adsads
du doan nghe nghiep nam 2018 cua 12 con giap 5
Lượt Xem 144 K

TUỔI TÝ

Những người cầm tinh con Chuột sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ ai đó về mặt sự nghiệp trong năm 2018. Đây chính là cơ hội giúp tài vận của bạn tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, khả năng cao bạn sẽ để mất cơ hội béo bở này. Nhằm tránh việc này xảy ra, trong năm tới bạn cần cố gắng và nỗ lực làm việc hơn nữa, đặc biệt là khi cơ hội đến thì phải nắm bắt ngay, chớ chần chừ, do dự. Bạn cũng sẽ may mắn gặp được những vận may bất ngờ giúp cải thiện tình hình tài chính, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

Như đã nói ở trên, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân trong sự nghiệp. Vì vậy, hãy biết cách tận dụng cơ hội quý giá này. Bạn nên hy sinh và cống hiến nhiều hơn cho công việc của mình để nhận được thiện cảm và đánh giá cao từ cấp trên của mình. Điều này sẽ có ích cho sự nghiệp của bạn.

Hơn thế nữa, bạn cần cư xử khiêm tốn với mọi người và giữ hòa khí trong các mối quan hệ cá nhân. Năm tới không phải là thời điểm phù hợp để bạn chuyển việc. Sự thay đổi trong việc làm sẽ gây ra cho bạn nhiều rắc rối.

TUỔI SỬU

Năm nay sẽ là một năm tương đối may mắn với những người tuổi Sửu về mặt tiền bạc. Bạn sẽ kiếm được kha khá lợi nhuận nhờ công việc của mình. Đối với những ai là dân kinh doanh, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển thị trường của mình. Hãy chiêu nạp thêm nhân tài về làm cho mình, bạn sẽ nhận được sự giúp sức từ họ và đạt được thành công.

May mắn cũng sẽ tìm đến bạn thông qua việc nghiên cứu, khảo sát và tìm hiểu về việc đầu tư vốn. Bạn được khuyên nên biết điểm dừng khi đã thu được nhiều lời lãi. Nếu vẫn tiếp tục tham vọng đầu tư, bạn sẽ mất trắng.

Sự nghiệp của người tuổi Sửu năm 2018 vô cùng triển vọng. Bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình, nhận được sự ủng hộ và khích lệ từ cấp trên đồng thời có khả năng được thăng chức. Nếu muốn bứt phát và thách thức bản thân lên những tầm cao mới, bạn nên nghĩ đến chuyện thay đổi công việc.

Những ai làm kinh doanh sẽ thu về quả ngọt trong năm 2018 này về mặt sự nghiệp. Đây là thời điểm thích hợp để bạn nghĩ đến việc đầu tư hay khởi nghiệp.

TUỔI DẦN

Giống như người tuổi Tý, những ai cầm tinh con Hổ cũng sẽ nhận được sự hậu thuẫn từ người khác trong năm Mậu Tuất, đặc biệt là với những đối tượng hành nghề kinh doanh hoặc buôn bán, có tiếp xúc nhiều với khách hàng. Trong năm tới, các bạn nên tập trung vào việc phát triển các mối quan hệ xã giao của mình nếu muốn tạo được tiếng tăm và có ích cho việc kiếm tiền.

Để tránh rủi ro thất thoát tiền bạc, tránh hợp tác làm ăn chung hay làm việc nhóm với ai đó trong một dự án hay một kế hoạch kinh doanh. Tốt nhất, trong năm 2018, bạn nên làm việc độc lập.

Nhờ sự trợ giúp đắc lực từ quý nhân, bạn sẽ có cơ hội được thăng chức. Năm tới, bạn sẽ trở nên linh hoạt và dũng cảm, sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách và đạt được sự tín nhiệm của cấp trên cũng như sự ngưỡng mộ từ phía đồng nghiệp. Các mối quan hệ bên ngoài của bạn cũng vô cùng thuận lợi và được mở rộng trong năm này.

Năm 2018 cũng là năm để bạn mở rộng kiến thức và học hỏi những kỹ năng mới. Bạn nên đẩy mạnh các kỹ năng hiện có của mình để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong công việc.Với những ai làm kinh doanh, mỗi lần bạn gặp phải rắc rối, đừng quá lo lắng bởi quý nhân sẽ có mặt và giúp bạn giải quyết.

TUỔI MẸO

Trong năm 2018, những ai cầm tinh con Mèo đều phải thực sự cố gắng làm việc chăm chỉ bằng chính sức lực của mình mới đạt được thành công như ý muốn. Sẽ không ai giúp đỡ bạn và cũng chẳng có may mắn nào xuất hiện cả, do vậy, bạn cần phải tự lực cánh sinh.

Đối với những ai làm nghề kinh doanh. Trong năm tới, các bạn cần di chuyển, đi lại rất nhiều. Vất vả là điều hiển nhiên song sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bạn được khuyên nên nắm thế chủ động trong công việc và nếu được thì nên thay đổi môi trường làm việc. Hoặc nếu nơi bạn làm việc mở thêm chi nhánh và cần ai đó đi công tác dài hạn, bạn cũng nên nắm bắt cơ hội này. Đừng ngại thay đổi trong năm tới!

Với những doanh nhân, các bạn nên cẩn thận khi ký hợp đồng làm ăn hay đầu tư, hợp tác với các bên liên quan.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn trong năm 2018 nên hành động theo trực giác của mình nếu muốn kiếm tiền.

Với những ai muốn thay đổi sự nghiệp của mình, năm nay là thời điểm để bạn tiến hành khởi nghiệp hoặc đầu tư vào một dự án nào đó. Tuy nhiên, thay vì làm việc độc lập, bạn nên làm ăn hoặc hợp tác chung với ai đó. Trong năm tới, bạn cũng cần hỏi ý mọi người trước khi quyết định nhé! Chớ tỏ ra bảo thủ và cứng đầu!

Nếu bạn đang làm kinh doanh hoặc buôn bán, bạn có thể gặp được vận may trong năm 2018. Các doanh nhân tuổi Rồng nên học cách quản lý tài sản và dành dụm tiền bạc của mình để đề phòng bất trắc lúc gặp khó khăn về tài chính.

Bạn sẽ có một năm không có nhiều thành tựu rực rỡ song cũng không đến nỗi áp lực và vất vả về mặt sự nghiệp trong năm 2018. Hãy thân thiện và hòa thuận với đồng nghiệp và bạn bè trong năm nay. Họ sẽ giúp đỡ bạn khá nhiều khi cần đấy.

Tốt nhất trong năm tới bạn đừng nên nghĩ tới chuyện đổi việc. Hãy yên vị với vị trí hiện tại của mình. Cùng lắm thì chỉ nên chuyển sang ban ngành khác trong cùng công ty thôi nhé!Năm tới cũng không thích hợp để bạn mạo hiểm làm việc gì đó đâu!

TUỔI TỴ

Nhìn chung, 2018 là một năm tuyệt vời về mặt tài vận đối với những ai cầm tinh con Rắn. Hãy chú ý bởi một cơn mưa tiền có thể rơi trúng đầu bạn vào những lúc bất ngờ nhất đấy! Bạn cần tỉnh táo và nắm bắt cơ hội ngay khi nó đến.

Các doanh nhân tuổi Tị nên tiền hành mở rộng việc làm ăn kinh doanh của mình trong năm tới. Đây cũng là một năm tốt đẹp cho những hướng đi mới và sự thay đổi. Khi cần quyết định chuyện gì, bạn cần hiểu rõ về lĩnh vực mà mình đang hướng tới. Trong năm tới, bạn cũng có khả năng sẽ chi tiền để mua hoặc chuyển nhà.

Nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ đến với các bạn tuổi Tị trong năm Mậu Tuất này. Nếu đang là lãnh đạo tại nơi làm việc, bạn sẽ thành công trong việc dẫn dắt cấp dưới đạt được kết quả cao trong công việc. Các doanh nhân tuổi Tị sẽ có một năm may mắn trong lĩnh vực đầu tư.Nếu đang đi học, 2018 cũng là một năm may mắn, hanh thông trong chuyện học hành, thi cử đối với người tuổi Tị.

TUỔI NGỌ

Những người cầm tinh con Ngựa sẽ gặp được một vài may mắn giúp cải thiện tình hình tài chính của mình trong năm 2018. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ từ một người phụ nữ giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Khả năng cao bạn sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc việc làm ăn kinh doanh phát triển.

Tuy nhiên, những may mắn này thực ra không quá đáng kể hay nổi bật, chỉ giúp bạn cải thiện được phần nào tình hình kinh tế hiện tại của mình. Vì thế đừng đặt quá nhiều kỳ vọng nhé! Tốt nhất cứ cố gắng chăm chỉ làm việc.

Nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh, bạn nên hành sự một mình thay vì hợp tác chung với ai đó. Hãy đầu tư vào những lĩnh vực quen thuộc mà bản thân am hiểu tường tận thay vì những thứ mới mẻ. Skip in 9

Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong công việc từ những đối tượng nữ giới. Nếu sếp bạn là nữ, có thể bạn sẽ gây được ấn tượng tích cực với họ và được thăng chức. Năm tới, các mối quan hệ cá nhân và xã giao của bạn cũng rất tốt đẹp. Các doanh nhân tuổi Ngựa có thể đạt được nhiều lợi ích từ các mối quan hệ làm ăn của mình, nhất là khi khách hàng của bạn là nữ giới.

TUỔI MÙI

Bạn cần phải tự mình nỗ lực nếu muốn đạt được mục tiêu đã đề ra. Đây là năm để bạn học tập, trau dồi kiến thức thay vì kiếm tiền và làm giàu. Bạn được khuyên nên đăng ký học hỏi các lĩnh vực mới có thể giúp bạn phát triển trong tương lai.

Đây cũng là thời điểm tốt để những doanh nhân tuổi Mùi mở rộng thị trường đầu tư của mình. Bạn sẽ phải đi lại công tác thường xuyên trong năm Mậu Tuất. Bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền, tuy không quá nhiều. Tốt nhất nên đầu tư vào những lĩnh vực quen thuộc và am hiểu, chớ hướng vào những lĩnh vực quá mới mẻ mà bản thân không lường trước được kết quả!

Các doanh nhân cầm tinh con Dê cũng sẽ gặt hái được tài lộc nếu đầu tư vào các lĩnh vực chứng khoán, cổ phiếu nước ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng và theo dõi sự biến động về tình hình kinh tế và tỷ giá hối đoái.

Năm tới, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn hiện tại để cải thiện sự nghiệp của mình. Khi bạn hết mình trong công việc và thể hiện được năng lực bản thân, bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.Nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc, năm 2018 chính là thời điểm phù hợp để thực hiện điều này.

Bạn cũng nên tham gia các hoạt động bên ngoài để mở rộng các mối quan hệ cá nhân và mạng lưới xã giao của mình. Bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm của những người khác để phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa.

TUỔI THÂN

Thu nhập chính trong năm 2018 của bạn sẽ đến từ công việc của bạn. Nhìn chung để cải thiện vận tiền bạc trong năm tới, bạn cần chăm chỉ làm việc hơn.

Bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của ai đó trong sự nghiệp. Nếu muốn đạt được lợi ích từ đầu tư và tài chính, bạn nên tìm lời khuyên từ những đối tượng nam giới nhiều tuổi hơn mình.

Những người cầm tinh con Khỉ làm việc trong lĩnh vực kỹ sư, điện máy ô tô, làm việc ngoài trời, hay các lĩnh vực buôn sẽ gặp may mắn về mặt tiền bạc, mọi việc bạn làm đều sẽ trôi chảy, hanh thông như ý.

Để đạt được mục tiêu sự nghiệp đã đề ra cho năm tới, bạn cần làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, song điều đó là chưa đủ. Bạn cần phải tự mình nỗ lực nữa. Nếu làm được điều này, bạn sẽ có nhiều cơ hội đạt được vị trí công việc xứng đáng.

Hãy nắm bắt mọi cơ hội xảy đến với mình thay vì chần chừ, do dự, bạn sẽ gặt hái được thành công. Nếu muốn thay đổi công việc trong năm tới, bạn nên xin tư vấn từ những đối tượng nam giới hơn tuổi, đặc biệt là những ai đã từng giúp bạn trong quá khứ.

TUỔI DẬU

Những ai cầm tinh con Gà sẽ có một năm “kinh tế buồn” vào năm 2018. Bạn có thể vẫn kiếm được một khoản thu nhập kha khá nếu thực sự cố gắng. Tốt nhất vào năm tới, bạn nên làm việc chăm chỉ và tích cóp tiền bạc, đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao để rồi cuối cùng lại thất vọng vì thất bại!

Công việc trong năm tới của bạn cũng sẽ gặp nhiều trắc trở và áp lực. Tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội cải thiện sự nghiệp nhờ hai sao chiếu mệnh Đường Phù và Thiên Khôi.

Sao Đường Phù sẽ giúp bạn đạt được thành công trong sự nghiệp ở vai trò lãnh đạo. Để giúp phát triển công việc, bạn nên đứng ra làm người đứng đầu, lãnh đạo một tập thể hay nhóm nhỏ.

Sao Thiên Khôi giúp bạn sáng tạo trong công việc, nhận được sự khích lệ và ủng hộ của cấp trên đối với mọi ý kiến bạn đề ra. Tuy nhiên, sự đánh giá và công nhận của họ lại không to tát gì so với những nỗ lực bạn bỏ ra.

Trong năm 2018, bạn được khuyên nên “nói ít làm nhiều” trong công việc.

TUỔI TUẤT

Năm 2018, những người cầm tinh con Chó sẽ phải năng nổ trong việc giao lưu, làm việc chung với mọi người đồng thời nắm thế chủ động trong mọi tình huống để đạt được lợi ích. Bạn không thể ngồi chờ vận may đến với mình được đâu. Nếu tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh bất động sản hoặc đầu tư công nghệ, kỹ thuật, bạn sẽ kiếm được chút lợi nhuận.

Người tuổi Tuất rất tham vọng và có chí tiến thủ, điều này lại càng thể hiện rõ trong năm tới. Thế nhưng, mọi chuyện sẽ không thuận lợi như bạn mong muốn đâu, nhất là về vấn đề thăng tiến hoặc học lên cao. Bạn sẽ phải đối mặt với vô số trắc trở và áp lực.

Đối với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, bạn được khuyên nên tập trung vào các dự án bất động sản, các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật, công nghệ, động cơ hoặc văn hóa, giáo dục. Những người tuổi Tuất phạm Thái Tuế vào năm 2018 do trùng với năm tuổi của mình, do vậy bạn cần đề phòng và hành sự cẩn trọng. Tốt nhất bạn nên ẩn mình, đợi thời cơ, đừng đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến cuộc sống và sự nghiệp của mình trong năm tới.

TUỔI HỢI

Năm 2018 cũng là một năm không sáng sủa với những ai cầm tinh con Lợn, nhất là trong lĩnh vực tiền bạc. Lời khuyên dành cho bạn trong năm nay là tránh đầu tư vào những dự án rủi ro và mạo hiểm. Cứ tập trung vào công việc của mình!

Bạn cũng được khuyên nên tập trung vào chuyên ngành hợp với năng lực và sở trường của mình thay vì lao vào những lĩnh vực mới mẻ.

Dù tài vận không tốt nhưng sự nghiệp của bạn cũng không quá tệ trong năm Mậu Tuất. Nhờ sự nỗ lực chăm chỉ cộng với tài năng của mình, bạn sẽ được cấp trên khen thưởng xứng đáng. Bạn nên giao du và mở rộng mối quan hệ bên ngoài nhiều hơn trong năm sau. Điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn sau này.

 

 

 

 

 

 

 

 

adsads
Bài Viết Liên Quan
các phím tắt trong excel

Trở nên chuyên nghiệp với các phím tắt trong Excel

Để tối ưu hóa trong quá trình làm việc với Excel, việc sử dụng các phím tắt là điều quan trọng giúp bạn đạt được...

Cách khóa ô trong Excel

Cách khóa ô trong Excel đơn giản, nhanh chóng

Bảo vệ dữ liệu và công thức trong bảng tính Excel có thể được thực hiện thông qua việc khóa ô để ngăn chúng bị...

cách lập bảng excel

Hướng dẫn cách lập bảng Excel dễ thực hiện nhất 

Khi bạn đang làm việc với Excel, việc tạo bảng là cực kỳ hữu ích để dễ dàng chỉnh sửa và quản lý nội dung...

cách gạch chéo ô trong excel

Hướng dẫn chi tiết cách gạch chéo ô trong excel cần thiết

Một trong những kỹ thuật đơn giản nhưng mang lại sự nổi bật là việc gạch chéo ô. Điều này không chỉ giúp làm nổi...

Bài Viết Liên Quan
các phím tắt trong excel

Trở nên chuyên nghiệp với các phím tắt trong Excel

Để tối ưu hóa trong quá trình làm việc với Excel, việc sử dụng các...

Cách khóa ô trong Excel

Cách khóa ô trong Excel đơn giản, nhanh chóng

Bảo vệ dữ liệu và công thức trong bảng tính Excel có thể được thực...

cách lập bảng excel

Hướng dẫn cách lập bảng Excel dễ thực hiện nhất 

Khi bạn đang làm việc với Excel, việc tạo bảng là cực kỳ hữu ích...

cách gạch chéo ô trong excel

Hướng dẫn chi tiết cách gạch chéo ô trong excel cần thiết

Một trong những kỹ thuật đơn giản nhưng mang lại sự nổi bật là việc...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers