adsads
1 1200x900 1
Lượt Xem 3 K

Bộ Câu hỏi phỏng vấn 

Phỏng vấn bao giờ cũng đáng sợ. Đó là những bài kiểm tra ngoài trường học mà kể cả sau khi tốt nghiệp bạn vẫn phải trải qua. Đối với sinh viên mới ra trường, có quá nhiều kiến thức cần chuẩn bị trước và bạn chẳng biết bắt đầu từ đâu. 

Không còn phải lo khi giờ đây, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và chuẩn bị bằng Bộ câu hỏi và câu trả lời phỏng vấn.Chỉ cần vào VietnamWorks, chọn Phỏng vấn ở menu đầu trang và gõ từ khóa tìm kiếm. AI sẽ tự hiểu được từ khóa và chọn ra bộ câu hỏi-câu trả lời phù hợp nhất cho bất cứ vị trí nào người dùng đang cần tìm.

 Với cơ sở dữ liệu hơn 5,000 câu hỏi và câu trả lời phỏng vấn cho hơn 1,000 việc làm khác nhau ở tất cả mọi ngành nghề, người dùng sẽ được trang bị đủ kiến thức để có được ưu thế trong buổi phỏng vấn xin việc.

Dữ liệu Mức lương 

Một phần khó khăn khác của người tìm việc là thương lượng mức lương. Bộ cơ sở dữ liệu của VietnamWorks phân tích từ hơn 300,000 việc làm và mức lương từ hơn 3 triệu người dùng. Chỉ việc bấm vào Mức lương trên VietnamWorks và bắt đầu khám phá.

 Không chỉ có mức lương trung bình tương ứng với chức danh, bộ dữ liệu còn có cả khoảng lương phổ biến nhất và cả biểu đồ phân bổ mức lương để thể hiện chi tiết nhất về thị trường. Vậy còn theo cấp bậc thì sao? Có luôn trong cùng 1 trang. Ngoài ra, hệ thống sẽ tự đề xuất những công việc có nội dung liên quan đến từ khóa đang tìm kiếm, ngay trong cùng 1 trang.

Trang Quản lý hồ sơ

VietnamWorks đã thiết kế lại trang Quản lý hồ sơ để mang đến cho người tìm việc thêm trường nhập thông tin liên quan đến kỹ năng và thành tích đã đạt được:

Chứng chỉ và Hoạt động 

Có cách nào tốt hơn để khoe những thành tích cá nhân, bằng những Chứng chỉ mà bạn đã dùi mài kinh sử để đạt được và những hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng thêm những thông tin này vào hồ sơ để chứng minh được những kinh nghiệm của bản thân, ngay trên hồ sơ VietnamWorks.

 Độ thành thạo của kỹ năng

 Đủ kỹ năng nhưng không biết cách thể hiện trên hồ sơ? Đơn giản thôi, với phần thiết lập Mức độ thành thạo của kỹ năng, người dùng sẽ dễ dàng cho nhà tuyển dụng biết trình độ của mình. Chỉ cần nhập tên kỹ năng và chọn trên thang điểm 1 đến 5, và cho nhà tuyển dụng thấy bạn là ứng viên hoàn hảo cho công việc đang ứng tuyển. 

Hi vọng những tính mới trên VietnamWorks sẽ giúp ích người tìm việc có thể dễ dàng hơn trong quá trình xin việc và có thể đến gần hơn với “dream job” của mình. 

>> Xem thêm: 5 cách giúp bạn cải thiện kỹ năng mềm chốn công sở?

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

Nâng tầm CV của bạn với WoWCV - Phiên bản Beta 2.0 mới nhất từ VietnamWorks

Tính năng WowCV của VietnamWorks đã được cải tiến chất lượng và hữu ích hơn trước với phiên bản Beta 2.0. Tìm hiểu chi tiết...

Bạn có phù hợp với vị trí này - Hãy để VietnamWorks phân tích mức độ phù hợp công việc mới của bạn

Khi ứng tuyển vào một vị trí nhưng lại chưa rõ đâu là những yêu cầu về kỹ năng, kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng...

Cảnh báo các trường hợp tiếp cận, lừa đảo ứng viên thông qua hoạt động tuyển dụng

Trong thời gian gần đây, Công ty cổ phần Navigos Group Việt Nam (VietnamWorks) ghi nhận một vài phản ánh từ ứng viên về những...

Nên ưu tiên tìm việc theo "sở trường" hay "sở thích"

Những quyết định về việc lựa chọn công việc thường là một quá trình quan trọng và đôi khi khó khăn. Một trong những khía...

Lọc sâu ngành nghề theo cách mới - nâng cấp trải nghiệm lọc ngành nghề cùng VietnamWorks

Lọc sâu ngành nghề ứng tuyển vừa được VietnamWorks ra mặt với mong muốn rút ngắn thời gian ứng tuyển nhanh chóng, và ứng tuyển...

Bài Viết Liên Quan

Nâng tầm CV của bạn với WoWCV - Phiên bản Beta 2.0 mới nhất từ VietnamWorks

Tính năng WowCV của VietnamWorks đã được cải tiến chất lượng và hữu ích hơn...

Bạn có phù hợp với vị trí này - Hãy để VietnamWorks phân tích mức độ phù hợp công việc mới của bạn

Khi ứng tuyển vào một vị trí nhưng lại chưa rõ đâu là những yêu...

Cảnh báo các trường hợp tiếp cận, lừa đảo ứng viên thông qua hoạt động tuyển dụng

Trong thời gian gần đây, Công ty cổ phần Navigos Group Việt Nam (VietnamWorks) ghi...

Nên ưu tiên tìm việc theo "sở trường" hay "sở thích"

Những quyết định về việc lựa chọn công việc thường là một quá trình quan...

Lọc sâu ngành nghề theo cách mới - nâng cấp trải nghiệm lọc ngành nghề cùng VietnamWorks

Lọc sâu ngành nghề ứng tuyển vừa được VietnamWorks ra mặt với mong muốn rút...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers