adsads
Untitled design 50
Lượt Xem 2 K

Cùng HR Insider điểm qua những sự thật thú vị khi làm việc ở Dream Games Việt Nam bằng những chia sẻ thực tế từ người trong cuộc qua bài viết dưới đây.

 

Sinh ra để cống hiến

Trong thời điểm các quốc gia Đông Nam Á đang phát triển hiện nay, nhu cầu về cuộc sống cơ bản đã bắt đầu ổn định. Người dân bắt đầu để mắt đến các loại hình vui chơi giải trí để thả lỏng mình sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc quên đi áp lực công việc. Tuy nhiên, thực tế lại khó có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này bởi chưa có nhiều khu vui chơi có đa dạng về mặt hình thức cũng như khó đảm bảo được về chất lượng hoạt động.

Hiểu được tâm lý của đại đa số người dân, Dream Games đã được thành lập với sứ mệnh tạo ra một “không gian giải trí giá trị mới”, nơi mà khách hàng của họ có thể thư giãn hoàn toàn cùng với những người bạn, người thân trong gia đình hay thậm chí là người yêu. Bên cạnh đó Dream Games còn mong muốn mang đến cho quý vị một không gian giải trí xứng tầm Nhật Bản với không gian và các trò chơi mang hơi hướng Nhật Bản hiện đại và phát triển, vì tầm nhìn chiến lược của Dream Games là hướng đến việc mang đến khu vui chơi giải trí xứng tầm Nhật Bản đến khắp khu vực Đông Nam Á. Làm cho người dân Đông Nam Á luôn có một chốn vui chơi thực sự sạch đẹp, vui vẻ và an toàn.

Dream Games Việt Nam

Chia sẻ về nhưng tầm nhìn và giá trị này của công ty, Chủ tịch Dream Games – ông Kazunori Takayama đã nói:

“Dream Games chúng tôi đặt mục tiêu sáng tạo một thế giới nơi tất cả mọi người đều có thể thư giãn, thông qua đó gầy dựng mục tiêu phát triển bền vững cùng các đối tác trong khu vực Đông Nam Á đang phát triển chóng mặt. Chúng tôi cung cấp một không gian giải trí với tất cả các loại hình vui chơi nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng gia đình, đồng nghiệp và các khách hàng lẻ.”

Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng phát triển của các trung tâm giải trí trong hệ thống của Dream Games, để đem lại một “không gian hạnh phúc” cho tất cả quý vị đối tác tại các quốc gia Asean – khu vực kinh tế trẻ năng động luôn tràn trề sinh khí của lực lượng thế hệ trẻ hùng hậu theo đà tăng dân số.

 

Môi trường làm việc trong mơ

Một ngày làm việc đầy thú vị tại Dream Games bắt đầu bằng việc có mặt đúng giờ tại công ty, chắc các bạn cũng không còn lạ gì về sự chỉn chu giờ giấc của những công ty Nhật Bản, thậm chí trước giờ làm khoảng 10 phút, rất nhiều nhân viên đã có mặt để có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho một ngày dài năng động.

Dream Games Việt Nam

Đến với Dream Games, cho dù bạn đang làm tại văn phòng chính hay làm tại văn phòng ở các chi nhánh khác trên khắp cả nước, thì bạn đều được chào đón vô cùng nhiệt tình bởi các nhân viên vui tính của Dream Games. Ở đây, bạn sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng cho công việc đòi hỏi nhiều sự tích cực này bởi vì ngoài các bạn nhân viên, các quản lý người Nhật Bản với độ “bựa” vô biên sẽ luôn bên cạnh và cổ vũ tinh thần cho bạn hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, làm việc với các quản lý người Nhật Bản cũng cần phải luôn tuân thủ kỷ luật và quy trình đã đề ra, không được tự ý thay đổi hay làm gì nếu như không có sự đồng ý từ cấp trên. Nổi bật tại Dream Games đó là nguyên tắc “Báo cáo – Liên lạc – Thảo luận” được đề ra cho tất cả các công việc nhằm đảm bảo sự liên kết và chắc chắn trong mọi hoạt động của công ty.

Với môi trường làm việc “trong mơ” – hệt như cái tên mỹ miều của mình – khi làm việc tại Dream Games Việt Nam, bạn sẽ không còn phải lo lắng cho tương lai sự nghiệp bản thân bởi mọi người luôn có cơ hội phát triển và thăng tiến một cách bình đẳng với nhau. Tôn chỉ này của công ty được đề ra nhằm đề cao sự phát triển cá nhân mỗi con người, đảm bảo rằng khi làm việc ở Dream Games Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội phát triển tối đa tiềm lực của mình để cống hiến cho công ty lâu dài nhất có thể.

 

Những nhân tố vẽ nên giấc mơ hồng cho người Việt

Cảm nhận của bạn Nguyễn Đức Anh – Nhân viên Marketing & Admin.

“Đức Anh chỉ mới gia nhập đại gia đình Dream Games 6 tháng thôi nhưng những ấn tượng để lại là rất lớn.

Là một người đã từng có một thời gian làm việc tại các công ty Việt Nam, đã quen với tác phong làm việc của người Việt Nam nên khi bắt đầu được nhận vào một công ty của Nhật Bản, bản thân Đức Anh ngoài cảm giác háo hức thì cũng có chút hồi hộp, lo lắng cho công việc sắp tới. Nhưng khi đã được ở trong môi trường làm việc của công ty Nhật Bản thì Đức Anh nhận thấy đây thật sự là môi trường rất phù hợp để phát triển bền vững sự nghiệp của mình. Không chỉ lĩnh hội năng lượng tích cực xung quanh từ các đồng nghiệp, mà các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần kỷ luật trong công việc cũng như tác phong cũng được trau dồi đáng kể.

Một điều nữa mà Đức Anh cảm thấy ấn tượng nhất về công ty đó chính là về khía cạnh con người. Mỗi cá nhân trong công ty có thể không quá xuất sắc nhưng chính mỗi cá nhân này đã đóng góp một ít của mình thành một tập thể luôn đoàn kết và hướng về một mục tiêu chung. Thật đáng ngạc nhiên là mỗi cá nhân ở Dream Games Việt Nam luôn nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau trong lúc thuận lợi cũng như lúc khó khăn một cách vui vẻ và thoải mái. Tập thể Dream Games luôn tâm niệm rằng nếu muốn đi xa thì phải đi cùng nhau. Vậy nên, tài sản quý báu nhất của Dream Games không chỉ ở từng con người mà đó còn là tinh thần tập thể, đoàn kết lẫn nhau cùng đi lên.”

Dream Games Việt Nam

Công ty luôn trân trọng giá trị “cùng nhau phát triển” này bởi vì mục tiêu cao cả mà Dream Games nhắm tới là tạo ra một “không gian hạnh phúc” cho cả một cộng đồng. Vì vậy, việc tạo nên một tập thể Dream Games luôn gắn bó và tràn đầy năng lượng là một nền tảng vững chắc nhất mà Dream Games có được để thực hiện được mục tiêu nêu trên.

 

— HR Insider —
VietnamWorks
 – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers