adsads
5 1200x900 1
Lượt Xem 2 K

Ngày sinh đã tiết lộ gì về tương lai thành công của nhà sáng lập Microsoft?

Dự đoán về sự nổi tiếng

Bill Gates sinh ra trong một gia đình có bố là luật sư và mẹ là doanh nhân nổi tiếng tại Washington, Hoa Kỳ. Ông có ngày sinh khá đặt biệt 28/10/1955. Chưa xét đến con số chủ đạo 4, bộ ba 10 – 10 – 10 trong ngày sinh đã phần nào dự đoán được độ nổi tiếng của ông trong cuộc đời. Theo nhân số học, những người có càng nhiều số 0 trong biểu đồ ngày sinh, danh tiếng họ sẽ càng ở những vị trí cao.

Niềm đam mê với công việc, tư duy logic và tính nguyên tắc tạo nên sự thành công của nhà điều hành Microsoft.

Từ nhỏ, cậu bé William Henry đã sớm bộc lộ năng lực cũng như hoài bão lớn lao của mình. Số 4 trong Bill Gates được thể hiện đậm nét qua niềm đam mê về lĩnh vực phần mềm – một ngành phù hợp với những người yêu thích những nguyên tắc, suy nghĩ logic và tính tỉ mỉ. Và rõ ràng, ở tuổi thiếu niên, ông đã định hình được tiềm năng tài chính mà đam mê của bản thân sẽ mang đến cho mình trong tương lai.

Là một học sinh sáng dạ, Bill Gates không quá vất vả để bước vào ngôi trường Đại học Harvard danh giá nhất nước Mỹ và thế giới với số điểm bài thi SAT gần như tuyệt đối. Nhưng cũng như những người mang trong mình con số 4 chủ đạo khác, ông đam mê mãnh liệt với lý tưởng tự tay thực hiện công việc của mình và kiếm tiền. Đó có thể là một trong những động lực khiến ông rời khỏi ghế nhà trường và cùng tiền bối bắt đầu hành trình khởi nghiệp.

Không chỉ Bill Gates, những ai có số chủ đạo là số 4 đều là những người sống rất thực tế và đôi khi có phần thực dụng. Đó là động lực mạnh mẽ để họ lao vào công việc và tạo ra tài sản, cống hiến cho gia đình và xã hội. 

Bill Gates thành công với huyền thoại Microsoft trong kỷ nguyên bùng nổ công nghệ của thế giới. Trong suốt những năm điều hành doanh nghiệp tỷ đô này, ông đã liên tục đưa ra những sản phẩm lập trình mới chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong mỗi thời kỳ. Ấn tượng nhất chính là bộ Microsoft Office giúp đưa hầu hết việc quản lý và lưu trữ văn phòng lên thiết bị điện tử. Điều này đã mang lại cho ông khối tài sản khổng lồ, liên tục xuất hiện với vị trí top đầu trong danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới.

“Khi ấy tôi khá cuồng việc. Tôi làm việc cả những ngày cuối tuần. Tôi thật sự không tin vào những kì nghỉ”. – Bill Gates trả lời phỏng vấn với BBC Radio 4. Đây chính là minh chứng của một số 4 nghiện công việc và thiếu cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên xét trên khía cạnh kinh doanh, tính cách này kết hợp cùng sự hỗ trợ lớn từ người mẹ thành đạt, Bill Gates, không nghi ngờ gì, đã đạt đến đỉnh vinh quang khi còn rất trẻ.

Là một nhà lãnh đạo tài ba và hơn cả một người sếp tốt

Thông thường, những người số 4 khá thực tế và đôi lúc trở thành vô tâm và thiếu sự biểu đạt cảm xúc. Có lẽ đó là lý do ông phải trải qua sự đổ vỡ trong hôn nhân với người vợ của mình. Tuy nhiên trên trục nhân số học của Bill Gates lại có trục 2 – 5 – 8 đã giúp ông cân bằng lại cảm xúc. 

Tỷ phú giàu nhất thế giới có yêu cầu rất cao đối với bản thân và không ngừng tiến tới phía trước. Nhưng trong công việc, Bill Gates trên cương vị là một người sếp, ông chia sẻ bản thân đã rất cố gắng để không ép tiêu chuẩn cá nhân và tạo áp lực cho nhân sự của mình. Đồng thời, khi đã xây dựng được cơ ngơi riêng, ông đã lùi về phía sau để đảm nhận vị trí cố vấn và tập trung vào các dự án từ thiện. Đối với các chương trình từ thiện quy mô lớn, quỹ cho các công trình nghiên cứu bảo vệ trái đất trước tác động của công nghiệp hoá, ông có một danh sách thành tựu dài và vẫn còn đang được mở rộng thêm.

Bill Gates là một trong các tượng đài của người có số chủ đạo 4 trong nhân số học cùng với các nhân vật có sức ảnh hưởng khác như Tổng thống Mỹ Donald Trump. Qua việc phân tích ngày sinh và cuộc đời của ông, chúng ta lại càng có cơ sở hơn để tin vào sự chính xác trong việc dự đoán cuộc đời, hay cụ thể hơn là định hướng tương lai, dựa trên nhân số học. 

Nếu bạn cũng là một người sở hữu số chủ đạo 4, hãy cứ nỗ lực và không ngừng tiến tới như những gì con người bên trong bạn mách bảo. Tuy nhiên, đừng quá vì những mục tiêu lợi ích mà đánh mất đi cơ hội tận hưởng cuộc sống và kết nối với những người xung quanh. Chậm lại và nhìn nhận, một cuộc sống cân bằng sẽ thật sự tốt cho cả sức khoẻ thể xác, sức khỏe tinh thần của bạn ở hiện tại và tương lai.

Để hiểu sâu hơn về con số chủ đạo và qua đó soi chiếu bản thân định hình lộ trình sự nghiệp đúng đắn, bạn đừng ngần ngại truy cập ngay đường Link dưới đây:

Tra cứu Nhân số học miễn phí cùng VietnamWorks: http://bit.ly/42wcfIX

Xem thêm: Mozart đã phát huy phẩm chất nào của số 11 để trở thành nhà soạn nhạc vĩ đại

— HR Insider—
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan
5 1200x900 2

Ý nghĩa của Nhân số học trong việc định hướng sự nghiệp tương lai của con người

Nghề nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Có những người bắt đầu học một ngành nhưng sau cùng lại...

2 1200x900 2

Nhân số học - Cách tìm ra nhân số học của bạn

Nhân số học là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu ý nghĩa các con số để từ đó chỉ ra những điểm mạnh,...

1 1200x900 2

Nhân số học là gì và ý nghĩa của Nhân số học?

Nhân số học có tên tiếng anh là Numerology, là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu những điểm mạnh, điểm yếu, tính cách...

11 1200x900 2

Jeff Bezos đã xây dựng đế chế Amazon nhờ khả năng thấu hiểu tuyệt vời của số 6

Jeff Bezos - ông chủ của đế chế sàn thương mại điện tử nổi tiếng thế giới Amazon. Đây là danh hiệu mà nhiều người...

10 1200x900 1 1

Từng Thất Bại Nhiều Lần, Jack Ma Vẫn Kiên Định Để Trở Thành Tỷ Phú Nhờ Số 3 Trong Chỉ số Đường Đời

Nhắc đến ngành thương mại điện tử, nếu ở bên kia bán cầu chúng ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến người khổng lồ Amazon....

Bài Viết Liên Quan
5 1200x900 2

Ý nghĩa của Nhân số học trong việc định hướng sự nghiệp tương lai của con người

Nghề nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Có những...

2 1200x900 2

Nhân số học - Cách tìm ra nhân số học của bạn

Nhân số học là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu ý nghĩa các...

1 1200x900 2

Nhân số học là gì và ý nghĩa của Nhân số học?

Nhân số học có tên tiếng anh là Numerology, là một bộ môn khoa học...

11 1200x900 2

Jeff Bezos đã xây dựng đế chế Amazon nhờ khả năng thấu hiểu tuyệt vời của số 6

Jeff Bezos - ông chủ của đế chế sàn thương mại điện tử nổi tiếng...

10 1200x900 1 1

Từng Thất Bại Nhiều Lần, Jack Ma Vẫn Kiên Định Để Trở Thành Tỷ Phú Nhờ Số 3 Trong Chỉ số Đường Đời

Nhắc đến ngành thương mại điện tử, nếu ở bên kia bán cầu chúng ta...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers