adsads
BanPhuc 1200x900
Lượt Xem 2 K

Những ngày đầu đặt chân lên vùng đất này, Công ty Mỏ Nikel Bản Phúc đặt cam kết tạo điều kiện cho người địa phương có thu nhập ổn định và cuộc sống chất lượng, cũng như cam kết bảo vệ môi trường tự nhiên, tạo cơ hội phát triển kinh tế địa phương và tạo phúc lợi tốt cho cộng đồng. Bởi vì Công ty không muốn người địa phương mất đi thu nhập ổn định từ công việc tại Mỏ Nikel Bản Phúc và các dịch vụ khác sau khi đội ngũ công ty dời đi khi kết thúc dự án.

Trước những làn sóng dịch Covid tại Việt Nam trong năm 2021, cũng giống như những doanh nghiệp khác, Mỏ Nikel Bản Phúc cũng chịu những ảnh hưởng nhất định về tiến trình sản xuất. Tuy nhiên, công ty đã có những ứng phó nhanh nhạy và kịp thời để vừa đảm bảo hiệu suất hoạt động của dự án mà còn bảo vệ quyền lợi, thu nhập và sự an toàn cho toàn bộ nhân viên.

Ngoài việc cam kết giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất an toàn, công ty còn thực hiện các chính sách hỗ trợ và khích lệ các nhân viên, giúp họ có tinh thần  thực hiện tốt công việc và trên hết là ưu tiên cho sự an toàn, sức khỏe của các tất cả mọi người.

Một trong những điều làm Mỏ Nikel Bản Phúc tự hào nhất là tất cả nhân viên đều có thực phẩm sạch, tươi và còn là đặc sản của Tây Bắc với giá cả hợp lý trong suốt thời gian thực hiện “3 tại chỗ”. 

Đó là vì ngay những ngày đầu của dự án, Công ty đã khuyến khích và hướng dẫn người lao động địa phương làm kinh tế song song với công việc tại dự án, với mục tiêu những sản phẩm được người lao động tự nuôi hoặc trồng sẽ là nguồn thu nhập ổn định lâu dài cho họ sau khi dự án dời đi. Những thành quả đầu tiên của người lao động địa phương cho đến nay được công ty thu mua và phục vụ trong bếp ăn tại công trường. Như vậy người lao động không chỉ có cơ hội ổn định cuộc sống tương lại mà còn có thêm thu nhập hiện tại và có nguồn lương thực chất lượng tại chỗ.

Mỏ Nikel Bản Phúc tin rằng sự phát triển bền vững của công ty luôn gắn liền với cuộc sống ổn định và chất lượng của cộng đồng. Công ty luôn chú trọng tạo nền tảng và điều kiện để nhân viên có thể tự tạo ra những nguồn thu nhập độc lập và làm chủ cuộc sống của mình, có như vậy thì những khó khăn, thách thức như đại dịch đang diễn ra cũng không thể làm họ giảm động lực và niềm tin vào sự phát triển trong tương lai.

>> Xem thêm: Điều nhỏ bé nhưng ý nghĩa lớn đến từ công ty idsMED Việt Nam trong ngày giãn cách

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers