Lượt Xem 6 K
  1. Một cái cây
  2. Con mắt
  3. Bướm
  4. Không nhìn thấy hình ảnh rõ ràng

Kiểm tra kết quả để xem sự lựa chọn tiết lộ gì về độ nhạy cảm của bạn nhé:

1. Độ nhạy cảm: ⭐⭐⭐

Bạn không phải là người nhạy cảm, bạn là người rất quan tâm đến sự cân bằng trong nội tâm của mình. Bạn có tính khí khá tốt và biết cách tu dưỡng bản thân mình trong chốn công sở. Bạn không phải là người mơ mộng viển vông về những điều ngoài thực tế, nếu bạn muốn điều gì thì bạn sẽ hành động ngay lập tức để đạt được điều đó. 

Bạn sẵn sàng chấp nhận thay đổi hơn là tránh né. Chính vì vậy, bạn càng ngày càng phát triển và mạnh mẽ, mỗi ngày hoàn thiện mình hơn và những người trong công ty có có thể khiêu khích bạn.

2. Độ nhạy cảm: ⭐⭐⭐⭐⭐

Bạn là người cực kì nhạy cảm, có khi chỉ vì một vài lời nhận xét vô tình nào đó của đồng nghiệp hay cấp trên thôi cũng sẽ khiến tâm hồn mỏng manh yếu đuối của bạn bị tổn thương. Bạn luôn cảm thấy người khác đang nhăm nhe nhắm đến mình và dễ trở nên thù địch đối với bạn.

Ngay cả khi một người đồng nghiệp góp ý nào đó tốt với bạn, bạn cũng sẽ cảm thấy không an tâm vì bạn không sẵn sàng thay đổi định kiến trong suy nghĩ của mình. Bạn sẽ không thật sự tin tưởng người đó bởi nỗi sợ ám ảnh rằng người đó không đáng tin cậy. Bạn cũng sẽ là người đầu tiên nhận thấy sự xáo trộn xung quanh mình, đồng thời có thể mất khá nhiều thời gian để thích nghi và làm việc trong môi trường công việc mới và ít nhiệt tình, năng lượng trong giao tiếp công sở.

3. Độ nhạy cảm: ⭐⭐⭐⭐

Bạn là một người sống rất tình cảm, giàu lòng yêu thương. Bạn là người có trái tim cực kì nhạy cảm nhưng vẫn giữ được sự hiểu biết về bản thân mình. Bạn hiểu tại lí do mình lại u sầu, không phải vì cãi nhau với đồng nghiệp hay cấp trên mà vì bạn nhận thấy rằng những gì mình làm đúng hay là sai. Bạn không bao giờ nhầm lẫn cảm giác với sự thực và bạn có đủ khả năng viết lách để trở thành một nhà văn diễn đạt tâm hồn bên trong của mình.

Thêm vào đó, bạn là người thích suy ngẫm về bản thân mình và từ sự suy ngẫm đó bạn rút ra được những lời khuyên có ích cho mình trong thực tế, tương lai sự nghiệp sau này. Bạn thường ít khi mắc phải sai lầm bởi vì mỗi những chặng đường bạn đi qua đều dựa trên suy nghĩ, cân nhắc cẩn thận.

4. Độ nhạy cảm: ⭐⭐

Bạn không phải là người nhạy cảm trong chốn công sở, trái lại, bạn là người cực kì đơn giản trong tính cách, chất phác và trong sáng. Đôi khi, bạn có thể là một người khá bất cẩn trong công việc. Cho dù ngày mai có công việc hay chuyện lớn gì xảy ra thì bạn vẫn sẽ lựa chọn cho mình việc đi ngủ để rồi sáng mai tính tiếp.

Trong mắt đồng nghiệp hay cấp trên, bạn chỉ đơn giản và trung thực.Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn bình chân như vại trong công việc. Và ngay cả khi sếp hay đồng nghiệp cố tình gây khó dễ hay lợi dụng, lừa dối bạn thì bạn cũng sẽ không ôm hận hay uất ức để trong lòng.

Bài viết trên đây đã cho bạn một trắc nghiệm khá thú vị về độ nhạy cảm của bạn ở chốn công sở. Dù bạn lựa chọn hình nào thì hãy nhớ rằng hãy nỗ lực hơn trong con đường sự nghiệp của mình, một ngày nào đó bạn sẽ trở nên thành công. Chúc bạn may mắn nhé!

Xem thêm: Cung hoàng đạo: nhóm nào thích học để biết, nhóm nào thích học để tiến

— HR Insider —
VietnamWorks – 
Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Bạn có phải là nhân viên tận hiến? Thử tham gia các bài test uy tín sau đây!

Đối với một số người, việc trở thành một nhân viên tận hiến trong công việc là mục tiêu đáng mơ ước. Tận hiến không...

cách chọn nghề theo tính cách

Cách chọn nghề theo tính cách phù hợp giúp bạn thăng tiến trong công việc

Trong xã hội hiện đại, cách chọn nghề theo tính cách đang là phương pháp rất phổ biến. Tính cách của một người sẽ ảnh...

mbti là gì

MBTI là gì? 16 nhóm tính cách - bạn nằm trong nhóm tính cách nào?

Bạn đang quan tâm MBTI là gì? Trong 16 tính cách MBTI, bạn chưa biết mình thuộc nhóm nào? Các doanh nghiệp đã ứng dụng...

nhóm tính cách INTJ

Khám phá tính cách, nghề nghiệp của nhóm tính cách INTJ

Nhóm tính cách INTJ là một trong số 16 nhóm tính cách được nghiên cứu thông qua trắc nghiệm tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indicator)....

nhóm tính cách ESTJ

Nhóm tính cách ESTJ - Bí mật thú vị đằng sau Người Bảo Hộ đặc biệt

Nhóm tính cách ESTJ hay còn được biết đến là những Người Bảo Hộ. Một trong những nhóm tính cách khá phổ biến và chiếm...

Bài Viết Liên Quan

Bạn có phải là nhân viên tận hiến? Thử tham gia các bài test uy tín sau đây!

Đối với một số người, việc trở thành một nhân viên tận hiến trong công...

cách chọn nghề theo tính cách

Cách chọn nghề theo tính cách phù hợp giúp bạn thăng tiến trong công việc

Trong xã hội hiện đại, cách chọn nghề theo tính cách đang là phương pháp...

mbti là gì

MBTI là gì? 16 nhóm tính cách - bạn nằm trong nhóm tính cách nào?

Bạn đang quan tâm MBTI là gì? Trong 16 tính cách MBTI, bạn chưa biết...

nhóm tính cách INTJ

Khám phá tính cách, nghề nghiệp của nhóm tính cách INTJ

Nhóm tính cách INTJ là một trong số 16 nhóm tính cách được nghiên cứu...

nhóm tính cách ESTJ

Nhóm tính cách ESTJ - Bí mật thú vị đằng sau Người Bảo Hộ đặc biệt

Nhóm tính cách ESTJ hay còn được biết đến là những Người Bảo Hộ. Một...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.