adsads
NamAn 1200x900 copy
Lượt Xem 2 K

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Thương hiệu bánh mình AAH của Nam An Holding muốn trao gửi tấm lòng của mình cho công tác phòng chống dịch Covid 19. 

Nam An Holding là tập đoàn có trụ sở tại Hiệp Phước, Nhà Bè, quản lý 5 công ty trong lĩnh vực khách sạn bao gồm: BT International, FNB Concepts, công ty điện lạnh Klaus, nhà máy chế tạo inox Schroder và Trường đào tạo Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn.

Là một tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn, Nam An Holding hiểu được tầm quan trọng của thực phẩm, đặc biệt là với tuyến đầu chống dịch và những công nhân gặp khó khăn. Thấu hiểu được khó khăn do thiếu thốn các nhu yếu phẩm, thiếu bữa ăn đàng hoàng của những người lao động nghèo, người vô gia cư, trong khu cách ly và các tuyến đầu chống dịch trong thời gian giãn cách kéo dài, Thương hiệu bánh mì AAH – thuộc tập đoàn Nam An Holding trở thành chủ quản khởi xướng cho chương trình “Tặng 100.000 ổ bánh mì – đẩy lùi Covid 19”

Những ngày cuối tháng 7 năm 2021, những khu bếp tuyến đầu, những khu dân cư bị phong tỏa, các bệnh viện cách ly và những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh lại được tiếp thêm động lực nho nhỏ từ những ổ bánh mì thơm ngon, nóng giòn trong chương trình của Thương hiệu bánh mì AAH và các mạnh thường quân. Mỗi ổ bánh mì được phát đi là một niềm tin được lan tỏa để cả cộng đồng, đặc biệt là những người lao động nghèo được tiếp thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Đặc biệt, Thương hiệu AAH của Nam An Holding và các mạnh thường quân luôn thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid trong chương trình như tuân thủ quy định 5K, hướng dẫn người dân giãn cách với nhau và đo nhiệt độ trước khi nhận bánh để không chỉ góp thêm nguồn lương thực thiết yếu và niềm vui mà còn đảm bảo an toàn cho người dân.

Với những gì mà Nam An Holding đã trao đi, HR Insider tin chắc rằng trên môi mọi người lại nở thêm một nụ cười. Dù đại dịch vẫn chưa được đẩy lùi triệt để, nhưng với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và chủ động góp sức như Tập đoàn Nam An Holding thì chúng ta sẽ an toàn và sớm thấy “bầu trời sau bão” trong xanh và tươi đẹp như trước.

>> Xem thêm: Tập đoàn Danh Khôi cùng chiến lược tăng 30% lương cho nhân viên vượt qua mùa dịch

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers