adsads
NS 1200x900 1
Lượt Xem 1 K

Với vai trò luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, Navigos Search thuộc Navigos Group đã thực hiện 1 chiến dịch mang tên “SMALL THINGS BIG DIFFERENCE”, đây là hành trình mà Navigos Search mong muốn được phối hợp cùng các doanh nghiệp lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ những điều sáng tạo nhỏ bé mang niềm vui lớn đến toàn thể cộng đồng người lao động, giúp người lao động có thể vững tin vào công ty mình đang công tác mà vượt qua giai đoạn này dễ dàng hơn.

Festo Vietnam là một trong những doanh nghiệp tiên phong cho nhân viên làm việc tại nhà vào cuối tháng 5 năm 2021 để đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân viên. Bên cạnh đó, thấu hiểu những khó khăn của nhân viên trong thời gian làm việc tại nhà, Festo Vietnam đã sáng tạo ra rất nhiều hoạt động trực tuyến vừa kết nối để tăng tính tương tác với toàn thể nhân viên, vừa tạo động lực cho nhân viên cùng vượt qua thời gian khó khăn này.

Khi yêu thương lan tỏa yêu thương

Cách đây 2 tuần, chỉ thị 16 bắt đầu có hiệu lực nghĩa là khoảng cách trong kết nối cộng đồng cũng như thời gian trở lại văn phòng sẽ bị kéo dài. Bộ phận HR (Human Resources) của Festo Vietnam đã xác định cần có một hành động thiết thực hơn vì các hoạt động trực tuyến không vẫn chưa đủ để duy trì sứ mệnh lan tỏa yêu thương, gắn kết các thành viên. Vì thế, dự án The Care Pack đã ra đời và nhanh chóng thực hiện với tâm huyết của bộ phận HR và ban lãnh đạo.

The Care Pack là một phần quà nhỏ gồm 1 ly nhựa cách nhiệt 2 lớp kèm ống hút, nước rửa tay và viên sủi bổ sung vitamin C đi kèm với một tấm thiệp viết tay xinh xắn được ban lãnh đạo đặt hết tâm tư vào từng cá nhân. Chỉ sau vỏn vẹn 3 ngày đặt hàng, gói quà và viết thiệp tại nhà của bộ phận HR và ban lãnh đạo, món quà nhỏ xinh được gửi đến tận tay từng nhân viên khắp mọi miền đất nước thông qua dịch vụ giao hàng cao cấp.

Yêu thương lan tỏa yêu thương. Toàn thể nhân viên Festo Vietnam đã đón nhận sự quan tâm ấy từ công ty với sự tri ân và biết ơn sâu sắc, họ tin rằng những phần quà tuy không lớn lao về vật chất nhưng đã gói ghém rất nhiều tình cảm của công ty và mang giá trị tinh thần cao, là động lực để họ vững tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Đó cũng là thông điệp mà Festo Vietnam muốn gửi gắm cho nhân viên của mình cũng như cộng đồng. Festo Vietnam luôn tin rằng sự quan tâm, yêu thương và tôn trọng là động lực để giúp từng thành viên trong đại gia đình Festo Vietnam vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chỉ một hoạt động nhỏ nhưng cũng đủ cho thấy rằng con người là một trong những yếu tố quan trọng và được quan tâm hàng đầu tại Festo Vietnam. Sự thành công và phát triển của Festo Vietnam không chỉ nhờ vào sự đa dạng về sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và dịch vụ chu đáo mà còn nhờ vào đội ngũ cán bộ nhân viên đã sát cánh cùng Festo Vietnam trong những năm qua.

Tại Festo Vietnam, mỗi thành viên đều nhận được gói phúc lợi để có được đời sống vật chất và tinh thần khỏe mạnh. Không chỉ vậy, việc đào tạo cũng được chú trọng thông qua quỹ đào tạo bên ngoài, đào tạo nội bộ và đào tạo thông qua công việc để từng cá nhân đều có cơ hội phát triển và viết nên câu chuyện thành công của Festo Vietnam.

Trong hơn 14 năm hoạt động, Festo Vietnam luôn là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn trong các lĩnh vực công nghiệp như thực phẩm và đồ uống, công nghiệp điện từ và lắp ráp điện tử, công nghiệp ô tô, dược phẩm, nhựa và cao su, xử lý nước, xử lý nước thải,… Festo Vietnam hy vọng sẽ được tiếp tục cùng đồng hành với Navigos Search và cộng đồng trong nhiều dự án mang nhiều ý nghĩa khác.


— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers