adsads
Lượt Xem 778

Jotun hoạt động trong bốn phân khúc: Sơn Trang trí, Sơn Hàng hải, Sơn Công nghiệp và Sơn Tĩnh điện. Mỗi phân khúc cung cấp các giải pháp riêng nhưng đều xuất phát chung từ tầm nhìn của chúng tôi về việc sử dụng sơn và chất phủ để bảo vệ đa dạng các công trình của bạn.

Những ngành công nghiệp chúng tôi phục vụ:·        

 • Sơn Trang trí: Là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu trên thế giới, Jotun đã đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực Sơn Trang trí. Chúng tôi luôn nỗ lực để vượt qua những chuẩn mực trong cải tiến sản phẩm và dịch vụ, thông qua việc giới thiệu ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao cùng những bộ sưu tập cập nhật các xu hướng màu sắc mới nhất.
 • Sơn Hàng hải: Từ những ngày đầu, Jotun được thành lập với sứ mệnh bảo vệ các con tàu ra khơi trước sự khắc nghiệt của biển cả, đến nay Jotun đã được biết đến như một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm sơn cao cấp cho các đội tàu thương mại trên toàn cầu. Sản phẩm của Jotun đã được kiểm chứng thực tế sử dụng trên tất cả các vùng biển trên toàn thế giới và được hỗ trợ bởi dịch vụ tư vấn và giám sát kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những hệ sơn kinh tế nhất và giải pháp chống ăn mòn hiệu quả nhất.       
 • Sơn Công nghiệp: Sơn Công Nghiệp là một trong những ngành hàng có vị thế vững chắc trên toàn cầu của Jotun, nổi trội với việc mang lại độ bền và tính thẩm mỹ cao. Với sự phát triển vượt bậc, các sản phẩm Sơn Công Nghiệp của Jotun bảo vệ các kết cấu công trình trên đất liền và ngoài khơi, trong các điều kiện thời tiết khác nhau như nóng, lạnh, mưa, gió, ô nhiễm và ăn mòn.     
 • Sơn Tĩnh điện: Jotun là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới sản phẩm Sơn Tĩnh Điện trong các ngành công nghiệp gia công, cấu trúc kim loại và các sơn đặc thù cho đường ống. Các sản phẩm Sơn Tĩnh Điện của Jotun phù hợp cho các vật dụng bằng kim loại trong nhà và ngoài trời tại những công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, với 67 công ty, 40 nhà máy sản xuất và hơn 10.200 nhân viên. Các sản phẩm của Jotun hiện diện tại hơn 100 quốc gia thông qua hệ thống các công ty con, công ty liên doanh, đại lý, chi nhánh và nhà phân phối. Tập đoàn Jotun được tổ chức theo 4 ngành hàng kinh doanh, bao gồm: Sơn Công nghiệp, Sơn Hàng hải, Sơn Trang trí và Sơn Tĩnh điện và có trụ sở chính tại Sandefjord, Na Uy.

Jotun thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994 và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động từ năm 1998. Từ đó, nhà máy sản xuất với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, các trung tâm phân phối, văn phòng bán hàng ngày càng được đầu tư, mở rộng tại nhiều tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Nhà máy thứ 2 tại Việt Nam (Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. HCM) đi vào hoạt động từ tháng 7/2021 là nhà máy tự động tiên tiến đầu tiên và khoản đầu tư ra nước ngoài lớn nhất của Tập đoàn Jotun, minh chứng chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của Jotun tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh chính của Jotun là cung cấp cho khách hàng Giải pháp Tổng thể, đáp ứng nhu cầu bảo vệ mọi công trình, cùng với việc cung cấp dịch vụ giám sát, hỗ trợ kỹ thuật nhằm đảm bảo quá trình thi công sơn mang lại hiệu quả cao nhất.

Tại Jotun, chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý giá nhất, và vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng phát triển năng lực nhân viên thông qua Học viện Jotun (Jotun Academy) và mang đến cho họ cơ hội tạo ra sự khác biệt và ghi dấu ấn, dựa trên nền tảng các giá trị cốt lõi: Trung thành, Quan tâm, Tôn trọng và Can đảm.

CÁC GIÁ TRỊ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN:

TRUNG THÀNH

 • Đáng tin cậy và trung thành
 • Có quan hệ tốt và bền vững với khách hàng, Jotun và đồng nghiệp
 • Luôn cam kết gắn chặt với các giá trị của Jotun, chiến lược, chính sách và quyết định

QUAN TÂM

 • Giúp đỡ và hỗ trợ những người xung quanh
 • Thể hiện sự tin tưởng và thông cảm
 • Khích lệ, khen thưởng và đánh già một cách công bằng
 • Bảo vệ môi trường xã hội và tự nhiên

TÔN TRỌNG

 • Tôn trọng giá trị riêng của mỗi người
 • Chân thành và công bằng
 • Xây dựng đội ngũ nhân viên đa dạng, không phân biệt văn hóa và giới tính
 • Tuân thủ pháp luật và các phong tục tập quán
 • Hành xử với mọi người theo cách họ mong muốn

CAN ĐẢM

 • Tiên phong thay đổi tương lai
 • Mạnh dạn thay đổi và khuyến khích sự thay đổi
 • Giao tiếp một cách cởi mở, thẳng thắn và chính trực
 • Chủ động trong mọi tình huống
 • Giải quyết các vấn đề trên tinh thần hợp tác xây dựng

SỨC MẠNH TÀI CHÍNH VÀ THÀNH CÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Tại Jotun, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu ngành. Việc phát triển ổn định cùng sức mạnh tài chính giúp chúng tôi đầu tư mạnh hơn nữa vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm sáng tạo mới, đầu tư vào nguồn nhân lực và hỗ trợ cộng đồng địa phương. Thành công kèm thêm trách nhiệm. Chúng tôi không ngủ quên trên thành công này mà tiếp tục đầu tư vào phát triển đội ngũ nhân viên, khiêm tốn nhưng đầy ý chí và khát vọng, mong muốn trở thành một phần không thể thiếu của sự thành công đó. Chúng tôi hiểu rằng đây chính là chìa khóa để tiếp tục hành trình thành công lâu dài của Công ty.

LỊCH SỬ TÁI TẠO VÀ CẢI TIẾN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Bất kỳ sản phẩm nào của Jotun đều theo sau một câu chuyện ý nghĩa. Chúng tôi đổi mới và tái tạo liên tục các quy trình và ý tưởng với mong muốn tạo ra các sản phẩm tốt hơn và bền vững hơn cho toàn cầu. Chúng tôi quan tâm và coi trọng môi trường, do đó, luôn đảm bảo bất kỳ sản phẩm mới và sản phẩm hiện có nào đều thân thiện với môi trường. Chúng tôi mong muốn trở thành một hình mẫu rằng sự thành công và bảo vệ môi trường có thể và phải được song hành cùng nhau.

VĂN HÓA THÂN THIỆN VÀ HỖ TRỢ

Tại Jotun, chúng tôi là một đại gia đình đa quốc gia, có môi trường làm việc thân thiện với ít hệ thống phân cấp. Trong đó, 04 giá trị của Jotun: “Trung thành, Quan tâm, Tôn trọng và Can đảm” được thực hiện nghiêm túc và “Tinh thần Chim Cánh cụt” được thể hiện rõ nét trong mọi hoạt động của Công ty. Con người là quan trọng và được tôn trọng. Trở thành thành viên của gia đình Jotun là trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu, năng động, quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau.

PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG NỘI BỘ

Tại Jotun, chúng tôi mong muốn phát triển mối quan hệ lâu dài với nhân viên, vì vậy chúng tôi tập trung mạnh mẽ vào việc giúp họ xây dựng sự nghiệp. Bên cạnh học tập và trải nghiệm thông qua công việc, nhân viên luôn được tạo cơ hội tham gia vào các chương trình đào tạo và phát triển khác nhau.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo mọi người đều có cơ hội để phát triển và khám phá những cơ hội mới tại Công ty. Những thách thức mới đòi hỏi các giải pháp mới và đây là lý do tại sao phát triển nhân viên được xem là lĩnh vực ưu tiên. Ngoài ra, sự hiện diện của Jotun tại hơn 100 quốc gia mang lại cho nhân viên khả năng khám phá, thử thách và phát triển sự nghiệp quốc tế, thông qua làm việc với các đồng nghiệp từ các nước, các nền văn hóa khác; cũng như cung cấp cho nhân viên các cơ hội nghề nghiệp thông qua các chương trình Luân chuyển Nhân viên Toàn cầu.

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

EF Education First - Tổ Chức Giáo Dục Lớn Nhất Thế Giới

EF Education First (viết tắt “EF”) là một trong những Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế lớn nhất thế giới, được thành lập từ năm...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

EF Education First - Tổ Chức Giáo Dục Lớn Nhất Thế Giới

EF Education First (viết tắt “EF”) là một trong những Tổ Chức Giáo Dục Quốc...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers