03, cụ thể là 19/02 – 20/03. Đây là một trong ba cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước.

Chòm sao pisces là gì

Song Ngư ở vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo

Truyền thuyết chòm sao Song Ngư

Theo thần thoại từ Hy Lạp, thần Aphrodite cùng con trai của mình là thần Eros, vì muốn trốn khỏi quái vật Typhon trong một cuộc giao đấu nên đã biến hình thành cá Koi. 

Ở một truyền thuyết khác, có 1 quả trứng rơi xuống sông Euphrates và được một chú cá lăn vào bờ. Và quả trứng đó chính là nữ thần Aphrodite, sau khi ra đời để thể hiện sự biết ơn nữ thần đã đưa chú cá đó lên trời.

Cũng có truyền thuyết khác kể lại rằng vào một ngày đẹp trời, Aphrodite – Thần sắc đẹp và  Eros – thần tình yêu đi dạo bên bờ sông. Hai mẹ con bị tấn công bất ngờ bởi quỷ Typhon – con của Gala, Tartaros. Để bảo vệ bản thân và chống lại sự tấn công dữ dội của kẻ thù, hai mẹ con đã biến thành cá dưới sông và bơi đi. Trong quá trình trốn thoát, họ được 2 chú cá chỉ đường, dẫn đến nơi an toàn. Để thể hiện lòng biết ơn 2 chú cá, thần Zeus đã đưa chúng lên bờ. Từ đó, hình ảnh của chúng đã trở thành biểu tượng của chòm sao Song Ngư.

Ý nghĩa pisces là cung gì

Sự tích về chòm sao Song Ngư

Biểu tượng cung Song Ngư

Song Ngư mang biểu tượng là 2 chú cá bơi ngược nhau và được liên kết với nhau bằng sợi dây xích bạc.

Đây là biểu tượng tượng trưng cho sự mơ mộng, tưởng tượng và tinh thần nhạy cảm của người thuộc cung này. Các người sinh trong cung Song Ngư thường được mô tả là những người nhu nhược, mộng mơ và yêu nghệ thuật.

Cũng như tên gọi của nó, với biểu tượng là 2 chú cá bơi ngược được gắn kết với nhau bằng sợi xích bạc cũng như tượng trưng cho một phần tính cách cung Song Ngư luôn tồn tại những phẩn suy nghĩ mâu thuẫn và mang tính đối lập với nhau. Có thể một mặt họ muốn mang đến những điều tốt đẹp và tích cực nhưng mặt còn lại sẽ thôi thúc họ làm những điều tiêu cực, trở nên “độc ác” hơn.

Giải đáp song ngư là cung gì

Ý nghĩa biểu tượng của chòm sao Song Ngư

Song Ngư – Cung hoàng đạo mơ mộng nhất

Đứng đầu bảng xếp hạng về độ mơ mộng và trí tưởng tượng phong phú chắc chắn không ai khác ngoài Song Ngư. Trong cuộc sống, Song Ngư thường mơ mộng về những điều lãng mạn và hoài niệm về thế giới tưởng tượng của bản thân. Cung hoàng đạo này sở hữu tâm hồn nghệ sĩ và có năng khiếu nghệ thuật. Họ dùng nghệ thuật để thể hiện cảm xúc và ý tưởng của mình. Bên cạnh đó, sự mộng mơ của Song Ngư còn biểu hiện ở chỗ đôi khi họ thường lơ đãng và mất tập trung, bị lạc lõng giữa đám đông. Nếu tính mơ mộng của họ không có không gian để nảy mầm và phát triển thì các Song Ngư sẽ cảm thấy khá áp lực với cuộc sống, đơn giản là vì họ không thích hiện thực khô khan.

Những yếu tố may mắn dành riêng cho cung Song Ngư

 • Con số: Số 1, số 3, 4 và 9
 • Màu sắc: Những màu sắc như vàng, đỏ, nâu, cam, trắng, hồng, xanh nước biển sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn
 • Loài hoa biểu tượng: Hoa Thủy Tiên – Thơ mộng & Tinh tế
 • Vật phẩm: Đá thạch anh

  xem cung hoàng đạo Song Ngư

  Những điểm đặc trưng của cung Song Ngư

Tính cách cung Song Ngư

Tính cách cung song ngư ra sao? Giữa nam song ngư và nữ Song Ngư có gì khác biệt? Cùng VietnamWorks khám phá về nét tính cách nổi bật của chòm sao này nhé:

Đặc điểm nổi bật

 • Lãng mạn: Có thể nói Song Ngư là một trong những chòm sao lãng mạn nhất, họ ấm áp, nhạy cảm và biểu đạt tình cảm của mình một cách nồng nhiệt. Nó không chỉ thể hiện qua cách quan tâm đến mọi người xung quanh mà còn qua cách họ nhìn nhận thế giới.
 • Lý tưởng hóa: Một bí mật cung song ngư là họ thường mơ mộng và tin tưởng vào những điều có giá trị cao, vậy nên họ luôn muốn tìm cách để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.
 • Thấu cảm: Song Ngư khá nhạy bén trong việc cảm nhận cảm xúc của người khác, họ cũng sẵn lòng lắng nghe và giúp đỡ trong khả năng. Họ là nguồn động viên và chỗ dựa vững chắc cho những người thân yêu.

  Cung song ngư là tháng mấy

  Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Điểm mạnh và điểm yếu

Dù là song ngư tháng mấy hay bất kỳ cung hoàng đạo nào, họ đều có những điểm mạnh điểm yếu đặc trưng. Những đặc điểm này được tác động chủ yếu từ các chòm sao và nguyên tố chiêm tinh. Cụ thể như sau:

 • Điểm mạnh

Tính cách Song Ngư thường được nhớ đến với khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác một cách sâu sắc. Việc này giúp họ trở thành những người biết lắng nghe và là điểm dựa tinh thần vững chắc cho người khác.

Bên cạnh đó, với sự mơ mộng, tính lãng mạn và nên thơ của họ thì Song Ngư cũng là người có khiếu về nghệ thuật và óc sáng tạo phong phú. Khả năng này giúp họ nhìn nhận được nhiều khía cạnh của vấn đề và đưa ra nhiều phương pháp độc đáo để giải quyết các vấn đề.

Nam Song Ngư tháng 2 và tháng 3 là những người có trái tim nhân ái, họ luôn muốn tạo ra môi trường thoải mái và an toàn cho những người xung quanh, tạo cảm giác đáng tin cho đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Nữ Song Ngư là những người biết cách tận hưởng cuộc sống và nhìn thấy được vẻ đẹp của từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, từ đó tìm được niềm vui cho bản thân và cho những người xung quanh, mang đến cuộc sống tích cực.

Giải đáp song ngư ghét cung nào

Đặc điểm của người sinh cung Song Ngư

 • Điểm yếu

Biểu tượng cung Song Ngư đã thể hiện họ luôn là những người khá mơ mộng và lãng mạn nên họ có xu hướng nhìn mọi thứ đều “màu hồng” và lạc quan quá mức. Việc này khiến Song Ngư quên đi tình huống thực tế, không nhìn thấy được những khó khăn và những nguy cơ có thể xảy ra. Song Ngư sẽ không có đủ sự chuẩn bị cho các tình huống xấu và khó ứng phó khi có vấn đề xảy ra.

Các Song Ngư nam thường tin tưởng vào người khác quá mức, họ khó phân biệt những người thật lòng và có ý đồ không tốt với mình. Điều này đôi khi sẽ khiến họ rơi vào tình huống khó khăn hoặc bị lừa dối trong môi trường làm việc hoặc trong tình cảm và thậm chí tiền bạc.

Nữ Song Ngư là người có xu hướng mộng mơ về những điều tươi đẹp nhất trong 12 chòm sao nên đôi khi khiến họ phân vân, không thể quyết định nhanh chóng hay hành động quyết liệt. Việc lưỡng lự quá nhiều đôi khi khiến họ mất đi cơ hội hoặc thất vọng vì kết quả không được như ý mình.

Giải thích cung nước gồm cung nào

Song Ngư thường khá lãng mạn cũng như mơ mộng trong mọi việc của cuộc sống

Trong các mối quan hệ xã hội

Là một người khá khéo léo, nhạy bén trong cảm xúc và lãng mạn nên Song Ngư thường mang đến hảo cảm cho những người xung quanh. Song Ngư còn là những người có khả năng thấu hiểu và đồng cảm, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè và đồng nghiệp khi gặp khó khăn nên dường như được lòng khá nhiều người trong môi trường sinh hoạt chung.

Bên cạnh đó, họ có khả năng tạo ra những cuộc trò chuyện mang tính kết nối và thoải mái, khiến nhiều người tin tưởng và chia sẻ cảm xúc cùng Song Ngư. Tuy nhiên đôi khi sự thiếu thực tế của Song Ngư sẽ khiến họ gặp khó khăn trong việc giải quyết mâu thuẫn và vấn đề trong mối quan hệ.

Nam Song Ngư với sự thân thiện và gần gũi vốn có sẽ khiến họ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp một cách dễ dàng. Nữ Song Ngư với nét nhẹ nhàng, khéo léo và luôn chân thành trong mối quan hệ thường sẽ được mọi người quan tâm, yêu thương.

Trong mối quan hệ gia đình

Là những người sống thiên về tình cảm, Song Ngư luôn đặt gia đình ở vị trí ưu tiên và luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình. Họ không chỉ muốn mang đến điều kiện vật chất đầy đủ mà còn chú ý đến việc bồi dưỡng tình cảm cùng các thành viên.

Bên cạnh đó, sự thấu hiểu sẽ khiến Song Ngư trở thành điểm tựa cho các thành viên, họ có thể đưa ra những lời động viên và an ủi, mang đến tinh thần tích cực cho các thành viên. Điều này giúp cho mối quan hệ trong gia đình gắn kết hơn.

Không như các cung hoàng đạo nam khác có phần khô khan và không biết cách thể hiện cảm xúc, nam Song Ngư thường thể hiện rất tốt tình cảm của mình bằng những hành động quan tâm, cung cấp điều kiện sống tốt nhất đến các thành viên. Nữ Song Ngư sẽ thể hiện tình cảm của mình bằng việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe, làm các bữa ăn hay tổ chức các buổi dã ngoại gắn kết gia đình.

Tính cách cung song ngư

Song Ngư luôn ưu tiên gắn kết trong gia đình

Giải mã cung Song Ngư trong tình yêu

Con đường tình yêu cung Song Ngư 

Tính cách Song Ngư với sự mơ mộng và lãng mạn thường có mong muốn tìm cho mình những mối tình đẹp như thơ nhưng lại thể hiện sự đối lập bằng cách chỉ muốn giữ các mối quan hệ dừng ở mức “mập mờ”, không đưa ra lời xác định. Những người thuộc cung này thường đề cao tính cảm xúc trong tình yêu thay, họ thường hết mình và vô cùng cuồng nhiệt trong thời gian đầu, tuy nhiên tình cảm này lại không kéo dài. Vậy nên, những bạn nữ và nam Song Ngư đang giữ quan điểm này trong chuyện tình cảm có thể cân nhắc lại và tập cân bằng cảm xúc để không “vụt mất” những mối quan hệ tốt đẹp của mình nhé.

pisces là cung gì trong 12 cung

Song Ngư trong tình yêu

Tình yêu của Nam Song Ngư 

Mặc dù được xem là có phần yếu hơn về mặt thể lực so với các cung hoàng đạo khác, nam thuộc cung hoàng đạo Song Ngư với sự chân thành và lãng mạn vẫn không hề giảm đi sức hút trong tình yêu.

 • Lãng mạn: Nam Song Ngư được xem là những chòm sao nam lãng mạn nhất trong 12 cung, họ sẽ tạo ra những khoảnh khắc ngọt ngào và biểu đạt tình cảm một cách nồng nhiệt, tạo cho nửa kia cảm giác mình là người đặc biệt nhất.
 • Thấu hiểu: Nam Song Ngư luôn sẵn lòng lắng nghe mọi điều từ cảm xúc tiêu cực đến những điều nhỏ nhặt, họ không chỉ giúp đưa ra lời khuyên về hướng giải quyết mà hành động này còn giúp cho nửa kia cảm thấy được trút bầu gánh nặng và thoải mái hơn
 • Hy sinh: Nam Song Ngư thường sẵn lòng hy sinh và làm mọi thứ để đảm bảo hạnh phúc của nửa kia, họ còn đặt đối phương lên trên bản thân mình và đôi khi việc này khiến họ nhận tổn thương

Vậy nam song ngư hợp với cung nào khi yêu? Họ thường có thể tạo nên chuyện tình đẹp cùng nữ Bạch Dương, Cự Giải và Ma Kết. Tuy nhiên lại khó hòa hợp cùng Thiên Bình và Song Tử.

Cung Song Ngư nam khi yêu

Nam Song Ngư thường mang đến những bất ngờ lãng mạn cho người yêu

Tình yêu của Song Ngư nữ

Song Ngư nữ thường giữ kín cảm xúc và tạo ra lớp vỏ bọc với những người xung quanh vậy nên nếu cô nàng tỏ ra chủ động, gần gũi và có những cử chỉ dịu dàng với bạn, đó có thể là dấu hiệu rõ ràng cho sự chú ý và mong muốn phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn hơn.

 • Tình cảm: Khi yêu, nữ Song Ngư thường khá nhẹ nhàng và họ có khả năng tạo ra một môi tình đầy ấm áp và yên bình. Sự dịu dàng, chăm sóc và lắng nghe của họ khiến cho đối phương luôn cảm nhận được tình yêu đong đầy.
 • Mơ mộng: Song Ngư nữ có xu hướng mơ mộng, họ thường hình dung về một tương lai lãng mạn và mối quan hệ hoàn hảo, điều này sẽ giúp họ tạo ra bầu không khí lãng mạn và có nhiều hành động để gắn kết mối quan hệ sâu sắc hơn.
 • Sự tự do: Dù mơ mộng là vậy nhưng Song Ngư cũng cần không gian cá nhân cho đời sống tinh thần của mình, họ cần đối phương hiểu và tôn trọng sở thích này, dĩ nhiên họ cũng sẽ cung cấp điều kiện tương tự cho người yêu mình.

Vậy nữ cung song ngư hợp với cung nào? Họ có thể có mối tình lãng mạn trong mơ với Song Ngư, Kim Ngưu và Thiên Yết. Tuy nhiên họ lại không hợp với Xử Nữ trong tình yêu.

Chòm sao Song Ngư trong tình yêu

Nữ Song Ngư thường mơ mộng về một chuyện tình đẹp

Dự đoán tình yêu cung Song Ngư năm 2024

Năm 2024 dự đoán là một năm tình cảm có nhiều biến động của Song Ngư. Đầu năm có thể mang đến cơ hội cho những cuộc gặp gỡ hạnh phúc cùng những người thân yêu.

Tuy nhiên, tháng 1 và tháng 3 có thể xuất hiện một vài xáo trộn trong tình cảm, nên hạn chế nhắc về những việc trong quá khứ để tránh mâu thuẫn. Cả 2 hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc, cùng nhau chia sẻ và thống nhất quan điểm để giữ mối quan hệ vững chắc. Nếu như vượt qua khó khăn vào thời điểm này thì tháng 4 có thể đưa tình yêu của bạn lên một tầm cao mới.

Vào tháng 6, đời sống tình cảm của Song Ngư khá tích cực và phấn chấn, tuy nhiên vẫn nên cẩn thận vì một số hiểu lầm nhỏ nếu không được giải quyết triệt để sẽ khiến mối quan hệ rạn nứt.

Tháng 8 là lúc Song Ngư có tinh thần tốt và sẽ có một số hành động lãng mạn giúp bạn trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn vào tháng 9. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm Song Ngư cần tập trung vào các vấn đề cá nhân. Hãy cố gắng chia sẻ và cảm thông với đối phương để mối quan hệ luôn giữ được tình trạng ổn định, hài hòa.

dự đoán tình yêu song ngư

Dự đoán tình yêu cung Song Ngư năm 2024

Sự nghiệp của cung Song Ngư

Đã biết cung song ngư là tháng mấy cũng như những đặc điểm về tính cách của chòm sao này rồi thì con đường sự nghiệp của Song Ngư sẽ ra sao? Phù hợp với công việc gì? song ngư hợp với cung nào để làm việc? Chúng ta cùng khám phá nhé.

Quan điểm trong làm việc và quản lý

Song Ngư là một người có lối sống tình cảm và nhẹ nhàng nên họ có xu hướng lãnh đạo ôn hòa, họ cũng luôn tạo điều kiện để mọi nhân viên đều được đưa ra ý kiến đóng góp và sẵn sàng tạo cơ hội cho những nhân viên có tiềm năng. Với phong cách lãnh đạo ôn hòa, Song Ngư sẽ mang đến môi trường làm việc thoải mái và phát triển, giúp họ luôn nhận được sự yêu quý và tôn trọng từ nhân viên. Tuy nhiên đôi khi sự sáng tạo và những ý tưởng quá xa rời thực tế sẽ đưa Song Ngư vào tình huống khó giải quyết.

Khi là nhân viên, Song Ngư luôn cố gắng chăm chỉ, đảm bảo hoàn thành mọi công việc được giao cũng như thể hiện sự trung thành, tính cam kết với công ty. Song Ngư cũng phát huy khả năng sáng tạo, sự nhạy bén vào công việc, giúp họ không chỉ đạt được thành quả tốt mà còn được công nhận và yêu thích từ đồng nghiệp, cấp trên. Tuy nhiên, Song Ngư lại là người hay mơ mộng, đôi khi lo xa làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Song Ngư hợp với cung nào

Song Ngư thường mang đến môi trường làm việc thoải mái

Điểm mạnh và điểm yếu trong công việc

Điểm mạnh

 • Sáng tạo: Song Ngư thường có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo cao, họ có khả năng đưa ra những ý tưởng mới, những giải pháp độc đáo với góc nhìn táo bạo, đưa ra nhiều cách giải quyết vấn đề.
 • Nhạy bén: Song Ngư là người khá nhạy bén và có khả năng để ý đến những chi tiết nhỏ, giúp hạn chế sai sót trong công việc.
 • Tận tâm: Song Ngư luôn làm việc với sự tận tâm, tâm huyết, đam mê và tất cả thời gian vào công việc với mong muốn tạo ra giá trị tốt nhất.

Theo giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo, Song Ngư nam và nữ đều thường sẽ hợp để làm việc cùng Thiên Bình, Ma Kết, Bạch Dương và Cự Giải. Điểm yếu

 • Thiếu quyết đoán: Do tính cách quá mơ mộng và mong muốn lựa chọn những điều tốt nhất mà họ thường khá khó khăn và lưỡng lự khi cần đưa ra lựa chọn
 • Dễ bị tác động bởi cảm xúc: Bởi tính cách khá nhạy cảm, Song Ngư thường để tâm đến lời nói và suy nghĩ của người khác, việc này không chỉ mang đến tác động tiêu cực cho cảm xúc của họ mà còn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất công việc
 • Thiếu thực tế: Họ thường đưa ra những ý tưởng cho điều kiện lý tưởng, khó khả thi trong điều kiện thực tế vậy nên đôi khi cũng ảnh hưởng đến đánh giá của cấp trên dành cho Song Ngư.

Chòm sao này nên hạn chế hợp tác cùng Bạch Dương, Sư Tử và Xử Nữ.

Gợi ý cho việc phát triển sự nghiệp cung Song Ngư 

Hiểu về những điểm mạnh và điểm yếu của mình sẽ giúp cho Song Ngư tìm được đường hướng tốt hơn cho sự nghiệp của mình.

 • Phát triển cá nhân: Có khả năng sáng tạo là tốt, tuy nhiên nó cũng cần đi kèm với thực tế. Sự mơ mộng quá xa hiện thực của Song Ngư đôi khi có thể là một rào cản khiến họ chưa thể đến với thành công. Vậy nên hãy tập quan sát xung quanh, phân tích tình huống dựa trên những yếu tố có sẵn để đưa ra những ý kiến phù hợp và khả quan hơn.
 • Phát triển mối quan hệ xã hội: Song Ngư là người có tính cách nhẹ nhàng, thân thiện và khá dễ gần nên thường sẽ có nhiều bạn bè từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cố gắng duy trì và xây dựng mối quan hệ vững chắc với bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên hoặc thậm chí là đồng nghiệp cũ. Vì có thể họ sẽ là người mang đến cho bạn cơ hội mới hoặc giúp đỡ lúc bạn gặp khó khăn.
 • Ngành nghề: Với khả năng sáng tạo và sự linh hoạt thì Song Ngư có thể sẽ phát huy tốt nhất trong một số lĩnh vực như kiến trúc, hội họa, văn học, lập trình viên, nhân viên y tế,…

  bí mật cung song ngư

  Song Ngư có sự sáng tạo và tưởng tượng phong phú nên phù hợp với các nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật

Dự đoán sự nghiệp cung Song Ngư 2024

Vào đầu năm, Song Ngư có thể nhận được một khoản lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó, tuy nhiên cũng có một số vấn đề xảy ra gây xáo trộn kế hoạch tài chính của Song Ngư vào khoảng giữa tháng 1. Và sẽ có một vài vấn đề căng thẳng xảy ra tại nơi làm việc tại tháng 3.

Nếu đang kinh doanh thì Song Ngư cũng có thể cân nhắc mở rộng chi nhánh để phát triển thương hiệu, tình hình tài chính cũng sẽ cải thiện hơn vào tháng 5. Đây cũng là lúc bạn có thể lập một kế hoạch tài chính vững chắc và thực hiện theo nó để có cuộc sống tốt hơn.

sự nghiệp song ngư 2024

Dự đoán sự nghiệp cung Song Ngư vào năm 2024

Tháng 6 là thời điểm sức mạnh tinh thần và độ tập trung của Song Ngư tốt nhất, nên những ai đi làm sẽ đạt được thành quả tốt, những ai tự kinh doanh sẽ có định hướng rõ rệt hơn. Một vài Song Ngư có khả năng “đánh liều” và chấp nhận rủi ro để thực hiện những ý tưởng mới, tuy nhiên hãy kiên nhẫn và cân nhắc hơn, chờ đợi cơ hội mới sẽ đến vào tháng 8.

Tháng 9 sẽ mang đến cơ hội kiếm tiền tốt hơn và bạn sẽ học được cách quản lý tài chính tốt hơn vào tháng 10.

Những thắc mắc thường gặp về cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư nữ có thu hút phái mạnh không?

Song Ngư là “Hoa hậu” trong 12 cung hoàng đạo sở hữu nét đẹp thanh lịch, sang chảnh lay động lòng người. Người ta hay đùa rằng đừng nhìn vào mắt của các nàng Song Ngư bởi vì bạn sẽ dễ bị đắm chìm trong đó mất thôi.

Song Ngư sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh pha một chút bí ẩn, vì thế rất khó để hiểu nàng đang nghĩ gì. Chỉ cần đôi mắt ấy đượm buồn, nước mắt long lanh thì ai mà nỡ nặng lời, lớn tiếng mà chỉ muốn che chở, bảo vệ Song Ngư mãi thôi.

Song Ngư nữ có thu hút phái mạnh không?

Cung Song Ngư được biết đến với thiên phú sáng tạo và trực giác tốt vậy nên cung hoàng đạo này có thể không quá nổi bật ở các môn tự nhiên như toán, lý, hóa… nhưng lại có năng khiếu xuất sắc về nghệ thuật. Các môn học liên quan đến tâm lý xã hội, truyền thông thường là điểm mạnh của những cung Song Ngư.

Cung Song Ngư có giàu không?

Song Ngư mặc dù không nghĩ rằng mình giàu có hay có khả năng về tài chính, thế nhưng trên bảng xếp hạng thì họ thường đứng thứ 2 về độ giàu có trong 12 cung hoàng đạo.

Song Ngư ghét cung nào?

Vậy song ngư ghét cung nào trong 12 cung? Với tính cách tốt bụng và trọng tình nghĩa, Song Ngư thường không hợp với những người có bản tính lạnh lùng và thờ ơ như Song Tử hay tính cách khó đoán và thất thường của cung Sư Tử.

Người nổi tiếng nào thuộc cung Song Ngư?

Song Ngư sở hữu chất giọng ngọt ngào, vẻ đẹp thanh lịch vì thế người nổi tiếng thuộc cung hoàng đạo này ở lĩnh vực âm nhạc rất nhiều như là: Justin Bieber, Rihanna, Suga (BTS), Adam Levine,…. Họ mang nguồn cảm hứng tích cực, những thông điệp ý nghĩa đến nhiều người trên thế giới.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu được phần nào tính cách, con người của những anh chàng/cô nàng cung Song Ngư. Đây là cung hoàng đạo có tính cách hòa đồng, lạc quan nhưng rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên bạn hãy đối xử thật nhẹ nhàng với Song Ngư nhé. Đừng quên theo dõi HR Insider để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tính cách, nghề nghiệp và tình yêu của 12 cung hoàng đạo khác nhé!

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau và quyết định đến nhiều yếu tố trong cuộc sống....

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng - biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, thành công...

Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau...

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers