Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022: Có 2 cung sau gặp nhiều sung túc, rực rỡ
Lượt Xem 5 K

Dự đoán tử vi cung Bạch Dương tháng 3/2022

Tháng 3 là thời gian cả thân thể lẫn tinh thần của Bạch Dương đều ở trạng thái tốt nhất, vì vậy sẽ tạo điều kiện cho các bạn làm bất cứ điều gì dù là dùng đầu hay sức. Hãy nhân cơ hội này giải quyết những việc cần phải làm của bản thân, chỉ cần như vậy thôi trong thời gian tới các bạn sẽ không phải lo lắng gì thêm.

Đối với những Bạch Dương độc thân đừng nên vội trao tình cảm cho đối phương, bởi họ chỉ là những vội đến vội đi trong cuộc đời bạn trong thời gian này mà thôi. Ngược lại, những cặp đôi có Bạch Dương sẽ có một thời gian hạnh phúc và suôn sẻ, vì vậy hãy tận dụng thời gian này để có thể trò chuyện và hẹn hò nhiều hơn cùng nhau.

Tiền bạc sẽ đủ đầy cho Bạch Dương trong thời gian sắp tới, vì vậy bạn có thể trông đợi vào một món hời về tài lộc. Thế nhưng hãy chú ý đừng phung phí, bởi nếu cứ thoải mái chi tiêu cho đến cuối tháng các bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề nan giải cho tháng sau.

 • Ngày may mắn: 4, 9, 15, 23
 • Đồ vật may mắn: Hình ảnh, nước hoa
 • Địa điểm may mắn: Trạm tàu lửa, thư viện
 • Màu sắc may mắn: Hồng, nâu

Dự đoán tử vi cung Kim Ngưu tháng 3/2022

Đây sẽ là thời gian rực rỡ dành cho Kim Ngưu, chính vì vậy hãy thật tự tin mọi lúc mọi nơi, sự tự tin và nét rạng rỡ này cũng sẽ mang lại vận may dồi dào cho các bạn. Hãy thẳng lưng và ngẩng cao đầu, cho bản thân quyền tự tin và tự hào về bản thân nhé!

Các cặp đôi có Kim Ngưu sẽ không phải lo lắng về điều gì trong thời gian này. Tuy nhiên cũng vì quá tĩnh lặng mà có thể các bạn có thể cảm thấy một chút chán chường, nhưng cũng đừng vì thế mà quên lãng hay lơ là với đối phương. Mặt khác, những Kim Ngưu độc thân hãy kén chọn gắt gao hơn so với bình thường, nếu không có cảm giác gì quá đặc biệt tốt nhất các bạn không nên tiến lên.

Tháng 3 này Kim Ngưu cần chú tâm vào việc quản lý tiền bạc nhiều hơn bao giờ hết, đặc biệt là nên hạn chế mở ví vào khoảng đầu tháng. Cho đến giữa hoặc cuối tháng tình hình tài chính sẽ có phần cải thiện, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại các bạn cần tránh hẳn những việc mang lại áp lực về tiền bạc chẳng hạn như đầu tư.

 • Ngày may mắn: 5, 12, 18, 28
 • Đồ vật may mắn: Hoa, mạng xã hội
 • Địa điểm may mắn: Biệt thự, phòng tập gym
 • Màu sắc may mắn: Màu be, trắng

Dự đoán tử vi cung Song Tử tháng 3/2022

Đừng nên bị cuốn theo câu chuyện hay bầu không khí của những người xung quanh, tốt nhất bạn nên nắm quyền chủ động quyết định cho những gì cần xảy ra sắp tới. Trong thời gian này trực giác chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều vận may cho bạn.

Song Tử độc thân sẽ sớm tìm được nhân duyên mới trong tháng này, chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một cuộc gặp gỡ như trong phim thời gian sắp tới đây. Mặt khác, những Song Tử trong cặp đôi hãy thể hiện tình cảm nhiều hơn, bởi suy cho cùng cố gắng giấu kín vốn dĩ không mang lợi ý nghĩa nào lớn lao cả.

Về mặt tài chính, đây sẽ là một tháng dư dả và phẳng lặng, tài vận nhận được sẽ còn nhiều hơn cả bạn mong đợi. Vì vậy Song Tử có thể chi tiêu thoải mái hơn so với những tháng trước, quan trọng nhất là đừng quá đắn đo với những món đồ cần sắm sửa cho bản thân.

 • Ngày may mắn: 9, 18, 24, 29
 • Đồ vật may mắn: Hộp cơm trưa, kiện hàng mua online
 • Địa điểm may mắn: Nhà hàng, quán rượu
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, cam

Dự đoán tử vi cung Cự Giải tháng 3/2022

Đây sẽ là thời điểm Cự Giải cần “án binh bất động” và tránh những công việc hoặc kế hoạch quá sức bản thân, cũng là lúc thích hợp nhất cho câu nói “lùi một bước, tiến hai bước”. Hãy nghỉ ngơi thật tốt và tích lũy sức lực cho mình, thời cơ của các bạn sẽ sớm đến trong tương lai mà thôi.

Đối với những cặp đôi có Cự Giải thời điểm này hãy nắm bắt và tạo bầu không khí cho mối quan hệ giữa hai người. Ghé thăm một quán ăn cũ cả hai thường lui tới hay đi đâu đó du lịch ngắn ngày sẽ là một ý tưởng không tệ. Mặt khác, những Cự Giải độc thân hãy chờ đợi may mắn một cách thật ngẫu nhiên, bởi thời gian này nhân duyên có thể đến với bạn chỉ qua một lời nói hay hành động nhỏ.

Vận tiền tài trong tháng 3 năm nay cũng sẽ có những bất ngờ dành cho Cự Giải, vì vậy hãy tận dụng những thông tin và lời đề nghị xung quanh. Đôi lúc chúng ta cũng cần đánh cược với thành công, nếu nắm bắt tốt cơ hội này chắc chắn có sẽ thay đổi cả tương lai của bạn sau này.

 • Ngày may mắn: 4, 11, 18, 28
 • Đồ vật may mắn: Vé số, tờ báo
 • Địa điểm may mắn: Khu phố đông người, trung tâm mua sắm
 • Màu sắc may mắn: Vàng, màu ngà

Dự đoán tử vi cung Sư Tử tháng 3/2022

Tháng 3 này sẽ là thời điểm Sư Tử cần thư giãn thoải mái và điều chỉnh tốc độ cuộc sống sao cho thật phù hợp với bản thân. Đừng nên khẩn trương và vội vàng trước bất kì tình huống nào, điều tốt nhất trong khoảng thời gian này chính là hãy sống chậm lại để tinh thần được thả lỏng, thư thái trước mọi chuyện. Bởi nếu không những điều bạn dự tính ban đầu đều sẽ trở nên hỗn loạn và dễ dàng mắc sai lầm.

Nếu là một Sư Tử độc thân, hãy thử tìm nửa kia của mình ở đâu đó xung quanh như đồng nghiệp cùng công ty hoặc tiền bối hậu bối ở trường học. Còn với các Sư Tử đã có đôi, các bạn nên tránh kiểm soát người yêu và hơn nữa thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương là một điều tốt nên làm. Thế nhưng đừng nên can thiệp quá sâu, tốt hơn hết là hãy để cho đối phương được có không gian riêng tư của họ. Các bạn sẽ làm tổn thương nhau nếu như vẫn muốn ràng buộc và chiếm hữu người yêu của mình quá mức.

Trong tháng 3 này, tiền tài sẽ có dấu hiệu tăng lên, rất có thể bạn sẽ gặp may mắn hoặc nhận được một khoản tiền bất ngờ. Vì vậy hãy thử một lần mua vé số và xem như đầu tư đánh cược vận may của mình ngay khi có thể. Bên cạnh đó, một khoản đầu tư hay một chút nỗ lực nho nhỏ cũng có thể mang đến cho bạn một khoản lợi nhuận to lớn.

 • Ngày may mắn: 2, 8, 16, 25
 • Đồ vật may mắn: Tiền tiết kiệm, sách
 • Địa điểm may mắn: Quán ăn ngon, các cơ sở thuộc tôn giáo
 • Màu sắc may mắn: Xanh da trời, xám

Dự đoán tử vi cung Xử Nữ tháng 3/2022

Đây chính là thời điểm Xử Nữ cần phải cẩn trọng trong từng hành động hoặc tránh nói những lời không thật sự cần thiết. Một hành động vô ý cũng có thể biến bạn trở thành một chiếc boomerang khiến “gậy ông đập lưng ông”. Hãy cố gắng tiết chế dù cho có lời muốn nói, “im lặng là vàng”, khiêm tốn và hạ mình một chút sẽ là điều tốt nhất bạn nên làm trong thời điểm này.

Nếu đã là một đôi, các bạn hãy chỉ chung thủy với đối phương, đừng so sánh người mình yêu với bất cứ người nào khác. Thích một người là thích những ưu điểm, yêu một người là yêu luôn cả những khuyết điểm, chính vì thế đừng mãi đuổi theo “thỏ rừng” mà lạc mất đi “thỏ nhà” nhé! Mặt khác, sắp tới đây các bạn Xử Nữ chưa có đôi có thể sẽ phải khép lại cuộc sống độc thân của mình. Đừng bỏ lỡ nếu có một buổi xem mắt hoặc một buổi họp mặt nào đó, hãy thử vận đào hoa của mình bởi các bạn rất có thể sẽ nhận được sự chú ý từ người khác giới đấy!

Đây là thời điểm cần đến một thử thách mới về mặt tài chính của Xử Nữ. Đừng mãi cố chấp vào mỗi phương pháp hoặc suy nghĩ của bản thân ở hiện tại, hãy cố gắng mở lòng và đón nhận những điều mới mẻ và lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh.

 • Ngày may mắn: 1, 12, 20, 31
 • Đồ vật may mắn: Danh thiếp, âm nhạc
 • Địa điểm may mắn: Salon tóc, quán ăn ngon
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá chuối, xanh dương

Dự đoán tử vi cung Thiên Bình tháng 3/2022

Tháng 3 này sẽ là tháng mà Thiên Bình cần đến một sự đổi mới cùng với những quyết định đầy dũng cảm. Đừng bằng lòng với thực tại, hãy can đảm bước ra thử sức với những điều mới mẻ. Sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn thử trải nghiệm một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ với lĩnh vực vốn dĩ của bản thân. Hãy tạo nên thế mạnh chỉ riêng bạn mới có thể sở hữu và tạo ra con đường riêng của chính bản thân Thiên Bình.

Thiên Bình độc thân sẽ có khá nhiều sự lựa chọn, sắp tới vì sẽ có nhiều mối nhân duyên tốt nên bạn hãy cẩn thận quan sát xung quanh và đừng hững hờ bỏ lỡ như mọi khi. Còn với Thiên Bình đã có đôi, các bạn hãy luôn ở bên người yêu của mình dù là ở đâu, ở bất cứ khi nào. Dù đối phương có làm điều gì có lỗi với bạn đi chăng nữa cũng hãy giữ họ thật chặt. Bởi vì trên tất cả yêu không xuất phát từ lý trí mà là bằng con tim đúng không nào?

Về mặt tài chính đến tháng 3 này, Thiên Bình cần học cách thắt lưng buộc bụng, và chỉ mở hầu bao khi thật sự cần thiết. Dù tìm cách làm tăng thu nhập khá khó khăn tùy nhiên bù lại phương pháp cắt giảm chi tiêu sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong thời điểm này. Tốt nhất là bạn nên sử dụng chủ yếu bằng tiền mặt thay vì dùng thẻ để thanh toán.

 • Ngày may mắn: 3, 15, 17, 30
 • Đồ vật may mắn: Bình giữ nhiệt, đồng hồ đeo tay
 • Địa điểm may mắn: Cửa hàng tiện lợi, tiệm cà phê
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh navy

Dự đoán tử vi cung Bọ Cạp tháng 3/2022

Tháng 3 sẽ là sự khởi đầu của một làn sóng đổi mới, có thể có những thay đổi hoặc những việc bạn không ngờ đến sẽ xảy ra trong tháng này. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cố gắng tìm cách kháng cự hoặc đi ngược lại con sóng ấy. Hãy học cách đón nhận sự đổi mới và “xuôi theo chiều gió”. Và biết đâu bất ngờ một ngày nào đó, bạn có thể nắm bắt được cơ hội mới trong những thay đổi mới này.

Về tình duyên, các bạn Thần Nông đã có đôi đừng nên bướng bỉnh chỉ nghĩ cho riêng bản thân. Hãy tôn trọng, lắng nghe suy nghĩ của người yêu và hãy thử một lần đặt mình vào vị trí của đối phương để cảm nhận. Mặc khác, với Thần Nông độc thân, các bạn hãy chăm chút thêm cho ngoại hình và trang phục của mình hơn nữa, tuy ngoại hình không quyết định hết tất cả mọi thứ nhưng cũng là một trong những yếu tố không thể nào bỏ qua.

Về mặt tài chính, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn trong tháng này là hãy để bản thân được thư giãn, đừng để tiền bạc làm vướng bận tâm trí hay tiết kiệm tiền quá mức. Kiếm tiền vừa đủ, chi tiêu vừa phải, hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn là điều tốt nhất bạn nên làm trong lúc này. Nếu như có thể bạn hãy tự thưởng cho chính bản thân mình một món quà nhé.

 • Ngày may mắn: 7, 19, 22, 27
 • Đồ vật may mắn: Điện thoại, đồ ăn vặt
 • Địa điểm may mắn: Khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thành phố
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, xanh da trời

Dự đoán tử vi cung Nhân Mã tháng 3/2022

Lời khuyên cho Nhân Mã trong tháng này chính là đừng nên bận tâm quá nhiều vào lời nói hay ánh nhìn đầy định kiến của người khác, bởi vì chẳng ai có thể sống thay cho cuộc đời của bạn. Đừng để ý quá nhiều vào những điều không mang lại lợi ích cho bản thân, hãy làm theo đức tin của chính mình, bước đi trên con đường riêng rồi sẽ đến một ngày bạn nhận được thành quả ngọt ngào.

Nếu là một Nhân Mã độc thân, bạn có thể sẽ tình cờ gặp được nhân duyên của mình ở một nơi nào đó mà bạn không thể nào ngờ đến, vì vậy thỉnh thoảng hãy tận dụng cơ hội hóng gió thư giãn để có thể đi ra ngoài nhiều hơn. Còn với những cặp đôi Nhân Mã sẽ có nhiều chuyện vui đến với các bạn, biết đâu sắp tới đây Nhân Mã sẽ nhận được một món quà bất ngờ đến từ đối phương.

So với những tháng khác, vận tài lộc của Nhân Mã trong tháng 3 này sẽ khá tốt, có thể nói rằng đây là thời điểm Nhân Mã có một túi tiền rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái mà không có quá nhiều lo lắng. Tuy nhiên, thu nhập càng nhiều thì chi phí chi tiêu cũng sẽ tăng theo thế nên đừng nên xài tiền quá thoải mái và cần chi tiêu và tiết kiệm một cách hợp lý.

 • Ngày may mắn: 6, 16, 25, 31
 • Đồ vật may mắn: Tin nhắn, tinh dầu
 • Địa điểm may mắn: Nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh
 • Màu sắc may mắn: Trắng, màu be

Dự đoán tử vi cung Ma Kết tháng 3/2022

Tháng 3 này sẽ là thời điểm Ma Kết cần phải hoàn toàn cảnh giác và tỉnh táo. Một làn gió xuân ấm áp cũng sẽ làm đầu óc bạn trở nên nôn nao, rối bời. Đừng nên để bản thân thả lỏng, lơ là quá nhiều và hãy tập trung hơn nữa vào hiện tại. Và tất nhiên là bạn hãy làm những việc cần phải làm ngay cả khi đó có là lúc đang thư giãn và vui chơi.

Về đường tình duyên trong tháng 3 này, cặp đôi Ma Kết có lẽ sẽ khiến mọi người xung quanh phải ghen tị, trầm trồ. Có một điều gì đó sắp xuất hiện, chúng sẽ tuyệt vời đến mức mà các bạn phải đem đi khoe với bạn bè và đồng nghiệp ngay khi có thể. Mặt khác, với các Ma Kết độc thân, các bạn hãy quan tâm và thu hút sự chú ý của crush thật nhẹ nhàng và đầy tinh tế. Ngay cả khi đối phương có ý với bạn đi chăng nữa thì cũng đừng nên quá vội vã tiến đến.

Đây chính là thời điểm bạn cần phải tiết kiệm hơn là tìm cách kiếm thêm thu nhập, hãy tự bảo vệ tốt tài sản, tiền bạc, vì có thể có ai đó đang để ý đến tài sản của bạn. Ma Kết cần đặc biệt chú ý và cẩn thận hơn trong tháng này, bởi khoảng thời gian tới bạn sẽ có đôi chút cô đơn vất vả và thường vô tình làm những việc chỉ mang lại lợi ích cho người khác.

 • Ngày may mắn: 3, 11, 16, 30
 • Đồ vật may mắn: Nước hoa, vé số
 • Địa điểm may mắn: Các cơ sở thuộc tôn giáo, ga xe lửa
 • Màu sắc may mắn: Cam, đỏ

Dự đoán tử vi cung Bảo Bình tháng 3/2022

Đây sẽ là thời gian Bảo Bình cần chú tâm vào việc cải thiện lại các mối quan hệ xung quanh mình, hãy quan tâm chăm sóc những người đồng nghiệp gần gũi hoặc bạn bè thân thiết nhiều hơn, đừng chỉ tìm đến họ mỗi khi cần có việc. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên làm hòa với những người trước đến nay có mối quan hệ không tốt, biết đâu sự chủ động này lại giúp mối quan hệ trở nên khăng khít hơn bao giờ hết.

Những Bảo Bình độc thân vào thời gian này cần có những nỗ lực tích cực để giành lấy người mà các bạn đang có ý, đừng chần chừ và vụt mất cơ hội vào tay người khác. Còn những Bảo Bình đã có nửa kia, hãy đừng trông đợi quá nhiều vào đối phương, hãy học cách chấp nhận, thông cảm và yêu thương chính “phiên bản” hiện tại của họ.

Về mặt tài chính, càng đến cuối tuần vận tiền tài của Bảo Bình sẽ càng cải thiện, vì vậy nếu muốn sắm sửa bất cứ món đồ nào các bạn cũng nên đợi đến khoảng sau giữa tháng. Ngoài ra, những bạn đang chuẩn bị thi cử hay xin việc cũng có thể thả lỏng tinh thần, đừng quá lao tâm và hãy dành nhiều thời gian cho bản thân.

 • Ngày may mắn: 2, 9, 16, 24
 • Đồ vật may mắn: Gương, món quà
 • Địa điểm may mắn: Trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi
 • Màu sắc may mắn: Xanh navy, vàng

Dự đoán tử vi cung Song Ngư tháng 3/2022

Khoảng thời gian sắp tới sẽ là chuỗi sự kiện cho những xuất phát mới ở một nơi rất mới của Song Ngư. Có thể các bạn sẽ phải thoát ra khỏi môi trường hay những cảm giác quá đỗi quen thuộc của bản thân và tập thích ứng với những điều mới mẻ. Thay vì e ngại và lo sợ, hãy mang bên mình hy vọng và đồng hành cùng những bắt đầu đó. Với những nỗ lực hằng ngày hằng giờ chắc chắn một ngày nào đó cơ hội và cuộc đời tốt đẹp sẽ mở đường đến với Song Ngư.

Nếu đã có nửa kia, Song Ngư cần theo sát đối phương và cũng cần cho tất cả mọi người xung quanh biết được họ chính là một nửa của bạn. Còn những Song Ngư độc thân hãy thử một lần mở rộng phạm vi hoạt động của mình, các bạn có thể lui tới các quán cà phê hoặc đăng ký tham gia vào bất cứ một hội nhóm nào đó. Với bất cứ sự nỗ lực nhỏ nào của bạn trong thời gian này cũng sẽ trở thành trái ngọt về sau.

Đây sẽ là thời kỳ mà những quyết định trong tài chính của Song Ngư sẽ vô cùng có tầm ảnh hưởng, vì vậy hãy thận trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc, bởi mọi thứ đều có thể thay đổi rất lớn tùy vào những quyết định của bạn. Đặc biệt, những Song Ngư đang tìm việc làm hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng những lựa chọn đang được đưa ra.

 • Ngày may mắn: 1, 14, 16, 29
 • Đồ vật may mắn: m nhạc, tiền dành dụm
 • Địa điểm may mắn: Quán cafe, tiệm làm tóc
 • Màu sắc may mắn: Tím violet, đen

 

>> Xem thêm: Nghỉ việc quá lâu, làm thế nào để giải thích với nhà tuyển dụng? 

— HR Insider / iOne.net  —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Tháng 9 sẽ là tháng bùng nổ sự nghiệp của cung hoàng đạo nào?

Trong năm 2023, một số cung hoàng đạo đã ghi nhận những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp, như Bạch Dương, Cự Giải, Nhân...

Dự báo tháng 9: Con giáp nào sẽ đón tết "trung thu" ấm no & gặp may trong công việc

Tháng 9 là tháng cuối cùng của mùa hè, thời tiết bắt đầu chuyển sang mát mẻ, dễ chịu. Đây cũng làm thời điểm chuyển...

Tính cách của mỗi cung hoàng đạo sẽ phù hợp vị trí nào trong công ty?

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng tại sao một số người dễ dàng nắm bắt lãnh đạo, trong khi những người khác lại tỏ...

Tháng 9 này sẽ trao giải "Best KPI performance" cho cung hoàng đạo nào?

Tháng 8 là thời điểm mà mọi người đều tập trung vào công việc và cố gắng đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tháng 7 này, cung hoàng đạo nào sẽ được vinh danh là nhân viên cống hiến xuất sắc

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng tại sao có những người luôn được khen ngợi và đánh giá cao trong công việc, trong khi...

Bài Viết Liên Quan

Tháng 9 sẽ là tháng bùng nổ sự nghiệp của cung hoàng đạo nào?

Trong năm 2023, một số cung hoàng đạo đã ghi nhận những bước tiến đáng...

Dự báo tháng 9: Con giáp nào sẽ đón tết "trung thu" ấm no & gặp may trong công việc

Tháng 9 là tháng cuối cùng của mùa hè, thời tiết bắt đầu chuyển sang...

Tính cách của mỗi cung hoàng đạo sẽ phù hợp vị trí nào trong công ty?

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng tại sao một số người dễ dàng nắm...

Tháng 9 này sẽ trao giải "Best KPI performance" cho cung hoàng đạo nào?

Tháng 8 là thời điểm mà mọi người đều tập trung vào công việc và...

Tháng 7 này, cung hoàng đạo nào sẽ được vinh danh là nhân viên cống hiến xuất sắc

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng tại sao có những người luôn được khen...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.