adsads
1 1200x900 2
Lượt Xem 3 K

Biệt đội anh hùng Inspectorians là những kỹ sư phần mềm, chuyên gia dữ liệu, doanh nhân, nghệ sĩ và các cá nhân đa ngành, làm việc trong một môi trường quốc tế năng động với văn hoá độc đáo. Cùng nhau, Inspectorians đã đưa Inspectorio trở thành công ty phần mềm được hàng ngàn doanh nghiệp khắp thế giới tin dùng

Trước sự bùng phát của đại dịch Covid, các doanh nghiệp đều có những biện pháp để đối phó kịp thời nhằm đảm bảo các hoạt động của công ty cũng như bảo vệ an toàn cho người lao động. Trong đó, làm việc tại nhà là chính sách mà hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn, nhưng điều mà Inspectorio đã làm cho nhân viên của mình trong thời gian này chính là điểm sáng tích cực mà HR Insider muốn chia sẻ tới cộng đồng doanh nghiệp và người lao động để mọi người tiếp thêm động lực, niềm tin vượt qua thời gian sắp tới.

Hoạt động kết nối yêu thương

Inspectorio đã tổ chức hai hoạt động mang tên Virtual Care PackageVirtual Engagement Events trong thời gian nhân viên làm việc tại nhà. Inspectorio tin rằng ngoài những món quà được trao tặng thì việc kết nối và gắn kết với nhau là điều không thể thiếu. 

Hoạt động đầu tiên mà Inspectorio thực hiện đó chính là Virtual Care Package – Hộp quà trực tuyến. Sự an toàn luôn là yếu tố được đề cao hàng đầu, vì vậy thay vì gửi các phần quà bằng hiện vật, Inspectorio đã gửi những hộp quà trực tuyến tới tất cả nhân viên của mình. Trong đó chứa đựng tất cả những thông tin và hỗ trợ cần thiết cho các bạn nhân viên trong thời gian làm việc tại nhà. 

Cụ thể hơn, các bạn nhân viên sẽ nhận được nguồn thông tin chính thống về tình hình Covid-19. Đây là điều vô cùng cần thiết đối với bất kỳ ai trong thời gian này để hạn chế nhận thông tin sai lệch và tiêu cực. Tiếp theo là những hướng dẫn về hoạt động thể thao tại nhà, cách giảm thiểu stress, hay gợi ý về giải trí cho nhân viên và gia đình. Điều cuối cùng và không kém phần hấp dẫn chính là e-vouchers – các bạn nhân viên có thể mua sắm từ nhiều nhãn hàng khác nhau, sử dụng tuỳ theo nhu cầu cá nhân.

Hoạt động thứ hai với thông điệp “Xa mặt nhưng không cách lòng”, Inspectorio muốn gửi gắm tới nhân viên của mình bằng các Virtual Engagement Events – Những hoạt động gắn kết trực tuyến. Để đảm bảo tất cả các nhân viên đều có thể kết nối với nhau một cách hiệu quả trong bối cảnh làm việc online, Inspectorio đã tổ chức hàng loạt các sự kiện online mỗi tuần, ví dụ như: Reading event – chia sẻ về cuốn sách đã đọc, Speed Dating – “hẹn hò chớp nhoáng” online, tập Yoga, hay Virtual escape room – trò chơi nhập vai giải đố ảo. Có thể nói những hoạt động gắn kết của Inspectorio mang đầy tính sáng tạo, giúp các bạn nhân viên có thêm cơ hội xóa bỏ ưu phiền, vượt qua các trở ngại về địa lý để tương tác và sẻ chia những niềm vui trong cuộc sống thời Covid-19. 

Mong rằng, với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên, không chỉ riêng các Inspectorians được bảo vệ sức khỏe tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết tại Inspectorio, mà còn là động lực để các doanh nghiệp khác ở khắp mọi nơi trên thế giới bắt đầu hành động vì một mục đích cùng vượt qua đại dịch an toàn.

>> Xem thêm: Bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mọi người – Chủ trương chống dịch của B.Braun Việt Nam

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers