adsads
kms1
Lượt Xem 23 K

Văn phòng mới với tổng diện tích 3000m2 đáp ứng 650 chỗ ngồi làm việc

Đây là văn phòng thứ 4 tại Việt Nam, tại địa chỉ số 02 đường Tản Viên, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Không gian làm việc và máy móc được trang bị đáp ứng yêu cầu cao từ khách hàng quốc tế. Đồng thời, với việc khai trương văn phòng này, KMS Technology khẳng định rõ ràng hơn định hướng phát triển con người, nâng cao môi trường làm việc và trải nghiệm của nhân viên.

Theo thông tin ngày 22/3/2018, công ty chuyên lĩnh vực nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam đã công bố kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Trong đó, KMS Technology giữ vị trí Top 4 nhóm ngành CNTT, và đứng thứ 26 trong danh sách 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam. Ngoài ra, giải thưởng Top 5 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Sẵn Sàng cho tương lai cũng được trao cho công ty này. Đây là một điểm nhấn tích cực, khẳng định tiềm năng phát triển bền vững trong thị trường ngành gia công phần mềm tại Việt Nam.

200 triệu đồng hỗ trợ dạy nghề CNTT cho sinh viên miền Trung

Trong dịp khai trương văn phòng mới, KMS Technology ký kết cộng tác với tổ chức phi lợi nhuận Passerelles Numériques, qua việc tài trợ học bổng – tham gia giảng dạy và nâng cấp trang thiết bị phòng máy cho sinh viên miền Trung đang học nghề tại tổ chức này.

Mối quan hệ hợp tác hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên vùng cao, học tập và ứng dụng CNTT trong công việc để thoát nghèo. Công ty cũng sẽ tạo điều kiện để các em sinh viên tham gia thực tập tại văn phòng công ty, trải nghiệm kiến thức thực tế và trang bị những kỹ năng cần có theo nhu cầu của thị trường nhân lực ngành. Tổng số tiền tài trợ từ KMS Technology là 200 triệu đồng.

Nhu cầu nhân sự ngành IT đầy hứa hẹn trong năm 2018

Theo thống kê của trang tuyển dụng VietnamWorks, trong khoảng 3 năm trở lại đây, số lượng việc làm ngành công nghệ thông tin được đăng tải trên trang này đã gia tăng gấp rưỡi. Số liệu thống kê năm 2017 cho thấy có 14,997 vị trí tuyển dụng, tính riêng mảng phát triển ứng dụng phần mềm và phần cứng. Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục là trung tâm công nghệ lớn nhất trong cả nước, chiếm 53% số lượng vị trí đăng tuyển.

Ông Trần Trọng Đại, Tổng Giám Đốc công ty KMS Technology cho biết: “Khai trương văn phòng mới, công bố kế hoạch gia tăng nhân sự lên đến 1200 người là một tín hiệu đáng khích lệ, không chỉ với riêng KMS Technology, mà cả thị trường nhân lực ngành công nghệ thông tin nói chung tại Việt Nam. Trong năm nay, công ty sẽ chú trọng đẩy mạnh hơn nữa về mặt phát triển con người, thường xuyên tham gia các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực ngành CNTT trong nước, liên kết hợp tác với các trường đại học, các sự kiện chuyên ngành, chương trình học bổng khuyến học và hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận hướng nghiệp cho sinh viên vùng cao Việt Nam.”

Trưởng phòng tuyển dụng công ty KMS Technology, chị Lê Thị Phượng chia sẻ: “KMS Technology đứng vị trí thứ 26 trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018. Giải thưởng này là một cột mốc đáng tự hào, đồng thời cũng là ưu thế của công ty trong việc thu hút và giữ chân nhân tài, giữa giai đoạn cạnh tranh của thị trường nhân lực ngành CNTT hiện nay ở Việt Nam”

Về KMS Technology

Năm 2009, công ty KMS Technology được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực gia công phần mềm cho thị trường Mỹ, cung cấp hai mảng dịch vụ chính: gia công phần mềm và kiểm thử chất lượng sản phẩm. Trong suốt 9 năm hoạt động, KMS Technology đã xây dựng đội ngũ hơn 800 nhân viên tại Việt Nam và đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của kỹ sư người Việt.

Theo chiến lược kinh doanh giai đoạn tiếp theo: bên cạnh việc gia công phần mềm cho thị trường quốc tế, KMS Technology mở rộng phát triển các sản phẩm phần mềm mang dấu ấn Việt, đem tài năng lập trình Việt Nam bước ra thị trường thế giới.

Thông tin mới nhất về công ty tại www.kms-technology.com

  • Trụ sở chính: 123 Cộng Hoà, phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Số lượng nhân viên: 800
  • Lĩnh vực hoạt động:
  1. Gia công sản phẩm phần mềm
  2. Dịch vụ kiểm thử, đánh giá chất lượng phần mềm
  3. Vườn ươm khởi nghiệp, hỗ trợ các sản phẩm phần mềm Việt Nam
adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers