Lượt Xem 169

ĐIỂM BẮT ĐẦU CỦA MỘT DOANH NGHIỆP TUYỆT VỜI

Được thành lập vào năm 2008, Bảo hiểm VietinBank (VBI) tiền thân là công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam trực thuộc VietinBank – Big 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. 

VBI là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc triển khai thành công bảo lãnh viện phí giám định bồi thường và cấp bảo hiểm trực tuyến thông qua ứng dụng MyVBI. Chính những bước đi cấp tiến, táo bạo này mà VBI được xem là thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ năng động và có tốc độ tăng trưởng luôn thuộc nhóm nhanh nhất trên thị trường nhiều năm gần đây.

Cũng vì lẽ đó, không quá ngạc nhiên khi VBI được Tạp chí Global Banking & Finance Review – một trang tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng trao tặng danh hiệu “Công ty Bảo hiểm tốt nhất cho dịch vụ khách hàng” (2017).

KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI – NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO HÀNH TRÌNH BỨT PHÁ CỦA VBI

VBI luôn trong trạng thái sẵn sàng thay đổi và cải tiến, không cho phép bản thân bị chậm chân so với thời cuộc. Tôn chỉ của VBI là không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo và dẫn đầu về công nghệ. Chính điều này đã giúp cho VBI chiếm trọn được niềm tin của khách hàng.

Ngoài ra, song hành với đó là những cam kết về chiến lược: dịch vụ khách hàng tốt, tăng trưởng mạnh và mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Những điểm này được thể hiện một cách mạnh mẽ, nổi bật thông qua Tầm nhìn & Sứ mệnh mà công ty cam kết theo đuổi.

  • Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu nhờ sự sáng tạo và khác biệt, mang trong mình giá trị nhân văn sâu sắc
  • Sứ mệnh: là điểm tựa vững chắc cho mọi gia đình, doanh nghiệp trước những khó khăn, rủi ro, bảo toàn cuộc sống, vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Bên cạnh tầm nhìn và sứ mệnh, VBI luôn kiên định với 5 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho sự phát triển vững chắc của Công ty:

  • Khách hàng: Lấy nhu cầu của khách hàng là mục tiêu phục vụ, luôn lắng nghe, phụng sự và đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình bảo vệ.
  • Sáng tạo: Liên tục cải tiến, đổi mới để tạo ra những giá trị tốt nhất cho hệ thống, khách hàng, trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu nhờ sự sáng tạo và khác biệt.
  • Tận tâm: Luôn làm việc với nỗ lực cao nhất, dành trọn tâm huyết để hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất, phục vụ khách hàng bằng sự chân thành, tận tụy, hết mình
  • Chính trực: Luôn nhất quán trong suy nghĩ và hành động, đảm bảo sự tuân thủ, kỷ luật, kỷ cương, trung thực, minh bạch và giữ vững đạo đức nghề nghiệp.
  • Hợp tác: Đề cao tinh thần hợp tác, chia sẻ trong quan hệ đối tác, khách hàng, hướng tới mục tiêu chung, hài hòa lợi ích cá bên vì sự phát triển vững mạnh.

Mục tiêu dài hạn của VBI tiếp tục sứ mệnh là điểm tựa vững chắc cho mọi gia đình, doanh nghiệp trước những khó khăn, rủi ro, bảo toàn giá trị cuộc sống, vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Bằng tầm nhìn dài hạn và sự kiên định theo đuổi những giá trị cốt lõi, VBI đã nhanh chóng gặt hái được những thành tựu đáng tự hào trong năm 2022.

HÀNH TRÌNH 2022 GIÀU CẢM XÚC VÀ CHẶNG ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC ĐẦY HỨA HẸN

Hành trình 14 năm kể từ 2008 chứng kiến VBI từng bước phát triển, không ngừng đổi mới và lớn mạnh, luôn đạt kết quả kinh doanh tốt, xây dựng vững chắc niềm tin nơi khách hàng. VBI tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ trên toàn quốc. 

Đặc biệt, năm 2022 là một năm đánh dấu những đột phá trong kinh doanh của VBI khi tốc độ tăng trưởng cả doanh thu và lợi nhuận đứng Top đầu thị trường. Điều này càng trở nên ấn tượng hơn trong bối cảnh thị trường bảo hiểm năm 2022 trải qua  một năm đầy biến động.

Công ty đã “biến nguy thành cơ”, hiện thực hóa thành công các mục tiêu: Cải thiện thị phần; duy trì tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận vượt trội so với trung bình của thị trường và đảm bảo hiệu quả kinh doanh 2022.

Với kết quả kinh doanh năm 2022 xuất sắc, VBI lần đầu tiên có tên trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), đồng thời thăng hạng trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500), Top 10 doanh nghiệp BHPNT uy tín nhất Việt Nam, Sao vàng Đất Việt, Thương hiệu số 1, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam, Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam…

Một năm 2022 nhờ vào sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể VBI. Những thành tựu vang dội này còn là động lực vô cùng to lớn giúp VBI thêm vững bước trên hành trình chinh phục khách hàng, nâng cao vị thế trên thị trường Bảo hiểm. Chính điều này đồng thời góp phần không nhỏ trong việc xây dựng và nâng cao phúc lợi cho người đi làm, tạo nên một môi trường làm việc, một mái nhà nuôi dưỡng những nhân tài trong tương lai.

Xem thêm: Doanh nghiệp cần hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tinh thần cho nhân viên như thế nào?

— HR Insider—
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.