• .
adsads
1988 mệnh gì?
Lượt Xem 11 K

1988 mệnh gì?

Người sinh năm 1988 mệnh Mộc, có nạp âm bản mệnh Đại Lâm Mộc. Trong các nạp âm của mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già) tức là cây cổ thụ lớn, có tán cây xòe rộng, vững chãi, và đứng sừng sững giữa rừng già. Đây cũng là nạp âm mệnh Mộc vượng nhất. Chính vì vậy, mà người sinh năm 1988 thường có ý chí rất kiên cường, mạnh mẽ, họ có bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

sinh năm 1988 mệnh gì

Đại Lâm Mộc 1988

Dựa theo luật ngũ hành, thì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thuỷ và khắc với mệnh Kim nên có thể giải thích như thế sau:

 • Thuỷ sinh Mộc: Nước là môi trường tốt duy trì sự sống cho cây sinh sôi và phát triển.
 • Kim khắc Mộc: Những vật sắc từ kim loại có thể đốn hạ được cây cối.

Mậu Thìn có Thiên can, Địa chi đều thuộc Thổ, nhưng tương khắc với nạp âm Mộc vì Mộc khắc Thổ. Vì thế người Mậu Thìn trong cuộc sống thường gặp nhiều chông gai, hay bị đặt điều tiếng gây thị phi.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu tổng quan chi tiết 1988 mệnh gì thì hãy xem qua bảng sau:

Năm sinh 1988
Thiên Can Mậu
Địa Chi Thìn
Mệnh Mệnh Mộc
Cung mệnh Nam: Ly, Nữ: Đoài
Mệnh Ngũ Hành Đại Lâm Mộc
Tương sinh Mệnh Thủy, mệnh Hỏa
Tương khắc Mệnh Kim, mệnh Thổ
Tam hợp Tý, Thìn, Thân
Tứ hành xung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Sinh năm 1988 tuổi gì?

Để có cái nhìn bao quát, chúng ta cần phải hiểu năm 1988 là năm con gì dựa trên hai yếu tố là Thiên can và Địa chi. Do đó 1988 là năm sinh có Thiên can Mậu, Địa chi Thìn. Tức là năm con rồng. Ngoài ra, năm sinh dương lịch của Mậu Thìn được tính từ 17/02/1988 – 05/02/1989.

Sinh năm 1998 mệnh gì

Năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Sinh năm 1988 thuộc cung gì?

Để lý giải Mậu Thìn 1988 cung gì, phụ thuộc vào 2 yếu tố năm sinh và giới tính. Tuy nhiên bất kì nam hay nữ chỉ cần sinh vào năm 1988 thì sẽ có thuộc cung giống nhau – mang cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông Tứ mệnh.

1988 cung mệnh gì

Người sinh năm 988 cung mệnh gì?

Những người thuộc cung Chấn phần lớn là người kiên quyết, kiên trì, thanh cao, sống cởi mở, tự tin và yêu thích tự do. Người nam thể hiện rõ ràng nhất tính cách đặc trưng này.

Nữ giới cũng là người mạnh mẽ, nhưng có phần khéo léo và mềm mại hơn. Khi kết hợp với “Mộc”, mang ý nghĩa tượng trưng cho cây cối, sự sinh sôi, nảy nở trên đất trời. Thì cung Chấn hành Mộc sẽ chỉ về mùa xuân, tượng trưng cho sự sống, sự hồi sinh và nảy nở mạnh mẽ.

>> Xem thêm: Sinh năm 1961 tuổi gì? Nam, nữ Tân Sửu 1961 mệnh gì?

Tính cách người sinh năm 1988

Nhìn vào sự cứng rắn, mạnh mẽ của Đại Lâm Mộc cũng khiến ta dễ dàng xác định tính cách của nam và nữ thuộc cung này.

Tính cách Nam tuổi Mậu Thìn 1988

Vốn mang biểu tượng đặc trưng là cây cổ thụ to lớn, che chở cho những cây con xung quanh. Nam Mậu Thìn thường rất mạnh mẽ và yêu thương mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, cũng giống với nhiều người tuổi Thìn khác, nam Mậu Thìn rất độc đoán, họ thích chinh phục mục tiêu và đặt ra cho mình nhiều thử thách. Dường như cuộc sống của họ luôn ngập tràn sắc màu, chẳng bao giờ có sự nhàm chán.

Cách tính 1988 mệnh gì

Tính cách của Nam Mậu Thìn

>> Xem thêm: Nam, nữ Quý Hợi 1983 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Tính cách Nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Với sự vững chãi của Đại Lâm Mộc, có thể thấy, người nữ Mậu Thìn 1988 rất tự tin, luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, và rất tốt bụng. Hơn thế, họ vô cùng dũng cảm, không ngại đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Tuy tính cách có kiêu ngạo, dễ nóng nảy, nhưng lại là người vô cùng có lý lẽ, và hoạt bát. Do đó, nữ Mậu Thìn 1988 luôn nổi bật, hiếm khi bị phai nhoà trong đám đông.

Nữ tuổi thìn 1988 mệnh gì

Tính cách của Nữ Mậu Thìn

Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Trong phong thủy, một trong những yếu tố chi phối cuộc sống là màu sắc. Do đó, lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ giúp bạn tìm được những vật dụng phù hợp với bản mệnh. Đây là giải pháp mà được nhiều người ứng dụng để cầu thuận lợi và bình an.

Mệnh Mộc có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thủy và chính bản thân nó, dưới đây là một số màu sắc phù hợp:

 • Xanh lá cây, xây nõn chuối: là màu của thiên nhiên và đại diện cho một sức sống đầy tươi mát và khỏe khoắn.
 • Xanh nước biển, xanh dương: đây là màu sắc của biển, của trời và có liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh.
 • Đen: là màu đại diện cho sự quyền lực, mang tới may mắn trong công việc, kinh doanh thuận lợi. Đồng thời đây là màu thể hiện sự thanh lịch và sang trọng.

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ trở thành yếu tố khiến cuộc sống thêm phần khó khăn, trắc trở. Vì vậy, Mậu Thìn 1988 nên tránh các màu hợp hành Kim như trắng, xám, ghi,… để có thể thuận lợi hơn trong cuộc sống.

sinh 1988 mệnh gì hợp màu gì

Mậu Thìn phù hợp với màu sắc thuộc hành Mộc và Thủy

Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp tuổi nào?

Để giúp cho Mậu Thìn có công việc phát triển thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, ngoài những câu hỏi 1988 mệnh gì, hợp màu gì, còn phải hợp về tuổi trong kinh doanh, tình duyên.

>> Xem thêm: Nam, nữ Giáp Tý 1984 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Tuổi hợp để làm ăn

Khi cộng sự hợp tuổi, cả hai sẽ hỗ trợ, nâng đỡ nhau cùng gặt hái nhiều thành công và sự nghiệp được thuận lợi hơn.

 • Đối với nam hợp tuổi: Quý Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi
 • Đối với nữ hợp tuổi: Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu

Tuổi hợp để kết hôn

Trong vấn đề tình cảm, nếu hai người hợp tuổi ở chung với nhau sẽ hạn chế cãi vã, hòa thuận hơn bởi giải quyết được những vấn đề không đáng có. Những người hợp tuổi với Mậu Thìn 1988 trong hôn nhân cả về tình duyên và tài lộc là: Đinh Sửu, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, và Ất Hợi.

Nam sinh nam 1988 mang gi

Nam sinh nam 1988 mang gi

Con số may mắn của Mậu Thìn sinh năm 1988

Theo quy luật trong ngũ hành, mỗi cung mệnh khác nhau sẽ phù hợp với từng con số khác nhau. Những con số này sẽ có khả năng đem đến nhiều thuận lợi cho chủ sở hữu.

Những con số phù hợp với Mậu Thìn sinh năm 1988 bao gồm:

Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc đại diện là số 3 và 4. Những con số này sẽ đem đến tài lộc và những vận may cho người sở hữu chúng.

Ngoài ra mệnh Mộc còn có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thuỷ, nên những con số đại diện cho mệnh Thuỷ bao gồm 1,4, cũng sẽ tương hợp với những người mang mệnh Mộc.

Nam giới sinh năm 1988 mệnh gì

Con số may mắn cho Mậu Thìn 1988

Gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với hướng nào, kỵ hướng nào?

Xây nhà là một việc trọng đại và việc chọn đúng hướng tốt, hợp tuổi và mệnh sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình được bình an, đón nhận nhiều năng lượng tích cực và may mắn. Bạn cần phải biết 1988 tuổi con gì cũng như nữ 1988 mệnh gì nam sinh năm 1988 mệnh gì để xác định chính xác hướng xây nhà phù hợp.

Dưới đây là hướng nhà phù hợp cho nam và nữ sinh năm 1988:

HƯỚNG TỐT SINH KHÍ DIÊN NIÊN THIÊN Y PHỤC VỊ
Nam giới Nam Đông Nam Bắc Đông
Nữ giới Nam Đông Nam Bắc Đông

Mỗi hướng tốt đều sẽ mang đến cho gia chủ những ý nghĩa phong thủy khác nhau:

 • Sinh Khí: Xây nhà hướng này có ý nghĩa cầu tài và tốt cho công danh sự nghiệp, công việc gặp nhiều thăng tiến và phát triển
 • Diên Niên: Hướng này giúp cải thiện tình cảm, tình yêu đôi lứa hạnh phúc và các thành viên trong gia đình thuận hòa, yêu thương nhau
 • Thiên Y: Có ý nghĩa hỗ trợ về sức khỏe và thu hút những điều may mắn cho đường công danh sự nghiệp
 • Phục Vị: Xua đuổi tà khí và vận xui, mang đến cuộc sống thoải mái, học hành và công việc hanh thông
1988 mệnh gì xây nhà hướng nào

Chọn hướng xây nhà cho Mậu Thìn 1988

Bên cạnh đó, tuổi thìn 1988 cũng nên tránh những hướng xấu như dưới đây để tránh “rước họa vào thân”:

HƯỚNG XẤU TUYỆT MỆNH NGŨ QUỶ HỌA HẠI LỤC SÁT
Nam giới Tây Tây Bắc Tây Nam Đông Bắc
Nữ giới Tây Tây Bắc Tây Nam Đông Bắc
 • Tuyệt mệnh: Xây nhà hướng này có khả năng khiến gia đình bị tuyệt tự, sức khỏe xuống đốc và thậm chí gia sản tiêu tán
 • Ngũ Quỷ: Ảnh hưởng đến sức khỏe, con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, gặp phải tiểu nhân
 • Họa Hại: Sự nghiệp lao dốc, chuyện tình duyên lận đận và nợ nần chồng chất
 • Lục Sát: Các thành viên trong gia đình gặp nhiều lục đục, làm ăn gặp nhiều khó khăn, bệnh tật triền miên

Vật phẩm giúp gia chủ Mậu Thìn 1988 hộ mệnh

Vật phẩm phong thủy thường được nhiều người lựa chọn và sử dụng như những tấm “bùa hộ mệnh” giúp mang đến những điều may mắn, cuộc sống bình an cũng như vạn sự hanh thông, thuận lợi. Khi đã xác định được 1988 mệnh gì, 1988 hợp màu gì cũng như sinh năm 1988 hợp màu gì rồi thì bạn sẽ dễ dàng tìm được những đồ vật phong thủy thích hợp dành cho mình.

Vật phẩm phong thủy thường được nhiều người lựa chọn và sử dụng như những tấm “bùa hộ mệnh” giúp mang đến những điều may mắn, cuộc sống bình an cũng như vạn sự hanh thông, thuận lợi. Khi đã xác định được 1988 mệnh gì,  sinh năm 1988 hợp màu gì rồi thì bạn sẽ dễ dàng tìm được những đồ vật phong thủy thích hợp dành cho mình. Những vật phẩm phong thủy hợp với Mậu Thìn 1988 bao gồm:

 • Đá Sapphire 
 • Vòng thạch anh đen 
 • Tượng Thần Tài mạ vàng 
 • Tượng Tỳ Hưu mạ vàng.
vật phông thủy cho 1988

Vật phẩm giúp gia chủ Mậu Thìn 1988 hộ mệnh

Nam, nữ Mậu Thìn hợp với công việc nào?

Như đã đề cập lúc đầu, tuổi Mậu Thìn cầm tinh con Rồng, mà đây là một linh vật linh thiêng và quý tộc. Được xem là vua chúa trong số 12 con giáp. Đối với những người tuổi Mậu Thìn, tính lãnh đạo được xem là điểm sáng nhất trong tính cách của họ.
Dựa vào những đặc biệt là tính cách, giới tính của Mậu Thìn, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những công việc phù hợp như sau:

Nam 1988: Với tính cách năng động, nhạy bén, nguồn năng lượng dồi dào, thích chinh phục thử thách. Nam Mậu Thìn khá phù hợp với những công việc mang tính chất quản trị, lãnh đạo (Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Quản trị nhà hàng/Khách sạn), ngoại giao, kinh doanh.

nam sinh năm 88 mệnh gì

Nghề nghiệp hợp Mậu Thìn 1988

Nữ 1988: Với sự ưu ái của thần Mộc, Nữ Mậu Thìn mang trong mình sự mạnh mẽ cùng với nguồn sáng tạo vô tận trong ý tưởng lẫn hành động của mình. Chính vì thế, môi trường làm việc sáng tạo sẽ giúp Nữ Mậu Thìn phát huy được điểm mạnh đó. Một số công việc bạn có thể tham khảo như: Thiết kế, Trang trí, Sáng tạo nội dung, Nghệ sĩ. Bên cạnh đó, với khả năng lãnh đạo tốt, cùng với sự hoạt bát thì những công việc về Quản trị, Kinh doanh cũng khá phù hợp.

nghề hợp nữ 1988

Nghề nghiệp hợp nữ Mậu Thìn 1988

Cách tính tam tai tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Biết được 1988 mệnh gì, chúng ta có thể dễ dàng tính được năm tam tai của họ. Tam tai sẽ xuất hiện sau 12 năm 1 lần và kéo dài trong 3 năm. Nhóm 3 con giáp tam hợp sẽ cùng chịu chung 3 năm tam tai này.

Giải đáp nữ sinh năm 1988 mệnh gì

Cách tính tam tai tuổi Mậu Thìn

Nhóm tam hợp của tuổi Thìn sẽ có thêm tuổi Thân và tuổi Tý, cùng chịu tam tai vào các năm tuổi Dần – Mão – Thìn. Cụ thể là các năm:

 • Năm Canh Dần (2010), Tân Mão (2011), Nhâm Thìn (2012).
 • Năm Nhâm Dần (2022), Quý Mão (2023), Giáp Thìn (2024).
 • Năm Giáp Dần (2034), Ất Mão (2035),Bính Thìn (2036).

Cách 12 năm thì vòng tam tai sẽ được lặp lại một lần.

Như vậy, khi bị vướng vào hạn tam tai. Nên cẩn trọng nhiều hơn ở mọi phương diện. Đặc biệt là với người sinh năm 1988 có công việc không có tính ổn định, liên tục như thời vụ, bất động sản… thì càng gặp nhiều điều không may, chông gai chập chùng.

Một số thắc mắc thường gặp về 1983 mệnh gì?

Bố mẹ cùng tuổi Mậu Thìn 1988 nên sinh con năm nào?

Ông bà ta thường quan niệm, vợ chồng cùng tuổi thì con cái sẽ ngoan ngoãn hơn, cuộc sống an nhiên thoải mái. Tuy nhiên, cũng không nên vì vậy mà ỷ y, vợ chồng Mậu Thìn vẫn nên chọn sinh con vào những năm hợp tuổi và hợp mệnh để có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Gần nhất thì bố mẹ Mậu Thìn có thể chọn năm 2025 và 2026 để sinh con vì có ngũ hành của bố mẹ tương sinh cùng con, đứa bé có thể mang đến nhiều điều may mắn và thành công cho gia đình.

Sinh năm 1998 nên làm nhà năm nào?

Cũng như tìm hướng xây nhà, chọn năm phù hợp để xây hoặc mua nhà cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà tuổi Thìn 1988 phải cân nhắc cẩn trọng. Bạn cũng cần phải dựa vào những yếu tố như 1988 mệnh gì1988 là tuổi gì để lựa chọn năm tốt. Năm 2024 mặc dù là một năm tốt, thuộc cung Tứ Tấn Tài của Hoang Ốc cũng như là năm Phúc trong Cửu Trạch, tuy nhiên người tuổi Thìn lại rơi vào hạn tam tai, không nên mua nhà vào năm này.

Thay vào đó, từ năm 2026 đến 2028 là những năm hợp với tuổi, Mậu Thìn 1988 không rơi vào năm kỵ hay Tam Tai, cũng không thuộc Hoang Ốc hay Kim Lâu nào nên đây sẽ là những lựa chọn đáng cân nhắc.

1988 nên trồng cây gì?

Trồng cây không chỉ mang đến không khí trong lành, cân bằng cảm xúc mà lựa chọn đúng cây phong thủy phù hợp còn hỗ trợ chiêu tài, sức khỏe ổn định và giúp cải thiện tinh thần. Mậu Thìn có thể chọn những loại cây sau đây để đặt trong nhà hoặc chỗ làm việc để thu hút thật nhiều điều may mắn: Cây Kim Ngân, cây Trúc, cây Thanh Tâm, cây Ngọc Bích, cây Vạn Niên Tùng, Cây Tiểu Trâm, cây Trường Sinh, cây Trầu Bà đế vương xanh,…

Sau bài viết này các bạn đã biết được sinh năm 1988 mệnh gì và những điều thú vị xung quanh những người sinh vào năm Mậu Thìn này chưa? Nếu bạn muốn đọc thêm nhiều bài viết hơn nữa về số mệnh của các năm sinh khác hãy đón đọc thêm bài viết về chủ đề này của Vietnamworks nhé!

Xem thêm: Mệnh là gì? Bảng tra bản mệnh chính xác nhất 2024

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

Ứng viên "rối như tơ vò" khi rơi vào "bẫy chức danh" khi tìm việc

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới, và đã chủ động nộp đơn ứng tuyển cho nhiều vị trí khác nhau. Hy vọng của bạn là sẽ được mời phỏng vấn và nhận được một cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên, liệu bạn đã nhận ra rằng có những công việc, dù có vẻ hấp dẫn với chức danh, thực tế lại không phản ánh đúng bản chất và mức độ công việc?

Cách chuyển số thành chữ trong Excel

Cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động cực đơn giản

Việc chuyển đổi số thành chữ trong Excel đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất công việc của bạn. Bạn đã thử áp dụng cách chuyển đổi từ dạng số sang dạng chữ trong Excel chưa? Nếu chưa, hãy đọc tiếp bài viết dưới đây từ HR Insider để khám phá ngay cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động và hiệu quả nhất để thực hiện nhiệm vụ này.

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh thiêng và mạnh mẽ. 

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn thu nhập chính của nhiều người. Thay vào đó, thu nhập ngoài lương cứng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để có thể tăng thu nhập ngoài lương cứng? Một trong những cách hiệu quả nhất là trau dồi các kỹ năng mềm.

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường hợp dữ liệu tràn ô hoặc bị ẩn khi thể hiện trong 1 ô excel. Điều này không chỉ gây xấu về mặt thẩm mỹ mà còn khiến người đọc tiếp nhận thiếu hoặc sai dữ liệu. Trong những trường hợp này, bạn cần chỉnh lại ô excel sao cho phù hợp. Trong bài viết dưới đây, HR Insider sẽ chia sẻ đến bạn cách chỉnh kích thước ô trong excel 2010 chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bài Viết Liên Quan

Ứng viên "rối như tơ vò" khi rơi vào "bẫy chức danh" khi tìm việc

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới, và đã chủ động nộp đơn ứng tuyển cho nhiều vị trí khác nhau. Hy vọng của bạn là sẽ được mời phỏng vấn và nhận được một cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên, liệu bạn đã nhận ra rằng có những công việc, dù có vẻ hấp dẫn với chức danh, thực tế lại không phản ánh đúng bản chất và mức độ công việc?

Cách chuyển số thành chữ trong Excel

Cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động cực đơn giản

Việc chuyển đổi số thành chữ trong Excel đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất công việc của bạn. Bạn đã thử áp dụng cách chuyển đổi từ dạng số sang dạng chữ trong Excel chưa? Nếu chưa, hãy đọc tiếp bài viết dưới đây từ HR Insider để khám phá ngay cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động và hiệu quả nhất để thực hiện nhiệm vụ này.

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh thiêng và mạnh mẽ. 

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn thu nhập chính của nhiều người. Thay vào đó, thu nhập ngoài lương cứng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để có thể tăng thu nhập ngoài lương cứng? Một trong những cách hiệu quả nhất là trau dồi các kỹ năng mềm.

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường hợp dữ liệu tràn ô hoặc bị ẩn khi thể hiện trong 1 ô excel. Điều này không chỉ gây xấu về mặt thẩm mỹ mà còn khiến người đọc tiếp nhận thiếu hoặc sai dữ liệu. Trong những trường hợp này, bạn cần chỉnh lại ô excel sao cho phù hợp. Trong bài viết dưới đây, HR Insider sẽ chia sẻ đến bạn cách chỉnh kích thước ô trong excel 2010 chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers