• .
adsads
Lượt Xem 4 K

Bên cạnh các dịp lễ, Tết thì sinh nhật cũng là một dịp rất ý nghĩa để những người thân yêu trao cho nhau những câu chúc tốt đẹp và ý nghĩa. Lời chúc hay không nhất thiết phải hoa mỹ, dài dòng mà chỉ cần nó xuất phát từ đáy lòng của mỗi người. Hãy tham khảo ngay những lời chúc sinh nhật hay thay bạn gửi gắm đến người nhận tình cảm chân thành nhất ở dưới đây!

Lời chúc sinh nhật dành cho bản thân hay nhất

Sinh nhật là một ngày vô cùng đáng nhớ và quan trọng của mỗi người. Tự dành cho bản thân một lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa cũng là một cách tự yêu thương bản thân đấy. Hãy tham khảo ngay dưới đây:

 1. Chúc tôi tuổi mới biết trân trọng những gì mình đang có, yêu thương bản thân nhiều hơn để sống thật hạnh phúc.
 2. Tuổi mới đến rồi, hãy luôn lạc quan và tích cực tôi nhé!
 3. Chúc mừng ngày sinh nhật của tôi! Tuổi mới mong rằng bản thân luôn mạnh mẽ.
 4. Chúc bản thân tuổi mới luôn kiên trì với mục tiêu của mình, mạnh mẽ và quyết đoán hơn nữa.
 5. Bạn đã rất mệt mỏi rồi, tuổi mới hãy sống thật hạnh phúc, tôi nhé!
 6. Mỗi năm trôi qua, tôi lại trưởng thành hơn một chút. Chúc cho mọi sự cố gắng của tôi sẽ nhận lại quả ngọt. Happy birthday to me!
 7. Cảm ơn Tôi vì một năm đã sống thật trọn vẹn. Chúc Tôi tuổi mới luôn mạnh khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn.
 8. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải luôn mạnh mẽ, kiên cường nhé!
 9. Cảm ơn bố mẹ đã mang tôi đến với thế giới này để được sống trong tình yêu vô bờ bến. Chúc mừng ngày của tôi!
 10. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, ngày mà trái tim tôi được lấp đầy những yêu thương. Chúc mừng sinh nhật Tôi!

  những câu chúc sinh nhật hay nhất

  Lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa cho bản thân

 11. Được sinh ra với hình hài nguyên vẹn đã là một món quà đặc biệt nhật với tôi. Cảm ơn cuộc đời đã luôn nâng đỡ, ưu ái để tôi có được ngày hôm nay. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi!
 12. Không còn là một đứa trẻ nữa đâu tôi ơi! Hãy trưởng thành, mạnh mẽ để là chỗ dựa cho gia đình nhé! Chúc tôi tuổi mới bình an!
 13. Gửi đến cô gái cùng hình hài, cùng tên, cùng tuổi một lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi giấc mơ của chúng ta sẽ trở thành hiện thực.
 14. Chúc Tôi tuổi mới trưởng thành hơn, đủ yêu thương để vui vẻ, hạnh phúc hơn hiện tại.
 15. Chúc mừng sinh nhật tôi! Tuổi mới bớt cô đơn, bớt phiền muộn và luôn mỉm cười nhé. Cố lên tôi ơi!
 16. Tuổi mới! Tự chúc cho bản thân xinh đẹp hơn một chút, khôn ngoan hơn một chút, trưởng thành hơn một chút và mạnh mẽ hơn một chút.
 17. Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi con nít nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!
 18. Một sinh nhật nữa trôi qua, bản thân nhất định phải cố gắng nhiều hơn để hoàn thành những dự định, ước mơ. Chúc cho Tôi luôn mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công trong tuổi mới.
 19. Thêm một sinh nhật, tôi không sợ bản thân già đi mà tôi chỉ sợ một năm qua mình sống hoài, sống phí. Chúc cho tôi của hiện tại và tương lai luôn mạnh khỏe, đủ bản lĩnh để chinh phục những giấc mơ.
 20. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi!

  những câu chúc mừng sinh nhật bạn

  Những lời chúc sinh nhật đơn giản mà hay dành cho chính mình

 21. Đâu cần nến và hoa vì chính tôi là một món quà tuyệt vời rồi. Bản thân tuổi mới thật vui vẻ nhé!
 22. Chúc mừng sinh nhật tôi ơi! Lại già hơn một tuổi nữa rồi, chúc tôi tuổi mới thành công hơn và tìm được sự an yên cần có trong lòng nhé!
 23. Tuổi mới mong rằng bản thân sẽ trưởng thành hơn, mặn mà hơn và có thật nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng sống hơn!
 24. Chúc mừng sinh nhật người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả nhan sắc lẫn tài năng. Vâng, đúng rồi, happy birthday to me!
 25. Một năm nữa lại qua, bản thân đã thật sự nỗ lực rất nhiều và ngày hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn của bản thân. Chúc cho tôi tuổi mới sẽ đạt được những thành công mà mình đang nỗ lực để có được và sống phải thật vui vẻ nhé!
 26. Gửi đến cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài của tôi. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta này, chúc chúng ta tuổi mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc hơn nữa nhé! Chúc chúng ta sẽ đạt được những mong muốn của mình.
 27. Bước sang tuổi mới, mong rằng mày sẽ làm tốt hơn những việc đã làm được và khắc phục những cái chưa hoàn hảo. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, bản thân của tôi.
 28. Cảm ơn vì đã sống thêm một năm thật trọn vẹn. Mong tuổi mới sẽ có nhiều sức khoẻ và may mắn chờ ở phía trước! Mừng sinh nhật của chính mình!
 29. Lại thêm một tuổi mới, cuộc đời đã đị được 1/3 quãng đường rồi, bản thân phải mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái. Chúc mừng sinh nhật cô gái xinh đẹp của chính mình.
 30. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành, đủ niềm vui và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!

Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành tặng bạn bè

Những câu chúc sinh nhật hay dành cho bạn thân của mình trong ngày sinh nhật chắc chắn sẽ khiến mối quan hệ của cả hai trở nên khăng khít và gắn bó hơn. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc ý nghĩa dành tặng bạn bè mà bạn có thể tham khảo:

 1. Chúc mừng sinh nhật bạn tui. Tuổi mới xinh tươi, tiền luôn đầy túi và thoát ế thành công nhé.
 2. Thật vui vì chúng ta là bạn, cảm ơn mày đã luôn bên cạnh tao những lúc tao cần. Hôm nay sinh nhật mày, tao chúc mày mọi điều tốt đẹp, vạn sự bình an.
 3. Không chỉ hôm nay mà ngày mai, ngày kia nữa, mày hãy luôn vui vẻ nhé, vì mày xứng đáng. Chúc mừng sinh nhật bạn thân.
 4. Tao thật may mắn vì có mày làm bạn. Chúc mày sinh nhật vui vẻ. Tuổi mới luôn phơi phới nhé.
 5. Này bạn thân, tao chống mắt chờ qua ngày mới để chúc mừng sinh nhật mày đấy, vui không? Chúc mày sinh nhật vui vẻ, luôn xinh đẹp, trẻ trung và bớt hâm bớt dở lại nhé.
 6. Chúc mừng sinh nhật bạn thân. Tuổi mới kiếm người mà yêu đi nhé, bu bám nhau hoài.
 7. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu! Chúc mày luôn trẻ trung, xinh đẹp nhưng cấm được xinh hơn tao nhé.
 8. Chúc mừng sinh nhật bạn tui. Bao nhiêu niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống này nhớ cưa đôi cho tui nữa nhé.
 9. Chúc con pet sinh nhật vui vẻ, bao nhiêu nỗi buồn bỏ hết đi nhé.
 10. Chúc mừng sinh nhật công dân gương mẫu! Chúc mày luôn vui vẻ, trẻ khỏe và xinh đẹp mỗi ngày nhé.

  tổng hợp câu chúc sinh nhật hay

  Những lời chúc sinh nhật đơn giản mà hay dành cho bạn thân

 11. Mày đã hạ phàm được 20 năm rồi đấy nhỉ. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, thành công và sớm có người yêu nhé.
 12. Bạn thân ơi, mấy khi chúng ta có dịp nói lời ngọt ngào với nhau nhỉ. Chúc mừng sinh nhật mày. Chúc mày luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công. Mãi là bạn thân nhất của tao nhé.
 13. Cuộc sống xa nhà, mày chính là chỗ dựa tinh thần cho tao đấy. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, tuổi mới an yên và hạnh phúc nhé. Yêu thương mày nhiều lắm.
 14. Với tuổi mới, chúc bạn có sức khỏe tươi mới, thành công luôn tới, về nhan sắc thì ai nhìn cũng chới với, hihi.
 15. Chúc bạn thân của tớ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn trong tuổi mới này nhé. Chúc bạn sớm bị cảm… không phải cảm lạnh, cảm mạo hay cảm sốt mà là cảm nắng nha. Happy Birthday!
 16. Nhân dịp mừng thọ lần thứ 100 – 80 của mày, chúc mày luôn xin đẹp nhưng tất nhiên là vẫn thua tao nhé! Happy Birthday!
 17. Mày biết không? Tất cả những người được sinh ra vào ngày hôm nay đều vô cùng tuyệt vời. Dĩ nhiên, mày là một ngoại lệ. Chúc mày luyên thuyên, bớt điên, bớt xàm, bớt đú lại nhé! Happy Birthday!
 18. Chúc mày sanh thần vui vẻ. Nhanh đi ra khỏi cái động “ế” đi, ở mãi trong ấy làm gì? Truyền lại chức hội trưởng cho lớp trẻ đi nhé!
 19. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, trẻ thật lâu, và nếu muốn có gấu thì nhớ phải biết sủa “gâu gâu” thật lâu vào đấy!
 20. Hôm nay là một ngày thật sự rất đặc biệt bởi đã có một đứa “siêu lầy và bựa” là mày ra đời đấy. Hãy luôn vui vẻ nhưng bớt “xàm” và “điên” lại dùm tao nha.

  lời chúc sinh nhật hay cho bạn

  Những lời chúc sinh nhật hay dành cho người bạn thân thiết

 21. Chúc đứa bạn của tôi tuổi mới tràn ngập tiếng cười, ánh sáng, tình yêu và hạnh phúc nhé.
 22. Tuổi mới chúc gái yêu của tao luôn luôn xinh đẹp, tiền ngập đầy túi, hạnh phúc tràn tim nha.
 23. Hy vọng ngày hạnh phúc hôm nay cũng đặc biệt như chính con người của mày. Sinh nhật ấm áp, an lành và mãi luôn bên nhau mày nhé!
 24. Sinh nhật vui vẻ. Chúc xinh ngoan yêu của tao luôn gặp được may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống nhé.
 25. Chúc mọi hoài bão, ước mơ của bạn tao đều sẽ trở thành hiện thực, cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và ngời ngời sức sống.
 26. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ. Mong bạn bình an, hạnh phúc và thành công mãi mãi.
 27. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu! Tôi mong bạn luôn giữ được nụ cười trên môi, đối mặt với những thử thách với sự dũng cảm, lạc quan và luôn tin tưởng vào bản thân.
 28. Chúc tất cả điều ước trong ngày sinh nhật của bạn tôi đều sẽ trở thành hiện thực. Sinh nhật vui vẻ nhé!
 29. Cậu xứng đáng có được hạnh phúc và tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này! Chúc bạn tuổi mới luôn vui vẻ, yêu đời nhé!
 30. Chúc mừng sinh nhật bạn thân yêu ngoan của tao! Hy vọng bạn của tao sẽ luôn giữ vững sơ tâm của mình, đi đến được những nơi mà mày thích và trở thành người mà mày muốn trở thành.

Lời chúc sinh nhật siêu tình cảm dành cho người yêu

Những câu chúc mừng sinh nhật ngọt ngào, đáng yêu gửi đến nửa kia của mình vào ngày quan trọng của họ chắc chắn sẽ khiến họ cực kỳ cảm động và nhớ mãi. Nếu bạn vẫn chưa biết gửi gì cho người yêu của mình, có thể tham khảo các mẫu câu dưới đây:

 1. Chúc mừng ngày sinh nhật đặc biệt của em. Anh chúc em mãi vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc như bây giờ, anh sẽ cùng em thực hiện điều đó.
 2. Món quà rất đặc biệt nhất mà em nhận được chính là anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.
 3. Tuổi mới, anh chúc em luôn xinh đẹp rạng ngời, một đời hạnh phúc, an nhiên và bình an em nhé!
 4. Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Anh là người đàn ông quan trọng trong cuộc đời của em, chúc anh tuổi mới thành công với con đường anh chọn và luôn yêu em thật nhiều nhé!
 5. Chúc mừng sinh nhật anh chàng đẹp trai nhất trong lòng em. Cuộc sống của em tuyệt vời hơn từ khi có anh.
 6. Nếu ai hỏi em món quà đắt giá nhất mà em có thể tặng cho anh là gì thì em xin trả lời rằng: món quà đó là em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nha!
 7. Happy birthday! Em muốn gửi đến anh yêu những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh luôn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn vì đã đến và bên cạnh em suốt 6 năm qua.
 8. Sinh nhật năm nay, năm sau hay năm sau nữa, hy vọng chúng ta vẫn ở bên nhau, yêu thương nhau như những ngày đầu. Chúc anh người yêu của em sinh nhật vui vẻ.
 9. Nhận được tin nhắn này, hãy mỉm cười anh nhé bởi có một người luôn mong anh được vui vẻ, hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật anh! Yêu anh!
 10. Gửi người anh yêu! Hôm nay là sinh nhật em nhưng anh chúc em ngày nào cũng luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng tình yêu thương.

  câu chúc sinh nhật cho người thương

  Cap chúc mừng sinh nhật cho người yêu đáng nhớ

 11. Em yêu! Gửi đến em tình yêu chân thành nhất. Chúc em sinh nhật vui vẻ!
 12.  Chúc mừng sinh nhật người anh yêu! Cuộc sống của anh ý nghĩa hơn nhờ sự xuất hiện của em. Cùng bên nhau thật nhiều sinh nhật nữa nhé.
 13. Em không thể lựa chọn cách em sinh ra nhưng em có quyền lựa chọn người mà em muốn ở bên. Người đó chính là anh. Chúc mừng sinh nhật anh! Luôn mạnh khỏe và cười nhiều hơn mỗi ngày nhé.
 14. Tình yêu trong trái tim em dành trọn hết cho anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mãi là chỗ dựa tinh thần cho em, anh nhé!
 15. Nhân ngày sinh nhật anh, em gửi đến anh ngàn lời yêu thương. Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Mãi bên nhau anh nhé!
 16. Chúc mừng sinh nhật người yêu của em. Cầu mong mọi điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.
 17. Hôm nay là ngày đặc biệt nhất của em, của chúng ta. Chúc một nửa cuộc đời anh luôn vui vẻ, hạnh phúc.
 18. Em không có quyền lựa chọn cách được sinh ra nhưng em có quyền lựa chọn người em muốn ở bên. Chúc mừng sinh nhật anh, mong sao hai ta luôn bên nhau để vượt qua vô vàn sóng gió.
 19. Người con gái đặc biệt nhất của anh! Chúc em sinh nhật vui vẻ, mọi điều tốt lành sẽ đến với em. Yêu em!
 20. Cảm ơn em đã giúp cho cuộc sống của anh thêm nhiều màu sắc. Nhân ngày sinh nhật em, anh chúc em luôn vui vẻ, xinh tươi và hạnh phúc.

  câu chúc mừng sinh nhật lãng mạn

  Những lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ dành cho người yêu thương

 21. Gửi trọn tình yêu thương nồng cháy, rực lửa này đến với anh/em nhân ngày sinh thần nè.
 22. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Chúc em tuổi mới luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và thành công trong công việc. Em mãi mãi chính là tình yêu to bự nhất của cuộc đời anh.
 23. Chúc cho những tháng ngày bên nhau luôn ngập tràn nắng ấm, đôi khi mưa đến để làm dịu mát tâm hồn! Chúc cho tuổi mới của em luôn ngập tràn yêu thương và sự sung túc!
 24. Sinh nhật năm nay, chúc anh mãi như ngày xưa, mãi đẹp trai tài giỏi và mãi có được em. Anh sinh nhật vui vẻ nhé!
 25. Chúc tình yêu to bự của em tuổi mới tràn ngập quà tặng, lời chúc. Chúc anh mãi mãi có được nụ hôn ngọt ngào từ em.
 26. Cám ơn Thượng Đế đã quăng em xuống trái đất vào ngày này… năm trước, nếu không thì nụ hôn nồng cháy này anh biết gửi tặng ai đây. Chúc mừng sinh nhật cục kim cương của anh!
 27. Sinh nhật này tuy chúng ta không được ở bên nhau nhưng anh đã bí mật nhét tim vào ngực em rồi, liệu em có thấy tim mình hôm nay đập mạnh hơn không nè? Chúc tình yêu của anh mãi xinh đẹp và vui vẻ nhé!
 28. Chúc bảo bối của em một tuổi mới trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và yêu em nhiều hơn!
 29. Thật vui vì có anh trong cuộc đời của em. Cảm ơn anh vì mọi điều tuyệt vời mà anh đã làm cho em. Chúc mừng sinh nhật bảo bối thân thương của em! Em hy vọng tuổi mới anh sẽ mãi giữ được nụ cười rạng rỡ!
 30. Gặp được và yêu ai đó trong cuộc đời này chính là duyên phận. Anh thật sự rất hạnh phúc vì đã gặp được em. Hy vọng duyên phận của chúng ta sẽ mãi bên nhau trong suốt cuộc đời này. Chúc em yêu của anh sinh thần vui vẻ.

Lời chúc sinh nhật tình cảm gửi đến người thân

Ông bà, ba mẹ, anh chị em,… là những người thân thương và quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng ta. Và dịp sinh thần của họ chính là thời điểm thích hợp nhất cho bạn bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương đến họ. Hãy tham khảo những stt chúc mừng sinh nhật gửi đến người thân dưới đây:

 1. Bố là người đàn ông vĩ đại và tuyệt vời nhất trong cuộc đời của con. Mỗi khi con gặp khó khăn, vấp ngã, bố luôn là người nhẹ nhàng khuyên nhủ, động viên và tiếp sức cho con mạnh mẽ bước tiếp. Chúc mừng sinh nhật bố, bố yêu của con!
 2. Mỗi khi nghĩ về bố, con đều cảm thấy biết ơn vô cùng. Bố là người đàn ông tuyệt vời nhất trong cuộc đời con gái. Chúc mừng sinh nhật bố, con chúc bố luôn tràn đầy năng lượng, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và là chỗ dựa vững chắc cho con.
 3. Con hy vọng bố luôn hạnh phúc và có thật nhiều sức khoẻ. Chúc mừng sinh nhật bố yêu của con.
 4. Chúc mừng sinh nhật bố của con, người đã dành cả cuộc đời để xây dựng và chăm lo cho gia đình. Con mong bố luôn có thật nhiều sức khoẻ để sống bên con mãi mãi.
 5. Nhân ngày sinh nhật bố, con trai muốn gửi đến bố lời biết ơn sâu sắc nhất. Bố luôn là người mạnh mẽ, quyết đoán, đưa ra những quyết định đúng đắn và trở thành hình mẫu lý tưởng để con noi theo. Chúc mừng sinh nhật bố!
 6. Chúc mừng sinh nhật mẹ của con, người giàu lòng vị tha, bao dung và đã hy sinh cả cuộc đời cho con cái. Con chúc mẹ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và sống mãi bên con.
 7. Giờ đây con đã lớn, con không muốn mẹ phải vất vả hay lo nghĩ nhiều cho con. Nhân dịp sinh nhật mẹ, con chúc mẹ luôn thật hạnh phúc và bình an.
 8. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con, con chúc mẹ sẽ có một ngày sinh nhật trọn vẹn, ngập tràn trong tình yêu thương của con và bố. Mãi yêu mẹ!
 9. Sinh nhật mẹ là một ngày thật đặc biệt đối với con. Con chúc mẹ luôn tràn ngập niềm vui, không lo toan hay mệt mỏi. Con yêu mẹ nhiều lắm!
 10. Xin gửi đến người phụ nữ xinh đẹp nhất trong cuộc đời con lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào nhất. Con chúc mẹ luôn xinh đẹp và tươi trẻ như bây giờ.

  cách chúc mừng sinh nhật hay nhất

  Những câu chúc mừng sinh nhật hay dành cho người thân yêu

 11. Chúc mừng sinh nhật ông/bà, con chúc ông/bà luôn có thật nhiều sức khoẻ và sống hạnh phúc bên con cháu.
 12. Ông bà chính là nguồn động viên to lớn, là chỗ dựa vững chắc của con cháu trong suốt những năm tháng qua. Hôm nay là sinh nhật ông/bà, cháu kính chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe, đồng hành với cháu thật lâu.
 13. Hôm nay là ngày mừng thọ của ông, cháu xin gửi đến ông lời chúc tốt đẹp và một tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất. Ông hãy sống thật lâu bên cháu ông nhé, cháu thương ông nhiều lắm.
 14. Nhân dịp sinh nhật, cháu muốn dành tặng tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông/bà. Chúc ông/bà sống lâu trăm tuổi, luôn đón nhận nhiều điều hạnh phúc và tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
 15. Cuộc đời ông bà đã quá vất vả vì con vì cháu. Nhân dịp sinh nhật, cháu chúc ông bà từ đây sẽ sống trong ngập tràn hạnh phúc, không còn phải lo toan nhiều như trước.
 16. Chúc anh trai của em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Mong rằng khi bước qua tuổi mới, anh sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp phía trước.
 17. Nhân ngày sinh nhật đặc biệt này, anh muốn gửi những lời chúc ngọt ngào nhất đến em gái út của anh. Chúc em chăm ngoan học giỏi, vâng lời cha mẹ và sống một cuộc đời thật an nhiên.
 18. Chị chúc em gái bé bỏng của chị đón một ngày sinh nhật thật sự hạnh phúc. Thương em thật nhiều.
 19. Chúc mừng sinh nhật chị gái yêu quý của em. Đôi khi chị em mình có nhiều bất đồng quan điểm nhưng em luôn muốn bên cạnh chị, ủng hộ và hỗ trợ chị trong mọi việc. Sinh nhật vui vẻ chị nhé!
 20. Ngày sinh nhật của em cũng là ngày em bắt đầu một hành trình mới trong sự nghiệp. Anh trai chúc em tất cả, nhất định thành công nhé!

  lời chúc sinh nhật ý nghĩa cho ba mẹ

  Câu văn mẫu chúc mừng sinh nhật dành cho ông bà, ba mẹ

 21. Nhân ngày sinh nhật của ông/bà, cháu không biết nói gì hơn là kính chúc ông/bà luôn khỏe mạnh để có thể sống lâu hơn với chúng cháu. Cảm ơn ông/bà đã luôn ở bên cạnh ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh cho cháu.
 22. Chúc ông/bà thân thương của con tuổi mới thật vui vẻ, chúc ông/bà bách niên giai lão, thọ tỷ nam sơn. Con yêu ông/bà nhiều lắm ạ!
 23. Ngày mừng thọ của ông/bà, con kính chúc ông/bà sẽ có thêm thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, sức khỏe tràn đầy để có thể sống thật lâu bên con cháu nhé!
 24. Hôm nay là một ngày rất ý nghĩa, con xin gửi những lời chúc tuyệt vời nhất đến bố/mẹ. Chúc bố/mẹ của con luôn vui vẻ và mạnh khỏe nhé!
 25. Bố/mẹ thân yêu của con, hôm nay là sinh nhật của bố/mẹ, con chúc bố/mẹ mãi luôn vui tươi, khỏe mạnh và ngập tràn hạnh phúc trong cuộc sống nhé.
 26. Bố/mẹ thân yêu của con. Sự hy sinh của bố/mẹ cho con là điều không thể báo đáp hết, con chỉ mong muốn luôn có sức khỏe, niềm vui để có thể sống lâu với con. Chúc bố/mẹ sinh nhật vui vẻ!
 27. Chúc mừng sinh nhật anh trai đáng ghét của em nha! Chúc anh tuổi mới thật nhiều niềm vui và sức khỏe, mãi trắng trẻo, đẹp trai để nhiều cô theo nha!
 28. Happy birthday người anh độc nhất vô nhị của em. Chúc anh mau chóng làm xong đồ án, kiếm được việc làm để về nuôi em nhé! Sinh nhật vui vẻ!
 29. Chúc chị gái thân thương của em tuổi mới tràn đầy vui vẻ! Chúc chị em mãi giữ được nụ cười xinh trên môi dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.
 30. Chúc mừng sinh nhật người chị độc nhất của tôi, chúc bà tuổi mới tràn ngập niềm vui, mãi xinh đẹp và công việc thăng tiến rực rỡ hơn.

Lời chúc sinh nhật dành tặng thầy cô giáo

Vào ngày sinh nhật của thầy cô giáo – người dạy dỗ và bảo ban cho bạn trong suốt một thời gian dài, ngoài những món quà nhỏ nhắn đáng yêu mà các bạn muốn gửi tặng thầy cô, hãy gửi gắm thêm tình cảm bằng những câu văn chúc mừng sinh nhật dưới đây:

 1. Em chúc cô giáo sinh nhật vui vẻ, mong cô luôn giữ trọn nhiệt huyết và thành công trong sự nghiệp trồng người.
 2. Em thực sự biết ơn thầy, người đã dìu dắt và nâng đỡ em trong một hành trình dài của quãng đường học sinh. Em chúc thầy sinh nhật vui vẻ, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong công việc giảng dạy.
 3. Nhân dịp sinh nhật thầy, em chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe, vững tay chèo trong hành trình lái đò tri thức.
 4. Thầy kính mến! Thầy không chỉ cho em kiến thức mà còn dạy cho em cách làm người, giúp em biết yêu thương, chia sẻ nhiều hơn. Nhân ngày sinh nhật thầy, em chúc thầy luôn mạnh khỏe để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò. Chúc mừng sinh nhật thầy!
 5. Chúc mừng sinh nhật cô, người mẹ thứ 2 của em. Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều quả ngọt trong sự nghiệp trồng người.
 6. Thầy yêu quý! Hôm nay là sinh nhật thầy, em gửi đến thầy lòng biết ơn sâu sắc nhất. Chúc thầy sinh nhật vui vẻ, khỏe mạnh và một đời bình an.
 7. Mỗi ngày đến lớp của em trở nên nhẹ nhàng và nhiều niềm vui hơn vì ở đó luôn có cô dìu dắt, giúp đỡ. Chúc mừng sinh nhật cô, người mẹ hiện thứ hai của em. Chúc cô luôn mạnh khỏe và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.
 8. Những năm tháng trên ghế nhà trường, em cảm ơn thầy đã luôn khoan dung và kiên nhẫn dìu dắt để em có được thành công như ngày hôm nay. Nhân ngày sinh nhật thầy, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ, may mắn, vạn sự bình an.
 9. Em rất tự hào vì được làm học trò của thầy. Cảm ơn thầy đã tiếp thêm động lực để em có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Và hôm nay, trong ngày sinh nhật thầy, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, trọn vẹn niềm vui và tràn đầy nhiệt huyết để đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh.
 10. Nhân ngày sinh nhật cô, em chúc cô thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục đồng hành với các thế hệ học sinh.

  lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất

  Những câu chúc mừng sinh nhật hay cho thầy cô

 11. Nhân dịp sinh nhật thầy, em gửi đến thầy lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền tri thức cập bến thành công.
 12. Điều tuyệt vời và may mắn nhất của em là luôn được thầy dạy dỗ, bảo ban. Chúc mừng sinh thật người thầy đáng kính, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy.
 13. Cảm ơn cô đã giúp em biết đứng lên sau những vấp ngã. Nhân ngày sinh nhật cô, em chúc cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề.
 14. Chúc mừng sinh nhật cô! Chúc cô sẽ có sẽ có một ngày vui trọn vẹn bên gia đình, người thân. Hãy luôn tươi trẻ, vui vẻ và tràn đầy năng lượng để tiếp tục đồng hành cùng chúng em, cô nhé!
 15. Thưa thầy/cô, chúc thầy/cô sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Sự giáo dục và bồi dưỡng mà thầy/cô dành cho chúng em là những điều vô giá và ý nghĩa. Chúng em vô cùng biết ơn ạ. Chúc thầy/cô sinh nhật vui vẻ.
 16. Thầy/cô luôn là người chỉ hướng, soi sáng đường đi của chúng em. Thầy/cô đã chắp cho em đôi cánh và truyền những nguồn cảm hứng vô tận đến chúng em. Chúc thầy/cô sinh nhật vui vẻ.
 17. Thưa thầy/cô, thầy/cô đã cho em sức mạnh và năng lượng vô cùng to lớn để thành công trong cuộc sống. Em đã học được tính kỷ luật, sự chân thành, lòng biết ơn và chăm chỉ từ thầy/cô. Em hy vọng thầy/cô sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp nhất vào ngày này.
 18. Chúc mừng sinh nhật đến cô giáo tuyệt vời của em. Không có từ ngữ nào có thể diễn ra hết được sự trân trọng, biết ơn mà em dành cho cô.
 19. Thầy vừa là người giáo viên vừa là người bạn vừa là triết gia. Chúng em thật hạnh phúc và may mắn khi có người thầy giáo như thầy. Cảm ơn thầy và chúc mừng sinh nhật đến thầy.
 20. Cảm ơn vì không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn. Chúc mừng sinh nhật giáo viên yêu quý của chúng em.

  lời chúc sinh nhật hay cho thầy

  Những lời chúc sinh nhật đơn giản mà hay cho giáo viên

 21. Chúc mừng sinh nhật người thầy trẻ trung, phong độ chúng em. Lớp chúng em vô cùng hãnh diện vì được một người thầy đẹp trai thông thái dạy dỗ ạ!
 22. Tuy không đẹp như các oppa Hàn Quốc nhưng thầy chính là người đẹp trai và giỏi giang nhất trong lòng chúng em. Chúc thầy chủ nhiệm thân thương của chúng em tuổi mới thật nhiều niềm vui ạ.
 23. Chúc mừng tuổi mới vui vẻ người thầy “biết tuốt” của chúng em. Chúng em vô cùng  tự hào và may mắn khi được thầy dạy bảo ạ.
 24. Chúc cô giáo đáng yêu của tụi em có một ngày sinh nhật bên gia đình thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc cô mãi luôn xinh tươi và chấm điểm rẻ rẻ cho chúng em nhé cô.
 25. Hôm nay là sinh nhật của cô, em thay mặt lớp chúc cô giáo kính yêu có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc! Cảm ơn cô vì đã luôn ở bên cạnh dìu dắt, chỉ bảo chúng em nên người ạ!
 26. Em chúc cô tuổi mới có thật là nhiều sức khoẻ, mãi trẻ trung, vui tính và giữ vững niềm tin, sự dũng cảm trước đám quỷ nhỏ bọn em. Happy Birthday cô yêu!
 27. Chúc mừng sinh nhật thầy kính yêu! Chúc thầy  tuổi mới sức khỏe dồi dào, tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc, tập thể lớp chúng em luôn quý mến thầy rất nhiều.
 28. Tuổi mới lại đến, chúng em chúc cô mãi luôn trẻ trung, xinh đẹp, sức khỏe dạt dào, tràn ngập tình thương và đại dương hạnh phúc ạ.
 29. Thầy vừa là giáo viên vừa là người bạn của lớp chúng em. Bọn em rất hạnh phúc khi được thầy dạy dỗ. Cảm ơn thầy rất nhiều và chúc mừng sinh nhật thầy của chúng em ạ.
 30. Dưới ánh mặt trời, nghề giáo luôn là nghề rất đáng trân quý. Nhân dịp sinh nhật của cô, chúng em chúc cô tuổi mới luôn luôn mạnh khỏe, bình an và công tác tốt ạ.

Lời chúc sinh nhật ấn tượng gửi đến sếp, đồng nghiệp

Những lời chúc sinh nhật bạn bè đồng nghiệp, sếp vào dịp ý nghĩa và quan trọng này sẽ gây ấn tượng rất tốt, giúp mối quan hệ trong công việc thêm phần thân thiết và nhẹ nhàng. Tổng hợp những câu chúc hay mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

 1. Nhân dịp sinh nhật sếp, em chúc sếp luôn tràn đầy năng lượng và thành công trong mọi dự định sắp tới.
 2. Hôm nay là một ngày đặc biệt với sếp, chúc sếp thật nhiều sức khỏe để đưa công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.
 3. Chúc mừng sinh nhật sếp! Anh chính là người lãnh đạo quyết đoán và đáng ngưỡng mộ nhất mà tôi từng gặp. Chúc anh tuổi mới vạn sự hanh thông.
 4. Trong ngày đặc biệt nhất của sếp, mong mọi điều ước của sếp sẽ trở thành hiện thực,. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt hơn trong sự nghiệp.
 5. Sếp là người có tầm nhìn xa, hoài bão lớn. Nhân dịp sinh nhật sếp, em chúc sếp luôn vững vàng trong mọi quyết định, sớm gặt hái những thành công to lớn trong tương lai gần.
 6. Chúc mừng sinh nhật Boss, chúc Boss luôn xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng  để tiếp thêm động lực cho em trong công việc.
 7. Công việc của em sẽ khó khăn thế nào nếu không có sự đồng hành của chị. Cảm ơn chị thời gian qua đã luôn giúp đỡ em. Chúc mừng sinh nhật chị!
 8. Thật vui vì được làm việc với đồng nghiệp nhí nhảnh, dễ thương, tốt bụng như em. Chúc em sinh nhật vui vẻ.
 9. Không chỉ là đồng nghiệp, bạn còn là người bạn tốt của tôi. Sinh nhật vui vẻ nhé!
 10. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, tuổi mới gặt hái thêm nhiều thành công, vạn sự như ý.

  lời chúc sinh nhật ý nghĩa cho sếp

  Lời chúc sinh nhật bạn bè đồng nghiệp, sếp hay

 11. Chúc mừng sếp tuổi mới! Em chúc sếp thật nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi, có thêm nhiều cơ hội thăng tiến, gia đình hạnh phúc!
 12. Cảm ơn sếp đã mang đến cho em nguồn cảm hứng trong công việc và cuộc sống. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp luôn mạnh khỏe, luôn là vị thuyền trưởng giỏi để đưa công ty bước đến một tầm cao mới.
 13. Cảm ơn Thượng đế đã cho chúng ta va vào nhau để trở thành đồng nghiệp tốt. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ.
 14. Chúc cô bạn đồng nghiệp có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Hãy cứ luôn xinh đẹp, trẻ trung và yêu đời như vậy nhé!
 15. Gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn vì đã luôn là đồng nghiệp tốt nhất của tôi.
 16. Chúc đồng nghiệp thân yêu của tôi một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui. Chúc sự nghiệp của bạn thành công rực rỡ.
 17. Sinh nhật vui vẻ và “xõa” hết mình hôm nay nha sếp. Em cầu chúc những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với sếp trong năm nay. Tụi em luôn sánh cánh bên sếp. Happy birthday!
 18. Chúc bạn đồng nghiệp của tôi ngày sinh nhật bình an, vô ưu và hạnh phúc! Được làm chung môi trường với một người đồng nghiệp tuyệt vời như cậu, tôi cảm thấy bản thân thật may mắn. Hãy luôn trẻ trung, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết như thế nhé!
 19. Nhân sự kiện vô cùng đặc biệt ngày hôm nay, em chúc anh/chị luôn tràn ngập niềm vui, năng lượng trong cả cuộc sống lẫn công việc. Cảm ơn sếp và chúc mừng sinh nhật sếp.
 20. Chúc sếp có một ngày sinh nhật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống sếp nhé. Happy birthday sếp!

  văn mẫu chúc mừng sinh nhật hay

  Lời chúc mừng sinh nhật bạn đồng nghiệp thân thiết

 21. Chúc mừng sinh nhật sếp yêu và tuyệt vời nhất. Chúc sếp tuổi mới mãi giữ vững phong độ và gặt hái thêm được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.
 22. Thay mặt anh chị em công ty, tuổi mới chúc Sếp gặt hái được nhiều thành quả mới hơn nữa trong sự nghiệp!
 23. Hôm nay là sinh nhật sếp kính mến, em chúc sếp tuổi mới có thật nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công mới ạ!
 24. Hôm nay là một ngày đặc biệt, em không biết nói gì hơn ngoài chúc mừng sinh nhật người sếp đáng yêu của tụi em. Chúc sếp em thêm tuổi mới thêm thành công mới và luôn xinh đẹp sếp nhé.
 25. Chúc người anh/chị em của tôi tuổi mới thành công rực rỡ hơn nữa, gia đình mạnh khỏe vui vẻ!
 26. Chị như là chị ruột với em vậy. Chị không những giúp đỡ em rất nhiều trong công việc mà còn là người truyền cảm hứng cho em trong công việc và cuộc sống. Nhân dịp Sinh nhật người chị đồng nghiệp thân thương của em, em chúc chị ngày càng vươn xa hơn trong tương lai và luôn vui vẻ trong cuộc sống.
 27. Nhân dịp tuổi mới, em thay mặt mọi người trong team chúc sếp càng ngày càng thành công hơn nữa, gia đình hạnh phúc viên mãn và có thêm thật nhiều niềm vui.
 28. Chúc mừng sinh nhật lãnh đạo tài ba của chúng em, chúc anh/chị và gia đình luôn mạnh khỏe, tươi vui và hạnh phúc.
 29. Em chúc sếp và gia đình nhỏ của mình luôn ngập tràn tiếng cười, sếp của chúng em đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong mọi việc. Happy birthday sếp yêu.
 30. Nhân dịp sinh nhật của boss đại tài, tụi em chúc boss tuổi mới tràn đầy niềm vui, dư thừa năng lượng và luôn nở nụ cười tươi trên môi. Happy birthday to my Boss!

Lời chúc mừng sinh nhật đáng yêu cho crush 

Những câu stt chúc mừng sinh nhật đáng yêu cho crush hay mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn gây ấn tượng với crush. Hãy tham khảo ngay dưới đây:

 1. Chúc mừng sinh nhật em! Chúc em sớm hiện thực hóa ước mơ của mình, sống hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người xung quanh, đặc biệt là anh!
 2. Chúc mừng sinh nhật cậu trai hậu đậu nhé. Năm tới cũng phải bên cạnh tớ đó.
 3. Chúc mừng tuổi mới của em. Anh chúc em tất cả, bình an và một đời hạnh phúc. Anh rất mong chờ ngày em hồi đáp tình cảm của anh.
 4. Thật tuyệt vời khi hôm nay em có thể ở bên cạnh anh trong một ngày tuyệt vời này. Chúc mừng sinh nhật anh, mong rằng mọi điều tuyệt vời trên đời này sẽ đến với anh, anh nhé
 5. Chúc em nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp trong ngày sinh nhật. Hy vọng em sẽ nhìn thấu tình cảm đặc biệt của anh dành cho em và hồi đáp vào một tương lai gần, anh sẽ chờ.
 6. Chúc mừng sinh nhật cậu. Năm nay là lời chúc mừng sinh nhật crush, năm sau tớ mong rằng nó sẽ biến thành lời chúc mừng sinh nhật người yêu.
 7. Một lời chúc mừng sinh nhật không nói lên tất cả, nhưng anh mong em hiểu được lòng anh. Sinh nhật vui vẻ em nhé… chúc em luôn hạnh phúc, thành công và luôn ở bên cạnh anh như thế này.
 8. Lời nói chẳng mất tiền mua. Lựa lời mà chúc: Sinh nhật vui vẻ nha crush của tôi!
 9. Em hy vọng rằng anh có thể có được tất cả tình yêu và sự bình yên trong ngày đặc biệt của mình.
 10. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng sinh nhật anh thì không thể thiếu em được. Sinh nhật vui vẻ anh nhé!

  cap chúc mừng sinh nhật cho crush

  Câu chúc sinh nhật hay cho crush thân thương

 11. Bất cứ khi nào anh cũng là một chàng trai ấm áp, tốt bụng. Em hi vọng rằng kể từ ngày hôm nay những gì anh nhận được sẽ gấp vạn lần những gì anh bỏ ra.
 12. Cô công chúa đáng yêu hôm nay cũng đã XX tuổi rồi, chúc công chúa sinh nhật vui vẻ và luôn đối xử tốt với anh nhé.
 13. Chúc mừng sinh nhật em. Chúc em đạt được những mục tiêu của mình trong năm nay, anh hy vọng rằng việc chúng ta bên nhau cũng là một trong mục tiêu tương lai của em.
 14. Chúc mừng sinh nhật cô gái. Anh chúc em luôn thật nhiều sức khỏe để luôn hạnh phúc, luôn vui vẻ trong cuộc đời này. Anh hy vọng mình sẽ đủ may mắn để mang hạnh phúc đó đến bên em.
 15. Trước khi em xuất hiện, anh cứ tưởng cuộc sống như vậy là đủ. Nhưng từ khi có em, anh mới biết thế nào là niềm vui trọn vẹn khi được ngắm em cười rạng rỡ. Cảm ơn em đã xuất hiện, đã mang đến thế giới của anh thật nhiều màu sắc. Chúc em sinh nhật thật vui vẻ, gửi đến em ngàn lời chúc tốt đẹp nhất.
 16. Một ngày đặc biệt như vậy, anh luôn nghĩ về em cô gái nhỏ mang nụ cười rạng rỡ. Anh mong rằng em mãi luôn hạnh phúc, luôn nở nụ cười thật tươi. Happy birthday to you!
 17. Hép bi bớt đây cô gái. Chúc em một ngày tràn ngập những lời chúc, quà tặng, tình yêu… Hãy luôn vui vẻ em nhé!
 18. Mừng ngày sinh nhật của em, chúc em mãi giữ nụ cười trên môi, mãi xinh đẹp. Chúc em luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn, yêu em dù có như thế nào đi nữa.
 19. Anh biết rằng một lời chúc không thể nói lên tất cả nhưng mong rằng em hiểu được lòng anh. Chúc cho cô gái của anh luôn hạnh phúc, mãi xinh đẹp. Cảm ơn cuộc đời đã mang em đến bên anh. Chúc mừng sinh nhật người anh thương.
 20. Mừng sinh nhật em, chỉ mong cô gái thích buộc tóc đuôi gà kia luôn giữ được nét hồn nhiên, dễ thương và giọng cười trời cho của em nhé. Em không cần phải thay đổi hình tượng đáng yêu đó đâu,… Chúc em thật nhiều niềm vui.

  lời chúc sinh nhật hay cho crush

  Những lời chúc mừng sinh nhật hay cho crush

 21. Chúc mừng sinh nhật cô gái đáng yêu. Anh mong em tuổi mới sẽ ngập tràn lời chúc yêu thương, những món quà xinh xắn đáng yêu, cùng tình yêu thương của mọi người… Chúc em mãi luôn vui vẻ như hiện tại nhé!
 22. Gửi đến cô gái xinh xắn nhất trong lòng tớ lời chúc tốt đẹp và ngọt ngào nhất. Cảm ơn cậu vì đã luôn đồng hành cùng tớ vào những lúc khó khăn nhất. Happy Birthday to you!
 23. Happy Birthday cô bé nhỏ nhắn của anh, chúc em luôn giữ được nụ cười tươi trên môi và mãi mãi xinh đẹp. Chúc mỗi con đường em bước đi đều sẽ rải đầy hoa hồng.
 24. Hôm nay là sinh nhật của cô gái mà anh có cảm tình đặc biệt nhất. Mong em tuổi mới mãi luôn hạnh phúc, xinh đẹp.
 25. Chúc mừng sinh nhật cậu nhóc xinh xẻo mà tớ đã thầm mến. Chúc cậu tuổi mới luôn tràn ngập niềm vui và nhiệt huyết với công việc. Happy Birthday crush đáng yêu và tài giỏi của tớ.
 26. Gửi crush của tớ, chúc cậu tuổi mới sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống. Mong rằng cuộc sống sẽ đối xử nhẹ nhàng với người tớ thích. Chúc mừng sinh nhật cậu nhé!
 27. Với tớ, những người sinh ra vào ngày hôm nay đều tuyệt vời. Nhưng người tuyệt vời và tỏa sáng nhất trong lòng tớ chính là cậu đó. Chúc mừng sinh nhật người con trai ấm áp mà tớ luôn quý mến.
 28. Mong anh có một tuổi mới thật an yên và vui vẻ nhiều hơn nữa. Chúc chàng trai tỏa nắng của em sinh nhật thật hạnh phúc.
 29. Hôm nay là sinh nhật của anh, em chúc anh đạt được nhiều thành công hơn nữa. Mong anh luôn vui vẻ và mạnh khỏe ạ.
 30. Chúc mừng sinh nhật cậu! Chúc cậu tuổi mới tràn ngập trong niềm vui và hạnh phúc. Chúc cậu một đời bình an và thành công nhé!

Lời chúc sinh nhật ngắn gọn

Những lời chúc sinh nhật đơn giản mà hay dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho ngày sinh nhật của người bạn quý mến trở nên đáng nhớ và hạnh phúc hơn.

 1. Chúc mừng sinh nhật! Bạn xứng đáng có những ngày thật hạnh phúc!
 2. Sinh nhật vui vẻ nhé! Tuổi mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, vạn sự thành công.
 3. Ngày hôm nay thật đặc biệt, chúc bạn sinh nhật vui vẻ, may mắn và bình an luôn ở bên bạn.
 4. Chúc mừng sinh nhật! Tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc, bình an và sớm thoát ế.
 5. Chúc mừng sinh nhật! Tuổi mới luôn rực rỡ nhé!
 6. Chúc cậu sinh nhật tràn ngập niềm vui và sự yêu thương! Sinh nhật vui vẻ nhé!
 7. Chúc ngày sinh nhật của bạn tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc.
 8. Hãy cười thật nhiều nhé! Chúc mừng sinh nhật!
 9. Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mừng sinh nhật bạn tôi.
 10. Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn! Sinh nhật vui vẻ nhé!

  lời chúc sinh nhật bạn bè ngắn

  Những lời chúc sinh nhật hay ngắn gọn

 11. Chúc em có một ngày sinh nhật trọn vẹn, tràn ngập yêu thương.
 12. Chúc cậu luôn thành đạt trong cuộc sống nhé!
 13. Chúc cậu sức khỏe dồi dào, thu hoạch thêm nhiều thành công rực rỡ! Sinh nhật vui vẻ nhé!
 14. Chúc mọi niềm vui sẽ đến với cậu để xua tan đi phiền muộn trong năm tới nhé!
 15. Tớ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được bên cậu trong ngày đặc biệt này! Happy birthday!
 16. Chúc em tuổi mới ngày càng xinh đẹp, thông minh, chúc cho em và anh thật hạnh phúc và luôn có nhau em nha. Yêu em.
 17. Chúc mừng sinh nhật người tôi yêu, chúc em tuổi mới những mong muốn của em sớm thành hiện thực. Love you!
 18. Sinh nhật lần thứ 22, chúc em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp em nhé. Anh mong cho những điều may mắn và tốt lần nhất sẽ đến với em trong tuổi mới này. Happy Birthday, Bae!
 19. Những lời chúc tốt đẹp nhất và ngọt ngào nhất gửi đến em. Cảm ơn em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc mừng sinh nhật hạnh phúc và ấm cúng bên anh.
 20. Hãy để những lời chúc của anh luôn ở bên cạnh bảo vệ và che chở cho cuộc sống của em nhé. Chúc em có một năm mới thuận buồm xuôi gió trong công việc, bình yên và luôn vui vẻ, mạnh khỏe. Sinh nhật vui vẻ!

  lời chúc mừng sinh nhật ngắn hay

  Lời chúc mừng sinh nhật bạn ngắn gọn mà ý nghĩa

 21. Chúc đằng ấy tuổi mới tràn đầy tiếng cười, tình yêu và niềm hạnh phúc hân hoan.
 22. Tao chỉ mong mày biết rằng, ngày hôm nay đặc biệt như chính con người của mày vậy. Sinh nhật thật vui vẻ nhé con quỷ nhỏ của tao!
 23. Chúc mừng sinh nhật nhé! Chúc tuổi mới mày mau ăn chóng lớn, kiếm được thật nhiều tiền để nuôi tao. Yêu mày nhiều!
 24. Mong rằng những lời chúc tốt đẹp nhất sẽ đến được với bạn của tao. Chúc con nhỏ mít ướt của tao tuổi mới yêu đời hơn, mạnh mẽ hơn nhé!
 25. Happy birthday to you. Không mong gì nhiều chỉ mong hôm nay sẽ là ngày đáng nhớ nhất đối với bạn.
 26. Chúc chàng trai của em tuổi mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mong anh một đời bình an và vui vẻ.
 27. Chúc bạn tao tuổi mới gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
 28. Này nhỏ kia, tuổi mới mày phải thật hạnh phúc và cười thật nhiều lên nhé! Mày mà khóc là coi chừng tao đó.
 29. Mong mọi sự may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với người luôn khiến trái tim tớ mỉm cười. Chúc mừng sinh nhật nhé!
 30. Sinh nhật phải thật hạnh phúc nhé bạn tôi ơi! Chúc mày tuổi mới luôn mạnh khỏe và tràn đầy tiếng cười.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh 

Những câu chúc tiếng Việt đã không còn đủ sức gây ấn tượng với đối phương? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham khảo ngay những lời chúc sinh nhật hay, hài hước bằng tiếng Anh dưới đây:

 1. Blow the candles and make a wish. It will come true! Happy Birthday to you!
  (Hãy thổi nến và cầu nguyện, điều đó sẽ trở thành sự thật! Chúc mừng sinh nhật bạn!)
 2. Sending you smiles on a special day. I hope you have a wonderful time. Happy birthday!
  (Gửi đến bạn những nụ cười vào một ngày đặc biệt. Tôi hy vọng bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật!)
 3. Thank you for appearing in my life. I wish you a very happy birthday. I love you so much!
  (Cảm ơn em vì đã xuất hiện trong cuộc sống của anh. Chúc em có một ngày sinh nhật thật vui. Anh yêu em rất nhiều!)
 4. All your life, you work for my dream. Today, make a wish for yourself. Happy Birthday Dad!
  (Cả cuộc đời, bố làm việc vì ước mơ của con. Hôm nay, bố hãy ước cho riêng mình. Chúc mừng sinh nhật bố!)
 5. Wish you full of love and happiness. I hope your dream comes true and good luck always come to you. Happy birthday!
  (Chúc bạn luôn tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Tôi hy vọng giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực và may mắn luôn đến với bạn. Chúc mừng sinh nhật)

  câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

  Những lời chúc sinh nhật hay bằng tiếng Anh

 6. Sending your way a bouquet of happiness, happy birthday!
  (Gửi đến bạn một bó hoa hạnh phúc, chúc mừng sinh nhật)
 7. On a special day! I wish you all the best!
  (Trong ngày đặc biệt này, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!)
 8. Happy birthday. All the best will come to you.
  (Chúc mừng sinh nhật. Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn)
 9. To the world, you are only one person, but to me you are the whole world. Happy birthday Mom!
  (Với thế giới, mẹ chỉ là một người nhưng với con mẹ là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!)
 10. Wish you have a great birthday!
  (Chúc bạn có một ngày sinh nhật thật tuyệt vời)
 11. Today, you’re older than yesterday but younger than tomorrow, happy birthday!
  (Hôm nay, bạn đã già hơn hôm qua nhưng trẻ hơn ngày mai, chúc mừng sinh nhật!)
 12. Happy birthday, best wishes for you, may your life be filled with happiness, my baby.
  (Chúc mừng sinh nhật anh yêu, dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho anh, chúc cho cuộc sống của anh tràn ngập hạnh phúc, em yêu của anh.)
 13. Happy birthday my dear sister. Sometimes my sisters and I have many disagreements, but I always want to be by your side, and support you in everything. Happy birthday!
  (Chúc mừng sinh nhật chị gái yêu dấu. Đôi khi chị em mình có nhiều bất đồng nhưng em luôn muốn ở bên cạnh chị, hỗ trợ chị trong mọi việc. Chúc mừng sinh nhật!)
 14. Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!
  (Hãy đếm cuộc đời bạn bằng những nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt. Hãy đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải đếm bằng số năm. Chúc mừng sinh nhật!)

  cách chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

  Stt chúc mừng sinh nhật ý nghĩa bằng tiếng Anh

 15. Another adventure-filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy and fun-filled birthday!
  (Một năm chứa đựng đầy phiêu lưu khác đang chờ bạn. Hãy chào mừng nó bằng cách tổ chức một buổi sinh nhật thật hào hoa và lộng lẫy. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui!)
 16. Happy birthday! Your life is just about to pick up speed and blast off into the stratosphere. Wear a seat belt and be sure to enjoy the journey. Happy birthday!
  (Chúc mừng sinh nhật! Cuộc sống của bạn chỉ vừa sắp tăng tốc và phóng lên tầng bình lưu. Hãy chú ý thắt dây an toàn và tận hưởng cuộc hành trình. Chúc mừng sinh nhật!)
 17. A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!
  (Một điều ước cho bạn trong ngày sinh nhật, bất cứ điều gì bạn yêu cầu bạn sẽ nhận được, bất cứ điều gì bạn tìm kiếm bạn có thể tìm thấy, bất cứ điều gì bạn mong muốn, điều đó đều có thể được thực hiện được vào ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!)
 18. May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday!
  (Mong rằng tất cả niềm vui mà bạn đã lan tỏa trong quá khứ sẽ trở lại với bạn vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ!)
 19. Sending you smiles for every moment of your special day. Have a wonderful time and a very happy birthday!
  (Gửi cho bạn những nụ cười trong từng khoảnh khắc trong ngày đặc biệt của bạn. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời và một sinh nhật thật hạnh phúc!)
 20. May your birthday be filled with laughter!
  (Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)

Thơ chúc mừng sinh nhật độc lạ

Nếu tiếng Anh mà vẫn không đủ sức gây ấn tượng thì hãy thử làm thơ luôn cho nó mới lạ bạn nhỉ. Dưới đây là tổng hợp những câu chúc sinh nhật hay độc lạ bằng thơ mà bạn có thể tham khảo:

 1. Trong ngày nắng rực rỡ
  Chúc người thêm tuổi mới
  Chúc bình an, sức khoẻ
  Chúc viên mãn trọn đời.
 2. Tuổi mới đón niềm vui
  Đón nụ cười rạng rỡ
  Đón tình yêu, hạnh phúc
  Chúc bạn một đời mãi an yên
  Nhân một ngày đặc biệt
 3. Chúc mừng em tất cả
  Chúc tuổi mới rạng rỡ
  Mở thêm nhiều hạnh phúc.
  Hôm nay sinh nhật bạn
  Tớ chẳng có quà đâu
 4. Chỉ có tấm thiệp màu
  Làm quà thay lời chúc.
  Chúc cho bạn hạnh phúc
  Thêm tuổi mới bình yên
  Và có thật nhiều tiền
  Cùng thành công rực rỡ.
  Chúc cho bạn sinh nhật vui vẻ
  Cùng gia đình khe khẽ cười vang
 5. Nhất là được cùng với nàng
  Nắm tay dạo phố rộn ràng cười vui
  Và chúc bạn đẩy lùi buồn khổ
  Niềm tin thì tuôn sổ không thôi
  Để cho bạn mãi yêu đời
  Không còn sầu nhớ một thời đã qua.
 6. Bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông
  Thời gian mải miết trôi không đợi người
  Tới ngày sinh nhật cha rồi
  Lòng con sao thấy bồi hồi cha yêu
  Chúc cha sức khỏe thật nhiều
  Mong cha may mắn vạn điều bình an
  Đông qua xuân lại ngập tràn
  Ầu ơ ru cháu hân hoan cả nhà.
  Cha luôn cất tiếng hát ca
  Cho cháu ngoan ngủ cả nhà thêm vui
  Làm sao quên được cha ơi
  Cũng lời ru ấy của lời cha ru.
  Ngọt ngào như gió mùa thu
  Bàn tay êm dịu nhẹ đưa giấc nồng
  Cháu – con cha bế cha bồng
  Tấm lòng rộng mở như sông ngân hà.
  Vui cùng con cháu trong nhà
  Tình cha cao rộng hơn là thái sơn
  Con còn như chiếc lá non
  Cha là bóng cả cho con nép vào.
  Thơ này biết nói làm sao
  Tình cha sâu đậm dâng trào trong con
  Chúc cha thêm một tuổi tròn
  Vui – khỏe – hạnh phúc cháu con sum vầy.
 7. Sáu mươi năm trong cuộc đời
  Tay chưa lần chạm hoa tươi bánh mừng
  Đến nay tuổi đã lục tuần
  Cháu con cùng chúc quây quần bên nhau
  Sức tràn qua bể sông thao
  Tâm vui nhẹ nhõm mai sau vững bền
  Dòng đời luôn gặp điều hên
  An nhiên tự tại khắc tên mẹ hiền.
 8. Em cám ơn mình nhé chồng ơi
  Dành tặng cho em cả cuộc đời
  Các con chúng ta đều thành đạt
  Hạnh phúc tuổi già được thảnh thơi.
 9. Bên nhau đi hết cuộc đời
  Nghĩa tình gắn bó không rời tay nhau
  Dù xa xôi cách ngàn lau
  Tình chồng, nghĩa vợ trước sau vẹn toàn
  Con cháu ngoan ngoãn, vuông tròn
  Là niềm hạnh phúc chẳng còn lo chi
  Tuổi già xế bóng kệ đi
  Vợ sau, chồng trước có gì chẳng xong
  Chỉ còn một nỗi ước mong
  Sức khỏe gìn giữ vui trong cửa thiền
  Tặng mình một bó hoa tiên
  Tình trong đẹp mãi vợ hiền kính dâng.
 10. Chúc mừng sinh nhật sếp ta
  An khang hạnh phúc mãi là tươi vui
  Luôn luôn nở những nụ cười
  Đồng hành soi sáng bước đường công ty
  Sếp ơi sếp hãy vui vì
  Chúng em luôn vẫn đồng lòng tiến lên.

  văn chúc mừng sinh nhật bằng thơ

  Cách chúc mừng sinh nhật bằng thơ độc đáo

 11. Chúc mừng sinh nhật sếp (Điền tên Sếp)
  Bạn bè đông kín chật nhà Cùng vui sinh nhật hát ca.
  Chúc mừng! Giống như lễ hội quá chừng,
  Em xin tặng sếp 1 rừng hoa tươi
  Chúc sếp khỏe, vui rạng ngời
  Gia đình đầm ấm, mọi người an khang.
 12. Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta
  Có mấy chút thơ đọc gọi là
  Mừng cho sếp được thêm tuổi mới
  Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
  Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
  Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
  Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
  Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.
 13. Ngày … sinh nhật Sếp
  Anh em công ty vẫn giữ nếp
  Chúc Sếp trẻ khỏe và vui vẻ
  Toàn thể anh em Chúc mừng Sếp.
  Chúc Sếp trẻ khỏe và vui vẻ – Toàn thể anh em Chúc mừng Sếp.
 14. Chúc mừng sinh nhật sếp ta
  Người người vui vẻ múa ca hát mừng
  Nhưng mà cũng phải coi chừng
  Doanh số không đạt sếp mừng nổi không?
  Sếp ơi xin hãy an lòng
  Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày
  Đơn hàng cứ đánh mỏi tay
  Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.
 15. Chúc mừng sinh nhật em gái, chúc em tuổi mới
  Tươi như hoa thiên lý
  Khỏe như đá kim cương
  Sức mạng rắn phi thường
  Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.
 16. Hôm nay anh nhớ.
  Ngày mẹ sinh em.
  Em đẹp như kem.
  Và thật xinh xắn.
  Cuộc đời thật ngắn.
  Chúc em thật vui.
  Và thật yêu đời.
  Cùng nhiều may mắn.
  Luôn luôn khỏe khoắn.
  Học giỏi, thành công.
  Mau mau có chồng.
  Anh ăn cỗ với!
 17. Em cám ơn mình nhé chồng ơi
  Dành tặng cho em cả cuộc đời
  Các con chúng ta đều thành đạt
  Hạnh phúc tuổi già được thảnh thơi.
 18. (Ngày sinh nhật vợ) đến rồi
  Là ngày sinh nhật vợ than ôi
  Không xu dính túi làm sao chúc
  Chẳng có hoa tươi tặng bạn đời
  Tiện bút câu thơ làm sính lễ
  Bên nhau ấm áp gửi thay lời
  Bể dâu sướng khổ cùng chung bước
  Hạnh phúc yên vui nở nụ cười.
 19. Chúc mừng sinh nhật mẹ tôi
  Bước sang tuổi tám mươi rồi mẹ ơi
  Con đi khắp bốn phương trời
  Vẫn luôn có mẹ là nơi trở về.
 20. Sáu mươi năm trong cuộc đời
  Tay chưa lần chạm hoa tươi bánh mừng
  Đến nay tuổi đã lục tuần
  Cháu con cùng chúc quây quần bên nhau
  Sức tràn qua bể sông thao
  Tâm vui nhẹ nhõm mai sau vững bền
  Dòng đời luôn gặp điều hên
  An nhiên tự tại khắc tên mẹ hiền.

  lời chúc sinh nhật bằng thơ hay

  Những câu chúc mừng sinh nhật hay bằng thơ

Những lời chúc sinh nhật hay được sưu tầm phía trên chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn mỗi khi đến sinh nhật của người thân thương. Đừng ngần ngại mà hãy lưu lại ngay và sử dụng bạn nhé.

adsads
Bài Viết Liên Quan

Đơn xin nghỉ phép: Cách viết chuẩn và gợi ý các mẫu đơn thông dụng nhất 

Đơn xin nghỉ phép là văn bản chính thức được người lao động hoặc học sinh sinh viên gửi đến đơn vị quản lý, công ty, trường học,... để yêu cầu được nghỉ phép trong thời gian nhất định. Đơn này thông thường được dùng khi người lao động hoặc học sinh có nhu cầu nghỉ phép vì lý do cá nhân, sức khỏe hay lý do khác.

Hướng dẫn tra cứu BHXH bằng CMND/CCCD nhanh chóng

Hiểu rõ về tình hình đóng bảo hiểm của mình không chỉ giúp bạn kiểm soát tốt tài chính cá nhân mà còn đảm bảo được quyền lợi của mình. Việc tra cứu BHXH thông qua CMND/CCCD đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn nhờ sự phát triển của công nghệ.

Pomodoro là gì? Cách áp dụng phương pháp Pomodoro hiệu quả

Pomodoro không chỉ là một phương pháp quản lý thời gian, mà còn là một công cụ giúp chúng ta tối ưu hóa sự tập trung và năng suất trong công việc hàng ngày. Bằng cách chia thời gian làm việc thành các đợt ngắn, kết hợp với thời gian nghỉ ngơi đều đặn, Pomodoro giúp chúng ta duy trì sự tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Nắm rõ phương pháp 6 chiếc mũ tư duy: ý nghĩa và quy trình áp dụng

Phương pháp 6 chiếc mũ tư duy đã chứng minh được tính hiệu quả và độ linh hoạt của nó trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều lợi ích và được áp dụng ngày càng rộng rãi hơn.

VUCA là gì? Những kỹ năng cần có để đối mặt với thời đại VUCA

Thời đại VUCA đặt ra những thách thức lớn, nhưng cũng mang đến nhiều cơ hội cho những ai sẵn sàng học hỏi và thích ứng. Bằng việc phát triển những kỹ năng cần thiết, chúng ta có thể đối mặt và vượt qua thách thức từ thời kỳ này.

Bài Viết Liên Quan

Đơn xin nghỉ phép: Cách viết chuẩn và gợi ý các mẫu đơn thông dụng nhất 

Đơn xin nghỉ phép là văn bản chính thức được người lao động hoặc học sinh sinh viên gửi đến đơn vị quản lý, công ty, trường học,... để yêu cầu được nghỉ phép trong thời gian nhất định. Đơn này thông thường được dùng khi người lao động hoặc học sinh có nhu cầu nghỉ phép vì lý do cá nhân, sức khỏe hay lý do khác.

Hướng dẫn tra cứu BHXH bằng CMND/CCCD nhanh chóng

Hiểu rõ về tình hình đóng bảo hiểm của mình không chỉ giúp bạn kiểm soát tốt tài chính cá nhân mà còn đảm bảo được quyền lợi của mình. Việc tra cứu BHXH thông qua CMND/CCCD đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn nhờ sự phát triển của công nghệ.

Pomodoro là gì? Cách áp dụng phương pháp Pomodoro hiệu quả

Pomodoro không chỉ là một phương pháp quản lý thời gian, mà còn là một công cụ giúp chúng ta tối ưu hóa sự tập trung và năng suất trong công việc hàng ngày. Bằng cách chia thời gian làm việc thành các đợt ngắn, kết hợp với thời gian nghỉ ngơi đều đặn, Pomodoro giúp chúng ta duy trì sự tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Nắm rõ phương pháp 6 chiếc mũ tư duy: ý nghĩa và quy trình áp dụng

Phương pháp 6 chiếc mũ tư duy đã chứng minh được tính hiệu quả và độ linh hoạt của nó trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều lợi ích và được áp dụng ngày càng rộng rãi hơn.

VUCA là gì? Những kỹ năng cần có để đối mặt với thời đại VUCA

Thời đại VUCA đặt ra những thách thức lớn, nhưng cũng mang đến nhiều cơ hội cho những ai sẵn sàng học hỏi và thích ứng. Bằng việc phát triển những kỹ năng cần thiết, chúng ta có thể đối mặt và vượt qua thách thức từ thời kỳ này.

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers