adsads
Untitled design 45
Lượt Xem 2 K

26 năm đồng hành và phát triển

Tiến Phước cam kết sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng trên bước đường phát triển và thành công. Tiến Phước không chỉ tập trung vào việc xây dựng những ngôi nhà có chất lượng, mà còn chú trọng đến những giải pháp bất động sản đa dạng có giá trị vững bền.

 

Môi trường chú trọng phát triển con người

Đội ngũ hiện tại của Tiến Phước có hơn 250 thành viên, trong đó hơn 1/3 đã gắn bó với công ty từ 5 năm trở lên. Nói về văn hóa của Tiến Phước, chị Hồ Thị Việt Hương, Giám đốc nhân sự chia sẻ: “Công  ty không xây dựng thương hiệu cá nhân, mà tập trung xây dựng tập thể đội ngũ mạnh để tất cả cùng hòa mình thành một khối, hợp tác trên tinh thần cùng phát triển. Với phương châm kết nối tạo nên giá trị, hơn 250 thành viên hiện tại của Tiến Phước luôn được tạo cơ hội, cùng tham gia các dự án đầu tư, cùng hưởng phúc lợi chung và cùng gắn bó lâu dài với công ty.”

 

công ty Tiến Phước

 

Chị Hồ Thị Việt Hương cho biết thêm, năm 2019, Tiến Phước sẽ triển khai, đưa vào hoạt động các dự án bất động sản thuộc chuỗi  thương hiệu Senturia

 

công ty Tiến Phước

 

Chính vì thế, ngoài việc để đội ngũ hiện tại phát huy cơ hội nghề nghiệp của mình, đại gia đình Tiến Phước mời gọi các nhân tài từ bên ngoài vào, đặc biệt là những dự án cấp cao.

 

công ty Tiến Phước

 

công ty Tiến Phước

 

Với triết lý coi con người là vốn quý, tại Tiến Phước, việc đầu tư đào tạo vào các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm sau giai đoạn tuyển dụng luôn được coi trọng. Vì vậy, với những nhân sự mới, sự nỗ lực và chăm chỉ sẽ được tiếp sức và huấn luyện để trở thành một nhân viên làm việc hiệu quả.

 

Nhân viên hạnh phúc đồng nghĩa với việc công ty phát triển mạnh mẽ hơn

“Làm việc tại Tiến Phước, tôi trở nên khỏe mạnh và sống cân bằng hơn”, chị Phương Thảo – phòng Quản lý Tài sản chia sẻ.

 

công ty Tiến Phước

 

Chị Thảo cho biết, ở các văn phòng Tiến Phước đều có một quầy cung cấp thức uống như trà, cà phê, nước chanh, các loại nước trái cây và những loại thức ăn nhẹ như hoa quả tươi và sấy khô, bánh qui giòn, kẹo…

Tại Tiến Phước, nhân viên không chỉ gắn kết qua không gian làm việc mở, mà còn ở văn hóa ứng xử. Anh Phạm Thanh Tùng – Phó Phòng tài chính, người có hơn 8 năm gắn bó với Tiến Phước, chia sẻ: “Điều khiến tôi yêu mến và quyết định gắn bó lâu dài với Tiến Phước chính là môi trường làm việc thân thiện được lan tỏa từ Ban giám đốc. Tôi cảm nhận được sự tương tác một cách tự nhiên, thoải mái từ những hành động, lời nói, cử chỉ đầy ắp tình cảm của ban lãnh đạo dành cho nhân viên. Điều này khích lệ tôi rất nhiều trong việc phấn đấu hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao”.

 

công ty Tiến Phước

 

công ty Tiến Phước

 

Tại công ty Tiến Phước, từ cấp lãnh đạo cho đến các quản lý cấp trung và đội ngũ nhân viên, đều đối xử chan hòa với nhau, xem nhau là người trong cùng một đại gia đình.

Làm việc ở Tiến Phước, bạn sẽ không đơn độc. Sự quan tâm chia sẻ không chỉ đến từ công việc chung, mà còn từ sự gắn kết thông qua những hoạt động rèn luyện sức khỏe.

Bạn Nguyễn Phạm Bảo Ngọc – Trợ lý Tổng giám đốc, cho biết thêm: “Làm việc ở Tiến Phước, có một đặc điểm khác những nơi khác là trong các sự kiện mang tính cá nhân, bạn luôn có những người bạn, người đồng đội ở cạnh. Đó là khi bạn bước sang tuổi mới, cả phòng sẽ có một buổi tiệc nhỏ để chúc mừng. Khi bạn đau ốm hoặc gia đình có chuyện không vui, bạn cũng nhận được sự quan tâm đầy cảm thông và chia sẻ từ sếp”.

Không chỉ gắn kết qua văn hóa làm việc thân thiện, các phong trào thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe cũng được chú trọng và cổ vũ, tạo nên một không khí thi đua vui tươi đầy sắc màu. Sau giờ làm việc, các nhóm tập luyện cùng nhau ở các môn: nhảy Zumba, yoga, đá bóng hay cùng nhau chạy bộ diễn ra sôi nổi.

 

công ty Tiến Phước

 

Anh Trần Bình Trọng, phòng Quản lý dự án chia sẻ: trước các giải chạy, các thành viên trong công ty tham gia chạy thành từng nhóm, đội, lôi kéo và thử thách nhau bằng việc mời nhau các bữa ăn sáng, hay các phần thưởng nhỏ là đồng hồ thể thao, giày chạy…Hoạt động rèn luyện sức khỏe tại Tiến Phước cũng có tiêu chí rõ ràng: Vượt lên chính mình. Vì vậy, không chỉ có người trẻ tuổi mà phong trào còn lan rộng đến cả các anh chị trung niên thuộc hàng U40 hay U50. Trong hơn ba năm qua, các nhóm chạy của Tiến Phước đang được phát triển khá sôi nổi và có mặt ấn tượng với số lượng lớn các giải chạy chuyên nghiệp như giải Marathon Techcombank 2018; Vietnam Mountain Marathon, Ironman 70.3, SeAbank Run for the future…

Đội ngũ quản lý từ cấp trung đến lãnh đạo cấp cao luôn được cập nhật các kiến thức, tri thức mới từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong và ngoài nước. Riêng các lãnh đạo cấp cao còn được lĩnh hội các tri thức từ các giảng viên đại học Harvard của Mỹ nhằm nâng cao tri thức, hiệu quả, năng suất cũng như các kỹ năng mềm nhằm truyền đạt kiến thức và truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên.

 

công ty Tiến Phước

 

Không chỉ truyền cảm hứng về công việc, tại công ty, hàng tháng vào các ngày thứ Sáu, nhân viên cũng có thể tham gia để nghe các buổi chia sẻ chuyên đề từ các chuyên gia của công ty trong lĩnh vực về chăm sóc y tế hay kiến trúc, thương hiệu… Các chủ đề thú vị như cách xây dựng thương hiệu cá nhân, cách chụp ảnh đẹp hay hiểu về các phong cách kiến trúc cũng được tổ chức thường xuyên.

Công việc chiếm ít nhất 1/3 thời gian của ngày và hơn một nửa thời gian bạn thức. Đối với người làm việc, đôi khi công việc là chỉ để được nhận tiền lương và kiếm sống. Tuy nhiên, với Tiến Phước, tôi tìm thấy niềm vui trong công việc và cuộc sống. Làm việc trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị cho mảng bất động sản, chúng tôi cần có sự học hỏi và làm mới liên tục, chị Thu Thảo – phòng Marketing của Tiến Phước chia sẻ.

 

công ty Tiến Phước

 

Chị Thảo cho biết, chị tìm thấy cảm hứng trong công việc tại Tiến Phước khi được là thành viên một nhóm hoạt động hiệu quả cùng với những kiến thức chuyên sâu, tận tụy và sáng tạo. “Sếp giỏi và đồng nghiệp thú vị khiến tôi cảm thấy mình cần nỗ lực nhiều hơn để phù hợp và theo kịp họ. Tôi được truyền cảm hứng mỗi ngày”, chị Thảo nói.

Niềm vui của người làm việc khi tìm được một môi trường làm việc phù hợp cũng như khi bạn tìm được một ngôi nhà mới, một tổ chức mà bạn muốn được là một phần trong đó. “Hiện tại, chính sách tuyển dụng của Tiến Phước là không chỉ là tuyển nhiều người hơn mà là khả năng nhận định người nào phù hợp trong tổ chức của chúng tôi”, chị Việt Hương – Giám đốc nhân sự cho biết.

 

— HR Insider —

VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers