• .
adsads
Lượt Xem 1 K

Hành trình 10 năm kể từ đầu năm 2013, với định hướng phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất, Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã nỗ lực tập trung vào những yếu tố cốt lõi như: thay đổi cơ cấu tổ chức hướng đến việc tách bạch giữa các khối kinh doanh với các khối quản trị và hỗ trợ, cải tiến các quy định, quy trình, thay đổi cấu trúc kinh doanh, củng cố và nâng cao năng lực cán bộ nhân viên, tăng cường quản trị rủi ro,…

Trên hành trình khẳng định vị thế của Ngân hàng NCB lần lượt được tô điểm bằng những thành tựu lớn quốc tế danh giá như lần đầu lọt Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam của Brand Finance. Giá trị thương hiệu của NCB được Brand Finance đánh giá cao với chỉ số sức mạnh Thương hiệu (Brand strength Index) 62,8 điểm, chỉ số xếp hạng thương hiệu (Brand rating) của ngân hàng cũng được xếp loại A+.. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới giải thưởng vô cùng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” do Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á – HR Asia đánh giá và bình chọn. 

Ngân hàng NCB – Đồng hành trên con đường tài chính thành công.

NCB mang trong mình sứ mệnh trở nhà tư vấn tài chính thông minh, thân thiện, cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính trung thực, nhanh chóng và đột phá, dựa trên lòng trung thành, tín nhiệm và tận tâm, nhằm thúc đẩy sự tinh tế và thăng hoa cho khách hàng và cộng đồng. Cùng với tôn chỉ Ngân hàng của Bạn: NCB cam kết không chỉ dừng lại ở việc trở thành người bạn đồng hành, đối tác chiến lược dài hạn trên con đường tài chính thành công của các doanh nghiệp lớn mà còn các doanh nghiệp mới và gia đình trẻ.

Chính vì thế, NCB luôn cố gắng, nỗ lực hết mình và không cho phép bản thân dừng lại so với thời cuộc để có thể đón đầu và “hóa rồng” trở thành ngân hàng đầu ngành, được khách hàng tin tưởng, ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và cổ đông thông qua việc xây dựng giá trị bền vững.

Ngoài ra, trong giai đoạn “Chuyển mình – Đón tương lai”, Ngân hàng TMCP Quốc Dân đang thiết lập mục tiêu và định hướng dài hạn dưới góc độ thực hiện sự đổi mới, thích nghi với xu hướng công nghệ và đảm bảo sự phát triển bền vững.

Đối với khách hàng thân mến, NCB luôn hướng tới 5 điều: 

  1. Cải cách công nghệ và dịch vụ: Đầu tư và phát triển mạnh mẽ vào công nghệ, ứng dụng để tạo ra các dịch vụ tài chính tiện lợi, an toàn và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.
  2. Chuyển đổi số hóa toàn diện: Thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong tất cả các khía cạnh của hoạt động ngân hàng để, góp phần tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm khách hàng.
  3. Đào tạo và phát triển nhân lực: Đặt mục tiêu đào tạo và nâng cao năng lực cho nhân viên trong việc ứng dụng công nghệ mới và cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng.
  4. Phát triển bền vững và ảnh hưởng xã hội: Định hướng các dịch vụ tài chính và hoạt động kinh doanh hướng tới việc tạo ra giá trị bền vững cho cả khách hàng và cộng đồng. Tham gia vào các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện và dự án phát triển cộng đồng để góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
  5. Mở rộng mối quan hệ và hợp tác: Xây dựng mối quan hệ hợp tác với các công ty công nghệ, Fintech và tổ chức sự kiện, hội thảo về chia sẻ thông tin và trải nghiệm công nghệ tài chính với khách hàng và cộng đồng

Ngân hàng NCB – “mái nhà” nuôi dưỡng tài năng ngành “Banking”

Ngoài tâm trí hướng về khách hàng, trái tim của NCB lại hướng về các nhân viên đáng quý của mình. Tại NCB, chính sách “vì người lao động” luôn được ban lãnh đạo chú trọng phát triển với 5 giá trị cốt lõi: môi trường làm việc hạnh phúc, năng động, sáng tạo và tôn trọng sự khác biệt. Dù bạn là ai, bạn luôn được trao cơ hội để phát triển bản thân, NCB luôn ghi nhận những cố gắng của bạn dựa trên năng lực.

Trên hành trình 28 năm phát triển, NCB luôn đặt yếu tố con người là ưu tiên hàng đầu của sự phát triển và không để ai bị bỏ lại phía sau. Đặc biệt, trong năm qua, NCB đặt trọng tâm vào kiện toàn nhân sự các cấp với 12 dự án nhân sự được triển khai, xây dựng các chính sách nhân sự, phúc lợi có tính cạnh tranh cao trên thị trường, ứng dụng chuyển đổi số trong công tác quản trị nhân sự. Đồng thời, chú trọng đào tạo kiến thức và kỹ năng cho nhân sự, tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Ngoài ra, không thể không nhắc tới được các chế độ điều chỉnh thu nhập và gia tăng phúc lợi đối với CBNV. Cụ thể, NCB luôn chú trọng đến các hoạt động văn hóa, Team Building hay các chương trình nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, bởi NCB hiểu rằng mỗi cán bộ nhân viên chính là một tài sản vô giá, cần được phát triển cả về thể chất cũng như tinh thần để từ đó mà có phát huy hết được bản thân, có những đóng góp đến sự phát triển vượt bậc đến tổ chức.

Cũng chính các nhân viên của NCB cảm thấy hạnh phúc và thừa nhận rằng “Chúng mình đã được truyền cảm hứng rất nhiều để kể những câu chuyện về Chủ tịch và phong cách lãnh đạo của Chị.” – Anh Phạm Thế Dũng – Phó phòng Văn hóa Doanh Nghiệp, “NCB với tôi không chỉ là nơi làm việc mà còn là gia đình, là một phần thanh xuân” – Chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Phòng Call Center hay chia sẻ từ Anh Lê Minh Công – Kiểm soát viên CN Hà Nội “Tại NCB, mình luôn có được nhiều trải nghiệm, được giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, được đưa ra ý tưởng, sáng kiến của bản thân mình”. 

Chính vì lẽ đó, môi trường làm việc tại ngân hàng NCB đã vinh dự nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, đồng thời đây cũng là sự sự ghi nhận và động lực để NCB tiếp tục mang tới các giá trị ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng, cho CBNV NCB.

Sau 2 năm thay đổi mạnh mẽ, tăng cường sức mạnh nội tại thông qua hàng loạt thay đổi về chính sách, điều hành và đầu tư nâng cấp vào nền tảng công nghệ sản phẩm và dịch vụ, NCB đã sẵn sàng cho hành trình “Chuyển mình đón tương lai và phát triển bứt phá đầy hứa hẹn với những dấu ấn mới chất lượng và ấn tượng.

Xem thêm: DE&I là gì và quan trọng như thế nào trong việc giữ chân nhân tài?

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

EF Education First - Tổ Chức Giáo Dục Lớn Nhất Thế Giới

EF Education First (viết tắt “EF”) là một trong những Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế lớn nhất thế giới, được thành lập từ năm...

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

EF Education First - Tổ Chức Giáo Dục Lớn Nhất Thế Giới

EF Education First (viết tắt “EF”) là một trong những Tổ Chức Giáo Dục Quốc...

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers