adsads
MicrosoftTeams image 5
Lượt Xem 551

VietCredit

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép chuyển đổi ngày 18 tháng 6 năm 2018 (kế thừa từ Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng thành lập 2008). 

Trải qua hơn 14 năm hoạt động, VietCredit có hơn 1.500 cán bộ nhân viên và 90 văn phòng giao dịch có mặt tại hơn 37 tỉnh thành trên cả nước. 

VietCredit ngày càng khẳng định vị thế khi được vinh danh Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc, 02 năm liên tiếp tham dự và đoạt giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 & 2022” (HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards 2021 & 2022) do tạp chí Nhân sự hàng đầu Châu Á – HR Asia công bố.  Với mục tiêu vươn lên Top 3 tổ chức tài chính có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, VietCredit luôn trân trọng và xem nhân lực chính là tài sản quý giá nhất và là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp.

VietCredit tự tin là nơi luôn trân trọng và xem nhân tài chính là tài sản quý giá nhất và là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của tổ chức. Theo đó, những giá trị liên quan đến phát triển của con người được Vietcredit coi trọng gồm có: 

  • Vietcredit luôn coi con người là “tài sản” quan trọng nhất của Công ty. 
  • Vietcredit luôn chú trọng tinh thần làm việc tập thể trong tất cả các hoạt động của mình. 
  • Vietcredit đề cao việc phát triển sự nghiệp cá nhân lâu dài trong sự phát triển của Công ty. 
  • Vietcredit xây dựng môi trường làm việc cạnh tranh, khuyến khích cán bộ, nhân viên thể hiện năng lực bằng kết quả công việc. 
  • Đặc biệt, ở Vietcredit, cán bộ, nhân viên không chỉ làm việc 8h/ngày, nghỉ 02 ngày/tuần mà còn là nơi cán bộ, nhân viên coi như gia đình thứ 2 của mình.

Bản Việt

Với nỗ lực bền bỉ trong suốt thời gian qua, Bản Việt đã tạo nên những thay đổi tích cực, trở thành một thương hiệu uy tín đối với khách hàng, cổ đông và nhân viên. Tất cả những thành quả trên bắt nguồn từ lời hứa “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”.

Lời hứa thương hiệu – Chúng tôi bắt đầu từ BẠN

Ở Bản Việt, mọi người xem nhau như người nhà. Bản Việt luôn khuyến khích BẠN làm những điều khác biệt để cùng nhau tạo ra những giá trị mới, hơn hết, nhà Bản Việt luôn chủ động “lắng nghe” và đồng hành “cùng BẠN” trong hành trình kiến tạo tương lai.

Cùng BẠN phát triển sự nghiệp

Bản Việt tin rằng mỗi BẠN đều có thế mạnh và mục tiêu riêng. Mục tiêu chung của nhà Bản Việt chính là giúp mỗi cá nhân hiểu được chính mình, định hướng và xây dựng lộ trình thành công.

  • Hệ thống đào tạo E-learning giúp BẠN có thể chủ động tiếp cận kiến thức và thiết kế lộ trình học tậpphù hợp với khả năng của chính BẠN.
  • Chính sách xét duyệt 3 tháng/lần giúp BẠN có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và nhanh chóng đạt đến đỉnh cao sự nghiệp.

Cân bằng công việc và cuộc sống của BẠN

“Phát triển ở hiện tại và thành công trong tương lai” đều cần được xây dựng dựa trên những nền tảng vững chắc, một trong số đó chính là sự cân bằng. Môi trường làm việc tại Bản Việt luôn tràn đầy năng lượng tích cực, thoải mái và cởi mở để BẠN chủ động cân bằng được công việc và đời sống cá nhân.

Nhà Bản Việt luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia các sự kiện thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ, đem lại những trải nghiệm tích cực, và tăng kính kết nối của người Bản Việt trên khắp hệ thống.

Hơn mọi lời ca ngợi hay tán dương, hình ảnh nhân viên Bản Việt hạnh phúc trong công việc – viên mãn với gia đình, đó chính là bằng chứng thuyết phục nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bản Việt trong hành trình thực hiện lời hứa “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”.

Eximbank

Eximbank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam, được thành lập từ năm 1989 và là một trong số những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. 

Eximbank luôn xem việc thu hút và giữ chân nhân tài là các yếu tố được quan tâm hàng đầu. Ngoài chính sách chi trả lương theo hệ thống cấp bậc công việc (PC), hằng năm Eximbank tổ chức thực hiện đánh giá, điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc, tạo sự cạnh tranh và giữ chân cán bộ nhân viên giỏi

Bên cạnh việc áp dụng các chế độ, chính sách theo đúng quy định của nhà nước, Eximbank còn áp dụng những chính sách phúc lợi vượt trội như: chính sách cho vay ưu đãi theo kết quả KPIs, mua bảo hiểm tai nạn, chăm sóc sức khỏe MSIG, các phụ cấp điện thoại, phụ cấp di chuyển, phụ cấp trang điểm, phụ cấp cơm trưa, hỗ trợ chi phí du lịch, … vẫn được duy trì đều đặn trong suốt những năm qua, góp phần tạo động lực cho người lao động phát huy khả năng và duy trì sự ổn định và phát triển bền vững cho nguồn nhân lực của ngân hàng.

Tiếp nối truyền thống từ những ngày đầu thành lập đến nay, Eximbank vẫn luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên tham gia đóng góp vào các chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội chia sẻ khó khăn và nâng cao chất lượng đời sống người dân nghèo tại những địa phương còn nhiều khó khăn trên cả nước. Năm 2021, Eximbank đã dành gần 2,5 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, đặc biệt là hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

nest bt AIA

nest by AIA – Nơi sáng tạo để khác biệt 

nest by AIA là một mô hình Trung tâm dịch vụ khách hàng khác biệt và độc đáo. Nơi đây chính là “tổ ấm” – nơi khách hàng của AIA được hỗ trợ để bảo vệ và nuôi dưỡng những gì quan trọng nhất đối với bản thân họ và gia đình”

Được vinh danh là nơi làm việc “Tốt nhất Châu Á” nest by AIA như một cẩm nang, cung cấp những giải pháp bảo hiểm nhân thọ vừa vặn đến từng nhu cầu của khách hàng. Để đạt được điều đó, nest by AIA đã trở thành chiếc tổ của những Relationship Manager vững chuyên môn – đa cá tính. Tôn trọng sự khác biệt, mọi Relationship Manager đều là những người bạn đồng điệu để bạn tin tưởng, xây dựng kế hoạch tài chính và sống hạnh phúc hơn.

nest by AIA – không gian sáng tạo độc đáo của công ty bảo hiểm

Việc biến văn phòng trở thành một không gian mở đã không còn xa lạ. Bởi đó là một nơi làm việc tuyệt hảo, là nơi có thể gợi mở được cảm xúc, kích thích được cảm hứng làm việc đồng thời sạc đầy năng lượng để đón đầu những thách thức cho một ngày mới. 

Trải nghiệm tinh hoa – Là giá trị sống nest by AIA!

Giá trị sống nest by AIA luôn muốn gửi trao đến quý khách hàng là những trải nghiệm tinh hoa. Để thực hiện điều đó, các Relationship Managers luôn trau dồi những kỹ năng sống, thưởng ngoạn đẳng cấp để thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đó chính là những gương mặt xuất sắc nhất được hội tụ tại NEST ICON CLUB tại Hà Nội. 

Không chỉ cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ, nest by AIA sẽ khách hàng của mình nâng tầm trải nghiệm sống.

Trong xã hội không ngừng phát triển ngày nay, việc xây dựng môi trường làm việc giúp nhân viên phát triển là yếu tố tiên quyết giúp các doanh nghiệp có thể giữ chân và thu hút nhân tài. Thông qua minh chứng từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính là VietCredit, Bản Việt, Eximbank và nest by AIA mà VietnamWorks đưa ra, hi vọng các doanh nghiệp sẽ tìm ra cho mình được phương pháp để tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng, từ đó thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên và giúp doanh nghiệp sớm đạt được những thành tựu đáng mong đợi. 

Xem thêm: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả tại 3 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan
cách chuyển số thành chữ trong excel

Cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động cực đơn giản

Việc chuyển đổi số thành chữ trong Excel đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất công việc của bạn. Bạn...

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn thu nhập chính của nhiều người. Thay vào đó, thu...

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường hợp dữ liệu tràn ô hoặc bị ẩn khi thể...

cách chỉnh excel vào 1 trang giấy

Hướng dẫn cách chỉnh excel vào 1 trang giấy chi tiết nhất

Cách chỉnh excel vào 1 trang giấy là một trong những thủ thuật văn phòng mà bất cứ dân công sở nào cũng cần năm....

Bài Viết Liên Quan
cách chuyển số thành chữ trong excel

Cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động cực đơn giản

Việc chuyển đổi số thành chữ trong Excel đóng vai trò quan trọng trong việc...

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn...

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường...

cách chỉnh excel vào 1 trang giấy

Hướng dẫn cách chỉnh excel vào 1 trang giấy chi tiết nhất

Cách chỉnh excel vào 1 trang giấy là một trong những thủ thuật văn phòng...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers