• .
adsads
Những năng lực mà người mang số 11 sở hữu
Lượt Xem 3 K

1. Thần số học số 11 có ý nghĩa gì trong thần số học?

1.1 Số 11 có ý nghĩa gì?

Số 11 là đại diện cho trực giác nhạy bén, chính xác và có nhận thức tâm linh vượt trội hơn những con số khác.

1.2 Nǎng lực của con số 11

Những năng lực mà người mang số 11 sở hữu:

 • Năng lực nhạy cảm: Thần số học số 11 có khả năng cảm nhận sâu sắc, hiểu rõ cảm xúc của người khác và dễ dàng tạo ra mối liên kết tinh thần.
 • Năng lực uy tín: Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với người khác. Số 11 là một người đáng tin cậy, trung thực và tận tụy
 • Năng lực chính trực công bằng: Những người mang số chủ đạo 11 tôn trọng sự công bằng, họ không thích bị áp đặt bởi những định kiến hay tiêu chuẩn. Họ dựa vào lý trí và đặt chính nghĩa lên đầu trong mọi quyết định và hành động.
 • Năng lực lòng vị tha, trắc ẩn: Số 11 có khả năng thấu hiểu, cảm nhận và lòng từ bi.

Xem thêm:

Những năng lực mà người mang số 11 sở hữu

Những năng lực mà người mang số 11 sở hữu

1.3 Tính cách thần số học số 11

Số 11 là người sở hữu tình yêu thương bao la và sự sẻ chia sâu sắc. Họ thích sự yên tĩnh, có khả năng lãnh đạo nhưng không có nhiều tham vọng. Con số đường đời của thần số học số 11 là số 2 khuyếch đại.

Người có số chủ đạo 11 là người chân thành, sống có tình cảm, giúp đỡ những người khó khăn và dễ dàng tha thứ cho người khác.

Khi làm việc, số 11 rất cẩn trọng, họ biết nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều để có thể đánh giá và đưa ra quyết định phù hợp. Họ thường đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân nên được nhiều người kính trọng, yêu mến.

Tính cách thần số học số 11

Tính cách thần số học số 11

1.4 Tình duyên của người mang con số 11

Là một người có nhiều cảm xúc, Họ luôn dành tình cảm vô bờ bến cho người đồng hành của mình mà không màng đến mong cầu cá nhân. Nên nếu được yêu bởi người có số chủ đạo 11 là một điều may mắn cho bạn

Phụ nữ sở hữu con số 11 là một người vợ, người mẹ đảm đang, luôn dành mọi quan tâm, chăm sóc cho gia đình được hạnh phúc ấm êm.

Nam có thần số học số 11 thường là người chăm chỉ, lo nghĩ cho gia đình và đảm bảo cho người thân của họ không phải thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh cảm.

Tình duyên của người mang con số 11

Tình duyên của người mang con số 11

1.5 Số 11 với các mối quan hệ

Thần số học số 11 là người hoà nhã, dịu dàng trong các mối quan hệ. Tính cách của họ tương đối ôn hòa, nhẹ nhàng, giúp cho người xung quanh cảm thấy thoải mái, dễ chịu và sẵn sàng trải lòng.

Tuy nhiên, việc cảm nhận mọi việc trong cuộc sống một cách sâu sắc, nhạy cảm quá mức có thể khiển cho người mang số 11 cảm thấy áp lực về tâm lý, dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc và tình huống xung quanh. Điều này sẽ khiến cho tâm trạng và cảm xúc của họ trở nên thất thường.

Xem thêm >> Ý nghĩa các mũi tên trong thần số học chi tiết và cách xác định

1.6 Cuộc đời và sự nghiệp của người có số chủ đạo 11

Trong thần số học, số 11 là người có linh cảm mạnh nhất, họ mang trong mình sức mạnh đặc biệt để đi trước thời đại và tạo ra những thay đổi sâu sắc. Với khả năng này họ có khả năng nhìn xa và định hình được tương lai. Tuy nhiên, đôi khi những ý tưởng đột phá của họ không được nhiều người chấp nhận.

Số 11 sẽ trở thành những diễn giả truyền cảm hứng, những nhà lãnh đạo tinh thần, những người tự tin, hoạt ngôn. Với khả năng thuyết phục và tinh thần tiên phong, họ tạo ra sự thay đổi và ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng.

Người số 11 chắc chắn sẽ không phù hợp với những công việc có quá nhiều áp lực như môi trường văn phòng. Những yếu tố chỉ tiêu, doanh số, KPIs, con số phức tạp có thể khiến cho họ ngạt thở. Chính vì thế, họ phù hợp với những công việc liên quan đến giao tiếp giữa người với người để phát huy năng lực truyền cảm hứng của mình.

Ngoài ra, số 11 cũng có thể thử sức mình trong các công việc đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao, vì họ có một tâm hồn mong manh, nhiều cảm xúc nên sẽ có cách nhìn mới mẻ, sáng tạo trong nghệ thuật. Một số ngành phù hợp với họ là: nhà thiết kế, hoạ sĩ,…

Thần số học số 11 – Con số chủ đạo của người đi trước thời đại

Thần số học số 11 – Con số chủ đạo của người đi trước thời đại

2. Điểm mạnh của thần số học số 11

Người sở hữu con số 11 là người có nhiều tiềm năng lớn, họ có nhiều điểm mạnh mà những con số khác hiếm có.

 Điểm mạnh của thần số học số 11

Điểm mạnh của thần số học số 11

 • Người có trực giác mạnh nhất

Trong thần số học, người có số 11 là những người sở hữu trực giác nhạy bén và khả năng tâm linh vô cùng tốt. Họ có thể cảm nhận được những thế lực vô hình, có khả năng đoán trước một số điều xảy ra trong tương lai. Nếu họ có thể có thể nhận thức và biết luyện tập đúng cách thì năng lực này của họ còn phát triển nhiều hơn nữa.

 • Chân thành, công tâm

Thần số học số 11 luôn đặt niềm tin vào công lý, họ tin vào luật nhân quả. Họ sẽ không bao giờ ngó lơ những người bị oan mà không giúp đỡ. Dù là bất kỳ vấn đề gì thì họ cũng sẽ cố gắng tìm ra nguyên nhân, sự thật để có thể minh oan cho người vô tội.

 • Có sức hút và tính tự lập cao

Những người mang năng lượng số 11 họ có tính tự lập cao, họ sẽ có xu hướng từ chối nhận giúp đỡ từ người khác.

 • Khoan dung, đồng cảm

Nhân số học số 11 là một người ấm áp, biết đồng cảm, lắng nghe những người xung quanh. Họ giàu lòng nhân ái, không tham vọng và luôn hy sinh vì lợi ích chung.

3. Điểm yếu của số chủ đạo 11

Ngoài những điểm mạnh kể trên thì người có số 11 vẫn còn tồn tại những điểm yếu sau đây:

Điểm yếu của số chủ đạo 11

Điểm yếu của số chủ đạo 11

 • Dễ bị cám dỗ

Số 11 nếu không được giáo dục và định hướng đúng cách thì dễ xa vào những cám dỗ bởi sự xa hoa trong cuộc sống mà quên mất phương hướng, sứ mệnh thiêng liêng của mình.

 • Cái tôi lớn

Thần số học số 11 là người sở hữu cái tôi vô cùng lớn, họ dễ bị tự ái, xem thường lời khuyên của của người khác, nên thường bỏ qua những ý kiến hay.

 • Nhạy cảm quá mức

Trong thần số học, số 11 là biểu tượng của những thế lực tâm linh, vì thế họ cực kỳ nhạy cảm về vấn đề này và đôi khi làm bản thân cảm thấy mệt mỏi. Họ dễ bị tác động bởi cảm xúc, những cảm xúc tiêu cực lấn áp khiến họ bị mất phương hướng, không biết làm gì tiếp theo và dẫn đến suy sụp.

Vì mang một phần năng lượng của thần số học số 2 nên số 11 sẽ rất biết cách chia sẻ và yêu thương mọi người. Nhưng nếu không biết cách cân bằng việc này có thể dẫn đến suy sụp.

Sự nhạy cảm quá mức có thể biến người có thần số học số 11 trở thành người nhút nhát, ngại đối đầu. Họ sợ bị tổn thương nên luôn lẫn tránh và ẩn mình, thiếu quyết đoán khi phải đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống.

4. Chỉ số thái độ – ý nghĩa trong thần số học số 11 là gì?

Khi đối diện với sự việc trong cuộc sống, chỉ số thái độ của số 11 thường thể hiện sự nhạy bén, lắng nghe, hoạt ngôn. Đặc điểm nổi bật của chỉ số thái độ của số 11 là sự tử tế, tự tin và nhạy cảm. Họ sinh ra để lắng nghe, quan tâm và chia sẻ với người khác.

 Chỉ số thái độ - ý nghĩa trong thần số học số 11 là gì?

Chỉ số thái độ – ý nghĩa trong thần số học số 11 là gì?

Thần số học số 11 là người tốt bụng, chân thành, quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ và cách bày tỏ tình cảm. Điều này giúp cho họ dễ dàng kết nối và thấu hiểu cảm xúc của người khác hơn. Tuy nhiên, số 11 nên cân bằng giữa việc quan tâm đến cảm xúc của người khác và bảo vệ mình. Đây là bí quyết để số 11 có thể tận hưởng được bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống.

Người mang năng lượng của số 11 là người có trực giác đặc biệt mạnh mẽ, họ có khả năng cảm nhận được những điều huyền bí. Sự tinh tế trong cách tiếp cận có thể giúp số 11 có thể phát hiện ra được những ý nghĩa sâu xa và nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác biệt. Trực giác mạnh mẽ giúp họ nhìn thấy được tương lai tiềm năng và hiểu rõ được cách để đạt được chúng.

Bên cạnh đó, người có số chủ đạo 11 cũng là người lãng mạn, mộng mơ, họ có trí tưởng tượng phong phú. Vì tính cách của số 11 có sự ảnh hưởng của thần số học 2 tạo ra năng lực truyền cảm hứng. Họ sẽ thấy tích cực khi nhận được sự khích lệ và ủng hộ của người khác.

5. Ý nghĩa của chỉ số linh hồn của con số 11

Những người sở hữu chỉ số linh hồn 11 là người có cảm xúc thay đổi thất thường, điều này có thể ảnh hưởng đến việc cân bằng cuộc sống và đảm bảo các mối quan hệ của họ. Số 11 cần phải tin tưởng vào tiếng nói bên trong và thể hiện điều này với thế giới một cách tự tin và kiêu hãnh.

Ý nghĩa của chỉ số linh hồn của con số 11

Ý nghĩa của chỉ số linh hồn của con số 11

Ngoài ra, chỉ số linh hồn cho thấy số 11 là một người có tâm hồn nhạy cảm, sâu sắc. Họ có khả năng truyền tải thông tin ở tần số cao, sở hữu con số 11 này cũng cho thấy họ sinh ra để làm những điều đặc biệt. Năng lượng mạnh mẽ bên trong sẽ thúc đẩy và giúp họ đạt được mục tiêu đó.

Không những thế, chỉ số linh hồn của số 11 cùng cho thấy họ là người có lòng vị tha, tốt bụng, mong muốn bản thân có đủ khả năng để giúp đỡ những người kho khăn và cố hết sức để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác. Số 11 không quá quan tâm đến vật chất, đối với họ sự phát triển về tâm linh, tinh thần mới là sự phát triển bền vững và đáng giá nhất.

6. Ý nghĩa của chỉ số nhân cách của người mang số 11

Trong chỉ số nhân cách, số 11 không chỉ là biểu hiện của sự thông minh và khai sáng và tạo nên những dấu ấn độc đáo. Họ là những người có nhiều hoài bão và dám ước mơ vượt xa. Nhờ khả năng tư duy sâu sắc, người mang số 11 có thể đưa ra những giải pháp sáng tạo và mang tính cách mạng.

Ý nghĩa của chỉ số nhân cách của người mang số 11

Ý nghĩa của chỉ số nhân cách của người mang số 11

Số 11 là những cá nhân mang trực giác chính xác, có khả năng lắng nghe và tin tưởng vào bản thân của mình. Trong mắt mọi người, họ là người không ngại khó để tìm ra bản chất sâu xa của vấn đề và có hiểu biết sâu sắc.

Ngoài ra, người có số chủ đạo là 11 là người có đời sống nội tâm phong phú. Họ có tinh thần lạc quan và luôn nhìn vào những điểm tích cực trong cuộc sống. Sự lạc quan chính là động lực giúp cho họ không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình.

Người mang số 11 thường có khả năng cảm nhận mạnh mẽ, điều này có thể khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác. Điểm yếu này trong chỉ số nhân cách của số 11 có thể bị lợi dụng. Đồng thời, sự thiếu kiên định và tự tin trong chỉ số nhân cách, thần số học số 11 sẽ khiến cho họ dễ bị mất phương hướng và không thể quyết đoán khi đưa ra lựa chọn. Họ thường gặp hạn chế trong giao tiếp và thể hiện ý kiến cá nhân.

7. Ý nghĩa thần số học số 11 trong chỉ số sứ mệnh

Trong thần số học, số 11 mang cho mình sứ mệnh sinh ra là người dẫn đầu. Là biểu tượng của quyền năng to lớn, tuy nhiên rất ít người sở hữu con số 11 có thể nhận thức và khám phá được tiềm năng này. Nếu sở hữu số 11 thì thường là người nhạy cảm, họ luôn cảm thấy mình khác biệt so với người khác. Vì thế, họ cần phải học cách kiểm soát nguồn năng lượng của mình, nếu không sẽ bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực.

Số 11 mang cho mình sứ mệnh sinh ra là người dẫn đầu

Số 11 mang cho mình sứ mệnh sinh ra là người dẫn đầu

Ngoài ra, khả năng nhận thức và hiểu biết cao về thế giới tâm linh mà người có thần số học 11 có sứ mệnh sinh ra để trở thành người thúc đẩy hợp tác và tạo ra một thế giới hòa bình. Sứ mệnh cao cả của số 11 là cống hiến hết mình, để phục vụ cộng đồng, góp phần nâng cao tần số rung động của nhân loại.

8. Thần số học số 11 phù hợp với số nào?

 • Con số hợp với số 11 về đường tình duyên

Những người sở hữu thần số học số 11 rất thích hợp trong chuyện tình cảm, hôn nhân với những người sở hữu con số 6. Số 6 là con số đại diện cho tình yêu thương, trách nhiệm, tình cảm gia đình. Vì thế khi sống cùng nhau, họ sẽ hỗ trợ và chữa lành cho tâm hồn đa cảm của số 11.

Không những thế, số 6 còn giúp cân bằng cảm xúc vá giúp số 11 sống thực tế hơn, hưởng trọn vẹn cảm xúc thực tại hơn là đắm chìm vào thế giới tinh thần. Cặp đôi số chủ đạo này chính là hai mảnh ghép hoàn chỉnh, bổ trợ cho nhau vì cả hai sẽ trở thành người thấu hiểu, yêu thương và luôn ủng hộ nhau.

 • Con số hợp với số chủ đạo 11 về sự nghiệp

Trong khía cạnh công việc, số 8 và số 9 là hai con số chủ đạo phù hợp nhất với thần số học 11.

Số 8 là người lãnh đạo bẩm sinh với phẩm chất quyết đoán, độc lập và tự tin, số 8 có khả năng dẫn dắt và bù đắp vào sự nhạy cảm, tự ti của số 11, giúp họ trở nên chắc chắn và đi đúng hướng.

Ngoài ra, số chủ đạo 9 cũng là người hỗ trợ số 11 rất nhiều trong công việc. Người sở hữu số 11 thường thích cuộc sống bình yên, sợ phải ganh đua. Vì thế, khi hợp tác số 9 sẽ giúp khơi dậy những hoài bão lớn bên trong số 11, tạo động lực cho những người này phát triển công việc tốt hơn.

9. Nghề nghiệp phù hợp với người mang số chủ đạo 11

Từ những điểm mạnh, điểm yếu có thể xác định được xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của số chủ đạo 11. Dưới đây là một số nhóm ngành mà phù hợp với con số 11:

Nghề nghiệp phù hợp với người mang số chủ đạo 11

Nghề nghiệp phù hợp với người mang số chủ đạo 11

Nhóm ngành Xã hội

Nhóm ngành này tương đối phù hợp với những người mang thần số học số 11. Bởi vì họ là người có khả năng diễn đạt tốt và quan tâm đến các vấn đề xã hội nên họ sẽ làm tốt công việc trong nhóm ngành này.

 • Giáo viên: Nghề nhà giáo là một nghề cao quý, giúp đào tạo ra những nhân tài cho đất nước. Người làm nghề dạy học cũng cần có kiên nhẫn, bản lĩnh để bảo ban học trò. Thần số học 11 là người có đầy đủ phẩm chất này, họ phù hợp với nghề giáo bởi sự hoà đồng và cách cư xử khéo léo.
 • Bác sĩ, dược sĩ: Năng lượng của số 11 rất cao nên họ rất phù hợp với những công việc phục vụ mọi người.
 • Chăm sóc khách hàng: Công việc này rất phù hợp với con số chủ đạo 11 bởi vì họ luôn mong muốn giúp đỡ và làm mọi người cảm thấy tốt hơn.

Nhóm ngành Nghệ thuật

 • Nhà văn: Thần số học số 11 có trực giác nhạy bén, họ cảm nhận được sự thay đổi của thời cuộc, kết hợp với khả năng diễn đạt tuyệt vời khiến họ trở thành một nhà văn xuất sắc.
 • Nhà báo: Để trở thành nhà báo đòi hỏi phải có khả năng ngôn từ, viết lách và diễn đạt tốt. Người sở hữu số 11 hoàn toàn phù hợp với yêu cầu về tư chất của một nhà báo.
 • Thiết kế nội thất: Ngành nghề này phải có các kiến thức về cách sắp đạt, lựa chọn màu sắc và phải có thẩm mỹ cao. Với khả năng quan sát tỉ mỉ, số 11 có thể phát triển tốt với công việc thiết kế nội thất.

10. Trong năm 2023, những điều cần lưu ý đối với thần số học số 11

Trong năm 2023, người sở hữu con số chủ đạo 11 chủ yếu tập trung đến việc trau dồi tri thức, kinh nghiệm và kỹ năng. Nếu bạn làm trong lĩnh vực tâm lý, tư vấn, điều này càng có ý nghĩa giúp bạn nâng cao được kỹ năng chuyên môn.

Năm thế giới số 7 là năm của sự nội tâm và hướng vào phát triển bên trong, nếu bạn không thể điều chỉnh cảm xúc, lắng nghe, thấu hiểu chính mình, mọi thứ có thể trở suy sụp.

Lời khuyên dành cho người có thần số học số 11 trong năm 2023 là cần phải đào sâu và phát triển khả năng kiềm chế cảm xúc và sự nhạy cảm với mọi vấn đề. Hãy học cách thấu hiểu chính mình, chấp nhận và yêu thương bản thân.

Như vậy, VietnamWorks đã chia sẻ cho bạn những thông tin về thần số học số 11, hy vọng bạn có thêm những hiểu biết sâu sắc hơn về ý nghĩa của con số này.

adsads
Bài Viết Liên Quan

Cogs là gì? Khám phá công thức và cách tính Cogs chính xác

Giá vốn hàng bán - Cogs là một chỉ số quan trọng trong hoạt động kinh doanh, đóng vai trò thiết yếu trong việc đánh...

Big 4 ở việt nam: quy trình thi tuyển và tiêu chí trở thành nhân viên của Big 4

Big 4 ở Việt Nam không chỉ là nơi làm việc lý tưởng mà còn là bước đệm quan trọng cho sự nghiệp của những...

10 điều cần chú ý khi xây dựng nội dung marketing

Hãy cùng điểm qua 10 điều cần chú ý khi xây dựng nội dung marketing để đảm bảo chiến lược của bạn thành công và...

Figma là gì? Khám phá công cụ thiết kế hàng đầu hiện nay

Figma đang dần trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng thiết kế với những ưu điểm vượt trội so với các phần mềm...

Khám phá nghệ thuật tổ chức sự kiện: Từ A đến Z

Từ những buổi hội nghị nhỏ đến những lễ hội hoành tráng, tổ chức sự kiện là hoạt động không thể thiếu trong đời sống...

Bài Viết Liên Quan

Cogs là gì? Khám phá công thức và cách tính Cogs chính xác

Giá vốn hàng bán - Cogs là một chỉ số quan trọng trong hoạt động...

Big 4 ở việt nam: quy trình thi tuyển và tiêu chí trở thành nhân viên của Big 4

Big 4 ở Việt Nam không chỉ là nơi làm việc lý tưởng mà còn...

10 điều cần chú ý khi xây dựng nội dung marketing

Hãy cùng điểm qua 10 điều cần chú ý khi xây dựng nội dung marketing...

Figma là gì? Khám phá công cụ thiết kế hàng đầu hiện nay

Figma đang dần trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng thiết kế với...

Khám phá nghệ thuật tổ chức sự kiện: Từ A đến Z

Từ những buổi hội nghị nhỏ đến những lễ hội hoành tráng, tổ chức sự...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers