adsads
prudential 75
Lượt Xem 1 K

Tính đến tháng 6/2022, Prudential Việt Nam đã có hơn 26.000 nhân viên tư vấn tài chính, hơn 1500 nhân viên và 1,6 triệu khách hàng. Công ty bảo hiểm này cũng đã giành được giải thưởng Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm – Việt Nam (năm thứ 3 liên tiếp) và Sản phẩm bảo hiểm mới của năm – Việt Nam (năm thứ 2 liên tiếp) tại Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á 2021.

DẪN ĐẦU CHUẨN MỰC MỚI

Prudential đã kiến tạo lối đi riêng, chuyển đổi từ việc thích nghi sang chủ động đưa ra các giải pháp cải tiến. Đại dịch không còn là lý do để chúng tôi trì hoãn mà là một trạng thái cuộc sống mới, đòi hỏi cách thức làm việc mới. Cách tiếp cận này cho phép con người Prudential làm chủ công việc và giảm thiểu việc bị chi phối bởi tác động của hoàn cảnh. Nhờ đó, hiệu quả công việc cũng cao hơn, khẳng định vị thế của chúng tôi – một “hình mẫu” liên tục cố gắng chuyển đổi để mang đến trải

Prudential - Trọng tâm của chúng tôi là trải nghiệm nhân viên

 

Bằng cách chủ động đưa ra cải tiến, PVA đã vượt qua năm 2021 khó khăn với những thành công đáng kể: Hạng #2 trên thị trường sau 4 năm, chỉ số tăng trưởng 15.2%, được chứng nhận Great Place To Work © và “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” của HR Asia trong 5 năm liên tiếp. Khảo sát gắn kết nhân viên cuối năm 2021 cùng các chỉ số cao như 91% Gắn Kết, 91% Cảm Thấy Được Trao Quyền, 92% Tạo Điều Kiện Phát Triển, tăng 2% so với 2020 và 16% so với thế giới.

Prudential Việt Nam cũng tự hào nhận được giải thưởng danh giá HR Asia “Best Companies to work for in Asia” trong 5 năm liên tiếp – công ty bảo hiểm duy nhất trong ngành.

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (EVP) CỦA CHÚNG TÔI LÀ TRỌNG TÂM CỦA TRẢI NGHIỆM NHÂN VIÊN

Để đáp lại sự tin tưởng của nhân viên đối với Prudential, công ty cam kết sẽ nỗ lực tạo nên mội môi trường làm việc mang đến cho mọi người thật nhiều cơ hội về KẾT NỐI, PHÁT TRIỂNTHÀNH CÔNG.

KẾT NỐI: Chúng tôi cam kết với bạn quyền tự do, được là chính bạn, dành thời gian cho những người quan trọng bằng cách làm việc tại nơi tốt nhất. Và để những ý tưởng và ý kiến của bạn được lắng nghe, dù là ở phòng họp, trên khắp các tầng của văn phòng và các không gian làm việc tại nhà.

  • Văn hóa & Ứng xử – Tại PVA, chúng tôi đã chủ động khởi động một phong trào chuyển đổi văn hóa rộng khắp về doanh nghiệp và con người, nhằm mục đích không chỉ thay đổi tư duy và hành vi của nhân viên mà còn tạo ra một môi trường làm việc nơi mà mọi người đều được trải nghiệm tinh thần của những giá trị mới.
  • Sự Đa dạng và Hòa hợp + tính Thuộc về –  Sự đa dạng về tư tưởng, kỹ năng, bản sắc và kinh nghiệm được tôn vinh nhằm khuyến khích nhân viên mang con người thật của họ vào công việc. Ví dụ: PruCommunities là một nơi an toàn để tập hợp những người có cùng mối quan tâm để được trao quyền và tham gia. Chúng tôi có các cộng đồng Thể thao, Nghệ thuật, Phụ nữ trong Công nghệ và PruPride cho đến hiện tại.
  • Trải Nghiệm Con Người – Chúng tôi tập trung vào sự tương tác và kết nối của con người với đồng nghiệp và văn hóa, cách mọi người làm chủ sự nghiệp và hiệu quả công việc của họ. Để làm được điều này, chúng tôi trao cho họ các quyền phù hợp về sức khỏe và hạnh phúc, bao trùm cả 4 trụ cột chính tạo nên sức khỏe toàn diện và là cốt lõi cho sự hạnh phúc của con người: Thể chất, Tinh thần, Tài chính, Các mối quan hệ. Với mong muốn quan tâm và chăm sóc đến mọi khía cạnh của nhân viên thay vì chỉ trong bối cảnh công việc, chúng tôi tin rằng giữa công việc và cuộc sống hàng ngày luôn có sự kết nối chặt chẽ, do vậy chúng tôi muốn mang đến những phúc lợi gắn liền với cuộc sống của mỗi nhân viên tại Prudential. Và những lợi ích đó đều được mở rộng cho tất cả các thành viên trong gia đình hoặc người bạn đời của nhân viên.

 

Prudential - Trọng tâm của chúng tôi là trải nghiệm nhân viên

 

PHÁT TRIỂN: Chúng tôi cam kết rằng khả năng lãnh đạo mang đến cho bạn định hướng rõ ràng: một cách tiếp cận chiến lược để cố vấn, hỗ trợ chặt chẽ và học hỏi theo cấu trúc để nâng cao tài năng của bạn. Chúng cũng đảm bảo nhân đôi cơ hội để bạn phát triển các kỹ năng mới. Cho họ thời gian để trưởng thành và phát triển, với sự hỗ trợ và phản hồi khi cần thiết và một nền văn hóa khuyến khích họ thử thách bản thân, chăm sóc tốt và học hỏi các kỹ năng mới.

 

Prudential - Trọng tâm của chúng tôi là trải nghiệm nhân viên

 

  • Khả năng lãnh đạo – Ban lãnh đạo của chúng tôi đưa ra chương trình phát triển của chúng tôi một cách có hiệu quả, dẫn đầu có mục đích và sự quan tâm, tạo ra một môi trường đột phá nhưng hòa nhập và hỗ trợ nhân viên của chúng tôi phát triển và làm hài lòng khách hàng. Ban lãnh đạo của chúng tôi cam kết phát triển nhân viên, bắt đầu từ việc đưa ra định hướng rõ ràng và trao quyền cho nhân viên lập kế hoạch và thực hiện theo cách làm việc nhanh nhẹn. Như Giám đốc điều hành của chúng tôi đã từng nói: “Cốt lõi của hoạt động kinh doanh của chúng tôi là vì con người, do đó mọi thứ chúng tôi làm là để giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, bắt đầu từ nhân viên, khách hàng, cộng đồng và đối tác của chúng tôi”
  • Học tập và Phản hồi – Chúng tôi sẽ tự hào về một lực lượng lao động biết cách học hỏi và làm như vậy trong quá trình làm việc, theo cách thúc đẩy sự khát vọng của chúng tôi và để giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chúng tôi đã xây dựng một phương pháp tiếp cận toàn diện cho các giải pháp học tập & phát triển bao gồm đào tạo & huấn luyện trong lớp học,bao gồm các hoạt động học tập xã hội (Learn & Share), học tập trực tuyến (Udemy).
  • Nhân tài & Sự kế thừa – Chúng tôi ghi nhận nhân tài với bất kỳ ai biết phát huy tối đa thế mạnh của mình để trở thành phiên bản tốt nhất của họ, do đó chúng tôi tập trung vào một nguồn nhân lực lãnh đạo tương lai để duy trì sự thành công liên tục của chúng tôi. Với PVA, chúng tôi luôn chú trọng phát triển và ưu tiên cơ hội việc làm cho nội bộ nhân viên PVA thông qua nền tảng Cơ Hội Nghề Nghiệp Trực Tuyến. Khi nhân viên tiếp cận các cơ hội này, họ cũng đồng thời mở rộng và phát triển kỹ năng, năng lực cá nhân cho hiện tại và cả tương lai lâu dài. Với các lựa chọn phát triển đa dạng, nhân viên không chỉ có một con đường duy nhất để thăng tiến theo chiều dọc (nâng chức), mà còn có thể phát triển theo chiều ngang, chiều chéo (luân chuyển, thay đổi công việc chuyên môn), hay như mở rộng phạm vi công việc hiện tại, tham gia vào các dự án liên phòng ban/quốc gia… Tất cả những cơ hội đó được chúng tôi giới thiệu và kết nối với nhân viên tại nền tảng trực tuyến Opportunity Marketplace.

THÀNH CÔNG: Chúng tôi cam kết một tầm nhìn rõ ràng về thành công. Bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và phần thưởng cho việc chăm chỉ, được tuyên dương và tiền thưởng cho việc vượt qua sự mong đợi. Bạn được linh hoạt và khuyến khích đổi mới để thăng tiến trong sự nghiệp.

  • Quản lý Hiệu quả công việc – Hệ thống quản lý hiệu quả công việc của chúng tôi sẽ dựa trên phản hồi từ nguồn cộng đồng về sự phát triển nghề nghiệp, hành vi và đóng góp của nhóm và cá nhân, tạo ra một quy trình minh bạch, linh hoạt và liên tục.
  • Khen thưởng & Sự ghi nhận – Các chương trình khen thưởng của chúng tôi sẽ thu hút và gắn kết những cá nhân đặc biệt, thúc đẩy phúc lợi của họ và cung cấp các cơ hội công bằng và được cá nhân hóa để chia sẻ thành công của tổ chức. Thu nhập tốt hơn được phản ánh trong các gói phúc lợi cạnh tranh dựa trên hiệu quả công việc với nhiều phần thưởng và chế độ ghi nhận mà PVA cung cấp.
  • Đội ngũ sẵn sàng cho tương lai – Chúng ta có một lực lượng nhân sự đầy khát vọng mở rộng giới hạn của bản thân và tổ chức với tư duy phát triển, luôn cố gắng thích nghi với môi trường linh hoạt và chuẩn bị cho các công việc trong tương lai. Prudential đã triển khai việc thay đổi cách quản lý giống như năng lực của tổ chức theo cách tiếp cận cơ bản, đó là đặt con người làm trọng tâm của mọi chuyển đổi với mục đích hỗ trợ Prudential Việt Nam duy trì hoạt động xuất sắc và lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh thay đổi mạnh mẽ của thị trường. Hơn nữa, chúng ta xây dựng đội ngũ nhân sự có kỹ năng nhanh nhẹn thông qua việc trau dồi và duy trì văn hóa học tập mang tính chuyển đổi, đặt ra một chuẩn mực mới trong việc học tập, hỗ trợ các mục tiêu chiến lược và kết quả kinh doanh của Prudential.

 

Prudential - Trọng tâm của chúng tôi là trải nghiệm nhân viên

Prudential Việt Nam duy trì vai trò “hình mẫu” của mình với các sáng kiến không ngừng đổi mới và nâng cao nhằm thúc đẩy cho các mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của nhân viên tốt hơn. Với đội ngũ nhân viên mạnh mẽ, kiên cường và được trang bị bị tốt mọi mặt, Prudential Việt Nam sẽ phát huy hết mọi khả năng đề thực hiện mục tiêu giúp khách hàng, đối tác, cộng đồng và nhân viên đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Link tuyển dụng: https://www.vietnamworks.com/Prudential-Vietnam-Assurance-kv

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

EF Education First - Tổ Chức Giáo Dục Lớn Nhất Thế Giới

EF Education First (viết tắt “EF”) là một trong những Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế lớn nhất thế giới, được thành lập từ năm...

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

EF Education First - Tổ Chức Giáo Dục Lớn Nhất Thế Giới

EF Education First (viết tắt “EF”) là một trong những Tổ Chức Giáo Dục Quốc...

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers