Giải bày trắc nghiệm: Bạn là người khác biệt hay thuộc về số đông?
Lượt Xem 5 K

Có bao giờ bạn cảm thấy những suy nghĩ của mình bị lệch đi so với số đông. Cũng vì những lối suy nghĩ riêng biệt qua cách cảm nhận góc nhìn đã phần nào làm bạn nghĩ rằng mình là “kẻ lập dị” và luôn có xu hướng ít phơi bày quan điểm hơn. 

Chính vì thế những bài trắc nghiệm dưới đây sẽ chứng minh rõ hơn “Liệu có phải bạn là người có tư duy khác biệt hay luôn trong vùng an toàn đi theo số đông?”. Bài trắc nghiệm này sẽ khắc họa những nét suy nghĩ của chính bạn chỉ qua những hình ảnh giản đơn bình thường, nhưng người khác biệt sẽ luôn có góc nhìn mới mẻ hơn cả.

Vì thế đừng ngần ngại tham gia để bằng cách quan sát hình ảnh bạn thấy trước tiên sẽ cho biết bạn có cái nhìn và tư duy hiếm thấy hay thuộc về số đông.

LUẬN GIẢI

1/ Núi non 

Chỉ 25% số người xem bức tranh thấy núi non trước tiên. Bạn cũng thấy núi non, nghĩa là bạn tập trung vào sức mạnh ý chí. Bạn không ngừng cải tiến và chịu khó xoay sở để vượt qua mọi trở ngại. Mặt khác, bạn tốt bụng và hiền lành nên thường được quý mến. Mặc dù, phần bên trong bạn hơi yếu đuối nhưng bạn lại hay thể hiện sự mạnh mẽ ra bên ngoài.

Bạn khá nhạy cảm, sống nhẹ nhàng, tình cảm và rất biết cách quan tâm đến người khác. Vì vậy, bạn rất hay giúp đỡ mọi người mà không cần được đáp lại. Tuy nhiên, đừng để lòng tốt đó bị lợi dụng bởi những người không đáng nhé

2/ Con mắt

40% người thấy con mắt trước tiên vì nó rõ ràng nhất. Nếu bạn cũng thấy vậy thì bạn có trực giác tuyệt vời và biết cách vượt qua các vấn đề khó khăn. Kiến thức bạn học hỏi được làm bạn trở thành người khôn ngoan và bạn được coi như “quân sư tài ba” cho người khác.

3/ Cô gái 

Chỉ 20% số người nhìn thấy cô gái trước tiên. Nếu bạn cũng chung đáp án thì bạn có tâm hồn tự do và tầm nhìn khoáng đạt. Mọi người đánh giá cao cách sống và cách xử sự của bạn nên bạn luôn được ủng hộ nhiệt tình.  

Bạn có tính cách rất sôi nổi, luôn cởi mở và thích tham gia những trải nghiệm mới. Bạn được đánh giá là khá trẻ con và chưa trưởng thành. Thay đổi không phải là vấn đề lớn đối với bạn, việc thay đổi luôn khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn. Vì thế trong cuộc sống, bạn luôn muốn đổi mới mọi điều mà mình có thể.

4/ Cảnh vật

Chỉ 15% số người nhìn thấy cảnh vật như cây cối, cây cầu và đám mây đầu tiên. Điều này nghĩa là bạn tỉ mỉ nhìn nhận mọi thứ. Bạn dễ dàng nhìn thấy và ghi nhớ mọi chi tiết, dù là rất nhỏ nhất. Song, bạn thường không tập trung vào những điều đơn giản bởi vì bạn muốn biết bí mật của thế giới. Mặt khác, bạn dễ đồng cảm với người khác nên nhiều người muốn đồng hành cùng bạn.

Bạn là kiểu người luôn toả sáng ở mọi nơi và trong mắt mọi người, bạn không bao giờ thấy mệt mỏi. Bạn luôn sẵn sàng khám phá những địa điểm mới và mọi ngày của bạn đều luôn được thay đổi bằng cách nào đó mà không khiến bạn nhàm chán hay trùng lặp nhau.

(*) Thông tin mang tính tham khảo vui vẻ. Mong các bạn luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Dự đoán công việc của 12 con giáp ở những tháng cuối năm 2021

— HR Insider / Theo nguồn và ảnh Buzz Quiz
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

 

Bài Viết Liên Quan

Hãy chọn 1 hình ảnh, VietnamWorks sẽ cho bạn thấy độ ''nhạy cảm'' chốn công sở

Hãy cùng bài trắc nghiệm vui dưới đây khám phá mức độ nhạy cảm ở chốn công sở của bạn thông qua sự lựa chọn...

cách chọn nghề theo tính cách

Cách chọn nghề theo tính cách phù hợp giúp bạn thăng tiến trong công việc

Trong xã hội hiện đại, cách chọn nghề theo tính cách đang là phương pháp rất phổ biến. Tính cách của một người sẽ ảnh...

mbti là gì

MBTI là gì? 16 nhóm tính cách - bạn nằm trong nhóm tính cách nào?

Bạn đang quan tâm MBTI là gì? Trong 16 tính cách MBTI, bạn chưa biết mình thuộc nhóm nào? Các doanh nghiệp đã ứng dụng...

nhóm tính cách INTJ

Khám phá tính cách, nghề nghiệp của nhóm tính cách INTJ

Nhóm tính cách INTJ là một trong số 16 nhóm tính cách được nghiên cứu thông qua trắc nghiệm tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indicator)....

nhóm tính cách ESTJ

Nhóm tính cách ESTJ - Bí mật thú vị đằng sau Người Bảo Hộ đặc biệt

Nhóm tính cách ESTJ hay còn được biết đến là những Người Bảo Hộ. Một trong những nhóm tính cách khá phổ biến và chiếm...

Bài Viết Liên Quan

Hãy chọn 1 hình ảnh, VietnamWorks sẽ cho bạn thấy độ ''nhạy cảm'' chốn công sở

Hãy cùng bài trắc nghiệm vui dưới đây khám phá mức độ nhạy cảm ở...

cách chọn nghề theo tính cách

Cách chọn nghề theo tính cách phù hợp giúp bạn thăng tiến trong công việc

Trong xã hội hiện đại, cách chọn nghề theo tính cách đang là phương pháp...

mbti là gì

MBTI là gì? 16 nhóm tính cách - bạn nằm trong nhóm tính cách nào?

Bạn đang quan tâm MBTI là gì? Trong 16 tính cách MBTI, bạn chưa biết...

nhóm tính cách INTJ

Khám phá tính cách, nghề nghiệp của nhóm tính cách INTJ

Nhóm tính cách INTJ là một trong số 16 nhóm tính cách được nghiên cứu...

nhóm tính cách ESTJ

Nhóm tính cách ESTJ - Bí mật thú vị đằng sau Người Bảo Hộ đặc biệt

Nhóm tính cách ESTJ hay còn được biết đến là những Người Bảo Hộ. Một...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.