adsads
Base 1200x900y
Lượt Xem 5 K

Những ngày giữa đầu tháng 7, TPHCM đã phải trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn vì các chợ dân sinh lần lượt phải đóng cửa. Các mặt hàng thiết yếu dù được đảm bảo cung cấp đủ và các dịch vụ giao hàng được các siêu thị triển khai nhưng vẫn chưa đáp ứng kịp cho nhu cầu sử dụng rau củ quả hàng ngày của người dân.

Thấu hiểu nỗi lo ngại của nhân viên, BASEBS – công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin viễn thông – đã thực hiện một dự án chứa đầy yêu thương mang tên Love Food Package

Khi yêu thương được trao tận tay

Dự án được lan tỏa đến tất cả nhân viên, dù trong thời gian thử việc hay đang trong khu cách ly, đều được đăng ký nhận rau củ quả theo nhu cầu sử dụng về loại cũng như số lượng. Để thuận tiện cho việc đăng ký và đóng gói, các anh chị em sẽ đăng ký theo gói 4 kg, 7 kg hoặc 10 kg để có thể sử dụng trong 2 tuần. 

Love Food Package nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của đại gia đình BASEBS với hơn 70 đơn hàng đăng ký. Bộ phận Nhân sự đã đóng gói cẩn thận và gửi đến tận nhà cho từng thành viên.

 

Stay home – Stay safe vì đã có BASEBS

Mỗi Love Food Package giải quyết một phần nhu cầu thực phẩm xanh trong mùa dịch và giảm đi nỗi lo khi phải chen lấn để mua hàng. Có thể nói Love Food Package mang sứ mệnh yêu thương đến toàn thể nhân viên và xã hội với thông điệp “Stay home – Stay safe”.

Sứ mệnh san sẻ yêu thương của Love Food Package không chỉ dành riêng cho đại gia đình BASEBS mà còn được san sẻ cho cộng đồng. BASEBS cũng trao gửi 200kg rau củ đến mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa để tăng cường thực phẩm xanh trong thực đơn. Và đính kèm trong mỗi đơn hàng của BASEBS là một gói bánh nhỏ cho các shipper lót dạ trong hành trình. Love Food Package là giải pháp yêu thương lấp đầy những khoảng cách trong thời gian giãn cách xã hội.

HR Insider tin rằng những hành động quan tâm nhân viên và mọi người xung quanh từ BASEBS sẽ là điều mà chúng ta cần lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng trong thời gian giãn cách xã hội. Với sự sáng tạo và tư duy không ngừng thay đổi để dẫn đầu, BASEBS sẽ có thêm nhiều hoạt động để chăm lo đời sống tinh thần cho toàn thể nhân viên và san sẻ yêu thương cho toàn xã hội trong giai đoạn khó khăn này.

Với 15 năm hoạt động, BASEBS không ngừng đổi mới, sáng tạo để cung các giải pháp dịch vụ Call Center và Contact Center theo quy mô và lộ trình phát triển bền vững, giúp doanh nghiệp Việt dẫn đầu xu thế. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đạt nhiều chứng chỉ và giải thưởng quốc tế, BASEBS là đối tác cao cấp của các Call Center và Contact Center hàng đầu thế giới. 

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers