adsads
Shutterstock 408778642 1
Lượt Xem 9 K

Sư Tử

Đứng đầu trong danh sách này, chắc chắn là chòm sao Sư Tử. Những người ngay thẳng như chòm sao Sư Tử thường cho rằng hành vi nói dối rất xấu. Họ sẽ không thể nào nói dối được vì họ luôn cảm thấy là điều không đúng với bản chất của họ. Sự ngay thẳng của họ được mọi người xung quanh đánh giá cao. Họ sẽ không vì những điều kiện vật chất mà học cách tâng bốc, nịnh hót. Chòm sao này sinh ra với tính cách kiêu hãnh, sẽ có ít người có thể khuất phục được họ. 

Với chòm sao Sư Tử, đừng mong họ cúi đầu chịu thua, họ sẽ không nhân nhượng dù trước mặt họ là ai đi chăng nữa. Dù bất cứ lý do gì họ cũng sẽ không bao giờ thốt ra những lời nói tâng bốc từ chính miệng của họ. Họ cũng có những nguyên tắc và quan điểm riêng, nên chính vì vậy, nhiều người rất coi trọng Sư Tử.

Điểm đặc biệt ở chòm sao Sư Tử về vấn đề này là họ không nghĩ lời nói dối là điều đáng sợ. Điều đáng sợ chính là lời nói dối đó kéo theo những lời nói dối khác, và bản thân họ không muốn bị cuốn vào những lời dối trá đó. Ngoài ra, chòm sao này sẵn sàng đặt niềm tin vào người khác và đồng thời, họ cũng rất tin tưởng chòm sao này vì Sư Tử luôn mang lại cảm giác an toàn và không bao giờ nói dối họ.

Sư Tử đại diện cho những người sống thoải mái, phóng khoáng, yêu đời. Họ thích tạo ra niềm vui riêng cho cuộc sống của mình và cho mọi người xung quanh. Với châm ngôn sống “có người thích mình, cũng có người ghét mình, điều đó là hoàn toàn bình thường”, Sư Tử cũng chẳng mảy may bận tâm. Chỉ khi, có người cố tình ngáng chân họ, gây cản trở cho cuộc sống của chòm sao này, họ mới dùng sức mạnh của mình khiến kẻ đối đầu hối hận.

Những người thuộc chòm sao Sư Tử thường là những người có uy quyền, địa vị cao và họ có cuộc sống giàu sang trong xã hội, họ có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng nên khiến mọi người phải cúi đầu kính nể. Những lời của Sư Tử thường có trọng lượng và  mọi người nghe theo răm ráp. Chính vì thế, chòm sao Sư Từ là những người ghét đi xu nịnh người khác chỉ để đạt mục đích. 

Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường thích khám phá những điều mới mẻ và phiêu lưu. Vì vậy, họ luôn là những người sống rất chân thành, nhiệt huyết, rất ghét sự giả dối. Và, họ sẵn sàng đối đầu với đối thủ để dành chiến thắng. 

Họ có lý tưởng, thông minh nhưng đôi khi tính cách hơi bốc đồng. Bạch Dương luôn cởi mở và luôn nói ra hết những gì họ nghĩ. Cũng chính vì thế, mọi người thường cho rằng Bạch Dương là người thô lỗ và bốc đồng. Nhưng nếu cố gắng hiểu họ hơn, thì Bạch Dương là một người có tính cách đơn giản, họ có sao nói vậy. Bởi vì, họ là người có sao nói vậy, không đi ngược lại với nguyên tắc của mình. Chòm sao này rất ghét sự xu nịnh, họ khinh thường những kẻ vì lợi ích mà đi nịnh hót và thay đổi sự thật của vấn đề. 

Những người thuộc cung Bạch Dương sống theo thế giới riêng của họ. Không có ai có thể chi phối cuộc sống của chòm sao này và họ cũng không đặt người khác vào mắt của họ. Vì thế, đừng nghĩ rằng bạn có thể khiến Bạch Dương cúi mình. Vì điều họ cần chỉ là một sự giao tiếp bình đẳng, sự chân thành đến từ hai phía mà không phải là cảm giác trịnh thượng.

Không chỉ thế, chòm sao Bạch Dương đều có bản tính đó là họ luôn sẵn sàng chiến đấu, đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi. Họ luôn có mục tiêu để thúc đẩy bản thân mình ngày càng phát triển hơn. Họ muốn tự lực làm tất cả mọi thứ vì họ luôn cảm thấy bản thân có trách nhiệm lớn những người khác. Vì thế, chòm sao Bạch Dương rất đề cao danh dự của mình, họ sống thật thà, có sao nói vậy, không thích sự giả tạo hay giỏi nói những lời nịnh bợ với người khác.

Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình có nhiều đam mê, khát vọng nhưng họ không bao giờ tham lam. Chính vì thế, họ luôn từ chối những danh vọng, địa vị phù du,.. Họ có một lý tưởng sống cao cả hơn, họ muốn cống hiến và đem lòng nhân ái của mình để giúp đỡ mọi người. 

Họ không bao giờ phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo với mọi người, họ mong muốn được giao lưu và kết bạn hiểu được những ý tưởng của họ. Bảo Bình không muốn nghe theo mệnh lệnh của ai khác, họ cũng không thích cúi đầu trước những điều tầm thường. Họ sẵn sàng ngăn chặn những hành vi đi ngược lại với đạo đức xã hội của người nào đó. 

Trong phương diện tình cảm, Bảo Bình thích những mối quan hệ bạn bè bình thường, không bị gò bó hay mất tự do. Chòm sao này không muốn đứng dưới người khác một chút nào. Mặc dù bạn là người có quyền, có tiền nhưng Bảo Bình sẽ không vì điều đó mà cố kết thân với bạn. Họ quan tâm đến sự thấu hiểu của đối phương hơn. Họ biết cách đối nhân xử tế, sẽ không vì một lý do nào đó mà đi xu nịnh, cố gắng để lấy lòng.

Các thông tin trên của bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng bài viết này của VietnamWorks mang lại trải nghiệm thú vị về cung hoàng đạo và tính cách của từng chòm sao này.

Xem thêm: Top 4 con giáp đổi vận bất ngờ, giàu có liên tục trong 3 năm tới

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

Màu sắc nào sẽ "over hợp" giúp các cung hoàng đạo thu hút vận may trong tháng này

Đừng mặc trang phục có màu sắc yêu thích nữa mà hãy mặc trang phục có màu sắc hợp bản mệnh để thu hút vận...

Đâu là những con giáp thích ổn định, thường xuyên nằm trong nhóm "nhân viên kì cựu của công ty"

Trong một tổ chức, sự ổn định là một yếu tố quan trọng đóng vai trò trong việc xây dựng và duy trì một môi...

Top những con giáp phất lên về mọi mặt trong tháng 5 từ tình duyên lẫn sự nghiệp 

Không chỉ “đạp trúng hố vàng” mà những con giáp này còn được “vận đào hoa chiếu mệnh” trong tháng 5. Cùng check xem bạn...

Những cung hoàng đạo sơ hở là đi “chữa lành” trước áp lực công việc

Sơ hở là đi “chữa lành” dường như trở thành trào lưu giải tỏa áp lực công việc của giới trẻ hiện nay. Cùng check...

Tháng 5 này 3 con giáp “mừng như bắt được vàng”: Vận xui qua hết, tài khoản tăng số

Tháng 5 này con giáp nào được Thần Tài gọi tên đây? Cùng VietnamWorks check xem tháng này bạn có thuộc Top con giáp “tài...

Bài Viết Liên Quan

Màu sắc nào sẽ "over hợp" giúp các cung hoàng đạo thu hút vận may trong tháng này

Đừng mặc trang phục có màu sắc yêu thích nữa mà hãy mặc trang phục...

Đâu là những con giáp thích ổn định, thường xuyên nằm trong nhóm "nhân viên kì cựu của công ty"

Trong một tổ chức, sự ổn định là một yếu tố quan trọng đóng vai...

Top những con giáp phất lên về mọi mặt trong tháng 5 từ tình duyên lẫn sự nghiệp 

Không chỉ “đạp trúng hố vàng” mà những con giáp này còn được “vận đào...

Những cung hoàng đạo sơ hở là đi “chữa lành” trước áp lực công việc

Sơ hở là đi “chữa lành” dường như trở thành trào lưu giải tỏa áp...

Tháng 5 này 3 con giáp “mừng như bắt được vàng”: Vận xui qua hết, tài khoản tăng số

Tháng 5 này con giáp nào được Thần Tài gọi tên đây? Cùng VietnamWorks check...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers