adsads
Lượt Xem 254

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong những ngày lễ quan trọng trong năm để tôn vinh những cống hiến lớn lao của các Thầy/Cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Một lời chúc 20/11 sẽ trở thành món quà quý giá và trân trọng nhất đối với các thầy cô. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình những lời chúc 20/11 ý nghĩa thì VietnamWorks sẽ gợi ý giúp bạn qua bài viết sau.

Nguồn Gốc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Tháng 7/1946, một tổ chức quốc tế ngành giáo dục tiến bộ được thành lập tại Paris với tên gọi là “Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục- Féderation International Syndicale des Enseignants, FISE”. Năm 1949, FISE đã cho ra đời bản “Hiến chương các nhà giáo” tại hội nghị ở thủ đô Waszawa (Ba Lan).

Vào năm 1953, Công đoàn Giáo dục Việt Nam trở thành thành viên của tổ chức. Đầu tiên, Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam ngày 20/11/1958. Và sau đó Đến năm 1982 sau khi thống nhất đất nước, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trở thành ngày lễ kỷ niệm truyền thống diễn ra hàng năm và được tổ chức trên khắp cả nước.

Ngày 20/11 đã trở thành ngày lễ truyền thống thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Đây chính là dịp để học sinh tri ân đến những Thầy/Cô – những người đã có công dạy dỗ và rèn dũa những thế hệ sau trở thành những người tốt, có ích cho xã hội. Ngoài ra, đây cũng là dịp để tôn vinh những nhà giáo tiêu biểu, đạt được những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp dạy và học. Dù đang hay đã rời xa ghế nhà trường một lời chúc 20 tháng 11 cũng là một món quà tốt đẹp thể hiện sự tôn trọng, biết ơn đến Thầy/Cô.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam

Lời Chúc Cô Giáo 20 Tháng 11 Hay Và Ý Nghĩa

Trong ngày lễ 20/11, ngoài những món quà, bạn có thể viết thêm những câu chúc đặc biệt cũng khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc. Hãy cùng tham khảo một số lời chúc 20/11 cho cô giáo gợi ý dưới đây nhé!

Dành Tặng Cho Cô Giáo Đang Giảng Dạy Bạn

Lời chúc cô giáo 20 tháng 11 dành tặng đến người đang trực tiếp giảng dạy cho bạn, hãy thể hiện tình cảm và sự biết ơn của mình đến họ qua một số câu chúc sau đây:

 1. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin dành đến những lời chúc chân thành nhất đến Cô. Em xin kính chúc các cô luôn có thật nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp dạy học.
 2. Một lời chúc không thể nói lên hết sự biết ơn của em dành cho cô. Nhưng em vẫn muốn dành cho cô những lời chúc chân thành bằng tất cả sự tôn kính. Em chúc cô có thật nhiều sức khoẻ, may mắn, mong cô luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết để có thể truyền lại cho thế hệ học sinh chúng em.
 3. Em cảm ơn vì tất cả những bài học mà Cô đã dạy, những tình cảm mà Cô đã dành cho em. Sau này nó sẽ là một hành trang vững chắc để giúp em vào đời. Em mong rằng cô luôn khỏe mạnh, thành công trong sự nghiệp và có thể đào tạo ra được những thế hệ tương lai giỏi giang, phục vụ đất nước.
 4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin được tặng cho cô lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Mong cô luôn có được nhiều sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
 5. Thời gian qua, cảm ơn cô đã vất vả để dạy dỗ chúng em, tuy rằng vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng chúng em sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng cô. Hôm nay, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và nhiều thành công.
Lời chúc 20/11 cho cô giáo đang giảng dạy

Lời chúc 20/11 dành tặng cô giáo đang giảng dạy bạn

Lời Chúc 20/11 Cho Cô Giáo Đã Từng Dạy Bạn

Gửi những lời chúc 20/11 hay nhất đến các cô giáo đã từng dạy bạn theo gợi ý dưới đây:

 1. Em xin chân thành cảm ơn đến cô – người đã dạy cho em những nét chữ đầu tiên, những bài học đầu đời. Chúc cô luôn tràn đầy sức khoẻ, tinh thần tươi trẻ để đào tạo những mầm non tương lai cho đất nước.
 2. Những bài học đầu tiên cô dạy là tài sản quý báu nhất giúp chúng em vào đời. Cô như người Mẹ thứ hai của em, dạy em biết được những điều ý nghĩa của cuộc sống. Chúng em chúc cô 20/11 vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.
 3. Em xin gửi đến những lời tri ân chân thành nhất đến với cô người đã rèn cho em những nét chữ đầu tiên. Những bài học của cô vẫn được em trân trọng và ghi nhớ đến tận hôm nay. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô mọi điều thuận lợi, hạnh phúc và thành công.
 4. Nhân ngày lễ Tri ân 20/11, em xin dành tặng cô, người đã truyền cho em kiến thức, động lực để có thể tự tin vào đời. Mong cô luôn có nhiều sức khoẻ và gặt hái nhiều thành công.
 5. Dù không còn ngồi trên ghế nhà trường, không còn được nghe những lời giảng của cô, nhưng với chúng em, cô luôn là người Mẹ thứ hai. Xin dành tặng cô những lời chúc tốt đẹp nhất trên đời, mong cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.
lời chúc 20/11 ý nghĩa

Lời chúc 20/11 dành cho cô giáo đã từng dạy bạn

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Gửi Tới Các Cô Giáo Đã Về Hưu

Đối với nhà giáo đã về hưu, những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa sẽ khiến cho họ hạnh phúc và tự hào về con đường mà mình chọn. Cùng xem qua những lời chúc 20/11 hay nhất cho cô giáo sau:

 1. Gửi Cô giáo đáng kính! Cảm ơn cô đã dành cho em những lời động viên và dạy dỗ em trong thời gian vừa qua. Chúc cô ngày Nhà giáo Việt Nam nhiều sức khoẻ và hạnh phúc.
 2. Chúng em sẽ không thể nào quên được tình thương yêu của cô dành cho chúng em với những bài học quý báu bằng tâm huyết của một nhà giáo. Nhân ngày 20/11 em chúc cô nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.
 3. Chúng em luôn tự hào vì là học sinh của cô. Chúng em luôn nhớ về cô, về những bài giảng, về tình yêu thương cô dành cho chúng em. Mong cô luôn tràn đầy hạnh phúc, vui sống bên gia đình mình.
 4. Nhân ngày 20/11, dành cho cô những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Mong cô sẽ có nhiều sức khoẻ, cuộc đời trọn vẹn, nhiều tình yêu trong cuộc sống.
 5. Dù cô có về hưu, nhưng vẫn là người mà em luôn kính trọng nhất. Cô là tấm gương sáng để chúng em noi theo. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin chúc cô thật nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.
Lời chúc cô giáo 20/11

Lời chúc cô giáo 20/11 dành cho các cô giáo đã về hưu

Lời Chúc Hay Nhất Dành Cho Thầy Giáo Nhân Ngày 20/11

Dành tặng những lời chúc 20/11 cho cô giáo, nhưng đừng quên thầy giáo của bạn cũng rất vui nếu nhận được lời tri ân từ học sinh của mình trong ngày lễ quan trọng này.

Lời Chúc 20/11 Cho Thầy Giáo Đang Giảng Dạy Bạn

Hãy dành tặng đến cho những người thầy giáo đang giảng dạy của mình những lời chúc 20/11 đơn giản chân thành và tốt đẹp.

 1. Những bài giảng của thầy là món quà quý giá mà chúng em nhân được. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy, chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc.
 2. Hôm nay là một ngày lễ đặc biệt, chúng em ở đây để xin dành tặng cho người thầy đáng kính của chúng em những lời tri ân đặc biệt chân thành. Hy vọng thầy luôn có thật nhiều sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
 3. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Mong thầy luôn giữ được lửa nghề để có thể truyền dạy tri thức cho thế hệ học sinh mai sau.
 4. Một ngày lễ đặc biệt, chúng em xin dành đến thầy kính mến những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúng em hạnh phúc vì là học trò của thầy.
 5. Nhân dịp lễ 20/11, em xin dành tặng thầy lời chúc tốt đẹp, mong thầy gặt hái được nhiều thành công trên con đường dạy học.
những lời chúc 20/11 đơn giản

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo đang giảng dạy bạn

Lời Chúc 20/11 Dành Tặng Cho Thầy Giáo Đã Từng Dạy Bạn

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, lời chúc 20/11 ý nghĩa và dành cho thầy đã từng dạy bạn sẽ là những món quà đặc biệt đến họ. Sau đây là những lời chúc hay được chúng tôi tổng hợp:

 1. Cảm ơn thầy người đã dành cho em những bài học quý giá. Dù không còn là người dìu dắt em trên con đường học hành nữa, những chúng em sẽ không bao giờ quên được công ơn của thầy. Chúc thầy ngày 20/11 ý nghĩa.
 2. Người ta thường nói “ Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy”, dù không còn dạy em nữa, nhưng chúng em vẫn mang lòng kính trọng thầy.
 3. Gửi những lời chúc chân thành nhất đến người thầy giáo đã giảng dạy cho em những bài học quý giá. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy thật nhiều sức khoẻ và thành công.
 4. Chúng em xin khắc ghi những công lao to lớn của thầy, người đã truyền cho em những động lực và hành trang tự tin vào đời. Chúc thầy 20/11 thật ý nghĩa.
 5. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin dành lời tri ân sâu sắc đến người thầy đã dạy em trong thời gian qua. Chúc thầy luôn nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.
20/11 lời chúc

Lời chúc 20/11 dành tặng cho thầy giáo đã từng dạy bạn

Lời Chúc Tới Các Thầy Giáo Đã Về Hưu Ngày 20/11

Những người thầy giáo đã về hưu, một lời chúc từ học sinh trong ngày tri ân nhà giáo, sẽ là món quà vô giá dành cho họ.

 1. Dù bây giờ thầy không còn đứng trên bục giảng để dạy học nữa, nhưng từng bài học mà thầy dạy vẫn luôn gìn giữ trong tâm trí chúng em. Chúc thầy ngày 20/11 thật hạnh phúc và khỏe mạnh.
 2. Thầy là một người vĩ đại, đã dành hết cuộc đời mình để cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam. Em tự hào là một trong những người học trò của thầy. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa.
 3. Thầy luôn là một tấm gương sáng để chúng em noi theo. Dù không còn đứng lên bục giảng nhưng thầy vẫn là người chúng em kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo em xin chúc thầy thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc.
 4. Sau nhiều năm cống hiến, thầy luôn là một thầy giáo chuẩn mực, nhiệt huyết với nghề. Chúng em chúc thầy ngày 20/11 thật hạnh phúc, vui vẻ bên người thân.
 5. Chúc thầy ngày 20/11 thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình.
Lời chúc tới các thầy giáo về hưu ngày 20/11

Lời chúc tới các thầy giáo về hưu ngày 20/11

Xem thêm: 63 Lời Chúc Năm Mới Bạn Bè Đầy Ý Nghĩa Năm Giáp Thìn 2024

Những Câu Chúc 20/11 Độc Lạ Dành Cho Thầy Cô Bộ Môn

Bên cạnh những lời chúc thầy cô 20/11 trang trọng thì những câu chúc mang ý nghĩa hài hước, độc lạ nhưng chứa đầy tình cảm cũng là những món quà ý nghĩa dành cho thầy cô.

Môn Toán

Sau đây là một số lời chúc 20 tháng 11 hay và ý nghĩa dành đến cho thầy cô giáo theo chủ đề môn Toán. Hãy cùng tham khảo:

 1. Mặc dù là học sinh giỏi Toán, nhưng phép tính tình yêu đong đầy của thầy/ cô, em lại không thể trả lời được. Cảm ơn thầy/cô giáo dạy Toán của em. Chúc ngày Nhà giáo Việt Nam hạnh phúc và vui vẻ.
 2. Trong phép toán, công ơn của thầy cô là cấp số nhân.
 3. Cảm ơn người thầy Toán đã cho em biết thế nào là một phép tính không có đáp án. Đó chính là công lao dạy dỗ của thầy. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam thật hạnh phúc và ý nghĩa.
Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo dạy môn Toán

Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo dạy môn Toán

Môn Văn

Dành những lời chúc thầy cô 20/11 dạy môn Văn, mang cảm hứng văn học qua những lời chúc sau đây:

 1. Chúc cô giáo dạy Văn của chúng em ngày Nhà giáo Việt Nam thật hạnh phúc và trọn vẹn.
 2. Trong văn học, thầy/cô chính là người lái đò đưa chúng em đến bến đỗ thành công. Nhân ngày 20/11, chúng em xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với thầy/cô.
 3. Dù không học giỏi văn, nhưng để viết về những công lao của cô dù viết hết vở cũng không thể kể hết. Cảm ơn cô đã dạy chúng em những bài văn hay.
Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo dạy môn Văn

Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo dạy môn Văn

Môn Hóa

Những câu chúc hài hước, bùng nổ như phương trình hoá học sẽ là lời chúc 20/11 ý nghĩa dành cho thầy cô giáo bộ môn Hoá.

 1. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy/cô cười nhiều như hít khí N2O, thăng hoa như I2, bản lĩnh giống N2 và bay bổng như H2.
 2. Em không có gì ngoài lời chúc thầy/cô thành công bùng nổ như phản ứng của Na kết hợp với H2O.
 3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em không có gì ngoài lời chúc thầy/cô một tinh thần và sức khỏe bền bỉ hơn cả khí hiếm, thành công như chuỗi polime.
Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo dạy môn Hóa

Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo dạy môn Hóa

Môn Tin

Những thầy/cô giáo dạy Tin sẽ bất ngờ và hạnh phúc khi các bạn dành những lời chúc 20/11 sau cho họ đấy!

 1. Dù cuộc sống là pascal phức tạp, thì thầy/cô là người giúp em vượt khó khăn đó. Chúc thầy/cô ngày 20/11 hạnh phúc.
 2. Chúc thầy cô ngày 20/11 mạnh mẽ như chip intel i9.
 3. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô giáo dạy Tin của chúng em sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc.
lời chúc mừng 20/11 cho thầy cô giáo môn Tin

Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo dạy môn Tin

Những Câu Chúc 20/11 Bá Đạo Cười Ra Nước Mắt

Dịp lễ 20/11 là ngày học sinh bày tỏ lòng biết ơn của chúng mình đến người lái đò thầm lặng. Hãy cùng em những lời chúc 20/11 hay bá đạo, cười ra nước mắt.

 1. Hạnh phúc của em là khi được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của cô vì lúc này sẽ dễ có điểm 10. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc cô cười thật nhiều để có nhiều mưa điểm 10.
 2. Nếu trên đời này có điểm vô cực thì đó chính là công ơn lớn lao của thầy với chúng em. Chúc thầy ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.
lời chúc 20/11 hay ngắn gọn

Những lời chúc thầy cô 20/11 ngắn gọn cười ra nước mắt

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Bằng Tiếng Anh

Hãy dành cho thầy/cô những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa. Cùng tham khảo qua một số câu chúc sau:

 1. Dear teachers, without your guidance, I would not be where I am today. Thank you and congratulations on Teachers’ Day.
  (Gửi thầy/cô, nếu không có sự dẫn dắt của người, chúng em sẽ không có được ngày hôm nay. Cảm ơn thầy/cô.)
 2. Spending all gratitude and respect for the teacher. Congratulations Teachers Day.
  (Dành tất cả lòng biết ơn và tôn trọng đến thầy/cô. Chào mừng Nhà giáo Việt Nam.)
 3. Congratulations Vietnamese Teachers’ Day! We thank our teachers for everything!
  (Chúc mừng ngày 20/11. Chúng em cảm ơn vì tất cả mọi điều cô dành cho chúng em.)
lời chúc 20/11 bằng tiếng anh

Những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng Tiếng Anh

Tục Ngữ, Thành Ngữ, Câu Nói Và Bài Thơ Hay Ý Nghĩa Về Nhà Giáo

Tổng hợp những câu tục ngữ, thành ngữ, bài thơ và câu nói hay ý nghĩa về người giáo viên. Hãy dành tặng những lời chúc ngày 20/11 sâu sắc đến các thầy cô.

Tục Ngữ, Thành Ngữ Hay Về Thầy, Cô Giáo

Những câu tục ngữ, thành ngữ nói về người lái đò thầm lặng hay và ý nghĩa. Hãy cùng xem một số những lời chúc 20.11 ý nghĩa sau đây.

Câu số 1
Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.
Câu số 2
Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy
Nghĩ sao cho bõ những ngày ước mong.
Câu số 3
Ơn thầy soi lối mở đường
Cho con vững bước dặm trường tương lai.
Câu số 4
Gươm vàng rớt xuống Hồ Tây
Ơn cha nghĩa trọng công thầy cũng sâu.
Câu số 5
Mấy ai là kẻ không thầy
Thế gian thường nói đố mày làm nên.
Các tục ngữ, thành ngữ hay về thầy, cô giáo

Các tục ngữ, thành ngữ hay về thầy, cô giáo

Những Câu Nói Hay Về Thầy, Cô Giáo

Một số câu danh ngôn hay, nổi tiếng về thầy cô giáo hay mà bạn không thể bỏ qua, hãy cùng tham khảo nhé!

 1. Trong các nghề, Nhà giáo là nghề cao quý nhất – Khuyết danh
 2. Dưới ánh sáng mặt trời, nghề giáo là nghề cao quý nhất – Comenxki
 3. Phải kính trọng thầy mới làm được thầy – Ngạn ngữ Trung Quốc
 4. Đạo đức của một người thầy có sức ảnh hưởng lớn đến với học sinh của họ, nó không thể thay thế bằng một cuốn sách nào, một câu chuyện hay bất kỳ một hệ thống khen thưởng, trách phạt nào – Usinxki
 5. Phải kính trọng thầy, bởi cha mẹ cho ta hình hài, sự sống, thầy giáo là người cho ta cách sống tử tế – Philoxêne De Cythêrê
Những câu nói hay về thầy, cô giáo

Những câu nói hay về thầy, cô giáo

Những Bài Thơ Ấn Tượng Dành Cho Thầy, Cô Giáo

Một bài thơ ý nghĩa dành tặng thầy cô cũng là một món quà bất ngờ và ý nghĩa, mời bạn cùng xem sau đây.

Bài thơ số 1
Bao năm lên phố, xa làng
Nhớ con bướm trắng hoa vàng lối quê
Nhớ bài tập đọc a ê
Thương cô giáo cũ mơ về tuổi thơ.
(Khuyết danh)Bài thơ số 2
Người lái đò cần mẫn
Đưa lũ học trò nhỏ qua sông
Để mai này khôn lớn
Dựng xây đất nước mới
Ghi nhớ công ơn thầy.
(Khuyết danh)Bài thơ số 3
Tiếng phấn bảng thầy ghi
Tiếng học sinh chép bài
Ghi vào những tri thức
Những năm tháng học sinh Thầy cô luôn dẫn bước.
(Khuyết danh)

Những bài thơ ấn tượng dành cho thầy, cô giáo

Những bài thơ ấn tượng dành cho thầy, cô giáo

Một Số Lời Chúc 20/11 Cho Các Trường Hợp Cụ Thể Khác

Ngoài những lời chúc trên, còn một số tình huống đặc biệt. Hãy tham khảo những lời chúc 20 tháng 11 dưới đây nhé!

Lời Chúc 20/11 Dành Cho Cha Mẹ Làm Giáo Viên

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin gửi những lời chúc dành cho cha mẹ cũng là người thầy/cô đã dạy dỗ con. Chúc ba mẹ luôn khoẻ mạnh, thành công và được nhiều học sinh yêu mến.

Lời chúc 20/11 dành cho cha mẹ giáo viên

Lời chúc 20/11 dành cho cha mẹ giáo viên

Lời Chúc 20/11 Dành Cho Vợ/Chồng/Người Yêu Là Giáo Viên

Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc anh/em yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ, giữ được lòng nhiệt huyết để dạy những bài học hay cho học sinh. Chúc cho sự nghiệp phía trước của anh/em luôn gặt hái được thành công, và sẽ luôn có anh/em đồng hành và ủng hộ.

Lời chúc 20/11 dành cho cha mẹ giáo viên

Lời chúc 20/11 ngọt ngào dành cho vợ/chồng/người yêu là giáo viên

Xem thêm: 60+ lời chúc mừng sinh nhật nhân viên ý nghĩa ấn tượng nhất – HR Insider
VietnamWorks

Chúc Sếp Ngày 20/11 Bằng Câu Gì?

Hôm nay là ngày 20/11, em có lời cảm ơn đến Sếp vì anh/chị là người thầy/cô trong chặng đường đời của em, luôn kiên nhẫn dạy bảo em trong công việc. Em chúc Sếp luôn thành công và thăng tiến trong công việc.

Lời chúc 20/11 dành cho Sếp

Lời chúc 20/11 dành cho Sếp

Xem thêm: 

Lời Chúc 20/11 Dành Cho Khách Hàng Làm Nghề Giáo

 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi đến quý khách đang công tác trong sự nghiệp “trồng người” những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.
 2. Thay mặt cho công ty, xin chúc mừng khách hàng làm giáo viên một ngày 20/11 đầy ý nghĩa và trọn vẹn.
Lời chúc 20/11 dành cho khách hàng làm nghề giáo hay và ý nghĩa

Lời chúc 20/11 dành cho khách hàng làm nghề giáo hay và ý nghĩa

Lời Chúc Ngày 20/11 Cho Bạn Bè Làm Nghề Giáo

 1. Chúc bạn 20/11 vui vẻ và thành công hơn nữa trên con đường mang kiến thức đến cho các thế hệ trẻ tương lai.
 2. Ngày 20/11 của bạn chúc bạn luôn tự hào về công việc của mình và ngày càng có thêm nhiều mầm non tương lai thành công rực rỡ nhé
Lời chúc ngày 20/11 cho bạn bè làm nghề giáo

Lời chúc ngày 20/11 cho bạn bè làm nghề giáo

Sau đây là danh sách tổng hợp lời chúc cô giáo 20 tháng 11 ấn tượng, sâu sắc và ý nghĩa, mong rằng bạn sẽ chọn được một câu chúc phù hợp dành tặng cho người thầy/cô của mình. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của VietnamWorks nhé!

adsads
Bài Viết Liên Quan
Làm thế nào để tháo gỡ nỗi sợ Sếp khi mới đi làm?

Làm thế nào để tháo gỡ nỗi sợ Sếp khi mới đi làm?

“Sợ Sếp như sợ cọp” là tâm lý dễ gặp ở nhiều nhân viên, nhất là các bạn trẻ mới đi làm. Bạn thường cảm...

Cuộc họp kéo dài hàng giờ khiến Newbie "kiệt sức" lần đầu đi làm

Cuộc họp kéo dài hàng giờ khiến Newbie "kiệt sức" lần đầu đi làm

Cuộc họp, một hoạt động phổ biến trong môi trường làm việc, thường mang lại sự tương tác và trao đổi ý kiến quan trọng....

Xem thêm: Xu hướng tuyển dụng năm 2024: ưu tiên nhân sự có kỹ năng giải quyết vấn đề — HR Insider— VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

5 quy định cần nắm rõ về hợp đồng thử việc và thủ tục nghỉ việc trước khi muốn "dứt áo ra đi"

Trước khi muốn “dứt áo ra đi”, để không bị thiệt thòi thì bạn cần nắm rõ về hợp đồng thử việc cũng như thủ...

Frame 34

Chuẩn bị nhảy việc? Nắm bắt những xu hướng tuyển dụng nổi bật 2024

Mỗi bước tiến mới trong sự nghiệp là một cơ hội để bạn không chỉ phát triển bản thân mà còn nắm bắt những xu...

Xu hướng tuyển dụng năm 2024: ưu tiên nhân sự có kỹ năng giải quyết vấn đề

Trong bối cảnh thị trường lao động nhiều biến động như hiện tại, ứng viên có kinh nghiệm làm việc, đáp ứng khả năng thích...

Bài Viết Liên Quan
Làm thế nào để tháo gỡ nỗi sợ Sếp khi mới đi làm?

Làm thế nào để tháo gỡ nỗi sợ Sếp khi mới đi làm?

“Sợ Sếp như sợ cọp” là tâm lý dễ gặp ở nhiều nhân viên, nhất...

Cuộc họp kéo dài hàng giờ khiến Newbie "kiệt sức" lần đầu đi làm

Cuộc họp kéo dài hàng giờ khiến Newbie "kiệt sức" lần đầu đi làm

Cuộc họp, một hoạt động phổ biến trong môi trường làm việc, thường mang lại...

Xem thêm: Xu hướng tuyển dụng năm 2024: ưu tiên nhân sự có kỹ năng giải quyết vấn đề — HR Insider— VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

5 quy định cần nắm rõ về hợp đồng thử việc và thủ tục nghỉ việc trước khi muốn "dứt áo ra đi"

Trước khi muốn “dứt áo ra đi”, để không bị thiệt thòi thì bạn cần...

Frame 34

Chuẩn bị nhảy việc? Nắm bắt những xu hướng tuyển dụng nổi bật 2024

Mỗi bước tiến mới trong sự nghiệp là một cơ hội để bạn không chỉ...

Xu hướng tuyển dụng năm 2024: ưu tiên nhân sự có kỹ năng giải quyết vấn đề

Trong bối cảnh thị trường lao động nhiều biến động như hiện tại, ứng viên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers