dự đoán sự nghiệp 12 cung hoàng đạo
Lượt Xem 18 K

Tháng 07 là tháng đánh dấu sự khởi đầu mới trong sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo sau 6 tháng đầu năm 2021 khá lao đao vì đại dịch. Đây là thời điểm thích hợp cho những kế hoạch nước rút để đạt những mục tiêu đề ra. Bạch Dương, Xử Nữ, Song Ngư sẽ có được những may mắn trong sự nghiệp. Trong khi đó, Kim Ngưu và Ma Kết có vẻ sẽ căng thẳng và nhiều bận tâm.

Bạch Dương

Theo dự đoán, tháng 7 của Bạch Dương sẽ tràn ngập may mắn và có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế, đừng vội buông lơi công việc hay cho mình thời gian nghỉ ngơi quá dài, mà quên đi nhiệm vụ của mình nhé! Một vài cơ hội sẽ nhanh chóng xuất hiện vào đầu tháng, dù nhỏ nhoi nhưng công việc ấy sẽ giúp bạn có được nguồn kinh nghiệm phong phú và ghi điểm trong mắt của sếp. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, không nên ngồi quá lâu, thay vào đó là sự vận động nhẹ để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có một tháng 7 với nhiều mệt mỏi và căng thẳng trong sự nghiệp. Dường như bạn đang gặp phải áp lực từ khối lượng công việc hiện tại và cả những việc chưa được giải quyết triệt để của tháng trước. Thời gian này, bạn sẽ phải làm việc một mình, rất ít teamwork nên kết quả có thể không khả quan. Nhưng đừng quá lo lắng về vấn đề này, vì đây là cơ hội tốt để bạn tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Song Tử

Tháng 7 của Song Tử sẽ đầy năng lượng và bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đã đề ra trước đó. Một vài thời điểm bạn sẽ gặp những rắc rối không mong muốn, tuy nhiên bạn sẽ được quý nhân phù trợ và giúp đỡ trong giai đoạn này. Tình hình tài chính của Song Từ cũng khá ổn vì bạn đã biết cách cân bằng mọi thứ và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Cự Giải

Dự đoán tháng 7 của Cự Giải sẽ khá bùng nổ. Có vẻ như bạn đang có những ý tưởng mới trong công việc hiện tại và nó được ủng hộ từ mọi người xung quanh hoặc bản thân bạn cũng đang có định hướng đi tìm một công việc mới. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành ý tưởng của mình mà thôi vì bạn luôn có kỷ luật với bản thân mình. Nhưng Cự Giải cũng cần vài ngày xả stress và tái tạo năng lượng đấy, đừng mãi vùi đầu vào công việc như thế!

Sư Tử

Vận trình của Sư Tử trong tháng 7 cho thấy các bạn sẽ khá bận rộn và áp lực. Bạn phải hy sinh nhiều thời gian cho công việc và không có thời gian để chăm sóc bản thân hoặc quan tâm đến gia đình, bạn bè. Đối với công việc, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ khá lớn, điều này khiến bạn tự tạo áp lực cho bản thân mình. Nếu cảm thấy không thể lo liệu một mình, Sư Tử đừng quên đồng nghiệp xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ mình đấy nhé!

Xử Nữ 

Con đường sự nghiệp của Xử Nữ trong tháng 7 rất thuận lợi và bạn càng ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ sếp và đồng nghiệp. Xử Nữ có thể sẽ nhận được tin vui đề bạt lên vị trí cao hơn hoặc tăng lương trong tháng này.

Dường như bạn đang có kế hoạch ở trong đầu, giờ bạn chỉ cần mạnh dạn đề xuất với cấp trên của mình. Vì biết đâu nó sẽ giúp bạn được đánh giá cao hơn. Đừng tự ti vào năng lực của mình, Xử Nữ luôn biết mình thông minh đúng không nào? Tài chính của Xử Nữ trong tháng 7 cũng dư giả và bạn nên thưởng cho mình một chuyến du lịch nghỉ dưỡng đấy!

Thiên Bình

Trung bình là từ dùng để miêu tả tháng 7 của Thiên Bình. Bạn luôn cố gắng hoàn thành hết nhiệm vụ của mình trong công việc và việc cá nhân. Nhưng Bình Nhi lại quên mất rằng, chúng ta luôn có giới hạn của riêng mình, nên bạn không dễ dàng hoàn thành được những điều đó. Thiên Bình cũng đừng vội nản lòng, hãy thử nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp, đây chính là thời điểm bạn cần được đền đáp vì những lần giúp đỡ người khác.

Điều cần quan tâm hơn là tài chính đấy Thiên Bình ạ. Bạn cần nghiêm khắc với các nhu cầu mua sắm của mình, nếu không bạn sẽ “rỗng túi” nhanh thôi!

Thiên Yết

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Yết sẽ trải qua những thử thách khó khăn trong tháng 7 này. Nhưng bạn sẽ hoàn thành chúng triệt để và nhanh chóng. Chính điều này giúp bạn tiếp tục được đánh giá cao trong mắt sếp. Thiên Yết sẽ cảm thấy rất hài lòng với những thành quả mình tạo ra. Vì thế, khoảng thời gian gần cuối tháng, nên dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng những gì bạn đã cố gắng nhé!

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ có một tháng 7 vô cùng hào hứng và hăng say trong công việc. Bạn chủ động nắm bắt nhiệm vụ và lập kế hoạch thực hiện rõ ràng. Mọi người sẽ ngạc nhiên vì trong bạn luôn có ngọn lửa nhiệt huyết, không ngại đương đầu khó khăn. Hãy duy trì mãi nguồn năng lượng này, nó sẽ giúp bạn có thêm những công việc bên ngoài hoặc nhận được tin vui về tiền bạc đấy!

Ma Kết

Nửa đầu tháng 7, Ma Kết sẽ luôn trong tình trạng mệt mỏi và bốc đồng với mọi thứ quanh mình. Dường như bạn đang có mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc những đối tác, khiến bạn luôn buồn bực. Chính vì thế, bạn nên cân bằng và ổn định bản thân hoặc tìm ra những cơ hội phát triển mới trong sự nghiệp.

Ngược lại với sự nghiệp, tài chính của Ma Kết có nhiều chuyển biến tích cực hơn, bạn sẽ nhận được khoản tiền kha khá từ những lần đầu tư hoặc công việc bên ngoài. Nên hãy cho bản thân nghỉ ngơi, thoải mái với mọi người xung quanh hơn nữa, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Bảo Bình

Nắm bắt thời cơ là điều quan trọng mà Bảo Bình cần lưu ý trong tháng 7. Bạn nên nghĩ đến việc sẽ tiếp tục công việc hiện tại hay tìm hướng đi mới. Hơn nữa, bạn cần thay đổi cách làm việc hoặc có suy nghĩ nghiêm túc hơn với nhiệm vụ của mình nếu muốn gặt hái thành tích cao hơn.

Đừng sợ hãi những thử thách, nó không đánh bại bạn mà ngược lại nó giúp bạn chứng tỏ được năng lực của bản thân mình.

Song Ngư

May mắn sẽ mỉm cười với Song Ngư trong suốt tháng 7. Nếu bạn tiếp tục công việc hiện tại, bạn có thể sẽ được thăng tiến thêm một bậc hoặc được tăng lương. Nếu bạn quyết định tìm cơ hội mới để bắt đầu một công việc mới thì bạn sẽ tìm được một nơi có mức thu nhập như ý muốn của mình. Song Ngư cũng sẽ nhận được việc bên ngoài, kiếm thêm thu nhập từ lời giới thiệu của bạn bè đấy!

Trên đây, là dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7/2021. Dù may mắn hay bận rộn, thì tin chắc rằng, các chòm sao sẽ luôn có cách để tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Chúc các chòm sao luôn tràn đầy năng lượng và gặt hái nhiều thành công trong tháng mới!

>>> Xem thêm: Trắc nghiệm hình ảnh: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ tình hình cuộc sống hiện tại của bạn?

— HR Insider —
VietnamWorks
 – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Đầu tư phòng tập luyện cho nhân viên - cần thiết hay tốn kém?

Đầu tư phòng tập luyện cho nhân viên - cần thiết hay tốn kém?

Môi trường làm việc lý tưởng là chìa khoá quyết định sự thành công trong một doanh nghiệp. Có nhiều phương pháp để cải tiến...

"Trao quyền" - tố chất vàng nhưng khó áp dụng

"Trao quyền" - tố chất vàng nhưng khó áp dụng của nhà lãnh đạo

Một trong những từ thông dụng kinh doanh hàng đầu trong hơn một thập kỷ là “trao quyền”. Nói một cách tổng quát, điều đó...

Học được gì từ bài toán đầu tư trong thời kỳ lạm phát của Elon Musk

Học được gì từ bài toán đầu tư trong thời kỳ lạm phát của Elon Musk

Khi nói đến bảo hiểm rủi ro chống lại lạm phát, Elon Musk và Warren Buffett đã đề xuất các chiến lược tương tự nhau.

4 bí quyết quản lý nguồn nhân lực từ Google

4 bí quyết quản lý nguồn nhân lực từ Google

Đầu năm nay, Google đã công bố thông tin về một số chương trình quản lý và lãnh đạo hiệu quả nhất của mình. Những...

Bài Viết Liên Quan

Đầu tư phòng tập luyện cho nhân viên - cần thiết hay tốn kém?

Đầu tư phòng tập luyện cho nhân viên - cần thiết hay tốn kém?

Môi trường làm việc lý tưởng là chìa khoá quyết định sự thành công trong...

"Trao quyền" - tố chất vàng nhưng khó áp dụng

"Trao quyền" - tố chất vàng nhưng khó áp dụng của nhà lãnh đạo

Một trong những từ thông dụng kinh doanh hàng đầu trong hơn một thập kỷ...

Học được gì từ bài toán đầu tư trong thời kỳ lạm phát của Elon Musk

Học được gì từ bài toán đầu tư trong thời kỳ lạm phát của Elon Musk

Khi nói đến bảo hiểm rủi ro chống lại lạm phát, Elon Musk và Warren...

4 bí quyết quản lý nguồn nhân lực từ Google

4 bí quyết quản lý nguồn nhân lực từ Google

Đầu năm nay, Google đã công bố thông tin về một số chương trình quản...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.