adsads
cung bạch dương
Lượt Xem 14 K

Cung Bạch Dương là cung đầu tiên trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, do đó Bạch Dương chính là biểu tượng cho sự khởi đầu, mới mẻ và sáng tạo. Vậy những yếu tố nào đã tạo nên một Bạch Dương độc đáo, tự tin và năng động như vậy, hãy khám phá ngay vũ trụ trong tâm hồn của chòm sao này qua bài viết dưới đây của VietnamWorks.

Khái quát chung về cung Bạch Dương

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về cung Bạch Dương, cùng Vietnamworks tổng hợp những điểm chung về tính cách, con số, màu sắc và những thông tin khác sau đây:

Giới thiệu chung về cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương – Aries hay Dương Cưu là cung đại diện cho những người có ngày sinh từ 21/3 – 20/4. Đây là cung chiêm tinh đầu tiên của vòng Hoàng đạo gồm 12 cung và ở giữa độ thứ 30 đầu tiên của kinh độ thiên thể.

Sơ lược về cung Bạch Dương:

 • Khoảng thời gian: 21/3 – 20/4
 • Biểu tượng Hoàng Đạo: Hình ảnh của một chú cừu đực.
 • Ký hiệu:
 • Nguyên tố: Lửa
 • Chòm sao: Dương Cưu
 • Chủ tinh: Hỏa Tinh
 • Hãm tinh: Thổ Tinh.
 • Phẩm chất Hoàng Đạo: Thống lĩnh (Nguồn: wikipedia.org).

Bạch Dương sinh tháng mấy?

Cung Bạch Dương đại diện cho những người sinh vào tháng 03 và tháng 04, cụ thể là từ 21/03 – 20/04. Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa cùng với Nhân Mã và Sư Tử, và là một trong bốn cung thống lĩnh bao gồm Ma Kết, Bạch Dương, Cự Giải và Thiên Bình.

 tìm hiểu 21 4 cung gì

23 4 cung gì? Bạch Dương tháng mấy – cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 chòm sao

Xem thêm: Bản đồ sao là gì? và cách đọc bản đồ sao Hoàng đạo chuẩn 100

Sự tích về cung Bạch Dương

Theo thần thoại Hy Lạp, tại xứ Beotie vua Athamas và người vợ đầu Nephele (con của nữ thần mây) sinh đôi được hai người con, một trai một gái. Trong đó, người con trai tên là Phrixus còn cô con gái tên là Helle.

Dù có vợ xinh đẹp và hai đứa con ngoan nhưng nhà vua đã chán nên tìm cách để đuổi ba mẹ con đi và rước Ino – con gái của vua Cadmus xứ Thebes về làm vợ. Sau khi trở thành vợ chính thức của vua Athamas, Ino luôn lo sợ hai người con trước của vua sẽ ngăn cản đứa con của bà kế thừa vương vị nên đã lập nhiều mưu kế xấu xa để mưu hại Phrixus và Helle.

Ino đã xúi giục các nữ nông dân rang ngô trước khi gieo xuống đất, điều này đã làm cho hạt ngô không thể nảy mầm và phát triển được. Đồng thời, bà cũng đã mua chuộc nhà tiên tri nói dối với vua rằng hai con của Nephele chính là nguyên do khiến mất mùa lương thực, chỉ khi tế thần hai đứa trẻ thì mọi thứ mới bình thường trở lại. Tuy không nỡ, nhưng vì cứu lấy vương quốc mà nhà vua đã nghe theo lời khuyên từ người vợ độc ác. May mắn thay, Nephele vì lo lắng cho hai đứa trẻ nên đã phái đến một người bảo vệ trong hình dáng chú cừu có bộ lông vàng có tên gọi là Aries mà bà được thần Zeus tặng. Ngày tế thần, hai đứa trẻ được Aries chở trên lưng và bỏ trốn khỏi vương quốc, nhưng chẳng may là em gái Helle bị rơi xuống một eo biển và chết (nơi Helle chết được gọi là Hellespont).

bạch dương là con gì

19 4 là cung gì? Truyền thuyết về chòm sao Bạch Dương

Còn Phrixus được chú cừu Aries đưa đến vương quốc Colchis. Tại đây, Phrixus được nhà vua và hoàng hậu nhận làm con nuôi. Và sau khi trưởng thành chàng đã cưới Chalciope – đại công chúa của vương triều Colchis. Để tỏ lòng biết ơn thần Zeus vì đã cứu chàng thoát khỏi hoạn nạn, Phrixus đã làm tế lễ Aries và treo bộ lông vàng ở vị trí đặc biệt có con rồng không bao giờ ngủ canh giữ tại xứ Colchis.

Để tỏ lòng khen sự dũng cảm của Aries, thần Zeus đã đưa chú cừu lên trời thành một chòm sao trong 12 cung hoàng đạo. Và chòm sao này chính là cung Bạch Dương được các nhà chiêm tinh học khám phá ra sau này. Còn bộ lông vàng đã trở thành báu vật của vương quốc Colchis và trở thành một trong những vật phẩm giúp quốc gia sở hữu luôn sống trong thái bình thịnh trị theo lời đồn.

Xem thêm: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo toàn diện

Biểu tượng 

Biểu tượng của cung hoàng đạo Bạch Dương là hình ảnh cặp sừng con cừu đực. Đây là biểu tượng đại diện cho sự can đảm và tính tự phát của cung hoàng đạo này. Bạch Dương được xem là chòm sao thủ lĩnh đầu đàn của 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung này luôn can trường, dám đối đầu với mọi thử thách chông gai và không bao giờ bỏ cuộc.

bạch dương cung gì trong hoàng đạo

25 3 là cung gì? Biểu tượng chòm sao Bạch Dương

Bạch Dương – Cung hoàng đạo dũng cảm nhất

Bạch Dương thuộc nhóm nhà Lửa sở hữu tính cách năng động, hay tiên phong và không ngại thử thách. Những người thuộc cung hoàng đạo này khi gặp khó khăn họ luôn sẵn sàng đối mặt, không e dè đối thủ với máu liều trong người nên họ thường được ví von là “anh hùng dũng cảm nhất” trong 12 cung hoàng đạo.

Những yếu tố may mắn dành riêng cho cung Bạch Dương

 • Con số may mắn: 1,9.
 • Màu sắc: Bạch Dương hợp với màu  đỏ, cam và vàng. Đây là 3 màu sắc đại diện cho nguyên tố Lửa, giúp Bạch Dương thăng tiến trong sự nghiệp, giảm áp lực và mệt mỏi trong cuộc sống, tăng tình cảm lứa đôi. Cung này sẽ cần tránh các màu màu xám, màu đen.
 • Con vật: Báo Gêpa – Tự tin & Bản lĩnh
 • Loài hoa biểu trưng: Hoa Kim Ngân – Tự Tin & Đam mê
 • Viên đá may mắn: Ruby
hoa biểu tượng của cung bạch dương

Hoa Kim Ngân là loài hoa tượng trưng cho sự nhiệt huyết của cung Bạch Dương

Tính cách cung Bạch Dương

Đặc điểm nổi bật

Nổi bật giữa đám đông: Theo chiêm tinh học, cung Bạch Dương mang trong mình sự bản lĩnh, phong thái tự tin mà không một ai có thể học theo được. Vì thế trong bất kể đám đông nào, Bạch Dương sẽ luôn nổi bật. Có khả năng thủ lĩnh, thu phục lòng người, khiến người khác tâm phục khẩu phục.

Năng động, nhiệt huyết: Bạch Dương là cung hoàng đạo cực kỳ tâm lý, luôn biết cách quan tâm tới mọi người xung quanh mình. Chính vì vậy cung hoàng đạo này được mọi người xung quanh đều yêu quý, luôn có người sẵn lòng giúp đỡ.

Điểm mạnh và điểm yếu về tính cách 

Cung Bạch Dương sở hữu những điểm mạnh, điểm yếu về tính cách. Cụ thể như sau:

 • Điểm mạnh

Người thuộc cung Bạch Dương sinh vào mùa xuân nên rất nhiệt tình và tràn đầy sức sống, năng lượng. Bạch Dương luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, họ sẵn sàng đưa tay ra tương trợ mà không hề lo ngại hiểm nguy.

Điểm cộng lớn nhất của cung hoàng đạo Bạch Dương là luôn lạc quan, cầu tiến và tự tin. Đây là tuýp người biết nhìn xa trông rộng, không cứng nhắc hay câu nệ vẻ bề ngoài.

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương luôn ở thế tiên phong với thái độ chủ động, khả năng sáng tạo tuyệt vời. Là người dẫn đầu, họ có thể đưa ra những dự đoán chính xác để giải quyết vấn đề, tìm đường sống trong chỗ chết và thắp sáng niềm hy vọng trong đêm tối.

Họ cũng là những chú cừu có tâm hồn tự do, không sợ quyền thế, không ngại cường quyền, sẵn sàng tranh luận và đối chọi gay gắt để bảo vệ những quan điểm mà bản thân cho là đúng.

 • Điểm yếu

Khuyết điểm rõ ràng và nghiêm trọng ở Bạch Dương đó là “Được chăng hay chớ”. Họ thường quá nhiệt tình nhưng lại nóng vội, dẫn đến việc không suy nghĩ thấu đáo khiến Bạch Dương hao tổn thời gian, công sức và chi phí mà gần như không đạt kết quả.

Cung hoàng đạo này cũng khá ba hoa. Đây là một “tính xấu” chung của cả cung hoàng đạo Bạch Dương nữ và nam. Khi làm bất cứ việc gì họ cũng hy vọng bản thân là tốt nhất, là trung tâm của sự chú ý.

Họ cũng khá cả thèm chóng chán. Chính sự thiếu nhẫn nại đã dẫn đến tình trạng cá thèm chóng chán ở Bạch Dương. Họ dường như không làm được cái gì lâu dài nếu không đủ đam mê và nghị lực để theo đến cùng.

Trong các mối quan hệ xã hội

Bạch Dương có tính cách thân thiện và dễ gần nên có thể kết giao với nhiều người ở các tầng lớp xã hội khác nhau, họ có rất nhiều bạn bè.. Trong cuộc chơi, họ có khả năng làm không khí trở nên náo nhiệt và thú vị hơn nhờ những niềm vui được tạo ra bởi sự năng động và nhiệt huyết này của mình.

bạch dương là cung gì

Bạch Dương có khả năng kết nối với nhiều người bởi tính cách dễ gần và thân thiện

Trong mối quan hệ gia đình

Bạch Dương thích lựa chọn tiếp cận các vấn đề theo chủ nghĩa cá nhân. Khi gặp khó khăn Bạch Dương sẽ không ngại đương đầu và tự đưa ra các quyết định. Người cung này rất can đảm và đủ sức mạnh để chứng minh rằng họ có thể bảo vệ chính mình, vì thế được người trong nhà đánh giá cao trong nhiều việc.

Dù họ rất yêu gia đình mình nhưng trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, cả nam và nữ Bạch Dương hiếm khi bày tỏ cảm xúc với các thành viên trong gia đình.

Khám phá cung Bạch Dương trong tình yêu

Trong tình yêu, cung Bạch Dương sẽ có sự thể hiện như thế nào? Chắc chắn đây sẽ là điều mà khá nhiều bạn quan tâm. Vậy thì ngay sau đây, VietNamworks sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé!

Con đường tình yêu của cung Bạch Dương

Trong tình yêu, người cung Bạch Dương đều có xu hướng rất nồng nhiệt với nửa kia của mình. Họ yêu chân thành, yêu bằng tất cả những gì họ có, sẵn sàng hi sinh thứ quý giá nhất cho nửa kia của mình.

Nếu bạn đang hẹn hò với người thuộc cung hoàng đạo này, hãy trân trọng họ. Cùng họ xây đắp lên hạnh phúc với một tương lai tươi sáng nhé.

tính cách cung bạch dương

21 3 là cung gì? Bạch Dương nữ là kiểu người chủ động trong tình yêu

Tình yêu của Bạch Dương nam

Bạch Dương nam trong tình yêu là một người rất nhiệt tình và chân thành với người yêu. Chàng ta sẵn sàng làm bất kỳ điều gì mà người yêu mình muốn, luôn muốn bảo vệ và chở che cho họ. Đặc biệt, nam Bạch Dương rất thích phô trương tình cảm của mình cho cả thế giới biết. Tuy nhiên nếu xét về sự chung thủy, cung hoàng đạo này chưa thực sự là tuýp người son sắt, một lòng hướng về nửa kia.

 • Nhiệt tình: Bạch Dương nam luôn có sự nhiệt tình, hết mình khi tìm thấy tình yêu đích thực. Chỉ cần nửa kia muốn và trong khả năng của họ, chắc chắn họ sẽ thực hiện, luôn luôn che chở, bảo vệ người mình yêu trong bất kể hoàn cảnh nào.
 • Hài hước và lãng mạn: Các chàng trai cung Bạch Dương đều vô cùng hài hước, lãng mạn. Họ biết cách tạo kỉ niệm đáng nhớ trong những dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm, sinh nhật,…
 • Tôn trọng: Nam Bạch Dương có sự tôn trọng đặc biệt với nửa kia. Luôn tạo cho người yêu, vợ mình một cảm giác an toàn, được yêu thương và trân trọng.

  bạch dương nam trong tình yêu

  Trong tình yêu, nam Bạch Dương rất lãng mạn

Tình yêu của Bạch Dương nữ

Khác với Bạch Dương nam, Bạch Dương nữ có sự chung thủy tuyệt đối trong tình yêu. Khi đã thật lòng với ai đó, họ sẽ sẵn sàng hi sinh tất cả để mang tới nửa kia của mình hạnh phúc trọn vẹn.

 • Chiếm hữu: Bạch Dương nữ luôn hết mình trong tình yêu nên sẽ có xu hướng chiếm hữu nửa kia của mình. Họ sẽ giận hờn khi nửa kia vui vẻ với người khác dù chỉ là xã giao. Sự ghen tuông này có thể khiến cho nữ Bạch Dương trở nên mất kiểm soát trong hành vi của mình.
 • Ấm áp: Luôn hết lòng trong tình yêu, quan tâm đối phương bằng sự chân thành nhất. Bởi vậy khi ở bên cạnh cung hoàng đạo này bạn sẽ cảm thấy cực ấm áp, cảm nhận được sự trân trọng và yêu thương thật lòng.
 • Dứt khoát: Dù yêu sâu đậm là thế, hết mình là thế, tuy nhiên nếu Bạch Dương nữ bị phản bội, chắc chắn họ sẽ chấm dứt mối quan hệ đó ngay lập tức một cách cực quyết đoán.

Dự đoán tình yêu cung Bạch Dương 2024

Trong năm 2024, những Bạch Dương đang trong mối quan hệ yêu đương sẽ không có nhiều thay đổi đặc biệt, tuy nhiên để tình cảm thêm gắn bó thì bạn nên rõ ràng, minh bạch trong các vấn đề.

Vào khoảng giữa năm áp lực công việc lớn và sự kỳ vọng cao từ đối phương sẽ khiến Bạch Dương phải cân bằng giữa công việc và gia đình, bạn nên có kế hoạch rõ ràng trong việc chăm sóc tình cảm của mình.

Khám phá 21 3 cung gì

Bạch Dương và con đường tình yêu năm 2024

Sự nghiệp của cung Bạch Dương

Bạn đang thắc mắc về sự nghiệp của cung Thiên Bình? Tham khảo ngay thông tin sau đây để hiểu hơn về công việc của cung hoàng đạo này.

Quan điểm trong làm việc và quản lý

Như đã đề cập, Bạch Dương là người khá năng động tự tin, tuy nhiên họ lại có đôi chút sự ngạo mạn. Chính vì vậy, họ sẽ có quan điểm làm việc khá nhiệt huyết nhưng lại quá tự tin vào bản thân mình. Vì vậy dễ gây ra bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, có phần hơi bảo thủ với ý kiến mình đưa ra.

Họ sẽ thích hợp với việc làm việc độc lập hơn là làm việc nhóm. Cần tiết chế bản thân lại đôi chút để công việc được thăng tiến, thuận lợi hơn.

Điểm mạnh và điểm yếu trong công việc

Điểm mạnh:

 • Khả năng thủ lĩnh: Có khả năng dẫn dắt người khác, quản lý đội nhóm tốt, tư duy lãnh đạo. Bên cạnh đó học cũng là người “dám làm dám chịu”, không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách.
 • Sáng tạo: Họ ghét sự cũ kỹ, luôn luôn có sự đổi mới và cải tiến không ngừng nghỉ.
 • Nhanh nhẹn: Trong các tình huống thực sự bất ngờ, họ hoàn toàn có thể đưa ra phương án giải quyết một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Điểm yếu:

 • Thiếu sự cẩn thận: Cung hoàng đạo này quá nhiệt huyết, nóng vội đâm ra thiếu sự cẩn thận. Có thể sẽ dẫn đến việc nhầm lẫn, sai sót trong công việc.
 • Thích là tâm điểm của sự chú ý: Việc thích là tâm điểm khiến cho họ thể hiện quá đà, không coi trọng ý kiến của người xung quanh nên sẽ rất dễ bất đồng quan điểm.

  20 04 là cung gì?

  Cung Bạch Dương có điểm mạnh, điểm yếu gì trong công việc?

Gợi ý cho việc phát triển sự nghiệp cung Bạch Dương

Bạn thuộc cung Bạch Dương và bạn đang có mong muốn phát triển sự nghiệp cá nhân? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây.

 • Phát triển cá nhân: Như đã nói, Bạch Dương là những người khá ngạo mạn. Và đây chính là yếu tố then chốt khiến cho công việc của bạn chậm phát triển. Để khắc phục hãy hạ bớt cái tôi, chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác. Giảm bớt nóng nảy khi không cần thiết, chắc chắn bạn sẽ hái được quả ngọt.
 • Phát triển mối quan hệ: Vốn có sẵn khả năng về giao tiếp, vì vậy cung Bạch Dương không quá khó để duy trì và phát triển một mối quan hệ nào đó.
 • Các ngành nghề phù hợp: Bạch Dương Thuộc nhóm nguyên tố Lửa nên những người thuộc cung Bạch Dương đều có thiên hướng trở thành nhà tiên phong, quản lý, nhà lãnh đạo trong công việc. Một số công việc phù hợp với tính cách mạnh mẽ, lạc quan của Bạch Dương như: Designer, Kinh doanh, Marketing, Giám đốc, Huấn luyện viên, Cứu hỏa, Nhà văn,…

Dự đoán sự nghiệp cung Bạch Dương 2024

Đầu năm 2024 sẽ là thời gian khá thuận lợi để cung Bạch Dương phát triển sự nghiệp. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để tiến hành những dự định của mình. Sự ổn định đó sẽ kéo dài đến cuối năm 2024, Bạch Dương sẽ gặp phải những trở ngại và cần tốn nhiều thời gian, công sức để giải quyết và xử lý. Năm nay sẽ là một năm bạn cần thận trọng, đặc biệt là như đã nói bên trên, cần tiết chế tính ngạo mạn của bản thân, đừng để vấn đề đi quá xa ngoài tầm kiểm soát.

Những người nổi tiếng thế giới nào thuộc cung Bạch Dương 

Sự năng động, nhiệt huyết và bản lĩnh là những yếu tố quan trọng giúp Bạch Dương trở thành một ngôi sao tỏa sáng trong nhiều lĩnh vực. Những người nổi tiếng thuộc cung Bạch Dương có thể kể đến như:

 • Lĩnh vực nghệ thuật: Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Xuân Hinh, Cẩm Ly. Phi Nhung, Lệ Quyên, siêu mẫu Hà Anh, Lee Joon Gi, Lee Jun Ki, Lisa (BlackPink), Mina (Twice), Xiumin (EXO), Park Bom (2NE1), Lộc Hàm, Bành Vu Yến, Trần Kiều Ân, Trần Phi Vũ, Chu Nhất Long, Lady Gaga, Mariah Carey, Jackie Chan, Robert Downey Jr., Emma Watson, Kristen Stewart…
 • Lĩnh vực thể thao: Rivaldo, Ronaldinho, Roberto Carlos, Quang Hải,…

  người nổi tiếng cung bạch dương

  Những người nổi tiếng cung Bạch Dương

Những thắc mắc thường gặp về cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương sử dụng loại đá phong thủy nào để phát triển công việc?

Bạch Dương thích hợp với những loại đá quý có màu đỏ hoặc cam như: Bloodstone, Jasper đỏ, Canxedon đỏ, Ruby, Carnelian.

Bạch Dương có dễ rung động trước vẻ ngoài của đối phương không?

Rất khó để các Bạch Dương yêu ai từ cái nhìn đầu tiên vì Bạch Dương thường bị thu hút bởi vẻ đẹp tri thức, sự thông minh thú vị của người đó. Nên khi nhìn trúng ai rồi, Bạch Dương rất chủ động tìm kiếm cơ hội trò chuyện, tấn công đến khi chinh phục được đối tượng.

Cung Bạch Dương học giỏi môn gì nhất?

Với khả năng phản xạ nhanh, khả năng tìm tòi, mê sáng tạo nên Bạch Dương rất giỏi các môn Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Giáo Dục Công Dân, Ngoại Ngữ.

Với các thông tin vừa chia sẻ qua bài viết, chúng tôi hy vọng bạn đã có những cái nhìn khái quát nhất về tình yêu, tính cách và nghề nghiệp phù hợp với cung Bạch Dương. Còn nhiều điều thú vị về 12 cung hoàng đạo đang chờ bạn khám phá, hãy chờ đón các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Còn nhiều điều thú vị về 12 cung hoàng đạo đang chờ bạn khám phá, hãy chờ đón các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

— HR Insider — VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau và quyết định đến nhiều yếu tố trong cuộc sống....

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng - biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, thành công...

1200x900 1

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tháng 12

Vậy là vỏn vẹn 30 ngày nữa chúng ta sẽ chính thức khép lại năm 2023 và đón chờ một năm mới với bao điều...

Bài Viết Liên Quan

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau...

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng...

1200x900 1

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tháng 12

Vậy là vỏn vẹn 30 ngày nữa chúng ta sẽ chính thức khép lại năm...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers