adsads
13 1200x900 2
Lượt Xem 403

Hãy cùng VietNamworks khám phá xem qua lăng kính của thần số học, Thomas Edison ẩn chứa những tố chất gì của con số 6 chủ đạo mới có thể đạt được những thành tựu vĩ đại đến thế.

Lòng nhân đạo được nuôi dưỡng từ thuở bé

Thomas Edison sinh ngày 11/2/1847 tại Mỹ trong một gia đình đông con. Từ nhỏ ông đã có thể trạng ốm yếu và không thể đến trường như bạn bè cùng trang lứa. Cho đến khi được đến trường, những câu hỏi “loạn trí” của ông khiến giáo viên và bạn bè cảm thấy phiền. Họ đều cho rằng ông là một đứa trẻ thiểu năng. Thomas Edison nhanh chóng bị nhà trường quay lưng nhưng may mắn hơn cả ông có được sự giáo dục phù hợp hơn từ người mẹ làm giáo viên của mình, bà Nancy Elliot.

Edison lớn lên, hoàn thiện về thể chất lẫn trí tuệ trong vòng tay yêu thương vô bờ bến của mẹ. Bà Nancy Elliot chính là người bảo vệ sự ngây thơ, lý tưởng và sự sáng tạo non nớt của nhà phát minh trước những lời nói cay nghiệt từ người ngoài. Tình mẫu tử cao cả và sự bao dung từ bà Nancy Elliot khiến Edison cảm nhận được sự liên kết của tình cảm trân quý và bắt đầu nuôi dưỡng tấm lòng nhân đạo của mình. Để rồi về sau, ông dùng nó để làm động lực vượt qua các thất bại trong công cuộc nghiên cứu.

Thomas Edison đã từng viết: “Thomas Alva Edison là một đứa trẻ rối trí, vậy mà, nhờ có một người mẹ tuyệt vời, cậu đã trở thành thiên tài của thế kỷ”. Quả thật tình mẫu tử thiêng liêng tuyệt vời của bà Nancy đã nuôi dưỡng và mang đến cho nhân loại một nhà phát minh tuyệt vời.

Lý tưởng hóa tình cảm kết hợp với trí sáng tạo không giới hạn 

Sở hữu số 6 chủ đạo, Edison có một tấm lòng yêu thương vô bờ bến trước con người và cuộc sống. Ông mong muốn chăm sóc và thỏa mãn hết thảy các nhu cầu của họ. Ở vị vĩ nhân của nước Mỹ và của cả nhân loại ẩn chứa lòng trắc ẩn và sứ mệnh giúp đỡ người khác. Chúng không dừng lại ở một ánh mắt đồng cảm hay đôi tai biết lắng nghe, hơn thế nữa nó được thể hiện cụ thể qua hành động nỗ lực phát minh ra những công cụ giúp đỡ cho cuộc sống nhân loại. 

Tấm lòng thôi là chưa đủ, để làm được điều này ông cần có trí óc của một thiên tài, sự sáng tạo không giới hạn mà số 6 mang đến. Thomas Edison tò mò và khao khát khám phá mọi thứ. Ông có niềm yêu thích vô hạn với sách, nơi giúp ông tìm tòi và tiếp cận được với khoa học.

Là hình tượng lý tưởng của một số 6 chủ đạo cân bằng giữa trách nhiệm – thực tế – đam mê

Mang cho mình lối tư duy bay bổng của thiên tài nhưng Edison vẫn rất cân bằng với thực tế nhờ có số 6 chủ đạo. 

Để phục vụ cho quá trình nghiên cứu của mình, ông đã làm qua rất nhiều công việc, nơi mang đến cho ông nhiều trải nghiệm, thêm kiến thức và tiền để phục vụ cho quá trình nghiên cứu của mình. Vị cha đẻ của bóng đèn đã từng làm trên tàu hoả, nhân viên điện tính và thậm chí còn tự lập được một tờ báo nhỏ có tên “The Weekly Herald”.

“Thầy phù thủy ở Menlo Park” là người lý trí và có sự kiên nhẫn hơn người. Trong quá trình phát minh ra bóng đèn dây tóc đầu tiên trên thế giới, ông đã đối mặt với 10.000 thất bại nhưng không bỏ cuộc. Ông tìm thấy cảm hứng từ mọi ngóc ngách trong cuộc sống và ứng dụng nó vào từng phát minh của mình.

Suốt cuộc đời của mình, Thomas Edison đã để lại cho nhân loại 1500 phát minh và sáng chế. Bằng tình yêu, tính trách nhiệm, sự cân bằng từ bên trong của mình nhờ có số chủ đạo 6 mang lại, ông đã thực hiện được lý tưởng của bản thân, đưa nhân loại đến gần hơn với nền văn minh và cuộc sống tốt đẹp.

Bạn mang số chủ đạo là số mấy? Bạn mong muốn tìm hiểu các con số sẽ nói gì về mình, qua đó soi chiếu và nhận thấy những đặc điểm nổi bật ở bản thân? Vậy thì bạn đừng ngần ngại truy cập ở đường link dưới đây nha

Tra cứu Nhân số học miễn phí cùng Nhân số học tại: https://bit.ly/42wcfIX

Xem thêm: Elon Musk Thành Công Rực Rỡ Trong Lĩnh Vực Khoa Học Vũ Trụ Vì Khao Khát Tìm Kiếm Chân Trời Mới Của Người số 7

— HR Insider—
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan
5 1200x900 2

Ý nghĩa của Nhân số học trong việc định hướng sự nghiệp tương lai của con người

Nghề nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Có những người bắt đầu học một ngành nhưng sau cùng lại...

2 1200x900 2

Nhân số học - Cách tìm ra nhân số học của bạn

Nhân số học là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu ý nghĩa các con số để từ đó chỉ ra những điểm mạnh,...

1 1200x900 2

Nhân số học là gì và ý nghĩa của Nhân số học?

Nhân số học có tên tiếng anh là Numerology, là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu những điểm mạnh, điểm yếu, tính cách...

11 1200x900 2

Jeff Bezos đã xây dựng đế chế Amazon nhờ khả năng thấu hiểu tuyệt vời của số 6

Jeff Bezos - ông chủ của đế chế sàn thương mại điện tử nổi tiếng thế giới Amazon. Đây là danh hiệu mà nhiều người...

10 1200x900 1 1

Từng Thất Bại Nhiều Lần, Jack Ma Vẫn Kiên Định Để Trở Thành Tỷ Phú Nhờ Số 3 Trong Chỉ số Đường Đời

Nhắc đến ngành thương mại điện tử, nếu ở bên kia bán cầu chúng ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến người khổng lồ Amazon....

Bài Viết Liên Quan
5 1200x900 2

Ý nghĩa của Nhân số học trong việc định hướng sự nghiệp tương lai của con người

Nghề nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Có những...

2 1200x900 2

Nhân số học - Cách tìm ra nhân số học của bạn

Nhân số học là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu ý nghĩa các...

1 1200x900 2

Nhân số học là gì và ý nghĩa của Nhân số học?

Nhân số học có tên tiếng anh là Numerology, là một bộ môn khoa học...

11 1200x900 2

Jeff Bezos đã xây dựng đế chế Amazon nhờ khả năng thấu hiểu tuyệt vời của số 6

Jeff Bezos - ông chủ của đế chế sàn thương mại điện tử nổi tiếng...

10 1200x900 1 1

Từng Thất Bại Nhiều Lần, Jack Ma Vẫn Kiên Định Để Trở Thành Tỷ Phú Nhờ Số 3 Trong Chỉ số Đường Đời

Nhắc đến ngành thương mại điện tử, nếu ở bên kia bán cầu chúng ta...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers