adsads
nhung loi chuc chia tay dong nghiep hay 2023
Lượt Xem 462

10 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Chuyển Công Tác

 1. Bạn là người thầy đã dạy tôi trở thành người giỏi nhất trong công việc, hướng dẫn tôi trên đường đi, và bạn đã đối xử với tôi như một người bạn. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó, tôi thực sự mong bạn có mọi điều tốt nhất đến với bạn và gia đình của bạn từ công việc đến sức khỏe.
 2. Mặc dù rất nhớ bạn, nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ tạo ra một tác động lớn đến tất cả mọi người trong công việc mới của mình. Chúc bạn thành công tại thời điểm mới này trong cuộc sống của mình.
 3. Bạn là người tuyệt vời nhất mà tôi từng biết, tôi tin bạn sẽ thành công ở bất cứ đâu. Chúng tôi mong bạn sẽ luôn giữ vững phong độ tốt nhất trong công việc mới và cuộc sống mới của mình. Chúc may mắn!
 4. Ngày cuối cùng của công việc, tất cả chúng tôi đều muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành và dành những lời chúc tốt đẹp nhất. Tạm biệt quá khứ và chúng ta hãy cùng nhau hướng đến một tương lai mới may mắn hơn!
 5. Sau khi nhìn thấy tất cả những công việc khó khăn mà bạn đã làm cho chúng tôi, tôi hoàn toàn tin rằng bạn sẽ luôn là người nổi trội nhất trong công việc mới. Tôi chúc bạn những điều tốt nhất trong sự nghiệp và sức khỏe, hy vọng bạn sẽ có được một công việc mới thật tuyệt vời
 6. Cảm xúc chia tay đồng nghiệp khiến tôi rất buồn, người bạn đồng hành trên con tàu cuối cùng đã rời đi, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên những con sóng lớn mà chúng ta đã chinh phục trong suốt thời gian qua. Người đồng nghiệp quý mến, chúc bạn luôn may mắn và thành công trên con đường riêng
 7. Thành công và thất bại là một phần trong cuộc sống, hãy cứ bình tĩnh và thoải mái tiếp nhận. Nếu bạn có gặp khó khăn gì, hãy nhớ luôn có chúng mình ở đây an ủi bạn. Tạm biệt và chúc thành công!
 8. Khi đến văn phòng chúng ta là đồng nghiệp, nhưng khi rời khỏi văn phòng chúng ta là tri kỉ. Cảm ơn bạn về những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe, gặt hái thành công trong môi trường việc làm mới.
 9. Bạn biết rất rõ về những lợi ích, những trải nghiệm chúng ta từng trải qua, bạn giúp tôi nhận ra những sai lầm còn thiếu sót. Bạn là người bạn tốt của tôi, hãy khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống mới trong tương lai nhé!
 10. Có thể sẽ có người bạn mới, nhưng bạn vẫn mãi là người giúp cho văn phòng trở nên vui vẻ, tươi sáng. Cảm ơn bạn và chúc thành công!

Nguồn: Sưu tầm

lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác

Xem thêm: 50+ Lời chúc chia tay sếp hay và ý nghĩa nhất hiện nay

9 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Nghỉ Hưu

 1. Những lời chúc chia tay là điều khó lòng nói thành lời. Nhưng tôi cảm thấy rất may mắn khi có được đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Tôi sẽ nhớ anh/chị nhiều, và chúc mừng anh/chị nghỉ hưu.
 2. Cảm ơn bạn đã luôn ở bên cạnh tôi, sát cánh cùng nhau vượt qua những khó khăn. Dù đến cuối cùng chúng ta phải nói lời chia tay, nhưng tôi vẫn biết ơn khoảng thời gian đó. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời cùng bạn.
 3. Hưu trí là tín hiệu của sự chia tay, cảm ơn người đồng nghiệp đã cùng tôi chia sẻ khoảng thời gian với nhau. Bây giờ là lúc để chuyển thời gian cùng các thành viên gia đình. Hãy tận hưởng cuộc sống cùng gia đình nhé!
 4. Nghỉ hưu bằng với tự do. Tôi hy vọng bạn sẽ làm được những điều mà trước giờ đã bỏ lờ vì công việc. Hãy thực hiện những việc đó trước khi hối hận quá muộn. Chúc mừng và tạm biệt.
 5. Anh/chị là một thành viên thân thiết của công ty trong suốt thời gian qua. Kiến thức và kinh nghiệm mà anh/chị có đã giúp ích cho công ty rất nhiều. Cảm ơn vì sự nỗ lực và đóng góp của anh/chị. Chúng tôi sẽ nhớ anh/chị rất nhiều!
 6.  Thời gian qua anh/chị đã vất vả rất nhiều, đã đến lúc anh/chị dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống sau những nỗ lực và thành quả mà mình đạt được. Chúc anh/chị sức khỏe, sống hạnh phúc và luôn vui vẻ.
 7. Tuy không còn cùng nhau làm việc nhưng những kỷ niệm và những điều anh/chị để lại đã giúp em ghi nhớ sâu trong lòng. Cảm ơn anh/chị về điều đó, chúc anh/chị và gia đình hạnh phúc tràn đầy và gặp may mắn trong cuộc sống.
 8. Tôi sẽ khắc mãi trong tim những người đồng nghiệp đáng quý đã dạy tôi dù ở nơi làm việc hay trong cuộc sống. Bạn là lý do khiến mỗi ngày đi làm của tôi đều trở nên vui vẻ. Xin chúc mừng, nghỉ hưu vui vẻ!
 9. Anh/chị đã cống hiến hết mình cho công ty, em tin rằng anh/chị có thể tự hào về những thành tựu của chính mình. Chúc anh/chị có một kỳ nghỉ “dài hạn” thật ý nghĩa bên người thân và bạn bè.

Nguồn: Sưu tầm

lời chúc chia tay đông nghiệp lúc nghỉ hươu

Lời chúc chia tay người đồng nghiệp khi nghỉ hưu

10 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Nghỉ Việc

 1. Không bao giờ bỏ cuộc trước thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Đừng bao giờ nói đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn đạt được thành công. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực mới nhé!
 2. Cùng làm việc với nhau trong khoảng thời gian dài, tôi tin bạn sẽ luôn có những quyết định đúng đắn cho cuộc đời. Vì vậy, thay vì nói những lời chúc chia tay đồng nghiệp, tôi sẽ chỉ âm thầm cổ vũ bạn trong môi trường mới. Hãy tiếp tục phấn đấu và gặp nhiều may mắn nhé!
 3. Dù bạn có mắc sai lầm trong công việc của mình, đừng vội bỏ cuộc mà hãy lấy nó làm bài học cho chính mình, vì trải qua những sai lầm đó giúp bạn mạnh mẽ hơn và không mắc tiếp sai lầm.
 4. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, thành công sẽ đến với bạn
 5. Đây là cơ hội tốt cho bạn, nhưng cũng là thử thách. Chúng tôi vẫn không thể tin rằng bạn rời đi. Hãy giữ liên lạc nhé!
 6. Viết lời chia tay với bạn thật sự quá khó khăn. Tạm biệt bạn, mong một ngày nào đó chúng ta lại gặp nhau.
 7. Điều làm nên sự khác biệt giữa người tài và người thành công là sự chăm chỉ. Dù ở bất kì đâu, chỉ cần bạn luôn nỗ lực chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ luôn tỏa sáng.
 8. Thật buồn khi phải nói lời chia tay với đồng nghiệp tuyệt vời như bạn, nhưng tôi cũng rất mừng khi thấy bạn có cơ hội mới trong một vai trò mới. Chúc bạn luôn giữ lửa nhiệt và niềm tin, động lực và tất cả mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp
 9. Bạn là một trong những đồng nghiệp mà tôi ngưỡng mộ. Tôi không thể nói lời tạm biệt, nhưng trong lòng tôi luôn muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn. Chúc bạn thành công và tiếp tục tỏa sáng nhé!
 10. Sự rời đi của bạn là một lời nhắc nhở rằng rồi những điều tốt đẹp trong cuộc sống đều đi đến hồi kết. Bạn có thể ngừng làm đồng nghiệp, nhưng chúng ta vẫn sẽ là những người bạn tốt. Tạm biệt và chúc bạn luôn thành công.

Nguồn: Sưu tầm

Viết lời chia tay cho người đồng nghiệp nghỉ việc

Viết lời chia tay với người đồng nghiệp nghỉ việc

Xem thêm: Top 50+ Lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty hay và ý nghĩa nhất

4 Lời Chào Chia Tay Đồng Nghiệp Khi Rời Nhóm Chat

 1. Cảm ơn mọi người vì đã giúp đỡ anh/em/mình, chúc mọi người ở lại làm việc vui vẻ và ngày càng phát triển. Tạm biệt mọi người!
 2. Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng của em tại công ty, chúc mọi người luôn vui vẻ, gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn và tạm biệt!
 3. Quãng thời gian làm việc cùng mọi người, được quen biết nhiều anh chị em đồng nghiệp, tôi thật sự rất vui. Chúc quý công ty và team sẽ đạt KPI, ngày càng phát triển nhé!
 4. Ngày cuối làm việc tại công ty, em xin chân thành cảm ơn công ty và những người đồng nghiệp đáng yêu đã giúp đỡ em thời gian qua. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Nguồn: Sưu tầm

Lời chúc hay dành cho đồng nghiệp

Những lời chúc hay dành cho đồng nghiệp

Xem thêm: Top 60+ lời chúc mừng sinh nhật nhân viên hay, ý nghĩa ấn tượng

4 Cảm xúc chia tay đồng nghiệp khi bạn rời đi

 1. Cảm ơn mọi người trong thời gian qua đã giúp đỡ tôi, luôn ủng hộ và giúp tôi sửa chữa những sai lầm từ ngày đầu mới tiếp nhận công việc.
 2. Rất buồn khi phải nói lời chia tay mọi người, tôi biết đã đến lúc bản thân đưa ra lựa chọn cho con đường riêng của chính mình. Chúc mọi người ở lại làm việc vui vẻ và làm tốt công việc của mình
 3. Tôi rất biết ơn khoảng thời gian tuyệt vời của chúng ta. Dù không làm việc cùng nhau nữa nhưng hãy liên lạc với nhau thường xuyên nhé!
 4. Chúng ta không chỉ đơn giản là đồng nghiệp của nhau, mà chúng ta còn là những người bạn thân thiết, luôn sẵn sàng và giúp đỡ tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên những ngày tháng cùng mọi người chạy deadline với công việc. Chúc cho chúng ta sẽ thành công và gặp lại nhau ở một vị trí tốt hơn nhé!

Nguồn: Sưu tầm

Những Cảm xúc bạn muốn nói với người đồng nghiệp

Cảm xúc bạn muốn nói với người đồng nghiệp

8 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Hài Hước, Ngắn Gọn

 1. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho tôi có từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, tôi vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Chúc bạn vẫn có thể tắm mưa ở một nơi khác như những ngày đã qua
 2. Gói lại những kỷ niệm đẹp giữa chúng ta. Nếu quá mệt mỏi hãy mở ra xem, nó sẽ giúp sưởi ấm tâm hồn bạn.
 3. Đừng quên ghi vào phần sở thích trong CV xin việc là người tạo tiếng cười trong công ty nhé! Tạm biệt và chúc mọi điều may mắn
 4. Mặc dù rất hào hứng khi được chuyển sang 1 công việc mới nhưng khi nói lời tạm biệt lại khiến tôi đau buồn. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người. Tạm biệt
 5. Tuy chỉ làm việc trong khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng mình đã có rất nhiều kỷ niệm cùng những người đồng nghiệp tốt bụng và thân thiện. Đây là một trải nghiệm quý báu trong hành trình của mình. Cảm ơn mọi người rất nhiều và chúc mọi người trong chặng đường sắp tới luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công.
 6. Các bạn có thể không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng chúng ta vẫn là người bạn tốt của nhau. Chúc mọi người ở lại vui vẻ.
 7. Ở công ty mới làm thật tốt, đừng làm điều ngu ngốc rồi bị sa thải, lúc đó tôi không bênh bạn đâu. Tạm biệt và không hẹn gặp lại nha!
 8. Bạn sợ tôi bắt nạt nên mới đổi công ty mới đúng không? Sang công ty mới đừng có nhớ tôi quá mà chạy về đây khóc nhé!

Nguồn: Sưu tầm

câu chào hài hước dành cho đồng nghiệp

Những câu chào hài hước cho đồng nghiệp

4 Status Buồn Khi Chia Tay Đồng Nghiệp

 1. Những năm tháng đồng hành cùng nhau là những kỷ niệm đẹp, tôi sẽ không bao giờ quên. Hãy tự chăm sóc mình thật tốt ở môi trường mới nhé!
 2. Giây phút đã qua thực sự rất quý giá, tôi không thể nói lời chào tạm biệt với bạn. Hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau ở một vị trí mới nhé!
 3. Thật buồn khi phải nói lời chia tay, chúc bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.
 4. Nhắm mắt mỉm cười nói lời chào, chúng ta tuy không còn là đồng nghiệp của nhau. Nhưng chúng ta là người bạn tốt của nhau.

Nguồn: Sưu tầm

stt buồn khi chia tay đồng nghiệp

Cảm xúc buồn khi chia tay được thể hiện qua stt

4 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Ý Nghĩa Nhất

 1. Hãy kiên trì với ước mơ và định hướng con đường bạn muốn đi. Thành công sẽ đến với bạn một ngày không xa
 2. Những bước đi mới bao giờ cũng đều khó khăn và đầy chông gai, hãy mạnh mẽ và vững bước bạn nhé!
 3. Thành công không nhờ vào may mắn, nó đến từ quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Tôi tin bạn sẽ làm được, chúc bạn tất cả.
 4. Dám làm, dám hành động là những bước chân đầu của sự thành công, người dám đối đầu với thử thách là người có bản lĩnh. Chúc bạn mau leo lên vị trí thành đạt nhé!

Nguồn: Sưu tầm

những lời chia tay hay dành cho đồng nghiệp

Lời chia tay hay dành cho đồng nghiệp

Xem thêm: 80+ Lời chúc mừng sinh nhật sếp hay, ý nghĩa chân thành

5 Viết Lời Chia Tay Đồng Nghiệp Hay Nhất

 1. Chúc bạn thành công trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Xin chúc mừng và chúc may mắn!
 2. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và giúp đỡ tôi ngay từ những ngày đầu đi làm đến ngày cuối cùng tại công ty.
 3. Mình rất vui và hạnh phúc khi được làm việc cùng bạn trong thời gian qua. Chúc bạn may mắn với những dự định mới nhé!
 4. Hãy sống vững chắc như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần nhưng cũng tự bật dậy đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí vững chắc.
 5. Thử thách càng lớn, cơ hội càng nhiều. Hy vọng ở môi trường mới bạn sẽ luôn có đầy niềm vui và hạnh phúc.

Nguồn: Sưu tầm

lời chia tay hay nhất năm 2023

Lời chia tay hay năm 2023

4 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Khi Bạn Nghỉ Hưu

 1. Cũng đã đến lúc nói lời chào tạm biệt nơi đây, nếu có gì cần tôi giúp đỡ đừng ngần ngại liên hệ nhé! Tôi lúc nào cũng sẵn sàng.
 2. Thời gian qua rất cảm ơn mọi người đã giúp tôi, khoảng thời gian làm việc cùng nhau thực sự rất tuyệt. Chúc mọi người ở lại thành công và có nhiều sức khỏe
 3. Nhìn về phía trước và đừng ngần ngại tiến tới, đừng sợ vấp ngã khi chưa bao giờ ngã. Lời khuyên chân thành của tôi dành cho các bạn trước khi nghỉ hưu. Đặc biệt là nhớ chú trọng sức khỏe để chiến đấu hết mình nha.
 4. Thành công đến từ 90% nỗ lực và 10% may mắn. Chúc bạn luôn có được những trải nghiệm mới, mọi điều may mắn tốt đến với bạn.

Nguồn: Sưu tầm

nói lời chia tay với đồng nghiệp khi nghỉ hưu

Nói lời tạm biệt với đồng nghiệp khi bạn nghỉ hưu

5 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Tiếng Anh

1. New steps are always difficult and full of thorns, be strong and steady!

(Những bước đi mới luôn khó khăn và đầy chông gai, hãy mạnh mẽ và vững vàng)

2. The sweet memories we shared together will always be etched in my heart. You are the best employee I have ever worked with. Goodbye!

(Những kỷ niệm ngọt ngào mà chúng ta đã cùng nhau chia sẻ sẽ luôn khắc sâu trong trái tim em. Bạn là nhân viên tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng. Tạm biệt!)

3. Even if you make mistakes in your work, don’t give up quickly, but take it as a lesson for yourself, because going through those mistakes makes you stronger and won’t make the same mistakes again.

(Ngay cả khi mắc sai lầm trong công việc, bạn cũng đừng vội bỏ cuộc mà hãy coi đó là bài học kinh nghiệm cho bản thân, bởi vượt qua những sai lầm đó bạn sẽ mạnh mẽ hơn và sẽ không mắc lại những sai lầm tương tự.)

4. Wishing you continued success in the next phase of your career. Good luck and success in your work and life.

(Chúc bạn tiếp tục thành công trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Chúc bạn may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.)

5. I don’t think I’ll have to say goodbye to everyone.

(Tôi rất vui vì có được một người đồng nghiệp như bạn. Chúc bạn luôn giữ được năng lượng tích cực của hiện tại)

Nguồn: Sưu tầm

lời chia tay với đồng nghiệp

Lời chào chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh

3 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Bằng Tiếng Pháp

1. J’espère que le prochain endroit où vous travaillerez sera une saine compétition et beaucoup de plaisir.

(Tôi hy vọng nơi tiếp theo mà bạn làm việc sẽ cạnh tranh lành mạnh và nhiều niềm vui .)

2. Soyez aussi fort que vous l’avez été dans le passé, essayez de réussir dans la vie !

(Hãy luôn mạnh mẽ như những gì bạn đã làm trong thời gian qua, cố gắng và thành công trong cuộc sống nhé!)

3. Oser sortir de sa zone de confort pour se lancer de nouveaux défis est une personne courageuse. Je vous souhaite de terminer bientôt vos plans sur la voie future.

(Dám vượt ra khỏi vùng an toàn để đến với những thử thách mới là người có bản lĩnh. Chúc cho bạn sớm hoàn thành những dự định trên con đường tương lai.)

Nguồn: Sưu tầm

lời chia tay đồng nghiệp bằng tiếng pháp

Lời chào chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Pháp

3 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Tiếng Hàn Quốc

1. 새 직장에서 행운을 빕니다. 이별은 언제나 슬프지만 새로운 시작을 축하합니다. 항상 건강하시고 행복하세요.

(Chúc may mắn trong công việc mới của bạn. Chia tay bao giờ cũng đều cảm thấy buồn, nhưng chúc mừng một khởi đầu mới. Hãy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nhé.)

2. 새로운 도전에 앞서 이별은 늘 아쉬움이다. 그러나 새로운 성공을 기원합니다. 건강하고 행복한 새로운 삶을 시작하세요!

(Trước một thử thách mới, chia tay luôn là điều nuối tiếc. Tuy nhiên, chúng tôi chúc bạn có những thành công mới. Bắt đầu một cuộc sống mới khỏe mạnh và hạnh phúc!)

3. 다시 만나기를 기대합니다. 이제부터 최선을 다하고 열심히 도전하면 새로운 성과가 나타날 것입니다. 나는 언제나 너를 사랑해

(Tôi mong được gặp lại bạn. Từ bây giờ, hãy cố gắng tạo ra những thử thách và  những nỗ lực sẽ đạt thành tích mới. Tôi luôn ủng hộ bạn.)

Nguồn: Sưu tầm

lời chúc khi chia tay bằng tiếng hàn

Những lời chúc khi chia tay bằng tiếng Hàn

4 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Bằng Tiếng Tây Ban Nha

1. Te extrañaremos en la oficina, pero sabemos que tendrás un gran éxito en tu nuevo trabajo. ¡Buena suerte!

(Chúng tôi sẽ nhớ đến bạn mỗi khi đến văn phòng, nhưng chúng tôi biết rằng bạn sẽ đạt được thành công lớn trong công việc mới của mình. Chúc may mắn!)

2. Buena suerte en tu nueva aventura!

(Chúc bạn gặp may mắn trong chuyến phiêu lưu mới!)

3. Esperamos que puedas traer algunas de tus habilidades y conocimientos aquí cuando visites.

(Chúng tôi hy vọng bạn sẽ học được nhiều kỹ năng và kiến thức, khi bạn đến thăm chúng tôi.)

4. Espero que tengas un viaje seguro y sin problemas a tu nuevo destino.

(Tôi hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và không gặp bất kỳ vấn đề gì đến đích mới.)

Nguồn: Sưu tầm

lời chia tay bằng tiếng tây ban nha

Lời chúc chia tay đồng nghiệp ngắn gọn tiếng Tây Ban Nha

4 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Bằng Tiếng Đức

1. Vielen Dank an alle, die mir in der vergangenen Zeit geholfen haben, mich vom ersten Tag der Jobannahme bis zum Ende des Jobs immer unterstützt und geholfen haben.

(Xin chân thành cảm ơn mọi người đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua, luôn hỗ trợ và giúp đỡ tôi từ ngày đầu nhận công tác cho đến khi kết thúc công việc.)

2. Die süßen Erinnerungen, die wir teilten, werden immer in mein Herz eingraviert sein. Sie sind der beste Mitarbeiter, mit dem ich je gearbeitet habe. Auf Wiedersehen!

(Những kỷ niệm ngọt ngào mà chúng ta cùng sẻ chia sẽ luôn khắc sâu mãi trong tim tôi. Bạn là nhân viên tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng. Tạm biệt!)

3. Dein Abschied ist ein großer Verlust für uns, aber wir wünschen dir nur das Beste auf deinem neuen Weg.

(Sự ra đi của bạn là một mất mát lớn đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trên con đường mới của mình.)

4. Herzlichen Glückwunsch zu deinem neuen Job! Ich werde deine Arbeit hier vermissen, aber ich bin mir sicher, dass du in deinem neuen Unternehmen großartig sein wirst. Viel Erfolg und bleib in Kontakt!

(Chúc mừng công việc mới của bạn! Tôi sẽ nhớ công việc của bạn ở đây nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất tuyệt vời trong công ty mới của mình. Chúc may mắn và giữ liên lạc!)

Nguồn: Sưu tầm

lời tạm biệt đồng nghiệp bằng tiếng đức

Lời chào tạm biệt đồng nghiệp tiếng Đức

4 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Bằng Tiếng Nhật Bản

1. あなたは私がオフィスに来るのを快適で幸せにする会社での喜びです. あなたのような素敵で素晴らしい同僚がいることをいつも寂しく思います。 今後ともよろしくお願いいたします。

(Bạn là niềm vui ở công ty giúp tôi thoải mái vui vẻ dến văn phòng. Chúng tôi sẽ luôn nhớ có một đồng nghiệp đáng yêu và tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực trong tương lai.)

2. 挑戦が大きければ大きいほど、チャンスは大きくなります。 新しい環境での成功を祈っています!

(Thử thách càng lớn, cơ hội càng mở rộng. Hy vọng cậu đạt thành công trong môi trường mới nhé!)

3. 結果、成功、失敗に関係なく、私たちにできることは努力することだけです。 あきらめなかった自分に、みんなで誇らしげに微笑みます。

(Cố gắng là tất cả những gì chúng ta có thể làm, cho dù kết quả có ra sao, thành công hay thất bại. Chúng ta đều sẽ luôn mỉm cười tự hào với chính mình vì đã không bỏ cuộc.)

4. あなたと一緒に仕事をすることは、私にとって素晴らしい経験です。 あなたの新しい仕事と素晴らしい給料を願っています。

(Được làm việc cùng bạn là những trải nghiệm tuyệt vời với mình. Chúc bạn có được công việc mới và một mức lương trên cả tuyệt vời.)

Nguồn: Sưu tầm

lời chào tạm biệt người đồng nghiệp bằng tiếng nhật

Chào tạm biệt người đồng nghiệp bằng tiếng Nhật

4 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Bằng Tiếng Nga

1. Время по-прежнему безразлично и разлучает нас. Удачи!

(Thời gian vẫn cứ thế vô tình và mang chúng ta xa nhau. Chúc bạn thành công!)

2. Желаю вам всегда сохранять свою восторженную энергию и получать удовольствие в новой обстановке!

(Chúc bạn vẫn luôn giữ mãi năng lượng nhiệt huyết, vui vẻ trong môi trường mới nhé!)

3. Было весело, и я рад, что вы переехали в новую и лучшую среду. Вы отличный человек, и мы знаем, что вы будете еще лучше на своей новой работе.

(Thật vui và tôi mừng cho bạn khi chuyển sang môi trường mới và tốt hơn. Bạn là người tuyệt vời và chúng tôi biết rằng bạn sẽ tuyệt vời hơn nữa trong công việc mới của mình.)

4. Вы самый трудолюбивый, внимательный и тратите больше всего времени и сил на каждую работу. Я верю, что вы сможете стать лидером в своей новой компании, и желаю вам удачи во всем, что вы делаете.

(Bạn là người chăm chỉ, cẩn thận và dành nhiều thời gian và công sức nhất trong mọi công việc. Tôi tin rằng bạn sẽ có khả năng trở thành người dẫn đầu trong công ty mới và chúc bạn luôn hạnh phúc với mọi điều bạn làm.)

Nguồn: Sưu tầm

lời chia tay bằng tiếng nga

Viết lời chia tay bằng tiếng Nga

Hy vọng với bài viết tổng hợp những lời chúc chia tay đồng nghiệp đã giúp bạn có thể tự tin nói lời chào với đồng nghiệp. Những lời chào, lời chúc này để lại ấn tượng cho người ở lại và sự thoải mái cho người ra đi. Hãy mạnh dạn nói lời cảm ơn và tạm biệt để không còn sự nuối tiếc sau này.

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

[RECAP] TỌA ĐÀM "XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP”

Tọa đàm “Xu hướng thị trường lao động và định hướng nghề nghiệp” được tổ chức bởi VietnamWorks cùng với Trường Đại học Phenikaa vào...

[RECAP] WORKSHOP: Xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp

Như thế nào là một lộ trình phát triển sự nghiệp tốt luôn là nỗi lòng băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay....

[RECAP] WEBINAR: Bí kíp "dễ thở" nơi công sở dành cho Newbie

Newbie mới ra trường và gia nhập vào môi trường công sở thường dễ bị “ngộp” vì có nhiều quy tắc, yêu cầu cần phải...

6 điều nan giải người đi làm trăn trở cho hành trình tìm kiếm công việc mới

Tìm kiếm công việc mới có thể đem đến nhiều thách thức và lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 6...

"Anh/chị sẽ liên lạc với em sau" và 4 dấu hiệu cho thấy hồ sơ của bạn đang nằm trong "đội dự bị" với nhà tuyển dụng

Bạn đã gửi hồ sơ xin việc và ngồi chờ phản hồi từ nhà tuyển dụng. Mỗi giây trôi qua, bạn cảm thấy hồi hộp,...

Bài Viết Liên Quan

[RECAP] TỌA ĐÀM "XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP”

Tọa đàm “Xu hướng thị trường lao động và định hướng nghề nghiệp” được tổ...

[RECAP] WORKSHOP: Xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp

Như thế nào là một lộ trình phát triển sự nghiệp tốt luôn là nỗi...

[RECAP] WEBINAR: Bí kíp "dễ thở" nơi công sở dành cho Newbie

Newbie mới ra trường và gia nhập vào môi trường công sở thường dễ bị...

6 điều nan giải người đi làm trăn trở cho hành trình tìm kiếm công việc mới

Tìm kiếm công việc mới có thể đem đến nhiều thách thức và lo lắng....

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers