adsads
kms technology moi truong lam viec hap dan bac nhat cho tai nang cong nghe viet vuon ra the gioi 3
Lượt Xem 76 K

Và một trong những thương hiệu lớn và quen thuộc trên thị trường công nghệ thông tin phải kể đến là KMS Technology. Với chiến lược phát triển xuất sắc, đội ngũ lãnh đạo vừa có tâm vừa có tầm và đặc biệt là sự cam kết đầu tư mạnh vào lực lượng nhân sự của mình, KMS đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất cho nhân lực ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Chiến lược này được minh chứng trên thực tế rằng chỉ sau 8 năm hoạt động tại Việt Nam, KMS đã thu hút hơn 800 nhân lực công nghệ trình độ cao đang làm việc tại KMS, nơi mà từng nhân viên đang góp phần cung cấp dịch vụ xuất sắc và giải pháp tối ưu cho các công ty công nghệ tại Mỹ (99% khách hàng của KMS là các công ty ở Mỹ). Đây là một trong những điểm khác biệt mà KMS thực sự thu hút các nhân tài công nghệ vì thị trường Mỹ là nơi tiên tiến bậc nhất về công nghệ cũng như vô cùng khắt khe về yêu cầu chất lượng sản phẩm. Tại KMS, các kỹ sư phần mềm có cơ hội trực tiếp làm việc trong những dự án phát triển sản phẩm phần mềm với các tiêu chuẩn quốc tế cao. Chính môi trường này sẽ thực sự trao nhiều cơ hội để phát huy tài năng và theo đuổi đam mê thông qua những sản phẩm phần mềm chất lượng quốc tế.

 

Ông Lâm Quốc Vũ, người sáng lập và CEO của KMS Technology, có chia sẻ rằng: “Những kỹ sư IT Việt có thể tạo ra những phần mềm giá trị cao. Vấn đề là phải thay đổi cách thức để sản phẩm có thể cạnh tranh trên toàn cầu”. Song song với sở trường cung cấp dịch vụ phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ, KMS Technology còn phát triển các sản phẩm cho riêng mình để chinh phục thế giới như: QASymphony, Kobiton và Katalon. Đặc biệt QASymphony hiện đang là thương hiệu dẫn đầu cung cấp giải pháp kiểm thử phần mềm theo quy trình Agile cho các khách hàng lớn trên thế giới thuộc nhóm Global 2000 như Cisco, IBM, Boeing, Visa, Amazon, Barclays, Adobe, Samsung, Verizon,… Đầu năm nay, QASymphony đã nhận được đầu tư 40 triệu đô của Quỹ Insight Venture Partners. Tiếp nối câu chuyện thành công đáng tự hào của QASymphony, KMS đã chính thức thành lập vườn ươm UpStar Labs vào giữa tháng 6/2017, nơi quy tụ những kỹ sư ưu tú nhằm tập trung nguồn nhân lực thúc đẩy việc phát triển các sản phẩm công nghệ đẳng cấp quốc tế với niềm tin chúng ta sẽ có những sản phẩm tự hào sánh vai cùng thế giới trong tương lai.

Từ một nhóm các chuyên gia công nghệ thông tin tại Mỹ và Việt Nam đầu tiên thành lập nên KMS Technology năm 2009, giờ đây đội ngũ trên 800 nhân viên của KMS đã thực sự trở thành một gia đình lớn đoàn kết gắn bó. Với việc lấy các giá trị cốt lõi là sự đầu tư vào nguồn nhân lực, sự thành công của khách hàng, tinh thần sáng tạo đột phá và tính chính trực làm gốc, tại KMS, từ sự lãnh đạo tận tâm và nhất quán của ban lãnh đạo, công việc thú vị, điều kiện làm việc được trang bị đầy đủ cho tới các hoạt động đào tạo kỹ năng và giải trí thường xuyên trong công ty đều nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển của mỗi cá nhân trong một tập thể tài năng. Thành công lớn nhất của KMS trong suốt quá trình hoạt động trên thị trường chính là đã xây dựng được một đội ngũ lớn mạnh, toàn tâm toàn ý làm việc để viết nên những câu chuyện thành công cho khách hàng, công ty và mỗi cá nhân.

KMS Technology tự hào là một điểm đến làm việc hấp dẫn Số 1 Việt Nam trong lĩnh vực gia công sản phẩm phần mềm, và nơi đây cũng là miền đất lý tưởng cho những tài năng lập trình thực sự đam mê công nghệ và muốn góp phần viết nên những câu chuyện thành công về những sản phẩm phần mềm đẳng cấp thế giới.

Tìm ngay cho mình một vị trí thích hợp và cùng gia nhập vào hành trình tuyệt vời của KMS Technology tại đây. Chúc mọi người thành công!

adsads
Bài Viết Liên Quan

Các câu hỏi phỏng vấn về Trí tuệ cảm xúc (EQ) từ “cơ bản” đến “nâng cao” dành cho HR

Đã bạn biết rằng sự độc đáo của Trí Tuệ Cảm Xúc (EQ) là một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công...

"Bật mí" cách thức xây dựng chương trình công nhận "xứng tầm" dành cho nhân viên "có tâm"

Trong bối cảnh kinh doanh ngày nay, việc tìm kiếm và giữ chân nhân tài không chỉ là thách thức mà còn là một chiến...

13 ý tưởng tuyệt vời để gắn kết Nhân sự làm việc từ xa (Remote Workers)

Trong những năm gần đây, xu hướng làm việc từ xa (remote working) đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong bối...

Nhà quản lý cần làm gì khi nhân viên yêu cầu được tăng lương "đột ngột"?

Những thay đổi trong đội ngũ nhân sự không phải lúc nào cũng diễn ra theo kịch bản dự đoán trong môi trường làm việc....

"Preboarding" là gì và vì sao HR cần đặc biệt quan tâm bên cạnh "Onboarding"?

Trước khi chào đón một nhân viên mới chính thức vào tổ chức, quá trình "Preboarding" đóng một vai trò quan trọng, quá trình này...

Bài Viết Liên Quan

Các câu hỏi phỏng vấn về Trí tuệ cảm xúc (EQ) từ “cơ bản” đến “nâng cao” dành cho HR

Đã bạn biết rằng sự độc đáo của Trí Tuệ Cảm Xúc (EQ) là một...

"Bật mí" cách thức xây dựng chương trình công nhận "xứng tầm" dành cho nhân viên "có tâm"

Trong bối cảnh kinh doanh ngày nay, việc tìm kiếm và giữ chân nhân tài...

13 ý tưởng tuyệt vời để gắn kết Nhân sự làm việc từ xa (Remote Workers)

Trong những năm gần đây, xu hướng làm việc từ xa (remote working) đang ngày...

Nhà quản lý cần làm gì khi nhân viên yêu cầu được tăng lương "đột ngột"?

Những thay đổi trong đội ngũ nhân sự không phải lúc nào cũng diễn ra...

"Preboarding" là gì và vì sao HR cần đặc biệt quan tâm bên cạnh "Onboarding"?

Trước khi chào đón một nhân viên mới chính thức vào tổ chức, quá trình...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers