adsads
loi chuc sep khi chia tay
Lượt Xem 8 K

Lời Chúc Chia Tay Khi Sếp Chuyển Công Tác

 1. Dưới sự chỉ dẫn của sếp, em đã học được rất nhiều điều bổ ích để trở thành người nhân viên, người đồng nghiệp tốt hơn. Sếp mãi mãi là người lãnh đạo tuyệt vời nhất. Chúc sếp luôn khỏe mạnh, gặt hái nhiều thành công và được mọi người yêu mến trong môi trường mới.
 2. Chắc chắn mọi người ở đây sẽ nhớ sếp, sếp sẽ tạo ra một tầm ảnh hưởng lớn đến tất cả mọi người trong công việc và mối quan hệ mới của mình. Gửi lời chúc sếp sẽ thành công tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình.
 3. Em gửi lời chúc chia tay sếp mọi điều tuyệt vời nhất. Em rất may mắn khi được làm việc cùng quản lý. Trong thâm tâm em rất ghen tị với nhóm nhân viên được sếp chỉ dẫn trong công ty mới. Mong sếp nhiều sức khỏe và gặt hái thành công trong sự nghiệp của mình.
 4. Là một lãnh đạo, sếp thật sự tài giỏi. Là một người đồng nghiệp, sếp cũng tuyệt vời và em chắc chắn rằng sếp sẽ tuyệt vời như vậy trong công việc mới của mình. Chúc sếp mọi điều tốt đẹp nhất trong chặng đường hành trình mới này! Em sẽ mãi nhớ về sếp.
 5. Thật sự rất tiếc nuối khi sếp phải rời đi. Chúc sếp gặp may mắn và thành công trong môi trường mới, đồng nghiệp mới và khi mọi thứ đều mới. Em chỉ muốn anh / chị biết rằng chúng em sẽ mãi mãi nhớ người lãnh đạo tài giỏi này.
 6. Thật lòng mà nói, em cảm thấy buồn và hụt hẫng khi nghe tin sếp thuyên chuyển công tác. Em đại diện cho cả nhóm nói rằng chúng em rất tự hào và vinh dự khi có một người lãnh đạo tuyệt vời như vậy là đầu tàu.
 7. Sau khi nhìn lại chặng đường khó khăn mà sếp đã vượt qua cùng nhau, tôi hoàn toàn tự tin rằng sếp sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trong công việc mới của mình. Tôi gửi lời chúc sếp chuyển công tác có một công việc mới thật tuyệt vời và mọi thứ sẽ thuận lợi trong cuộc sống.
 8. Đa số các quản lý khác đều dạy nhân viên làm sao để thành tích nhóm đạt hiệu quả. Nhưng sếp còn dạy chúng em điều quan trọng hơn nữa là làm thế nào để có và duy trì niềm vui trong công việc. Cảm ơn sếp vì mọi thứ. Chúc sếp vững tay nghề và nhiều sức khỏe để gặt hái nhiều thành công mới.
 9. Được làm việc với anh / chị là một điều may mắn đối với em. Cảm ơn sếp đã đã chỉ bảo và hỗ trợ em tận tình trong công việc. Hy vọng trong môi trường công việc mới, sếp vẫn sẽ phát huy hết và phát triển thêm khả năng gặt hái nhiều thành tích trong sự nghiệp.

Nguồn: Sưu tầm

lời chúc sếp ý nghĩa

Lời chúc ý nghĩa

Lời Chúc Chia Tay Sếp Về Hưu

 1. Tất cả nhân viên sẽ không thể nào quên được những đóng góp không nhỏ mà sếp đã dành cho công ty trong suốt chặng đường dài vừa qua. Chúc sếp có nhiều sức khỏe, tìm thấy được những nguồn vui mới ngoài công việc.
 2. Thật may mắn khi em có cơ hội và được làm việc cùng với người sếp tài giỏi, luôn yêu thương cấp dưới, đồng nghiệp, là vị lãnh đạo mà em vô cùng nể phục. Hơn 40 năm cống hiến cho công ty, sếp hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống về hưu thư thái và bình an. Em mong sếp có nhiều sức khoẻ và dành nhiều thời gian để sống cho bản thân mình nhiều hơn!
 3. Lao động là vinh quang và sau khoảng thời gian đóng góp tài năng, sức lực cho sự phát triển của công ty, em mong rằng sếp hãy dành thời gian dành riêng cho bản thân, cho những sở thích của mình. Món quà nhỏ là lời chúc chia tay sếp em gửi tặng đến sếp, hi vọng sếp hạnh phúc viên mãn và có thật nhiều sức khỏe.
 4. Mặc dù sẽ có người tiếp nhận vị trí của sếp, nhưng người lãnh đạo tuyệt vời, tài giỏi như sếp sẽ luôn để lại ấn tượng sâu đậm trước các nhân viên. Chúng em rất cám ơn sếp và chúc sếp thành công trong cuộc sống!
 5. Cống hiến của sếp là không thể đong đếm được và những lời chỉ bảo của sếp là vô giá. Thật lòng em cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi có một người quản lý tài ba như sếp. Chúc sếp sau khi về hưu có cuộc sống an bình và vui vẻ.
 6. Ngày chia tay sếp chúng em chẳng biết nói gì hơn ngoài lời tri ân sâu sắc, cảm ơn chân thành về những bài học quý giá cũng như sự nâng đỡ đã giúp em có được những thành tựu như hôm nay. Hy vọng rằng sếp có thật nhiều sức khoẻ, hưởng thụ cuộc sống an nhiên bên gia đình.
 7. Chúc sếp sau nghỉ hưu sẽ có những hành trình tận hưởng cuộc sống thật tuyệt vời. Vào một ngày nào đó, hi vọng chúng ta lại có dịp tụ tập, cùng ngồi tán gẫu với nhau về những thú vui mới đã mà sếp đã trải nghiệm nhé sếp!
 8. Sếp là một người em vô cùng nể phục bởi sự giúp đỡ tận tình cũng như tài năng lãnh đạo của sếp dành cho nhân viên, em cảm thấy may mắn được chỉ bảo để ngày càng tiến bộ hơn trong công việc.
 9. Chia tay sếp, em không có gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc, mong rằng nó sẽ đem lại sự may mắn, bình an cho cuộc sống với gia đình của sếp.
 10. Cảm ơn vì đã là là người đồng hành, người thầy và người bạn chí cốt đã dẫn lối cho chúng em phát triển khả năng bản thân. Sau này không còn làm việc cùng nhau nữa nhưng chúng em vẫn sẽ luôn ghi nhớ về hình ảnh người lãnh đạo kính yêu và luôn cống hiến về công ty. Mong mọi điều tốt lành sẽ đến với sếp trong cuộc sống.
 11. Em xin dành những lời chúc chia tay sếp tốt lành, mong anh/chị sắp tới sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi bình an và thảnh thơi bên người thân, gia đình. Em mãi mãi sẽ không quên sự chỉ đạo cũng như những bài học mà sếp đã dành cho chúng em. Em cảm ơn sếp và chúc sếp thật nhiều sức khoẻ.
 12. “Mái nhà” này luôn luôn sẵn sàng chào đón sếp mỗi lần ghé thăm. Dù đã nghỉ hưu rồi, nhưng những ngày kỷ niệm hay quan trọng của công ty, chúng em vẫn luôn mong ngóng sếp có mặt. Chúc sếp thật nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại sếp một dịp nào đó nhé.
 13. Thời gian qua sếp đã nỗ lực hết mình, đã đến lúc sếp nên tận hưởng để nhìn lại thành quả mình đạt được và đóng góp. Sếp là nền tảng cho sự thành công và sự phát triển vượt bậc của công ty. Xin gửi lời chúc chia tay sếp và gia đình nhiều điều may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.
 14. Với những cống hiến và đóng góp hết mình vì công ty, chắc chắn sếp có thể tự hào với những thành quả của chính mình. Chúc sếp có một cuộc sống về hưu thật hạnh phúc và nhiều điều an yên.
 15. Mong sếp luôn nhớ rằng chúng em sẽ mãi ghi nhớ hình ảnh người lãnh đạo từng chỉ dẫn từng chút một trong công việc và em đại diện mọi người xin hứa sẽ cố gắng hơn để không phụ lòng kỳ vọng mà sếp đã tin tưởng dành cho chúng em.

Nguồn: Sưu tầm

lời chúc chia tay sếp về hưu

Chúc chia tay sếp về hưu

Xem thêm: Top 50+ Lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty hay và ý nghĩa nhất

Thư Chia Tay Sếp Khi Nghỉ Việc

 1. Dẫu hành trình có thể biến đổi nhưng những bài học quý giá mà em nhận được từ sếp là mãi mãi. Được làm việc với sếp và đồng nghiệp thân thiện là trải nghiệm vô cùng quý giá của em. Cảm ơn vì đã dạy bảo và hướng dẫn em tận tình cho đến giây phút cuối cùng ở công ty.
 2. Cảm ơn sếp và mọi người rất nhiều vì bữa tiệc ý nghĩa này. Em luôn biết ơn mọi người vì đã ủng hộ từ những bước đầu em bước chân vào công ty mình. Chân thành cảm ơn vì đã luôn ủng hộ tôi từ những ngày đầu cho đến những ngày cuối tại công ty.
 3. Mặc dù em sẽ bỏ lỡ nhiều điều thú vị ở công ty mình sau này, hy vọng rằng mọi người sẽ có một thời gian tuyệt vời những thành tựu mới trong quãng thời gian kế tiếp. Chân thành cảm ơn sếp vì đã chỉ dẫn em từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng này.
 4. Thật lòng cảm ơn mọi người rất nhiều và chúc mọi người gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Dẫu rằng chúng ta không làm việc chung với nhau nữa nhưng hứa vẫn giữ liên lạc với nhau nhé!
 5. Chúng ta đã sát cánh bên nhau, cùng trải qua những ngày gian khổ và đối chọi lại những thử thách, cùng tạo những kỉ niệm đẹp mà cho dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa tôi cũng chẳng thể quên. Cảm ơn tất cả vì khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.
 6. Tuy rất khó để nói ra lời chia tay sếp, nhưng tôi chắc rằng công ty sẽ luôn hoạt động tốt vì sếp đã hướng dẫn mọi người ở đây đã làm việc tuyệt vời biết nhường nào. Chúc mọi người và sếp luôn gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công. Tạm biệt!
 7. Cảm ơn sếp trong thời gian qua đã giúp đỡ em rất nhiều. Sếp vừa là người lãnh đạo, vừa là người bạn trên cả tuyệt vời của em. Tạm biệt và chúc sếp và mọi người thành công trong bất kỳ lựa chọn nào sắp tới.
 8. Mọi người vừa là đồng nghiệp, vừa là những người bạn thân thiết, vừa là người thân trong “mái nhà” thứ hai. Lúc thành công hay thất bại tôi vẫn luôn có mọi người ở bên trải nghiệm những cung bậc cảm xúc, nên tôi chắc chắn rằng mọi người là những người tuyệt vời nhất chỉ xếp sau gia đình.
 9. Mặc dù rất bồn chồn khi chuyển sang một công việc mới, môi trường mới nhưng khi phải tạm biệt những người đồng nghiệp tuyệt vời, lãnh đạo tài giỏi như mọi người lại khiến tôi thấy rất buồn. Tạm biệt bởi lẽ tôi sẽ khắc ghi mọi người nhiều lắm.
 10. Những ngày tháng làm việc ở đây đã giúp tôi phát triển và trưởng thành rất nhiều về kỹ năng và chuyên môn. Hy vọng, vào một dịp không xa nào đó, chúng ta sẽ có thể gặp nhau, hội ngộ cùng tán gẫu. Lời chúc chia tay sếp là món quà tôi để lại cho mọi người.
 11. Những điều mà tôi được chỉ dạy trong quá trình làm việc với sếp sẽ là thứ mà tôi không thể nào quên. Cảm ơn vì đã bên cạnh khích lệ tôi khi phát sinh sự cố và cùng tôi trải qua niềm vui vẻ. Đây chắc chắn là những giây phút mà tôi sẽ khắc ghi mãi mãi.
 12. Cho dù có rời đi vì bất kỳ lý do nào đi nữa, cho dù có rời đi trong khoảng thời gian nào đi nữa thì tôi cũng sẽ không thể nào quên những điều mà mọi người đã chỉ bảo cho tôi. Cảm ơn và mãi yêu mọi người rất nhiều.
 13. Dẫu sếp và mọi người hay mắng em như thể những người anh, người chị mắng một đứa em ngốc nghếch bởi mắc phải những lỗi ngớ ngẩn nhưng em luôn luôn biết ơn vì điều đó. Thật lòng cảm ơn mọi người vì đã quan tâm và dõi theo em trong quãng thời gian làm việc cùng nhau.
 14. Chia tay không phải là cắt đứt mọi thứ, mà đó là sự khởi đầu với những chặng đường mới, dẫu vì vậy thì em vẫn dung hòa mối quan hệ mới và cũ sếp nhé. Gửi lời chúc chia tay sếp, chúc chúng ta mãi mãi là những người anh em tốt của nhau, hẹn dịp nào đó tụ họp vui vẻ bên nhau nhé.

Nguồn: Sưu tầm

những lời chúc chia tay khi nghỉ việc

Lời chúc chia tay khi nghỉ việc

Xem thêm: Top 60+ lời chúc mừng sinh nhật nhân viên hay, ý nghĩa ấn tượng

Caption Chia Tay Sếp Hài Hài Hước

 1. Chưa ai chết ngạt trong mồ hôi của chính mình. Như lời sếp đã nói, “chỉ cần nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ không bỏ qua bạn”, em cũng chúc sếp mọi cống hiến sẽ được đền đáp xứng đáng.
 2. Thử thách càng lớn thì cơ hội càng lớn và thành quả càng lớn. Hi vọng lần chuyển đổi công việc này sẽ giúp bạn đạt được những thành tựu vượt bậc.
 3. Cho dù sếp không còn là lãnh đạo thân thiết của tôi, nhưng có một điều chắc chắn rằng chúng ta sẽ là “bằng hữu” thân thiết trên bàn nhậu, là “anh em” thân thiết trong gia đình
 4. Hãy sống can trường như những con lật đật, dù vấp ngã bao nhiêu lần cũng tự bật dậy đứng lên. Em tin tưởng sếp sẽ làm được hơn như vậy nếu có ý chí như thế!
 5. “Tiền dùng đúng chỗ, tiền sẽ hiền hơn Đức Phật. Bạc xài lầm chỗ, bạc sẽ ác hơn ma quỷ.” Dù đi làm bất kỳ đâu, hãy luôn nhớ câu nói này nhé người lãnh đạo thân thiết của tôi!
 6. Tuy lời chúc chia tay sếp này không phải là lời chia tay người yêu mà sao lại khiến bản thân cảm thấy buồn đến thế, người lãnh đạo như sếp gần như là một phần không thể thiếu trong công việc của em. Thật lòng không ngờ cũng có lúc chúng ta phải rời đi.
 7. Cố gắng nỗ lực là tất cả những gì chúng ta đã, đang và sẽ làm, cho dù kết quả cuối cùng là thất bại hay thành công. Hãy luôn tự tin vào khả năng của bản thân mình nhé!
 8. Người ta thường nói tuổi thanh xuân tựa như một cơn mưa rào như tuổi trẻ cống hiến hết mình vì sự nghiệp. Chính vì vậy dù cho tôi từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, hay từng vấp ngã trong công việc thì tôi vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy hay được thỏa sức lăn lộn trong thử thách lần nữa để có sếp và mọi người ở bên như những ngày tháng đã qua.
 9. Không được nói thất bại cho dù đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không được nói đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho dù bạn đã thành công. Chúc sếp và mọi người thành công trong lĩnh vực và thời gian kế tiếp này.
 10. Thời gian vẫn cứ thế vô tình lướt đi khiến sếp và mọi người sẽ dần xa nhau. Cảm ơn người lãnh đạo tài giỏi vì lúc nào cũng ở bên cạnh em, chỉ bảo cho em  kể cả khi chúng ta đều đang “đói bụng” cồn cào!
 11. Hãy gói lại những kỷ niệm đẹp giữa tất cả ta, bởi một ngày nào ký ức như cuốn sách ấy khi mở ra nó sẽ sưởi ấm tâm hồn. Vì điều duy nhất chúng ta mất đi là không được tán gẫu, làm việc với nhau nhiều như trước nữa.  Giữ liên lạc nhé, gửi lời chúc chia tay sếp luôn luôn may mắn và thành công!
 12. Thật buồn khi phải gửi những lời chúc sếp chuyển công tác. Tôi đang mong ngóng nghe tin bạn đăng quang “nữ hoàng thành tựu” tại nơi làm việc mới. Hãy cùng nhau cố gắng nhé!
 13. Có thể có một lãnh đạo tuyệt vời khác sẽ thay thế tiếp nỗi sếp, nhưng không ai có thể lấp đầy đôi giày và cái bụng đói của tuyệt vời như sếp. Cám ơn sếp và gửi lời chúc chia tay sếp thành công!

Nguồn: Sưu tầm

những caption chia tay ý nghĩa

Caption chia tay ý nghĩa

Xem thêm: 80+ Lời chúc mừng sinh nhật sếp hay, ý nghĩa chân thành

Những Lời Chúc Chia Tay Sếp Bằng Tiếng Anh

1. I’m very glad to hear about your job promotion. May your life be very happy, and the happiness you have made for yourself is an inspiration to many. Hope good luck will always appear in your life and wish you success in everything you do.

(Tôi rất vui khi nghe tin bạn được thăng chức. Hy vọng cuộc sống của bạn sẽ luôn vui vẻ, niềm vui của bạn là nguồn cảm hứng đối với mọi người. Mong những điều may mắn sẽ luôn bên bạn và chúc bạn gặt hái nhiều thành công trong mọi thứ bản thân làm.)

2. It’s heartwarming to see your boss move on to bigger and better things. You’ve been great as a boss and we know you’ll be even better at your new job!

(Thật ấm lòng khi thấy sếp đặt mục tiêu sang những thứ lớn và tốt hơn. Bạn đã là một ông chủ tuyệt vời và chúng tôi biết bạn sẽ còn giỏi hơn nữa trong công việc mới của mình!)

3. The boss knows very well how to bring the best interests of his employees. My boss taught me how to turn mistakes into skills. Be healthy and enjoy the boss’s life ahead.

(Sếp rất biết cách mang lại lợi ích tốt nhất cho nhân viên của mình. Sếp của tôi đã dạy tôi cách biến sai lầm thành kỹ năng. Hãy khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống ông chủ phía trước.)

4. Although you are my boss, you have also been a good friend and ally during my time at this company. I’m so happy to see you get a new job and I know you’ll do great!

(Mặc dù bạn là sếp của tôi, nhưng bạn cũng là một người bạn tốt và đồng minh trong suốt thời gian tôi làm việc tại công ty này. Tôi rất vui khi thấy bạn nhận được một công việc mới và tôi biết bạn sẽ làm rất tốt!)

5. When you come to the office, you’re our boss, but when he leaves the desk, he is like a friend. Thank you boss for the great experience. Wish you always have a lot of health and success in the new working environment.

(Khi bạn đến văn phòng, bạn là sếp của chúng tôi, nhưng khi rời khỏi bàn làm việc, anh ấy giống như một người bạn. Cảm ơn sếp vì những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc anh/chị luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong môi trường làm việc mới.)

6. No matter where I go, everyone’s instructions will always be a precious treasure for me. Thank you to everyone who has always encouraged and supported me since I was a toddler. Goodbye boss, goodbye everyone!

(Cho dù đến bất kỳ nơi đâu, những lời chỉ dẫn của mọi người sẽ luôn là một kho tàng quý báu dành cho tôi. Cảm ơn mọi người đã luôn động viên và hỗ trợ cho tôi từ những ngày còn chập chững tiếp xúc công việc. Tạm biệt sếp, tạm biệt mọi người!)

7. On the boss’s last day on the job, we all want to express our sincere gratitude for all the best wishes. Goodbye to the past and towards a blessed future!

(Vào ngày làm việc cuối cùng của sếp, tất cả chúng ta đều muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành với tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Tạm biệt quá khứ và hướng tới một tương lai may mắn!)

8. Please save the good memories and memories in the past to make room to welcome the good things in the future, send your best wishes to your boss for a smooth transfer and success in the new environment.

(Xin cất lại những kỷ niệm và ký ức đẹp vào quá khứ để dành chỗ trống chào đón những điều tốt đẹp trong tương lai, gửi lời chúc sếp chuyển công tác thuận lợi và gặt hái thành công ở môi trường mới nhé.)

Nguồn: Sưu tầm

những lời chúc sếp tiếng anh

Lời chúc sếp tiếng anh

Xem thêm: 100+ lời chúc sinh nhật đồng nghiệp hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Gợi Ý Những Món Quà Ý Nghĩa Chia Tay sếp

Ngoài lời chúc chia tay sếp thì bạn có thể gửi kèm những món quà thay lời tạm biệt. Quà tặng thường là quà nhỏ gọn, lưu lại kỷ niệm để sếp có thể trưng ở chỗ dễ thấy như bàn làm việc hay văn phòng. Bởi mỗi lần nhìn thấy, sếp chắc chắn sẽ cảm nhận được tấm lòng bạn.

 • Linh vật đại diện tuổi của sếp

Ngoài ra chọn con giáp theo tuổi của sếp làm quà tặng là một lựa chọn hoàn hảo. Theo phong thủy, mỗi một linh vật, mỗi một con giáp sẽ biểu trưng cho tuổi tương ứng. Những món quà được chế tác rất tinh xảo, mang hàm ý sâu xa gửi gắm lời chúc chia tay sếp ý nghĩa sẽ khiến sếp luôn nhớ về nhóm nhân viên tuyệt vời của mình.

Gợi ý những món quà ý nghĩa chia tay sếp

Quà tặng linh vật rồng

 • Món quà tặng bằng vàng

Món quà tinh tế, ý nghĩa sang trọng là lựa chọn hàng đầu của xu hướng hiện nay. Bạn có thể tham khảo những món quà tặng bằng vàng dành riêng cho sếp như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phượng hoàng tài lộc, set trang trí hạc tài lộc, tranh cá chép ngậm ngọc hay chim hạc đậu trên cành cây vàng nhé.

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng tặng sếp

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng

 • Bộ sưu tập hình công ty

Album ảnh công ty sẽ là món quà rất thú vị và ý nghĩa dành tặng cho sếp trước khi thuyên chuyển, về hưu hay nghỉ việc. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp giúp sếp của bạn không bao giờ quên các nhân viên ưu tú cùng làm việc, cùng phát triển với mình trong suốt chặng đường vừa qua.

quà tặng Album ảnh công ty

Album ảnh công ty

 • Quà tặng bộ bàn cờ

Chơi cờ là thú vui tao nhã, là món quà phù hợp với sếp của bạn nếu sếp đến giai đoạn hưu trí. Để những lúc tan giờ làm, hay là những thời gian rảnh, đồng nghiệp hay những người cùng độ tuổi có thể thỏa sức tận hưởng thú vui mới với sếp. Đồng thời thắt chặt và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ.

quà tặng bộ bàn cờ

Quà bộ bàn cờ

 • Dụng cụ thể thao

Bạn cũng có thể tặng lãnh đạo bộ golf hay bộ đánh tennis. Để mỗi dịp cuối tuần hay lúc làm ăn sếp và bạn hay đối tác có thể thư giãn và giải trí. Đây là món quà mà kể cả những người lớn tuổi hay những người trẻ tuổi đều yêu thích

quà tặng dụng cụ thể thao

Dụng cụ thể thao

Hy vọng những lời chúc chia tay sếp mà chúng tôi tổng hợp sẽ thay lời muốn nói, tạo thêm động lực để tạo nên hiệu quả vượt bậc. Hãy tham khảo bài viết trên và lưu lại để tự bản thân gửi những lời chúc ý nghĩa đến cấp trên khi họ về hưu, chuyển công tác hay nghỉ việc nhé.

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

Ứng viên "rối như tơ vò" khi rơi vào "bẫy chức danh" khi tìm việc

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới, và đã chủ động nộp đơn ứng tuyển cho nhiều vị trí khác nhau. Hy vọng của bạn là sẽ được mời phỏng vấn và nhận được một cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên, liệu bạn đã nhận ra rằng có những công việc, dù có vẻ hấp dẫn với chức danh, thực tế lại không phản ánh đúng bản chất và mức độ công việc?

Cách chuyển số thành chữ trong Excel

Cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động cực đơn giản

Việc chuyển đổi số thành chữ trong Excel đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất công việc của bạn. Bạn đã thử áp dụng cách chuyển đổi từ dạng số sang dạng chữ trong Excel chưa? Nếu chưa, hãy đọc tiếp bài viết dưới đây từ HR Insider để khám phá ngay cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động và hiệu quả nhất để thực hiện nhiệm vụ này.

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh thiêng và mạnh mẽ. 

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn thu nhập chính của nhiều người. Thay vào đó, thu nhập ngoài lương cứng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để có thể tăng thu nhập ngoài lương cứng? Một trong những cách hiệu quả nhất là trau dồi các kỹ năng mềm.

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường hợp dữ liệu tràn ô hoặc bị ẩn khi thể hiện trong 1 ô excel. Điều này không chỉ gây xấu về mặt thẩm mỹ mà còn khiến người đọc tiếp nhận thiếu hoặc sai dữ liệu. Trong những trường hợp này, bạn cần chỉnh lại ô excel sao cho phù hợp. Trong bài viết dưới đây, HR Insider sẽ chia sẻ đến bạn cách chỉnh kích thước ô trong excel 2010 chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bài Viết Liên Quan

Ứng viên "rối như tơ vò" khi rơi vào "bẫy chức danh" khi tìm việc

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới, và đã chủ động nộp đơn ứng tuyển cho nhiều vị trí khác nhau. Hy vọng của bạn là sẽ được mời phỏng vấn và nhận được một cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên, liệu bạn đã nhận ra rằng có những công việc, dù có vẻ hấp dẫn với chức danh, thực tế lại không phản ánh đúng bản chất và mức độ công việc?

Cách chuyển số thành chữ trong Excel

Cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động cực đơn giản

Việc chuyển đổi số thành chữ trong Excel đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất công việc của bạn. Bạn đã thử áp dụng cách chuyển đổi từ dạng số sang dạng chữ trong Excel chưa? Nếu chưa, hãy đọc tiếp bài viết dưới đây từ HR Insider để khám phá ngay cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động và hiệu quả nhất để thực hiện nhiệm vụ này.

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh thiêng và mạnh mẽ. 

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn thu nhập chính của nhiều người. Thay vào đó, thu nhập ngoài lương cứng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để có thể tăng thu nhập ngoài lương cứng? Một trong những cách hiệu quả nhất là trau dồi các kỹ năng mềm.

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường hợp dữ liệu tràn ô hoặc bị ẩn khi thể hiện trong 1 ô excel. Điều này không chỉ gây xấu về mặt thẩm mỹ mà còn khiến người đọc tiếp nhận thiếu hoặc sai dữ liệu. Trong những trường hợp này, bạn cần chỉnh lại ô excel sao cho phù hợp. Trong bài viết dưới đây, HR Insider sẽ chia sẻ đến bạn cách chỉnh kích thước ô trong excel 2010 chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers