• .
adsads
Thần số học số 3
Lượt Xem 3 K

Thần số học số 3 có ý nghĩa gì trong thần số học?

Số 3 có ý nghĩa gì?

Số 3 là con số hiện thân cho sự hài hước dí dỏm, sáng tạo, khả năng giao tiếp tốttruyền cảm hứng đến người khác.

Nǎng lực của con số 3

Người sở hữu số chủ đạo 3 thiên về tư duy và lý luận. Ưu điểm nổi trội của họ là người có đầu óc nhạy bén, tư duy linh hoạt. Chính nhờ điều này, người có số chủ đạo 3 là người có tài lãnh đạo, giao tiếp, truyền cảm hứng đến mọi người. Ngoài ra, người có thần số học số 3 cũng sở hữu năng khiếu về nghệ thuật. Nếu họ tập trung vào những khả năng như sáng tác, vẽ, hát, viết,… sẽ mang lại cho họ rất nhiều thành công.

Người sở hữu số chủ đạo 3 thiên về tư duy và lý luận

Người sở hữu số chủ đạo 3 thiên về tư duy và lý luận

Người có số chủ đạo là số 3 luôn có lợi thế trong công việc và là tâm điểm của đám đông. Họ sử dụng tư duy nhạy bén biến thành những khiếu hài hước, dí dỏm khiến mọi người xung quanh yêu quý họ. Vì thế, khi làm bất kỳ điều gì dựa vào tư duy thì họ dễ đạt được hiệu quả cao hơn là thể hiện qua cảm xúc và hành động.

Tính cách thần số học số 3

Số 3 sở hữu tính cách hóm hỉnh, năng động, nhiệt huyết. Họ lúc nào cũng mang đến cho mọi người không khí vui vẻ bởi các hành động hay câu chuyện hài hước. Với tính tình thân thiện, hòa nhã cùng với khả năng giao tiếp tốt, số 3 luôn được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi người có thần số học số 3 bị nhận xét là người gia trưởng, hoang phí, nịnh nọt, trịnh thượng và thích chỉ đạo người khác. Vì thế, số 3 nên kiểm soát tính cách này để dung hòa các mối quan hệ

Tình duyên của người mang con số 3

Người mang con số 3 có hai đặc điểm có thể dễ dàng nhận thấy nhất là tràn đầy năng lượng và quyến rũ. Vì thế, trong chuyện tình cảm, nhờ vào sự thông minh và hài hước số 3 dễ dàng chiếm được thiện cảm của nhiều bạn khác giới. Tuy nhiên, số 3 lại tỏ ra khá cẩn trọng khi bắt đầu một mối quan hệ, Họ thường tìm hiểu rất kỹ đối phương và dễ dàng thu hút bởi sự mới mẻ, bí ẩn, kích thích được sự chinh phục từ họ.

Tình duyên của người mang con số 3

Tình duyên của người mang con số 3

Nhờ tài năng giao tiếp của mình, số 2 và người bạn đời sẽ hiếm khi xảy ra những cuộc tranh cãi, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của đôi bên.

Xem thêm: Ý nghĩa các mũi tên trong thần số học chi tiết và cách xác định

Số 3 với các mối quan hệ

Người có thần số học số 3 luôn tràn đầy nhiệt huyết, đam mê và vui vẻ. Họ sẵn sàng dành thời gian và tình cảm vào những người xung quanh. Thế nhưng họ cần cẩn trọng khi xây dựng các mối quan hệ, đôi khi những mối quan hệ đó không có tính cân bằng sẽ làm ảnh hưởng đến số 3. Đặt niềm tin sai người có thể khiến họ tổn thương vì thế hãy học cách thoát khỏi nó.

Số 3 với các mối quan hệ

Số 3 với các mối quan hệ

Số 3 luôn luôn khao khát những mối quan hệ dựa trên sự kết nối sâu sắc về thể chất và tình cảm, họ cần một người để có thể tâm sự và chia sẻ về tình cảm. Họ cần một người thúc đẩy, khuyến khích họ bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, một người đồng hành sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu những tâm tư, cảm xúc của mình.

Thần số học số 3 là người cố vấn bẩm sinh, họ có thể nhìn ra được khả năng tiềm ẩn của người khác, giúp họ đưa ra lời khuyên và giải pháp hữu ích. Điều này hỗ trợ họ tìm ra được những đối tác phù hợp về mọi mặt.

Trong công việc, người số 3 luôn có nhiều đam mê, họ hài hước, giàu tình cảm luôn khiến cho người xung quanh cảm thấy vui vẻ. Họ khao khát thúc đẩy nhu cầu kết nối cảm xúc mãnh liệt, muốn được chia sẻ những cảm giác và trải nghiệm với người thân, bạn bè hoặc các mối quan hệ khác để không cảm thấy trống rỗng.

Tuy nhiên, người có thần số học 3 cũng có những thách thức lớn về tâm lý. Họ dễ dàng gặp những chấn thương tâm lý và tổn thương tinh thần.

Cuộc đời và sự nghiệp của người có số chủ đạo 3

Nhờ khả năng ăn nói của mình, người có con số chủ đạo 3 sẽ phù hợp với những ngành liên quan đến giải trí, chính trị, bán hàng, kinh doanh, phát thanh, diễn thuyết,… hầu như đều là các ngành đòi hỏi cao về kỹ năng giao tiếp, có thể trình bày được những ý tưởng của mình đến mọi người.

Chìa khóa giúp mở ra cuộc đời của số 3 là phát triển kỹ năng  kỹ năng giao tiếp, có thể trau dồi và hoàn thiện khả năng này trong các lĩnh vực cá nhân hay chuyên môn của mình. Người có thần số học 3 luôn hiếu kỳ với mọi thứ, và tìm hiểu rất nhiều chủ đề khác nhau. Sau đó, tổng hợp những điều gì mà họ giỏi và thật sự yêu thích, đó cũng là lúc họ đưa bản thân mình ra với thế giới.

Khả năng phân tích và tư duy logic có thể giúp số 3 trở thành một chuyên gia giải quyết vấn đề. Họ có thể nhìn thấy những khía cạnh khác nhau của một tình huống và có những đề xuất sáng tạo. Sự linh hoạt trong tư duy giúp người có số chủ đạo 3 thích nghi với thay đổi và tạo ra những cách tiếp cận mới.

Điểm mạnh của thần số học số 3

 • Khả năng giao tiếp tốt

Người số 3 sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt vì thế mọi vấn đề trong cuộc sống của họ có thể phát triển tốt nếu có liên quan đến giao tiếp. Nhiệm vụ của họ là trau dồi, phát huy và thực hành kỹ năng ấy càng nhiều càng tốt.

Họ là một người thẳng thắn, nhân hậu nhưng đôi khi việc quá thẳng thắn và nói trước khi nghĩ có thể khiến cho họ hối hận.

Điểm mạnh của thần số học số 3

Điểm mạnh của thần số học số 3

 • Khiếu hài hước

Người có con số chủ đạo 3 sở hữu một năng lực đặc biệt đó là sự hài hước. Họ thích tương tác với mọi người một cách vui vẻ, vô tư. Số 3 rất thông minh và biết cách làm người khác phải cười. Họ giỏi trong việc tạo ra không khí vui vẻ, sôi động và náo nhiệt. Thích chia sẻ những câu chuyện hài hước và thường giấu những chuyện buồn của bản thân.

 • Khả năng biểu hiện và thể hiện

Thần số học 3 là những người sinh ra có tư chất để biểu diễn và là trung tâm cho đám đông. Họ là người nhiệt huyết, đam mê, lạc quan và truyền những điều tích cực đến mọi người. Họ là người luôn tạo ra không khí vui vẻ, thoải mái khiến mọi chuyện trở nên dí dỏm, hài hước.

 • Thái độ tích cực, lạc quan

Được đánh giá là người đơn giản nhất, những người thuộc số chủ đạo 3 thường là người có sự toả sáng bẩm sinh và thu hút người khác. Họ toát ra nguồn năng lực tích cực khiến cho mọi người cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

 • Sự nhanh trí

Số 3 có đặc trưng nổi bật là sự nhanh nhạy và tò mò, họ thể hiện sự đa dạng và phong phú trong tư duy. Tâm trí của người là luôn chuyển động liên tục, tưởng trưng cho tinh thần phiêu lưu và sự sáng tạo.

Thần số học 3 sở hữu tư duy nhạy bén và linh hoạt nhờ đó họ có những đột phá trong cuộc sống nhưng cũng có thể khiến cho họ cảm thấy kiệt sức, tiều tuỵ vì suy nghĩ quá nhiều.

Những cá nhân thuộc số chủ đạo 3 là người thích học hỏi trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ tràn đầy năng lượng để tử sức với những vấn đề mới và tìm tòi mọi thứ xung quanh. Từ những nền tảng kiến thức sẵn có, họ tự đục kết và tạo ra những giá trị độc đáo, riêng biệt.

Điểm yếu của số chủ đạo 3

 • Thiếu tự tin và sợ bị chỉ trích 

Đây là một trong những trở ngại lớn nhất của số 3. Cảm giác thiếu tự tin, bất an và nghi ngờ bản thân tác động tiêu cực đến cảm xúc và tâm lý của số 3 khiến họ hạn chế thể hiện khả năng của mình.

Ngoài ra, nỗi sợ bị chỉ trích và coi sự chỉ trích là nỗi ám ảnh. Điều này gây cản trở trong quá thăng hoa sáng tạo của số 3. Nếu cảm xúc và tinh thần của họ không được ổn định thì số 3 dễ bị mắc kẹt khi phân tích tổng thể do suy nghĩ nhiều và năng lượng bị tiêu hao.

 Điểm yếu của số chủ đạo 3

Điểm yếu của số chủ đạo 3

 • Sự phiền muộn và suy nghĩ nhiều

Số chủ đạo 3 có điểm mạnh là sự vui vẻ, năng động nhưng đôi khi lại cực kỳ yên tĩnh, Nếu công việc của họ không sử dụng được những khả năng thiên bẩm hay sức sáng tạo thì họ sẽ vô cùng chán trường, tâm trạng luôn ở trong trạng thái tệ, cảm xúc thất thường.

Họ sẽ bộc phát khi mà họ bị kìm hãm cảm xúc và không được bộc lộ cảm xúc thật của mình. Do đó, họ sẽ rơi vao trầm cảm kéo dài đến mức phải sử dụng chất kích thích để xoa dịu tổn thương.

 • Quá coi trọng ngoại hình

Người có thần số học 3 rất ám ảnh với cách nhìn của người khác về mình, đặc biệt là ngoại hình. Vì vậy, họ thường tập trung quá nhiều vào vẻ bề ngoài, phong cách thời trang đến mức bỏ qua việc nuôi dưỡng con người bên trong.

 • Sự bi quan

Năng lượng của người sở hữu số 3 là năng lượng phân tán. Vì thế, dù luôn tỏ ra lạc quan, tích cực, vui vẻ thì số 3 cũng dễ rơi vào trạng thái tuyệt vọng, bi quan.

Chỉ số thái độ – ý nghĩa trong thần số học số 3 là gì?

Trong cuộc sống, số 3 trong chỉ số thái độ là một người gần gũi, thân thiện, luôn mang lại tiếng cười. Họ thường làm việc theo cảm xúc và dễ bị đánh mất sự tập trung.

Chỉ số thái độ - ý nghĩa trong thần số học số 3 là gì?

Chỉ số thái độ – ý nghĩa trong thần số học số 3 là gì?

 • Hóm hỉnh

Người mang năng lượng số 3 là người hóm hỉnh và hài hước. Họ luôn biết cách tạo ra những bất ngờ giả trí, thích đùa giỡn và tạo ra tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Sự hóm hỉnh, hài hước không chỉ đem lại niềm vui cho số 3 mà nó còn giúp lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh, giúp tả ra không khí lạc quan và thú vị. Nhờ đó dễ dàng kết nối với mọi người và tạo ra những mối quan hệ thân thiết.

 • Có sức ảnh hưởng

Người sở hữu số chủ đạo 3 khá độc lập trong suy nghĩ và cả hành động, họ có niềm tin mạnh mẽ vào khả năng của bản thân và khả năng đối mặt với những thử thách. Họ là người có lòng tự trọng cao.

Với khả năng giao tiếp, tình thần quyết tâm, tự chủ, họ không ngần ngại thể hiện quan điểm cá nhân và không cần nhận được sự tán thành của người khác để cảm thấy tự tin.

 • Sống chậm lại

Người có số chủ đạo 3 thường không đạt được mục tiêu bởi tính cách nhanh chán và sự thiếu tập trung. Vì thế, cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu về ước mơ, đam mê của mình, xác định đúng hướng đi sẽ giúp họ tập trung năng lực vào những gì thực sự đem lại giá trị.

Ý nghĩa của chỉ số linh hồn của con số 3

Số 3 là người luôn luôn vui vẻ, lạc quan với những trải nghiệm trong cuộc sống của họ. Họ thích được tương tác với đồng nghiệp, bạn bè, người thân. Họ thích nói chuyện trước công chúng, biểu diễn trước đám đông bằng các hình thức như: ca hát, diễn thuyết,…

Ý nghĩa của chỉ số linh hồn của con số 3

Ý nghĩa của chỉ số linh hồn của con số 3

Những người mang năng lượng của số 3 muốn sử dụng những ý tưởng sáng tạo của mình một cách có ý nghĩa, và giúp đỡ người khác bằng lời khuyên của mình.

Nhân số học 3 là người sống vì cộng đồng và mong muốn được giúp đỡ mọi người. Với họ việc giúp đỡ người khác, đem lại tiếng cười và truyền tải những thông điệp tích cực là thứ khiến cho họ hạnh phúc và xuất phát từ nội tâm của họ. Chỉ số linh hồn 3 là con số mang năng lượng tích cực, vui tươi, sáng tạo và nghệ thuật.

Ý nghĩa của chỉ số nhân cách của người mang số 3

Số 3 là người tình cảm hoà đồng, có khả năng tạo ra sự gần gũi, thân thiết bằng những câu chuyện hài hước, dí dỏm. Mọi cuộc trò chuyện với họ đều mang đến niềm vui và sự tích cực. Với bề ngoài năng động, số 3 là những người dễ mến, dễ tiếp xúc.

Ý nghĩa của chỉ số nhân cách của người mang số 3

Ý nghĩa của chỉ số nhân cách của người mang số 3

 • Chú trọng nguồn cảm hứng và vẻ bề ngoài

Trong chỉ số nhân cách, cảm hứng chính là ngọn lửa giúp người có thần số học 3 thúc đẩy công việc và cuộc sống. Đặc biệt, nhờ sự cổ vũ và khích lệ từ những người xung quanh đóng vai trò quan trọng trong thành công của số 3. Bởi đó là động lực giúp họ nỗ lực và tiến xa hơn.

Người có số chủ đạo 3 rất quan trọng vẻ bề ngoài của bản thân. Họ muốn thật nổi bật và nhận được sự chú ý của người khác. Hơn hết, đây cũng là cách để họ tìm kiếm những nguồn cảm hứng và thức tỉnh sự sáng tạo. Sự chú ý chính là nguồn năng lượng tạo nên ý tưởng mới cho họ.

 • Thích buôn chuyện, dễ tự ái, tùy hứng

Trong thần số học, người có số chủ đạo 3 thường liên kết các mối quan hệ bằng khả năng giao tiếp và sự thân thiện. Tuy nhiên, thói quen thích buôn chuyện về người khác có thể gây mất thời gian và tạo ra những tình huống mà họ không mong muốn.

Ngoài ra, vì tính cách tuỳ hứng và cảm xúc mạnh mẽ sẽ khiến họ trở nên nóng nảy, bốc đồng, mất đi sự cân bằng và ổn định. Việc không điều khiển được cảm xúc cá nhân sẽ khiến họ rơi  vào cảm giác tự ái, tổn thương. Từ đó ảnh hưởng đến cách họ tương tác với người khác, khiến thông điệp muốn truyền tài không rõ ràng.

Ý nghĩa thần số học số 3 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh lớn nhất của thần số học số 3 là trở thành người truyền cảm hứng và nâng đỡ cho người khác. Họ có thể truyền cảm hứng bằng các câu chuyện của mình, đưa ra những đề xuất hoặc ý tưởng giúp mọi người thoát khỏi trạng thái tiêu cực.Họ là người sở hữu năng lực sáng tạo, có những ý tưởng mới mẻ, mạnh mẽ đi trước thời đại.

Thần số học số 3 là trở thành người truyền cảm hứng và nâng đỡ cho người khác

Thần số học số 3 là trở thành người truyền cảm hứng và nâng đỡ cho người khác

Họ có khả năng làm nhiều việc một lúc, đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau. Đây là thế mạnh của họ nhưng cũng là điểm yếu làm năng lượng của số 3 bị suy giảm và họ không thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Ngoài ra, người sở hữu năng lương số 3 còn là người năng động, quảng giao, giỏi ăn nói. Họ thật sự tỏa sáng khi xuất hiện trong đám đông. Là một người nghệ sĩ thực thụ nên đôi khi họ để cảm xúc chi phối mình. Năng lượng và trạng thái tình cảm của số 3 thay đổi thất thường, họ dễ nói dối, tiêu xài hoang phí và cường điệu hóa mọi chuyện.

Thần số học số 3 phù hợp với số nào?

Con số phù hợp với thần số học 3 về đường tình duyên

Với tính cách hoạt bát, linh hoạt của mình, những người mang số chủ đạo là 3 sẽ phù hợp với hai số là 6 và 9 trong tình duyên.

 • Số chủ đạo là 6: Khi người số 3 và số 6 kết hợp với nhau sẽ trở thành những người hỗ trợ tuyệt vời cho đối phương. Những người số 6 sẽ được người mang số 3 truyền cảm hứng và dẫn dắt tìm ra được những khả năng tiềm ẩn bên trong. Đồng thời, người mang thần số học 6 sẽ giúp số 3 làm được điều họ thích nhất là chia sẻ, nói chuyện và truyền cảm hứng.
 • Số chủ đạo là 9: Cả hai đều là người giàu cảm xúc, họ tôn trọng cảm xúc của đối phương trong một mối quan hệ. Khả năng giao tiếp, hài hước của số 3 sẽ khiến cho người số 9 cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Con số phù hợp với số 3 về sự nghiệp

Thần số học số 3 là con số biểu trưng cho sự cân xứng, hài hoà của những năng lượng tích cực. Họ yêu thích những công việc sáng tạo và sự hoà đồng bình đẳng với đồng nghiệp và đối tác chứ không muốn áp đặt lên người khác.

 • Đối với những công việc thiên về nghệ thuật, sáng tạo, cảm xúc: Số 3 sẽ phù hợp với số 6 và số 9. Bởi số 6 là người chăm chỉ, tân tâm sẽ giúp kéo tinh thần của số 3, giúp họ thoát khỏi sự lười biếng và ỷ lại. Số 9 có năng lượng linh hồn và sự sáng tạo đồng điệu với năng lượng của số 3.
 • Đối với những công việc kinh doanh, tính toán: Số 3 sẽ phù hợp với số 1 và số 8. Họ giúp cho số 3 tập trung cao, giúp năng lượng của số 3 không bị phân tán. Đồng thời, giúp cho họ xác định đúng mục tiêu của mình thay vì làm việc tùy hứng.

Nghề nghiệp phù hợp với người mang số chủ đạo 3

Nhóm ngành Nghệ thuật

Nhóm ngành nghệ thuật sẽ liên quan đến các công việc đòi hỏi sự sáng tạo, tính thẩm mỹ cao. Đây chính là nơi giúp cho những linh hồn mộng mơ số 3 phát triển. Với khả năng tư duy tốt và thâm mỹ cao, thần số học 3 là người có thể đảm nhận và hoàn thành tốt những công việc trong ngành này.

 Nghề nghiệp phù hợp với người mang số chủ đạo 3

Nghề nghiệp phù hợp với người mang số chủ đạo 3

 • Nhiếp ảnh: Một công việc đòi hỏi óc thẩm mỹ tốt, sáng tạo không ngừng và niềm say mê cái đẹp.
 • Đạo diễn: Nếu kết hợp tư duy nhạy bén và cảm xúc tinh tế, sự nhạy cảm thì trở thành đạo diễn là sự lựa chọn phù hợp với người có số chủ đạo 3.
 • Kiến trúc sư: Công việc đòi hỏi khả năng thẩm mỹ tốt và đầu óc tính toán, tư duy logic.
 • Thiết kế nội thất: Đây là một công việc đòi hỏi khả năng sáng tạo nghệ thuật phù hợp với người sở hữu số 3.

Nhóm ngành Xã hội

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, người sở hữu số 3 hoàn toàn là chuyên gia trong ngành Xã hội nhờ khả năng ăn nói linh hoạt cùng với khả năng tư duy của mình. Những công việc liên quan đến ngoại giao, diễn thuyết sẽ bộc lộ những tài năng của họ.

 • Phiên dịch: Sử dụng khả năng ngôn ngữ cũng cách nhấn nhá làm nổi bật vấn đề sẽ giúp cho họ gặt hái được nhiều thành công trong nghề phiên dịch. Tuy nhiên, họ cần rèn thêm tính kiên nhẫn và trau dồi thêm từ vựng để hoàn thành tốt công việc.
 • Phát thanh viên: Đây là công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp tốt và giọng nói hấp dẫn. Ngoài ra, Podcast cũng là một công việc phát triển phù hợp với số 3.
 • Marketing: Người có thần số học số 3 có thể vận dụng khả năng giao tiếp linh hoạt để tìm cho mình công việc phù hợp trong ngành Marketing.
 • Hướng dẫn viên du lịch: Tính cách hòa đồng, vui vẻ, khả năng nói trước đám đông chính là lợi thế để số 3 phát triển trong các công việc du lịch, hướng dẫn.

Trong năm 2023, những điều cần lưu ý đối với thần số học số 3

Trong năm 2023, người sở hữu thần số học số 3 có xu hướng sống hướng nội, khép mình và thích một mình tìm tòi và trau dồi kinh nghiệm bản thân. Năm thế giới số 7, sẽ giúp cho họ đánh giá, phân tích đúng đắn những vấn đề và đưa ra hướng đi mới phù hợp.

Số 3 trong năm 2023 cũng muốn thử thách mình vào điều mới, dấn thân vào những lĩnh vực mới. Đây là thời điểm để họ trải nghiệm, tìm ra được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và phát huy tối đa năng lực của mình.

Lời khuyên dành cho số 3 là nên chú ý đến sức khỏe tinh thần và thể chất. Đồng thời, cân bằng thời gian giữa việc phát triển bản thân và mở rộng mối quan hệ xã hội. Số chủ đạo 3 cũng nên biết giữ mình trước những cám dỗ, thú vui tiêu khiển và tập trung vào việc mở rộng tài năng sáng tạo của mình đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật hay diễn đạt.

Trên đây là những thông tin về thần số học số 3, mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích trong quá trình khám phá bản thân mà tìm được cho mình hướng đi phù hợp. Theo dõi thêm nhiều bài viết của VietnamWorks để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

adsads
Bài Viết Liên Quan

[RECAP] TỌA ĐÀM "XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP”

Tọa đàm “Xu hướng thị trường lao động và định hướng nghề nghiệp” được tổ chức bởi VietnamWorks cùng với Trường Đại học Phenikaa vào...

[RECAP] WORKSHOP: Xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp

Như thế nào là một lộ trình phát triển sự nghiệp tốt luôn là nỗi lòng băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay....

[RECAP] WEBINAR: Bí kíp "dễ thở" nơi công sở dành cho Newbie

Newbie mới ra trường và gia nhập vào môi trường công sở thường dễ bị “ngộp” vì có nhiều quy tắc, yêu cầu cần phải...

6 điều nan giải người đi làm trăn trở cho hành trình tìm kiếm công việc mới

Tìm kiếm công việc mới có thể đem đến nhiều thách thức và lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 6...

"Anh/chị sẽ liên lạc với em sau" và 4 dấu hiệu cho thấy hồ sơ của bạn đang nằm trong "đội dự bị" với nhà tuyển dụng

Bạn đã gửi hồ sơ xin việc và ngồi chờ phản hồi từ nhà tuyển dụng. Mỗi giây trôi qua, bạn cảm thấy hồi hộp,...

Bài Viết Liên Quan

[RECAP] TỌA ĐÀM "XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP”

Tọa đàm “Xu hướng thị trường lao động và định hướng nghề nghiệp” được tổ...

[RECAP] WORKSHOP: Xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp

Như thế nào là một lộ trình phát triển sự nghiệp tốt luôn là nỗi...

[RECAP] WEBINAR: Bí kíp "dễ thở" nơi công sở dành cho Newbie

Newbie mới ra trường và gia nhập vào môi trường công sở thường dễ bị...

6 điều nan giải người đi làm trăn trở cho hành trình tìm kiếm công việc mới

Tìm kiếm công việc mới có thể đem đến nhiều thách thức và lo lắng....

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers