Lượt Xem 11

Nhóm cung lửa 

Bạch Dương

Theo tử vi của cung hoàng đạo Bạch Dương trong tháng 11 này, con đường sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Nửa đầu tháng, Bạch Dương có thể cảm thấy mệt nhoài vì khối lượng công việc khá nhiều, tuy nhiên đây chính là cơ hội để bạn thử thách sức mình và chứng tỏ năng lượng của mình với sếp. Vì thế, chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực, bạn sẽ có được sự công nhận xứng đáng và có thể đạt đến những thành tựu tốt đẹp trong cuối tháng hơn.

Sư Tử

Tháng 11 này có thể sẽ là một tháng tuyệt vời dành cho những người có cung hoàng đạo Sư Tử. Không chỉ tốt ở mặt tình cảm, sức khỏe mà sự nghiệp của Sư Tử cũng gặp nhiều điều tốt đẹp hơn. Trong tháng này, Sư Tử sẽ có được nguồn cảm hứng dồi dào cho mọi ý tưởng công việc, đồng thời tinh thần năng nổ của Sư Tử cũng để lại ấn tượng tốt cho mọi người. Với những điều này, Sư Tử có thể dễ dàng dành được một số thành tựu trong công việc. 

Wheel with zodiac signs, constellations and astrological symbols. Mystical vintage black banner with copy space for text, vector background of astrology, tarot, horoscope.

Nhân Mã

Cũng gần giống với Bạch Dương, trong tháng này Nhân Mã sẽ phải đối diện với nhiều áp lực trong khối lượng công việc. Tuy nhiên, với sự kiên trì, cần cù và việc lên kế hoạch cụ thể cho từng đầu việc, Nhân Mã sẽ dễ dàng gặt hái “quả ngon, trái ngọt”. Đồng thời, Nhân Mã cũng sẽ được khích lệ về mặt tinh thần nhiều hơn trong tháng này, điều đó cũng sẽ giúp Nhân Mã có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Xem ngay các Video Tiktok của VietnamWorks để có thêm kinh nghiệm trong hành trình phát triển sự nghiệp.

@vietnamworks_official Ngày đầu tiên đi làm, em mắt ướt nhạt nhòa, sếp vỗ về an ủi, chao ôi sao thiết tha! #vietnamworks ♬ nhạc nền – VietnamWorks

Nhóm cung đất

Kim Ngưu

Tử vi trong tháng 11 của Kim Ngưu cho thấy, trong thời gian này Kim Ngưu vẫn có những dấu ấn tốt đẹp trong sự nghiệp của mình. Kim Ngưu sẽ được cấp trên giao trọng trách cho một số nhiệm vụ quan trọng và có cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân. Vì thế Kim Ngưu cần phải tận dụng triệt để mọi cơ hội của mình. Song, cũng có một số rắc rối nho nhỏ có thể xảy đến mà cung hoàng đạo này cần cẩn trọng. Đặc biệt là không nên để tâm quá nhiều vào những lời phán xét của đồng nghiệp xung quanh và duy trì sự bình tĩnh, tin tưởng bản thân.

Xử Nữ

Đối với cung Xử Nữ, tháng 11 này vẫn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp tiềm tàng. Song những lời bàn tán, nhận xét và góp ý từ người khác làm ảnh hưởng đến sự tự tin và tâm trạng của Xử Nữ. Vì thế, Xử Nữ cần phải có sự chọn lọc kỹ càng trong việc tiếp nhận thông tin, góp ý từ người khác và đồng thời giữ vững tinh thần tích cực, sự tin tưởng vào giá trị của bản thân mình để tiếp tục khai phá những thế mạnh mới.

Free photo numerology collage concept

Ma Kết

Trong tháng 11 này, Ma Kết có thể gặp may mắn khi nhận được rất nhiều lời khuyên hữu ích về sự nghiệp từ gia đình, bạn bè, người quen. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu một công việc hoặc một nhiệm vụ nào đó, Ma Kết cần có sự suy xét và kiểm tra kỹ lưỡng để tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Ma Kết không nên tự quyết định một mình mà còn cần dựa vào những lời khuyên từ người thân quen, người có kinh nghiệm để tìm ra giải pháp tốt nhất cho bản thân.

Tổng kết

Trong tháng mới, mỗi cung hoàng đạo đều có cho mình những cơ hội mới mẻ, nhưng cũng có một số điều cần phải lưu ý để tránh rủi ro, sai sót. Hy vọng rằng mọi điều may mắn sẽ đến với tất cả mọi người. Đừng quên theo dõi HR Insider và VietnamWorks để đón đọc các bài viết chiêm tinh sự nghiệp trong tương lai bạn nhé!

Xem thêm: Phân biệt trợ cấp thất nghiệp và trợ cấp thôi việc?

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Những con giáp này dự báo sẽ được nhận thưởng tết chóng mặt

Thưởng tết không chỉ đơn thuần là khoản tiền thưởng, mà còn là biểu hiện của sự trân trọng, động viên và quan tâm từ...

Tháng 9 sẽ là tháng bùng nổ sự nghiệp của cung hoàng đạo nào?

Trong năm 2023, một số cung hoàng đạo đã ghi nhận những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp, như Bạch Dương, Cự Giải, Nhân...

Dự báo tháng 9: Con giáp nào sẽ đón tết "trung thu" ấm no & gặp may trong công việc

Tháng 9 là tháng cuối cùng của mùa hè, thời tiết bắt đầu chuyển sang mát mẻ, dễ chịu. Đây cũng làm thời điểm chuyển...

Bài Viết Liên Quan

Những con giáp này dự báo sẽ được nhận thưởng tết chóng mặt

Thưởng tết không chỉ đơn thuần là khoản tiền thưởng, mà còn là biểu hiện...

Tháng 9 sẽ là tháng bùng nổ sự nghiệp của cung hoàng đạo nào?

Trong năm 2023, một số cung hoàng đạo đã ghi nhận những bước tiến đáng...

Dự báo tháng 9: Con giáp nào sẽ đón tết "trung thu" ấm no & gặp may trong công việc

Tháng 9 là tháng cuối cùng của mùa hè, thời tiết bắt đầu chuyển sang...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.