• .
adsads
stt tạm biệt năm cũ
Lượt Xem 7 K

Vậy là một năm 2023 đầy biến động sắp sửa khép lại để đón chào năm mới 2024. Chắc hẳn ai ai cũng dâng trào những cảm xúc đặc biệt. Hãy tổng kết và gửi lời tạm biệt năm 2023 bằng một câu stt tạm biệt năm cũ thật ý nghĩa trước khi bước sang năm mới nhé. Dưới đây là những stt tạm biệt 2023 chào 2024 hay nhất mà Vietnamworks đã tổng hợp, xin mời các bạn tham khảo!

STT tạm biệt năm cũ ý nghĩa nhất

Những ngày cuối năm 2023 đã đến gần, hãy khép lại năm cũ đã qua bằng một câu stt tạm biệt năm 2023 ý nghĩa dưới đây và gói ghém lại hết tất cả những muộn phiền không vui để gửi lại 2023 bạn nhé!

 1. Cuối cùng một năm với nhiều thăng trầm và sóng gió cũng sắp đi qua rồi. Hãy cùng nhau tạm biệt những mệt mỏi, lo toan muộn phiền. Và cùng nhau hy vọng một năm mới sắp đến mang đến nhiều niềm vui, may mắn và an lành đến mới tất cả mọi người.
 2. Chỉ còn vài phút nữa thôi là chúng ta sẽ tạm biệt một năm cũ với nhiều thăng trầm có niềm vui và những nỗi buồn. Dù sao cũng cảm ơn vì những gì một năm cũ đã mang lại để chúng ta mới có thêm nỗ lực và cùng nhau vượt qua. Tạm biệt!
 3. Xin chào năm mới, mong rằng trong năm nay, bạn cũng sẽ giúp đỡ tôi thật nhiều. Hy vọng những điều may mắn sẽ đến với mọi người trong năm nay.
 4. Hãy dành cho năm cũ những lời nhắn nhủ cuối cùng để cùng nhau đón chào một năm mới tốt đẹp với nhiều niềm vui và may mắn. Từ ngày đầu tiên của năm mới, mong rằng sẽ đẹp đẽ và tươi sáng. Chúc mừng năm mới!
 5. Bỏ lại những nỗi âu lo, phiền muộn ở năm cũ để cùng nhau đón những điều tốt lành, hứa hẹn sẽ đến ở năm mới. Tạm biệt năm cũ và chúc mừng năm mới.
 6. Sau mọi chuyện đã xảy ra trong năm vừa qua, tại bữa tất niên này, thật may mắn chúng ta vẫn cùng nhau ngồi lại và cùng nhau ôn lại kỷ niệm.
 7. Tạm biệt năm cũ! Cảm ơn vì những điều đã xảy ra trong năm cũ, dẫu có mất mát, có buồn phiền, nhưng trên hết chúng ta đã cùng nhau vượt qua những điều đó và cùng nhau ở đây để đón chờ một năm mới sắp đến. Chúc cho tất cả mọi người sẽ có một năm mới với nhiều sự tốt đẹp.
 8. Cuối cùng khoảnh khắc nói lời chào từ biệt với năm cũ cũng đã đến. Dù vẫn có nhiều những vất vả và mất mát. Tuy nhiên, hãy bỏ chúng lại ở năm cũ và cùng nhau mong đợi những điều tốt lành và may mắn trong năm tới. Chúc mừng năm mới!
 9. Ngày cuối cùng của năm cũ đem đến một cảm thật đặc biệt, giờ đây chúng ta cùng nhau quây quần bên mâm cơm tất niên và cùng nhau ôn lại những gì đã làm được và cố gắng phấn đấu trong năm mới.
 10. Kép lại một năm cũ với những điều khó quên và cùng nhau đón chờ một năm mới đầy hy vọng. Chúc mừng năm mới.

  stt tạm biệt năm cũ ý nghĩa

  STT những ngày cuối năm 2023 nhẹ nhàng và ý nghĩa

>>>> Những STT hay về cuộc sống bình yên, động viên cuộc sống

STT tạm biệt 2023 hài hước

Những stt tổng kết cuối năm hài hước sẽ mang đến những năng lượng vui vẻ cho bạn và những người thân yêu vào ngày đầu năm mới đấy!

 1. Năm mới sắp đến rồi, người người nhà nhà đều quay trở về đoàn viên với người thân. Mà sao tui còn chưa thấy tiền tui quay về ví.
 2. Tết này vẫn như tết xưa. Tiền vẫn chưa thấy, người yêu cũng không.
 3. Chúc mọi người một năm mới phát tài, phát lộc chứ không phát tướng.
 4. Chúc bạn một năm mới cười nhiều đến lệch hàm, ham làm đến quên mệt, thi cử điểm luôn cao, ăn như heo vẫn không béo.
 5. Chuyến xe đưa năm mới đến đã khởi hành, mong rằng những gì chưa đặt được ở năm cũ sẽ được hoàn thiện trong năm mới. Gặp được người mình muốn, nói những điều mình thích, làm việc mình yêu.
 6. Cảm ơn năm cũ, Next!
 7. Tôi đã sẵn sàng từ bỏ rồi, năm mới hãy lao vào tôi đi.
 8. Năm cũ ơi sao không đưa bé mỡ của tôi đi cùng, để tôi xinh đẹp đón mừng năm mới.
 9. Ước nguyện đêm giao thừa, mong rằng tương lai dù có nhiều chông gai, nhưng tình yêu vô bờ bến, rực rỡ như sao, tự do như gió.
 10. Một năm mới cầu được ước thấy, vạn sự suôn sẻ, vui vẻ an nhàn.
 11. Hy vọng những tiếc nuối trong năm cũ sẽ là tiền đề cho những điều tốt đẹp trong năm mới.

  stt cuối năm 2023 hài hước

  Những stt tổng kết cuối năm hài hước

>>> Cap hay, chất để dành đăng ảnh Tết 2024

STT tạm biệt năm cũ hay cho ngày cuối cùng năm 2023

Những stt ngày cuối năm đôi khi trở thành lời tạm biệt buồn nhất cho năm cũ, nhưng hãy để nó giữ những tiếc nuối ở lại năm cũ và khởi hành 2024 thật suôn sẻ nhé!

 1. Chớp mắt một năm đã đi qua và đây là ngày cuối cùng trong năm, thật hạnh phúc khi thức giấc tôi vẫn ở bên những người mà tôi yêu mến. Mong những điều bình yên sẽ đến với mọi người.
 2. Mỗi người sẽ có những cảm xúc riêng khi lắng nghe một bản nhạc. Cũng giống như năm cũ vậy, có người sẽ cảm thấy nó vui, có người sẽ nghe ra những giai điệu buồn. Tuy vậy nó vẫn là những giai điệu thật tuyệt vời đối với tôi. Tạm biệt năm cũ!
 3. Những điều chưa thực hiện được ở năm cũ, hãy note lại bằng đường highlight đỏ chói để năm mới có thể thực hiện được nhé. Năm mới cũng thật vui vẻ và hạnh phúc.
 4. Nếu năm cũ chỉ toàn là những kỉ niệm buồn, thì hãy điểm thế cho chũng những ngôi sao lấp lánh trong năm mới này nhé!
 5. Sao lại nhanh thế nhỉ, mới nhắm mắt lại năm mới đã đến. Nghĩ lại vẫn chưa làm được gì. Mà thôi kệ, chúc mừng năm mới.
 6. Thành công, hạnh phúc hay thất bại đau khổ tất cả nằm trong sự quyết định của bạn. Vì thế, hãy quyết dân để giữ cho mình luôn hạnh phúc trong một năm mới. Chúc mừng năm mới.
 7. Năm mới như một bức tranh chưa được tô, một con đường chưa được bước, một cánh cửa chưa được mở. Trước khi kim đồng hồ điểm 12 giờ, thì bạn có quyền quyết định nó có tốt đẹp hay không.
 8. Những ngày đầu tiên của mỗi năm mới dường như luôn tràn ngập những mong đợi đặc biệt. Năm mới sẽ tạo ra điều gì trong cuộc sống của chúng ta? Hãy cùng đón đợi.
 9. Hết một năm rồi mà chưa thấy gì, chỉ thấy già thêm một tuổi.
 10. Chúng ta đã chịu đựng nhau trong 365 ngày rồi, hôm nay hãy nói lời từ biệt đi nhé, để tôi đón đợi một năm mới với nhiều điều may mắn hơn.

  stt tạm biệt năm cũ

  STT tạm biệt năm cũ viết cho ngày cuối năm

>>>> Những chiếc cap hay thả thính năm mới bao chất!

STT đòi nợ trước thềm năm mới

Ai hết năm rồi mà chưa đòi được nợ để sắm đồ Tết thì mau mau lưu lại những stt cuối năm đòi nợ dưới đây để gửi đến các con nợ nhé!

 1. Sắp đến Tết rồi, cần lắm một sự ấm no, nhưng vẫn lo người mượn nợ, vẫn thờ ơ chưa trả. Hỡi những bạn nợ ơi, mong bạn trả dùm tôi, để Tết này êm ấm.
 2. Hẹn từ năm ngoài, sang tận năm mới rồi. Này kìa bạn ơi, sao chưa trả dùm tôi khoản nợ ít ỏi.
 3. Một người được coi là trưởng thành là khi họ biết trả nợ trước Tết.
 4. Năm cũ đã qua, năm mới sắp đến, giờ là lúc chúng ta cùng ôn lại những kỉ niệm cũ…Ai chưa trả nợ thì trả ngay đi.
 5. Một năm mới đến, tôi cũng có những lời nhắn nhủ đến bạn “Hãy trả nợ đi, đừng đợi mùng Một, tôi đến nhà đòi nợ”.
 6. Sắp đến Tết rồi, mỗi năm tại khoảnh khắc này đều thấy chủ nợ chẳng khác nào ăn xin cả.
 7. Đừng nghĩ mình là nắng mà chói chang. Đừng nghĩ tôi chưa đòi mà có quyền quỵt nợ.
 8. Năm mới đến rồi cái gì cũng mới, mà sao nợ cũ bạn vẫn chưa trả tui.
 9. Năm mới đến rồi, cùng nhắc lại nợ cũ nào.
 10. Tôi nghe nói rằng những ai trả nợ trong ngày hôm nay, năm mới sẽ gặp được nhiều may mắn.
 11. Tết sắp đến rồi, tranh thủ thanh toán nợ cũ đi.

  stt đòi nợ tạm biệt năm cũ

  STT đòi nợ bá đạo dịp cuối năm

Cap cuối năm 2023 cực tâm trạng

Nếu năm 2023 là một năm đầy cảm xúc với bạn thì hãy lưu giữ những cảm xúc đó bằng những câu stt tạm biệt năm cũ đầy tâm trạng dưới đây.

 1. Những ngày tháng cuối cùng của năm cũ, những người xa nhà đều cảm thấy bồi hồi và nhớ về gia đình nhiều hơn. Nỗi khao khát Tết mau đến để nhanh trở về gặp gia đình thân thương của mình.
 2. Thời gian năm cũ chỉ còn tính trong vài giờ đồng hồ nữa thôi. Vì thế những mất mát, tủi hờn, không vui, xin hãy gác lại vì nó chỉ còn là chuyện của quá khứ. Hãy đón chờ tương lai tươi sáng trong năm mới.
 3. Chắc hẳn trong năm vừa qua vẫn có những chuyện không vui xảy ra, nhưng không vì thế mà bạn từ bỏ. Vì trong giây phút bình yên ngắm pháo hoa cùng gia đình là chúng ta đã thật sự may mắn rồi.
 4. Chúng ta sẽ mở ra một cuốn sách mới, với những tờ giấy trắng. Viết vào đó những mong đợi những điều tốt đẹp trong chương đầu tiên của Năm mới.
 5. Giây phút hạnh phúc nhất là được trở về nhà, có ba mẹ luôn ở đó mong chờ và cho bạn những cái ôm, để bạn quên đi những muộn phiền, tủi hờn trong cuộc sống.
 6. Cảm giác bận rộn, vội vã chuẩn bị chào đón một cái Tết sắp đến, lúc nào cũng mang lại cho chúng ta những cảm xúc hạnh phúc và phấn khích.
 7. Lại thêm một năm mới nữa lại đến, những cơ hội mới vẫn đang chờ chúng ta. Thế nhưng, đừng quên ba mẹ lại già thêm một tuổi, vì thế đừng mãi chạy theo những thứ phù phiếm mà quên mất đi những giá trị đích thực là được ở bên người mình yêu quý.
 8. Khi còn nhỏ, chúng ta thường mong đến Tết để được mua đồ mới, được lì xì, được ở nhà cùng ba mẹ. Nhưng đến khi lớn mới biết, những lo toan, vất vả của cha mẹ để dành cho chúng ta một cái Tết trọn vẹn.
 9. Năm mới, hãy bỏ qua những thứ khiến ta không vui và cùng nhau nói về những câu chuyện vui trong mâm cơm tất niên. Hy vọng những điều may mắn đến với mình trong năm mới.
 10. Có những khoảnh khắc đã trôi qua nhanh đến nổi chúng ta phải tiếc nuối. Một năm mới lại đến, chúng ta vẫn còn 365 trang mới để hoàn thành.

  cap cuối năm 2023 tâm trạng

  Tổng kết một năm bằng STT năm 2023 tâm trạng

>>>> Những câu chúc năm mới 2024 ý nghĩa, độc đáo

STT tạm biệt năm cũ bằng tiếng Anh

Đối với những người yêu ngôn ngữ thì ngoài những stt tạm biệt năm cũ ý nghĩa ở trên thì bạn còn có thể tham khảo thêm stt những ngày cuối năm bằng tiếng Anh dưới đây nhé!

 1. To change, don’t add new things as a solution. Instead, focus on what has worked for you and stop doing things that are a waste of time.

(Để thay đổi, đừng thêm vào những thứ mới như một giải pháp. Thay vào đó, tập trung vào những gì đã hiệu quả với bạn và ngừng làm những việc lãng phí thời gian.)

2. I hope this year, you’ll be wondering what’s wrong. Because that means you are learning, ending yourself, changing yourself, changing your world. You’re doing things you’ve never done before, and more importantly, you’ve done it.

(Tôi hy vọng trong năm nay tới, bạn sẽ mắc phải sai lầm. Bởi có thế, nghĩa là bạn đang làm học hỏi, thúc đẩy bản thân, thay đổi bản thân, thay đổi thế giới của bạn. Bạn đang làm những điều bạn chưa từng làm trước đây, và quan trọng hơn, bạn đã làm điều đó.)

3. Make a new year’s goal. Find out and discover your desires this year. This helps you find yourself. It’s an affirmation that you care about fully living in the coming year

(Thực hiện một mục tiêu trong năm mới. Tìm hiểu và khám phá những mong muốn của bạn trong năm nay. Điều này giúp bạn tìm ra chính mình. Đó là một lời khẳng định rằng bạn quan tâm đến cuộc sống trọn vẹn trong năm tới.)

4. Entering the new year with determination to find hidden opportunities in each new day.

(Bước sang năm mới với quyết tâm tìm kiếm những cơ hội tiềm ẩn trong mỗi ngày mới.)

5. The invaluable lesson of the new year has an end at the beginning and a beginning at the end. And this elegantly choreographed dance of life, never finds an end in sight.

(Bài học vô giá trong năm mới là có kết thúc khi điểm bắt đầu và bắt đầu từ điểm kết thúc. Và vũ điệu cuộc sống được biên đạo một cách tao nhã này, không bao giờ tìm thấy điểm kết thúc ở bên kia.)

6. As the dawn of the new year was about to break, I resolved to fulfill my goals for the new year..

(Khi bình minh của năm mới sắp ló rạng, tôi quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình trong năm mới.)

7. These opportunities are attractive conditions in the new year. Hopefully in that change, we believe we can change our way. However, changing yourself is not as simple as a new calendar page.

(Những cơ hội là điều hấp dẫn trong năm mới. Mong rằng trong sự thay đổi đó, chúng tôi tin rằng chúng ta có thể thay đổi theo cách của mình. Tuy nhiên, nhớ rằng thay đổi bản thân không đơn giản như như lật trang lịch mới.)

8. This is a new year. Start a fresh one and everything should be new.

(Đây là một năm mới. Một khởi đầu mới và mọi thứ sẽ mới.)

9. In everything perfect, the way we become beautiful, we become human. We are here to control everything. Happy New Year.

(Trong mọi điều hoàn hảo có cách chúng ta trở nên xinh đẹp, chúng ta làm người. Chúng ta ở đây để làm chủ mọi thứ. Chúc mừng năm mới.)

10. This year, have the right plan for success and achievement and change to create happiness.

(Năm nay, hãy có kế hoạch phù hợp để đạt được thành công và đạt được thành tựu cũng như thay đổi để tạo ra hạnh phúc.)

stt tạm biệt năm cũ tiếng anh

Những lời tạm biệt năm cũ và chào năm mới bằng tiếng Anh hay và đặc biệt

>>>> Chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh trước thềm bước sang năm mới

Sau đây là list những STT tạm biệt năm cũ hay đặc biệt dành đến bạn, hãy để dành những câu chúc này cho bản thân, mang những câu chúc may mắn này đến bạn bè và người thân hoặc chia sẻ lên mạng xã hội của mình. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của Vietnamwork nhé!

Xem thêm:  Những stt hay về con gái giúp truyền cảm hứng và tạo động lực

adsads
Bài Viết Liên Quan
cách chuyển số thành chữ trong excel

Cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động cực đơn giản

Việc chuyển đổi số thành chữ trong Excel đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất công việc của bạn. Bạn...

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn thu nhập chính của nhiều người. Thay vào đó, thu...

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường hợp dữ liệu tràn ô hoặc bị ẩn khi thể...

cách chỉnh excel vào 1 trang giấy

Hướng dẫn cách chỉnh excel vào 1 trang giấy chi tiết nhất

Cách chỉnh excel vào 1 trang giấy là một trong những thủ thuật văn phòng mà bất cứ dân công sở nào cũng cần năm....

Bài Viết Liên Quan
cách chuyển số thành chữ trong excel

Cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động cực đơn giản

Việc chuyển đổi số thành chữ trong Excel đóng vai trò quan trọng trong việc...

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn...

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường...

cách chỉnh excel vào 1 trang giấy

Hướng dẫn cách chỉnh excel vào 1 trang giấy chi tiết nhất

Cách chỉnh excel vào 1 trang giấy là một trong những thủ thuật văn phòng...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers